22 chủ đề WordPress hàng đầu cho các trường đại học

Bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress tốt nhất cho các trường đại học và cao đẳng? Có nhiều chủ đề WordPress được thiết kế cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, nhưng chúng không phù hợp cho một tổ chức giáo dục. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các trường đại học và cao đẳng bạn có thể sử dụng.

Chủ đề WordPress cho các trường đại học

Xây dựng một trang web cao đẳng hoặc đại học với WordPress

WordPress được sử dụng bởi các trường đại học và cao đẳng tốt nhất trên thế giới. Nó dễ dàng cấu hình, mã nguồn mở và có thể dễ dàng điều chỉnh cho một tổ chức giáo dục.

Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng bạn đang sử dụng đúng phiên bản WordPress. Một trang web được lưu trữ trên WordPress.org cho phép bạn hoàn toàn tự do sử dụng tất cả các tính năng của WordPress.

Trang web lưu trữ web WordPress.org cần một tên miền và tài khoản máy chủ. Nhiều trường đại học lớn có máy chủ riêng để lưu trữ các trang web của trường đại học.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tạo một trang web cho lớp của mình, bạn cũng có thể đăng ký với một công ty lưu trữ WordPress. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost.

Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Sau khi đăng ký tài khoản máy chủ, bạn có thể tiếp tục cài đặt WordPress. Thực hiện theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web và bạn đã sẵn sàng để khởi chạy ngay lập tức.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất để sử dụng trên trang web của trường cao đẳng hoặc đại học.

1. Giáo dục

Giáo dục

Giáo dục là một chủ đề WordPress đơn giản cho các trường cao đẳng và đại học. Nó có một thiết kế hiện đại với một thanh trượt đầy đủ chiều rộng trên đầu, tiếp theo là các phần khác nhau. Sử dụng các mẫu đẹp cho các trang khác nhau như trang web, trang blog riêng và trang mẫu liên hệ.

Nó khá dễ dàng để thiết lập chủ đề và chứa một nhấp chuột cho nội dung demo. Cũng được bao gồm với trình cắm trang kéo và thả và thanh trượt WordPress cao cấp.

2. EduPro

EduPro

Edu Pro là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho các trang web giáo dục. Trang web của bạn chứa một thanh trượt lớn ở trên cùng với nút gọi. Xem tin tức mới nhất, các khóa học và lời chứng thực của bạn về sinh viên trong một bố cục lưới.

Bao gồm các widget tùy chỉnh cho các bài đăng mới nhất theo thể loại và mẫu đăng ký bản tin. Nó khá dễ dàng để cấu hình với bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và trình tạo trang kéo và thả.

3. Lacero

Lacero

Lacero là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trường đại học và cao đẳng. Nó đi kèm với một bố cục trang web đẹp với một thanh trượt lớn trên đầu và hoạt hình CSS đẹp khi bạn cuộn xuống trang.

Chủ đề chứa các mẫu đẹp cho các trang khác nhau, chẳng hạn như các khóa học, sự kiện và trang. Nó có các widget tùy chỉnh, shortcodes, lời chứng thực và đi kèm với trình tạo trang kéo và thả để tạo bố cục trang tùy chỉnh.

4. Lý do

Lý do

Thiết kế là một chủ đề WordPress đa năng. Nó được thiết kế linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh cho các loại trang web khác nhau, bao gồm cả trường cao đẳng và đại học.

Đến trong 2 Các phong cách và tính năng khác nhau như các tính năng mạnh mẽ như plugin trượt cao cấp, định dạng bài đăng, điều hướng cố định, hiệu ứng thị sai, các kiểu nhập tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Trang web hiện đại của nó có một thanh trượt trên cùng đẹp với các nút gọi. Nó đi kèm với một tùy chọn chủ đề tùy chỉnh hướng dẫn bạn trong quá trình cài đặt. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy bảng giá, mẫu danh mục đầu tư, thành viên nhóm và biểu mẫu liên hệ.

5. Phòng tập thể dục

Phòng tập thể dục

High School là một chủ đề WordPress hiện đại và thanh lịch được thiết kế cho các trường học, cao đẳng và đại học. Nó có một trang đích hiện đại với thiết kế mô-đun với hình ảnh động thanh lịch và một bài thuyết trình hấp dẫn.

Bao gồm một tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để cài đặt dễ dàng hơn. Các tính năng khác bao gồm, Google Maps, các tiện ích tùy chỉnh, phòng trưng bày có thể sắp xếp, mã ngắn và hơn thế nữa.

6. Học viện chuyên nghiệp

Học viện chuyên nghiệp

Academia Pro là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác cho các trường đại học và cao đẳng. Nó có một bố cục trang web của 3 cột với các widget tích hợp lịch sự kiện. Bố cục widget này có thể được cấu hình dễ dàng với các tiện ích kéo và thả tùy chỉnh có trong chủ đề.

Có nhiều kiểu tiêu đề khác nhau để lựa chọn 4 Tùy chọn bố trí cho bài viết và trang của bạn. Nó cũng bao gồm màu sắc cho các widget văn bản, tải logo tùy chỉnh và các tùy chọn màu không giới hạn. WooC Commerce đã sẵn sàng, vì vậy bạn cũng có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của trường đại học.

7. ELMS Pro

ELMS Pro

ELMS Pro là một chủ đề WordPress giáo dục cho các trường cao đẳng và đại học. Nó đi kèm với các tính năng plugin LMS tích hợp bao gồm các khóa học, bài học, câu đố, quản lý sinh viên và giảng viên.

Chứa 10 bố cục trang web, 30 kiểu trang và 8 bố trí cho các phần khác nhau của trang web của bạn. Đi kèm với một mô-đun trình tạo trang với các tiện ích tùy chỉnh và kéo và thả các thành phần khối trang.

8. Cực kỳ

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress linh hoạt, mạnh mẽ đi kèm với một số trang web được tạo sẵn có thể được cài đặt với 1 Nhấp chuột. Mỗi bố cục có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và các điều khiển kéo và thả tích hợp.

Nó bao gồm tất cả các tính năng mà bạn mong đợi sẽ thấy trong một chủ đề WordPress cao cấp, chẳng hạn như thanh trượt, biểu đồ giá, thanh tiến trình, máy tính hoạt hình và hơn thế nữa. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và được đóng gói với vô số kết hợp của các bố cục, kiểu dáng, màu sắc và tùy chọn bố cục khác nhau.

9. Xe lửa

Xe lửa

Giáo dục là một chủ đề WordPress rất linh hoạt phù hợp với các trường đại học, cao đẳng và trường học. Nó có một thiết lập đơn giản về bố cục trang web và chứa trình tạo trang kéo và thả cho phép bạn tạo tất cả các loại trang mà không cần mã hóa.

Nó cũng chứa các kiểu trang khác nhau, màu sắc không giới hạn, barras Các trang không giới hạn, phông chữ biểu tượng, phông chữ Google, widget tùy chỉnh và mã ngắn. Đi kèm với một trình nhập nội dung demo với 1 nhấp chuột, tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và dễ dàng tùy chỉnh với các chủ đề trực tiếp.

10. Cốt lõi

Cốt lõi

Cốt lõi là một chủ đề lớn chứa đầy các thiết kế web làm sẵn khác nhau, bao gồm một cho các trang web đại học. Mỗi thiết kế có thể dễ dàng cài đặt với 1 nhấp chuột đầy đủ với nội dung demo và hình ảnh. Nó bao gồm một trình tạo kéo mạnh mẽ và dễ sử dụng để tùy chỉnh bất kỳ trang nào bạn thích hoặc tạo các thiết kế mới.

Nó có rất nhiều tính năng với màu sắc không giới hạn, vô số kết hợp thiết kế, điều khiển, Google Maps, menu lớn và kiểu chữ đẹp. Nó sẵn sàng dịch và tương thích hoàn toàn với WooC Commerce.

11. Có học thức

Có học thức

Edukado được thiết kế để trở thành một chủ đề WordPress linh hoạt cho các trường đại học và cao đẳng. Nó đã sẵn sàng để sử dụng với WooC Commerce, LMS và các plugin thành viên, cho phép bạn bán các khóa học trực tuyến.

Bao gồm các mẫu khóa học làm sẵn, chi tiết khóa học, cửa sổ cửa hàng, tệp và trang blog. Bạn muốn tạo nhiều trang đích hơn? Chủ đề đi kèm với một trình tạo trang cao cấp và các plugin trượt để tạo bố cục tuyệt vời.

12. Hiện diện

Sự hiện diện

Tham dự là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế cho tất cả các loại hình kinh doanh, phi lợi nhuận và các trang web đại học. Bao gồm mười cuộc biểu tình trang web sẵn sàng để sử dụng, bao gồm một cho trường cao đẳng hoặc đại học.

Điều đó bao gồm 6 bảng màu được xác định trước, 3 phong cách trượt, 4 bố trí blog, bố trí chiều rộng đầy đủ và hộp. Bạn có thể tùy chỉnh bất cứ điều gì với tùy chỉnh chủ đề trực tiếp. Nó đã sẵn sàng cho WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ với WPML.

13. Cao đẳng

trường đại học

Cao đẳng là một chủ đề WordPress giáo dục cho các trường học, cao đẳng và các trang web đại học. Nó đi kèm với các phần tích hợp để thêm các khóa học, lớp học, người hướng dẫn, hồ sơ nhân viên và kế hoạch lớp học.

Bao gồm bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh với trình nhập nội dung demo với 1 Nhấp chuột. Các tính năng chính khác bao gồm tích hợp Google Analytics dễ dàng, các nút phương tiện truyền thông xã hội, logo tùy chỉnh, barras trang không giới hạn và nhiều hơn nữa.

14. đơn sắc

Đen và trắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tối giản, hãy nhìn vào Đơn sắc. Chủ đề WordPress tuyệt vời này dựa trên khung chủ đề Genesis. Nó có một thiết kế tối giản rộng rãi, hoạt động cho bất kỳ loại trang web nào bạn muốn xây dựng.

Chủ đề sẵn sàng thương mại điện tử này đi kèm với trang web cho các vật dụng đầy đủ, vật dụng tùy chỉnh và 4 khu vực phụ tùng chuyên dụng. Các tính năng khác bao gồm các tiêu đề có thể tùy chỉnh với hỗ trợ logo tùy chỉnh, mẫu trang đích, trang giá và hơn thế nữa.

15. Nayma

Nayma

Nayma là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho tất cả các loại trang web. Đi cùng 8 Bố cục trang web sẵn sàng để sử dụng và mỗi trang có thể dễ dàng tùy chỉnh với trình tạo kéo và thả.

Bao gồm các mô-đun cho phòng trưng bày hình ảnh, thanh trượt, băng chuyền, lời chứng thực, lời mời và nhiều hơn nữa. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

16. Lenscap

Nắp ống kính

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tạp chí cho tạp chí đại học hoặc đại học của bạn, hãy xem Lenscap. Nó đi kèm với một băng chuyền nội dung tùy biến cao ở đầu, theo sau là các thể loại nội dung của nó trong thiết kế đẹp.

Bao gồm một cửa sổ bật lên nhập vai cho phòng trưng bày ảnh và video của bạn. Nó cũng có các tính năng đẹp để khám phá nội dung, kiểu chữ sắc nét và hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce.

17. Chăm sóc giáo dục

Chăm sóc sức khỏe

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế miễn phí, bạn có thể kiểm tra Edu Care. Chủ đề WordPress miễn phí này được thiết kế đặc biệt cho các trường cao đẳng và đại học. Nó có một thiết kế hiện đại và sạch sẽ với một thanh trượt trên trang web.

Thật dễ dàng để cấu hình với các tùy biến chủ đề trực tiếp và hỗ trợ nền tùy chỉnh, tiêu đề, nhiều barras trang, một mẫu trang blog riêng và nhiều hơn nữa. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và có thể được dịch sang các ngôn ngữ khác.

18. nơtron

Nơtron

Nếu bạn tạo một trang web giàu nội dung cho tạp chí đại học hoặc đại học của bạn, Neuton sẽ là một chủ đề tốt cho nó. Đó là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí có bố cục dạng lưới.

Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh tùy biến cao cho các tính năng để khám phá nội dung khiến người dùng quan tâm và tăng lượt xem trang của họ. Tất cả các tính năng của chủ đề có thể được cấu hình dễ dàng với tùy chỉnh chủ đề trực tiếp. Trang web có sẵn trong hai phong cách và có thể dễ dàng cấu hình với các vật dụng.

19. Sách bỏ túi

POCKETBOOK

Bìa mềm là một chủ đề WordPress đẹp khác phù hợp cho các tạp chí đại học hoặc các trang web giàu nội dung. Nó có nhiều màu sắc khác nhau và bạn cũng có thể sử dụng màu của riêng mình. Nó có một băng chuyền đẹp của các bài đăng nổi bật trên trang web để hiển thị nội dung tốt nhất của bạn ở đầu trang.

Nó cũng chứa cơ chế thể loại, trong đó hiển thị nội dung danh mục gần đây. Nó có phông chữ đẹp với phông chữ typekit. Nó rất dễ dàng để tùy chỉnh và chỉ bao gồm các tùy chọn bạn sẽ thực sự sử dụng.

20. Sáng lên

Để chiếu sáng

Enlighten là một chủ đề WordPress miễn phí cho các viện giáo dục. Nó có các điều khiển cho các trang web, nhiều menu, ví carousel và bộ phận dịch vụ, thư viện video và nhiều hơn nữa.

Nó khá dễ dàng để tùy chỉnh vì tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trong tùy biến trực tiếp. Nó cũng bao gồm nền tùy chỉnh, tiêu đề, dịch danh sách và hỗ trợ WooC Commerce.

21. Giáo dục chuyên nghiệp

Giáo dục chuyên nghiệp

Giáo dục Pro là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các trường đại học. Nó được xây dựng trên khung chủ đề Genesis, vì vậy bạn có thể dựa vào nền tảng vững chắc của nó về hiệu suất và tốc độ. Nó đi kèm với một số mẫu trang cho các tệp tiêu chuẩn, lưu trữ, blog và trang đích.

Nó có một bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và cũng hỗ trợ tùy biến chủ đề trực tiếp. Trang web của chủ đề có 4 Các khu vực sẵn sàng cho phép bạn cho phép kéo và thả các widget để định cấu hình trang chủ.

22. Đào tạo WP

Giáo dục WP

WP Education là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các trang web giáo dục, trường đại học và các khóa học trực tuyến. Nó hoạt động tốt với plugin LMS miễn phí bổ sung các tính năng quản lý khóa học cho chủ đề. WP Education cũng hỗ trợ plugin WooC Commerce và lịch sự kiện.

Nó có một bố cục trang web hiện đại có thể dễ dàng cấu hình với trang tùy chọn. Nó cũng bao gồm một số tiện ích tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc và bố cục trang để lựa chọn. Nó cũng bao gồm một chủ đề phụ cho tùy chỉnh nâng cao.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trường đại học và cao đẳng. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn an toàn từng bước WordPress mới nhất của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.