2020 iMac sắp ra mắt – đây là tất cả những gì chúng ta biết (và muốn)

Nó dường như là năm cho các cập nhật nhỏ từ Apple. Nhiều sản phẩm, từ iPad Pro đến Mac mini, đã nhận được một số tình yêu từ Apple Năm nay. Ngay cả iPhone SE cũng nhận được một bản cập nhật rất xứng đáng trong năm nay.

Tuy nhiên, một số người có thể lập luận rằng những cập nhật này không đủ lớn để biện minh cho việc nâng cấp khách hàng hiện tại. Và trong khi điều đó có thể đúng, một bản cập nhật luôn được chào đón, ngay cả khi nó nhỏ.

Trong tất cả trường hợp, Apple không được thực hiện với bản cập nhật sản phẩm của họ. Có một số tin đồn chỉ ra các sản phẩm mới và một số cập nhật khác. Điều này là như vậy đối với iMac nổi tiếng. Máy tính này đã xuất hiện từ khá lâu và dường như Apple có thể làm việc với một mô hình mới mà chúng ta có thể thấy trong năm nay.

Lần cuối cùng Apple iMac cập nhật đã được hơn một năm trước. Tháng 3 năm 2019 Apple cho chúng ta thấy một mô hình iMac mới hơn làm thất vọng nhiều người hâm mộ lâu năm. Thiết kế và cải tiến tương tự trong các thông số kỹ thuật dành riêng cho mẫu đắt nhất khiến nhiều người trong chúng ta muốn nhiều hơn nữa. Nhiều hơn nữa.

Rõ ràng là iMac đang nhận được một bản cập nhật đáng kể. Tin tốt là máy tính tất cả trong một có thể nhận được bản cập nhật mà nó xứng đáng trong năm nay.

Vẫn còn nhiều thông tin về iMac 2020 mà chúng ta không có, nhưng đây là những điều chúng ta biết, những điều chúng ta mong đợi và mọi thứ chúng ta muốn.

Thiết kế iMac 2020

Có vẻ như Apple tin rằng thiết kế của iMac là hoàn hảo vì nó đã không thay đổi nó trong hơn 10 năm. Và sự thật là thiết kế unibody trên iMac mang tính biểu tượng đến mức bạn nhận ra nó ở bất cứ đâu. Điều này không có nghĩa là không nên cải thiện.

Chúng ta nên mong đợi thiết kế tương tự cho iMac năm nay. Đã có tin đồn, dựa trên một Apple bằng sáng chế, công ty có thể đang làm việc trên một iMac mới được sản xuất bởi một kính đơn. Tuy nhiên, đây chỉ là một bằng sáng chế, và rất khó có khả năng chúng ta sẽ thấy bất cứ điều gì tương tự, ít nhất là trong năm nay. Nhưng tôi phải nói với bạn rằng nhìn thật đẹp.

Có tin đồn rằng một chiếc iMac 23 inch mới sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Mặc dù có thể đây sẽ không phải là một mô hình hoàn toàn mới. thay thế, Apple có thể tiếp tục sử dụng đều đặn mô hình iMac và với ít hơn bezels và màn hình lớn hơn.

Đây dường như là kịch bản có thể nhất. Nếu chúng ta nhìn vào Cập nhật của Apple trong những năm gần đây, hầu hết các thiết bị đã được giảm để có được màn hình lớn hơn mà không tạo ra một sản phẩm lớn hơn.

Nói về màn hình, chúng tôi mong đợi Apple để cải thiện độ phân giải màn hình của iMac, ít nhất là trên model cơ sở. IMac rẻ nhất có sẵn trong năm 2019 đi kèm với màn hình 1920 x 1080 sRGB, trong khi các mẫu khác, đắt tiền hơn có màn hình 4K Retina.

Độ phân giải thấp hơn trên model rẻ nhất khiến iMac hơi lỗi thời so với các máy tính khác trong cùng tầm giá, vì vậy rất có thể Apple sẽ cải thiện độ phân giải của iMac.

Một iMac chơi game?

Môi trường chơi game thường coi thường Máy tính Apple khi nói đến game. Nhưng đó là một câu trả lời tự nhiên, vì máy Mac không phải là tốt nhất cho các trò chơi máy tính.

Apple biết điều này và có thể iMac tiếp theo sẽ cố gắng thay đổi nó cho tốt. Theo một số tin đồn gần đây, Apple có thể thêm lần đầu tiên, bộ xử lý Intel 10 nhân trên iMac tiếp theo.

Nó đáng để đề cập đến nó Apple sẽ không bán nó dưới dạng “iMac chơi game”, nhưng nó sẽ cung cấp cho máy tính của bạn nhiều sức mạnh hơn để chịu được các bài tập chơi game dài. Tin đồn này là rất có thể sau đó Apple phát hành dịch vụ đăng ký trò chơi của họ Apple Arcade chỉ năm ngoái và nói với chúng tôi rằng Apple cũng tập trung vào bộ phận chơi game.

Ngoài bộ xử lý được cải tiến, chúng ta cũng sẽ thấy lưu trữ tốt hơn trên iMac.

Hiện tại, iMac đạt tiêu chuẩn với Fusion Drive. Mặc dù Fusion Drive là một ổ cứng tốt, ổ cứng hoặc SSD là lựa chọn tốt hơn cho hầu hết các máy tính tại thời điểm này.

Bạn có thể thay đổi bộ nhớ của mình từ Fusion Drive sang SSD, nhưng nó có thể khiến bạn mất tới 700 đô la, tùy thuộc vào kiểu máy. Đối với loại giá đó, bạn có thể có được một bộ bánh xe thay thế.

Chuyển đổi từ Fusion Drive sang ổ đĩa trạng thái rắn sẽ giúp iMac trở nên tuyệt vời hơn khi chơi game. Bên cạnh đó, nó cũng có thể làm cho nó an toàn hơn sau đó Apple Sau đó có thể sử dụng Chip T2 trong đó.

Chip T2 là chip bảo mật của Apple dành cho máy Mac. Nó hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung mã hóa tất cả thông tin trên máy Mac của bạn. Thật không may, chip này được tích hợp trên hầu hết bất kỳ máy Mac nào. Trong thực tế, chỉ có một Máy tính Mac không có chip này, bạn có biết nó là gì không?

Vâng, iMac. Được biết, lý do chính là iMac không có chip T2 do thiếu thiết bị trạng thái rắn. Dựa trên tất cả điều này, nó cũng là một ý tưởng tốt Apple để bắt đầu triển khai SSD làm tùy chọn lưu trữ chính cho iMac năm nay.

Face ID có đến với iMac 2020 không?

Face ID là một tính năng bảo mật tuyệt vời dành riêng cho iPhone và iPad. Thay vì thêm Face ID vào máy Mac, Apple quyết định tiếp tục triển khai Touch ID như một cách để mở khóa máy tính của bạn.

Và trong khi chúng ta không biết khi nào hoặc nếu Apple sẽ sử dụng Face ID trên máy tính của họ, một số suy đoán rằng chúng ta có thể thấy nó ngay trong năm nay.

Suy đoán này xuất phát từ Memoji mà chúng ta thấy trong thông báo WWDC 2020. Giống như một số bạn, Memoji được tạo ra với công nghệ True Depth trên camera trước của iPhone mới nhất. Công nghệ này cũng cho phép bạn sử dụng Face ID để mở khóa iPhone.

Vì điều này, một số người tin rằng Apple có thể gợi ý rằng các máy Mac sắp ra mắt, bao gồm iMac, sẽ sử dụng máy ảnh hướng về phía trước của chúng để kích hoạt Memojis. Và cả Face ID.

Mặc dù tôi đang ở trên hàng rào cho suy đoán này, nó có thể là có thể. Mới năm ngoái Apple đã nộp một bằng sáng chế đề cập, trong số những thứ khác, một cảm biến nhận diện khuôn mặt cho máy Mac.

Đã gần một năm kể từ bằng sáng chế đó, vì vậy có khả năng Apple đã làm việc với tính năng Face ID cho máy Mac mới hơn.

Ngày phát hành iMac 2020

Nói về WWDC, nó đã được mong đợi Apple sẽ ra mắt iMac mới tại sự kiện năm nay. Điều này rất có thể vì chúng tôi cũng hy vọng WWDC sẽ tập trung mạnh vào máy Mac. Cộng với năm ngoái Apple đã sử dụng sự kiện này để công bố Mac Pro.

Nếu điều này là chính xác, chúng ta sẽ thấy iMac 2020 mới vào ngày 22 tháng 6 và chúng ta không cần phải đợi lâu sau khi đặt hàng. Theo nổi tiếng Apple rò rỉ Jon Prosser, có một iMac “sẵn sàng để ra mắt.” Nếu vậy, chúng tôi có thể nhận được iMac mới ngay trong tháng tới.

Vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết về iMac 2020. Và vì chúng ta rất gần với WWDC, chúng ta phải chờ xem còn gì nữa không Apple đã lưu trữ cho chúng tôi trong trường hợp đó.