2020 và Google đang phát triển một ứng dụng nhắn tin khác, để cạnh tranh với Slack và Microsoft Team

Nhằm vào thị trường doanh nghiệp, thông tin bị rò rỉ cho biết ứng dụng mới sẽ được tích hợp vào G Suite.

Theo thông tin có được từ kênh Thông tin, Google đang phát triển một ứng dụng nhắn tin mới cho các công ty sẽ hợp nhất tất cả các dịch vụ cho công ty cho đến lúc đó. Mục tiêu sẽ là cạnh tranh với các ứng dụng phổ biến trong môi trường doanh nghiệp, chẳng hạn như Chậm, ví dụ.

Các nguồn tin cho rằng ý tưởng của ứng dụng này trong tương lai là phải có, ở một nơi, Gmail, Hangouts, Google Drive và hội nghị video. Vượt qua các bài kiểm tra nội bộ trong công ty, ứng dụng phải được tích hợp vào Phòng G, Bộ ứng dụng Google cho doanh nghiệp. Giám đốc điều hành của bộ phận đám mây của công ty, Thomas Kurian, đã thảo luận về ứng dụng mới này trong một hội nghị được tổ chức vào giữa tháng một.

Vẫn chưa biết ứng dụng này sẽ tác động đến các ứng dụng hiện có như thế nào và không có thông tin nào về ứng dụng web.

Dịch vụ truyền thông của Google

2020 và Google đang phát triển một ứng dụng nhắn tin khác, để cạnh tranh với Slack và Microsoft Team 1Hangouts là một trong những ứng dụng giao tiếp phổ biến nhất của Google

Công ty luôn làm việc theo những cách mới để kết nối mọi người một cách hiệu quả và thiết thực hơn. Ví dụ, Hangouts đã được ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2013 để thay thế ba sản phẩm hiện có: Google Talk, Google+ Messenger Hangouts.

rồi Bộ đôi được ra mắt vào năm 2016 và là một ứng dụng di động được thực hiện cho các cuộc gọi video. Năm 2019, nó đã nhận được hỗ trợ cho phiên bản web, giúp có thể thực hiện cuộc gọi đến danh bạ thông qua trình duyệt.

Gmail, ra mắt năm 2004, đã cách mạng hóa sistema của webmail để cung cấp, lúc đầu, 1GB dung lượng lưu trữ. Để so sánh, các nền tảng tại thời điểm như Yahoo! Mail và Hotmail cung cấp lần lượt 6MB và 2MB. Trong năm tiếp theo, họ đã tạo ra chương trình Cấm Infinito +, tăng không gian lưu trữ, nơi nó tăng lên 4 byte mỗi giây.

Ngoài ra còn có Nhóm, đúng như tên gọi, kết nối những người có chung sở thích ở một nơi và Google Voice, đó là một dịch vụ viễn thông sử dụng sistema hệ thống thanh toán trả trước.

Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng của công ty đều thành công. Năm 2016 công ty đã công bố Google Allo, nhằm mục đích cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp và Facebook Messenger, tuy nhiên, nó đã bị ngừng vào năm 2019 vì không thể đạt được điểm số.

Ngoài ra còn có Hộp thư đến bằng Gmail tập trung vào việc cải thiện năng suất và tổ chức email, chẳng hạn như nhóm các email tương tự, nhận thẻ Google Hiện hành, chức năng báo lại tin nhắn, v.v. Tuy nhiên, điều này đã bị ngừng vào năm 2019 và các chức năng của nó đã được tích hợp vào Gmail.

Còn bạn thì sao Bạn nghĩ gì về ứng dụng mới của gã khổng lồ công cụ tìm kiếm cho thị trường doanh nghiệp? Để lại ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến!