21 chủ đề WordPress tốt nhất cho đám cưới

Bạn đang tìm kiếm chủ đề đám cưới cho trang web WordPress của bạn? Đối với các trang web đám cưới, bạn cần một chủ đề có thể hiển thị những khoảnh khắc tốt nhất của sự kiện. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề đám cưới WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng.

Các chủ đề đám cưới tốt nhất cho WordPress

Tạo một trang web đám cưới với WordPress

WordPress là một lựa chọn phổ biến để tạo blog gia đình, sự kiện và trang web đám cưới. Chủ yếu là vì nó rất dễ sử dụng và quản lý.

Có hai loại trang web WordPress có sẵn. WordPress.com và WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cho phép bạn tự do sử dụng tất cả các tính năng của WordPress.

Bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress để bắt đầu một trang web WordPress tự lưu trữ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ WordPress tốt nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức.

Khi bạn đã mua hosting, bạn đã sẵn sàng để cài đặt WordPress. Thực hiện theo các hướng dẫn từng bước trong hướng dẫn của chúng tôi về việc bắt đầu một blog.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề đám cưới WordPress tốt nhất bạn có thể cài đặt trên trang web của mình.

1. Cực kỳ

Siêu đám cưới

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng bao gồm bố cục sẵn sàng cho tất cả các loại trang web. Bao gồm một mẫu trang web đám cưới đẹp, với hình ảnh toàn màn hình và kiểu chữ thanh lịch.

Bao gồm phần lịch sử của chúng tôi để giới thiệu cô dâu và chú rể, phòng trưng bày ảnh đẹp và phần RSVP. Nó đi kèm với trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ và bảng tùy chọn chủ đề siêu dễ dàng để thiết lập trang web của bạn.

2. Vừa mới kết hôn

Vừa mới kết hôn

Just Married là một chủ đề đám cưới WordPress tuyệt vời. Nó có thiết kế đẹp với hình ảnh toàn màn hình, trang chủ một cột và phòng trưng bày hình ảnh ấn tượng.

Bao gồm các màu tùy chỉnh và đi kèm với 4 phối màu. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy các phần để thêm phù rể, phù dâu, phòng ở, đặt phòng, hình thức liên lạc, và nhiều hơn nữa.

3. Đám cưới kinh tuyến

Đám cưới kinh tuyến

Meridian Wedding là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt với thiết kế đẹp mắt và các tính năng tùy chỉnh tích hợp. Trang chủ của họ có một thanh trượt toàn chiều rộng để hiển thị hình ảnh của cặp đôi may mắn ở trên cùng với các nút kêu gọi hành động để xác nhận tham dự và đăng ký quà tặng của họ.

Bao gồm các thư viện ảnh đẹp, mẫu RSVP, địa điểm, ngày và sistema lịch trình đầy đủ của các sự kiện. Thật dễ dàng để thiết lập với tùy biến chủ đề, nơi bạn có thể xem bản xem trước trực tiếp của trang web trong khi thiết lập nó.

4. tôi thở

tôi thở

Inspiro là một chủ đề WordPress được thiết kế để tạo ấn tượng lâu dài. Nó là hoàn hảo cho các trang web nhiếp ảnh, video và đám cưới. Bao gồm các video và thư viện ảnh đẹp, hình nền video toàn màn hình và hỗ trợ bật lên hộp đèn cho ảnh và video.

Được phân phối với trình cài đặt 1 nhấp và 5 Bố trí sẵn sàng để sử dụng bao gồm một cho các trang web đám cưới. Nó đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả đơn giản để chỉnh sửa các trang của bạn. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình dễ dàng với tùy biến trực tiếp.

5. Yêu và quý

Yêu và quý

Amore là một chủ đề đám cưới phong cách WordPress với thiết kế đẹp để làm cho trang web của bạn nổi bật. Trang chủ của nó có một thanh trượt toàn màn hình với đếm ngược sự kiện hoạt hình.

Nó rất dễ dàng để tùy chỉnh và cho phép bạn tạo và sử dụng bất kỳ sự kết hợp màu nào bạn thích. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình với tùy biến chủ đề. Nó cũng đi kèm với trình tạo trang kéo và thả để tạo bố cục tùy chỉnh của riêng bạn.

6. Đọc

Đọc

Lense là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress được thiết kế độc đáo làm cho nó hoàn hảo cho các trang web đám cưới. Trang chủ của nó có một bộ sưu tập ảnh cuộn theo chiều ngang đẹp. Nó cũng cho phép bạn thêm ảnh trong các cột, loại lưới, cuộn và trình chiếu.

Bạn có thể có các cài đặt khác nhau cho mỗi phòng trưng bày của bạn. Nó có màu sắc không giới hạn, các widget tùy chỉnh, trải nghiệm di động độc đáo và dễ dàng tùy chỉnh.

7. Emma

Emma

Emma là một chủ đề đám cưới WordPress thanh lịch và khiêm tốn. Với kiểu chữ sắc nét, màu sắc đẹp và hình ảnh toàn màn hình, chủ đề này có mọi thứ bạn cần cho một trang web đám cưới đẹp.

Nó cũng bao gồm biểu mẫu RSVP và các plugin miễn phí để thêm các tính năng đăng ký, chia sẻ trên các mạng xã hội và Instagram. Nó đã sẵn sàng dịch và đi kèm với một thiết lập dễ dàng với dữ liệu demo bao gồm.

8. Chụp ảnh tự sướng

Chụp ảnh tự sướng

Selfie là một lựa chọn tuyệt vời cho một chủ đề đám cưới WordPress. Được thiết kế để hiển thị hình ảnh đẹp, chủ đề này đi kèm với một thiết kế đẹp trông ấn tượng trên tất cả các thiết bị.

Nó có một thanh điều hướng đóng mở và thanh bên có thể được gỡ bỏ trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Nó cũng có một phần blog riêng với các phòng trưng bày cảm ứng được kích hoạt. Thiết lập chủ đề khá đơn giản và hầu hết các tùy chọn đều hoạt động ngay lập tức.

9. Nayma

Đám cưới Nayma

Nayma là một chủ đề WordPress đa năng với nhiều thiết kế được tạo ra cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm một cho các trang web đám cưới. Mẫu đám cưới này có một hình ảnh lớn, toàn màn hình với thông báo đám cưới của bạn trên đầu.

Nó có hiệu ứng nền thị sai tuyệt đẹp cho các phần khác nhau, phòng trưng bày ảnh đẹp và một khu vực để hiển thị chi tiết sự kiện như thời gian, địa điểm, lịch và nhiều hơn nữa. Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với các mô-đun mà bạn có thể kéo và thả để điều chỉnh thiết kế của mình.

10. ban nhạc đám cưới

Ban nhạc đám cưới

Wedding Band là một chủ đề đám cưới WordPress miễn phí với các tính năng đơn giản và thiết lập dễ dàng hơn. Nó có một thanh trượt toàn chiều rộng tuyệt đẹp trên đầu theo sau là các phần khác nhau.

Tất cả các tùy chọn chủ đề đều dễ dàng cấu hình với tùy biến chủ đề trực tiếp. Nó cũng bao gồm một kiểu để thêm một biểu mẫu liên hệ và một mẫu trang có chiều rộng đầy đủ mà bạn có thể sử dụng với bất kỳ plugin xây dựng trang WordPress nào.

11. Zoro

Zoro

Zoro là một lựa chọn tuyệt vời khác cho một trang web đám cưới WordPress. Nó có các phòng trưng bày ảnh lớn để hiển thị những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới. Bạn có thể thay đổi bố cục của thư viện ảnh thành các loại lưới khác nhau với hai hoặc ba cột.

Nó bao gồm 4 mẫu trang chủ, 4 kiểu tiêu đề, màu sắc không giới hạn, phông chữ Google và trình tạo trang trực quan. Thiết lập chủ đề được thực hiện dễ dàng hơn với trình nhập nội dung demo và bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

12. Truelove

Tình yêu đích thực

Truelove là một chủ đề WordPress đơn giản và miễn phí để ngay lập tức tạo ra một trang web đám cưới đẹp. Nó bao gồm một thanh trượt đơn giản trên đầu theo sau là các phần khác nhau. Cài đặt chủ đề được thực hiện thông qua trình tùy biến và cho phép bạn thêm tiêu đề, nền, widget và menu điều hướng tùy chỉnh.

13. màn trập

Màn trập

Shutter là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress mạnh mẽ với các mẫu ấn tượng bao gồm thiết kế trang web đám cưới. Nó đặt ảnh của bạn lên phía trước và trung tâm và cung cấp trải nghiệm người dùng thanh lịch và hấp dẫn.

Nó đi kèm với nhiều bản demo, tùy chọn thiết kế, kết hợp thiết kế kết hợp khác nhau, màu sắc không giới hạn và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tích hợp. Nó đi kèm với một trình tạo trang bắt đầu thân thiện với người mới bắt đầu và trình cài đặt chủ đề dễ dàng.

14. Mới cưới

Vừa mới kết hôn

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế cổ điển và thanh lịch, hãy xem Newlywedge. Chủ đề WordPress miễn phí này sử dụng một thiết kế cổ điển cũ với màu sắc tinh tế và kiểu chữ đẹp. Sử dụng phông chữ Cormorant Garhua và Great Vibes cho kiểu chữ sắc nét, thanh lịch.

Bao gồm đồng hồ đếm ngược sự kiện, phòng trưng bày ảnh đẹp, ảnh cưới và hỗ trợ logo tùy chỉnh. Tất cả các tùy chọn chủ đề là siêu đơn giản và có thể dễ dàng được cấu hình bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

15. mô-đun

Mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress được thiết kế tốt cho tất cả các mục đích sử dụng. Một cách tiếp cận mô-đun để bố trí được yêu cầu cho phép bạn sử dụng các khối kéo và thả tích hợp trên một khung vẽ để tạo ra các trang đẹp.

Được cung cấp với 16 thiết kế chìa khóa trao tay cho các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm nhiếp ảnh, trang web cá nhân và sự kiện. Trên hết, nó bao gồm các yếu tố thiết kế sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể thêm ngay lập tức. Nó rất dễ sử dụng và tùy chỉnh và hoàn hảo cho các trang web đám cưới.

16. Selkie

Selkie

Selkie là một chủ đề blog WordPress được tạo ra để chụp ảnh và hoàn hảo cho các trang web đám cưới. Trang chủ của họ có hình ảnh tiêu đề lớn với nút kêu gọi hành động mà bạn có thể sử dụng để xác nhận tham dự trên các trang đăng ký.

Selkie có rất nhiều tùy chọn, nó có hai tùy chọn bố cục, nhiều kiểu menu điều hướng, 10 bố cục blog khác nhau, v.v.

17. kỷ niệm

Ký ức

Memories là một chủ đề WordPress phong cách phù hợp cho các nhiếp ảnh gia, các trang web thời trang và lối sống. Thiết kế của nó có thiết kế độc đáo, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web đám cưới. Nó đi kèm với một màn hình trưng bày đẹp mắt để hiển thị những bức ảnh đẹp nhất của bạn.

Nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến để bạn có thể thêm các tính năng mới khi bạn đi. Thiết lập chủ đề khá dễ dàng với hàng tấn tùy chọn.

18. Tập trung

Tiêu điểm

Focussity là một chủ đề WordPress đẹp cho các nhiếp ảnh gia đám cưới. Bao gồm một phần danh mục đầu tư tùy chỉnh với các phòng trưng bày hình ảnh đẹp. Hỗ trợ hình ảnh tiêu đề toàn màn hình và hình nền.

Nó cũng đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả để tạo bố cục của riêng bạn. Focussity là đa ngôn ngữ và đi kèm với các hiệu ứng thị sai tuyệt đẹp và hỗ trợ video nền.

19. Phòng trưng bày chuyên nghiệp

Thư viện ảnh chuyên nghiệp

Gallery Pro là một chủ đề phong cách sống và nhiếp ảnh WordPress tối giản và phong cách. Nó được xây dựng trên khung chủ đề Genesis, được tối ưu hóa cao cho tốc độ WordPress nhanh hơn.

Nó cung cấp một thiết kế sạch sẽ và tối giản để hiển thị ngày cưới của bạn theo phong cách. Các tính năng chủ đề cho phép bạn dễ dàng thêm tiêu đề tùy chỉnh, kéo và thả bố cục và sử dụng các mẫu trang để thêm một phần blog. Nó rất đơn giản để sử dụng và hầu hết các chức năng hoạt động ngay từ giây phút đầu tiên.

20. Jen + Ben

Jen + Ben

Jen + Ben là một chủ đề WordPress đơn giản và được thiết kế đẹp cho các trang web đám cưới. Nó có một hình ảnh đặc trưng tuyệt vời trên đầu, cũng có thể được thay thế bằng một thanh trượt. Nó đi kèm với một bộ bổ trợ mà bạn có thể kích hoạt để thêm các tính năng khi bạn định cấu hình chủ đề.

Nó bao gồm các kiểu tiêu đề tùy chỉnh, điều hướng đẹp, bản đồ Google, biểu mẫu liên hệ và các tính năng phương tiện truyền thông xã hội. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để hướng dẫn bạn cài đặt.

21. Móc

Móc

Hitched là một phần của chủ đề WordPress đa năng. Bạn sẽ không chỉ nhận được một chủ đề đám cưới, mà còn các chủ đề để xây dựng các trang web khác. Bạn có một trình cài đặt demo với 1 nhấp vào, cho phép bạn nhập nội dung và sau đó chỉ cần thay thế các mục bằng thông tin và ảnh cưới của riêng bạn.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thông thường mà bạn mong đợi từ chủ đề WordPress cao cấp. Các tính năng đáng chú ý bao gồm thanh trượt, thư viện ảnh, hình thức liên lạc, dịch thuật và hỗ trợ đa ngôn ngữ, quản lý sự kiện, v.v.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề đám cưới WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress cần thiết của chúng tôi cho tất cả các trang web.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.