Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

2020 iPad Pro Mục đích được đề xuất cho iPhone 11 Pro-Like Triple Camera phía sau

Apple Gia đình iPad Pro được đồn đoán sẽ nhận được cập nhật 11 inch và 12 inch.9mô hình -inch với máy ảnh ba ống kính phong cách iPhone 11 Pro. Một số hình ảnh được cho là của các mẫu iPad Pro mới đã xuất hiện trực tuyến để gợi ý những gì công ty Cupertino sẽ có cho người hâm mộ iPad vào năm 2020. Điều này gợi ý rằng ngoài các mô-đun máy ảnh mới ở mặt sau, 11 inch và 12 mới.9Các mẫu iPad Pro sẽ không bao gồm bất kỳ thay đổi thiết kế chính nào. Cả hai mô hình sẽ giữ lại AppleFace ID để xác thực sinh trắc học và có kích thước giống hệt như chúng ta đã thấy năm ngoái. Ngoài ra, một video dựa trên các kết xuất đầu tiên cũng đã được phát hành để đề xuất những gì Apple sẽ cung cấp thông qua các mẫu iPad Pro 2020.

Các kết xuất được cho là của các mẫu iPad Pro mới cùng với các chi tiết mới đã được iGeekBlog chia sẻ với sự hợp tác với một người theo dõi có tên người dùng OnLeaks trên phương tiện truyền thông xã hội. Các kết xuất gợi ý thiết kế của các mẫu iPad Pro mới được suy đoán sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

Trong khi iPad Pro 11 inch mới có thể sẽ có mặt sau bằng nhôm, thế hệ 12 tiếp theo.9iPad Pro có thể ra mắt với mặt sau bằng kính như được đề xuất bởi hình ảnh bị rò rỉ.

Các mẫu ipad pro 2020 nhấn render rò rỉ onleaks igeekblog iPad Pro 2020

Các mẫu iPad Pro 2020 sẽ có mặt sau bằng nhôm và kính
Tín dụng hình ảnh: OnLeaks / iGeekBlog

Tipster cũng đã chia sẻ kích thước của iPad Pro 11 inch mới – 248×178.6×5.9mm, với điểm dày nhất là 7Camera phía sau .8mm. Đáng chú ý, vết sưng camera sẽ tương tự như những gì hiện có trên các mẫu iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Gần đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng cho rằng Apple đang có kế hoạch phát hành bản cập nhật iPad Pro trong nửa đầu năm 2020. Nhà phân tích trước đó đã tiết lộ rằng các mẫu iPad Pro sắp tới sẽ đi kèm với cảm biến 3D phía sau.

Apple được suy đoán để sử dụng hệ thống Thời gian bay (ToF) để đo thời gian cần thiết để ánh sáng bật ra khỏi các vật thể trong phòng để tạo bản đồ 3D. Ngoài ra, Kuo cũng nhắc lại rằng công ty sẽ tiết lộ iPhone SE giá rẻ của mình 2 trong nửa đầu năm 2020 – cùng với sự ra mắt của các mẫu iPad Pro mới.

Vào tháng 9, SonnyDickson.com, trang web của người nổi tiếng Sonny Dickson, người có hồ sơ theo dõi vững chắc về việc tiết lộ không báo trước Apple các sản phẩm, đã đăng một hình ảnh của một "mockup thiết kế cuối cùng" của iPad Pro mới, làm nổi bật thiết lập camera ba phía sau tương tự như các mẫu iPhone 11 Pro mới nhất. Hình ảnh đó cho thấy ba cảm biến hình ảnh được tích hợp trong một mô-đun hình vuông duy nhất cùng với đèn flash LED.

Apple Tai nghe AR sẽ đến vào quý 2 năm 2020, các mẫu iPad Pro mới trong Q1: Ming-Chi Kuo

Các mẫu iPad Pro 2019 được trang bị camera thể thao ba phía sau Tương tự như iPhone 11 Pro