23 chủ đề tiếp tục WordPress tốt nhất cho CV trực tuyến của bạn (2020)

Tìm kiếm một CV hoặc tiếp tục chủ đề cho WordPress? Tạo một sơ yếu lý lịch trực tuyến với CV của bạn có thể giúp quảng bá thương hiệu cá nhân của bạn, tìm việc làm và tạo liên hệ mới.

WordPress là một nền tảng lý tưởng để xây dựng sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công một số chủ đề sơ yếu lý lịch WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng để tạo ấn tượng lớn.

Tiếp tục và tiếp tục các chủ đề cho WordPress

Bắt đầu với trang web sơ yếu lý lịch trực tuyến của bạn

Để tạo CV trực tuyến hoặc tiếp tục trang web của bạn với WordPress, trước tiên bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost vì đây là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress và cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá độc quyền 60% + một tên miền miễn phí.

Để biết thêm khuyến nghị, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất.

Mẹo để chọn một tên miền cho các trang web tiếp tục

Trước tiên, hãy xem các mẹo chung của chúng tôi để chọn tên miền tốt nhất cho trang web. Những lời khuyên cơ bản sẽ vẫn như cũ, nhưng bạn nên nghĩ về chúng từ góc độ thương hiệu cá nhân.

Nhiều người có ảnh hưởng và nhà tiếp thị thích sử dụng tên đầy đủ của riêng họ làm tên miền của họ. Ví dụ: SyedBalkhi.com.

Tiếp theo, bạn cần đăng ký một tên miền .com. Chúng dễ nhớ hơn và điện thoại di động có phím .com chuyên dụng giúp chúng dễ gõ hơn.

Nếu bạn có một tên chung, thì tên miền .com có ​​tên của bạn có thể không khả dụng. Thay vì sử dụng dấu gạch nối, số hoặc cách viết sai tên của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một cái gì đó không phải là tên của chính bạn.

Một số người mới bắt đầu có thể chọn một tiện ích mở rộng tên miền hiếm như .name, .me hoặc .info. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng các tiện ích mở rộng tên miền này và chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với một tên miền .com.

Khi bạn đã chọn một tên miền và mua hosting, bạn sẽ cần cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước đầy đủ của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress và nó sẽ hoạt động nhanh chóng.

Khi trang web của bạn đã sẵn sàng, bước tiếp theo là tìm một chủ đề phù hợp để tiếp tục WordPress và cài đặt nó. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress để được hướng dẫn chi tiết.

Như đã nói, đây là lựa chọn của chúng tôi cho các chủ đề tiếp tục WordPress tốt nhất trên thị trường (cả miễn phí và trả phí).

1. Cơ quan chuyên môn

Cơ quan chuyên môn

Bạn có muốn tạo ấn tượng tốt đầu tiên như một người ảnh hưởng? Author Pro là một chủ đề WordPress được tạo riêng cho những người có ảnh hưởng để giới thiệu sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm của bạn và thiết lập một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ.

Chủ đề này dựa trên khung Genesis, được biết đến với các tiêu chuẩn cao về mã hóa và hiệu suất. Chúng tôi cũng đã tạo mẫu trang web WPBeginner của mình trên khung Genesis.

Trang chủ của chủ đề Author Pro có thiết kế hiện đại với lời kêu gọi hành động nổi bật. Bao gồm hai menu điều hướng, menu xã hội, bố cục tiêu đề linh hoạt và các mẫu trang.

Chủ đề rất dễ cấu hình và hầu hết các chức năng hoạt động mà không cần cấu hình. Đối với các tùy chỉnh, nó đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề và hỗ trợ tùy chỉnh đầy đủ.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể lấy chủ đề này và tất cả 35+ chủ đề StudioPress bằng cách đăng ký với lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Anh chị em họ: Người dùng WPBeginner cũng được giảm thêm 30%. Bắt đầu với WP Engine.

2. Divi

Divi

Divi là một chủ đề WordPress đa năng phổ biến. Nó đi kèm với hàng tá các mẫu trang web làm sẵn hoàn hảo để tạo một trang web cá nhân với sơ yếu lý lịch và CV trực tuyến của bạn.

Chủ đề Divi sử dụng plugin Trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ cho phép bạn kéo và thả các yếu tố để tạo bất kỳ bố cục tùy chỉnh nào bạn muốn. Bạn cũng có thể xuất một thiết kế từ cài đặt Divi này sang cài đặt khác.

Nó đi kèm với vô số yếu tố thiết kế tùy chỉnh mà bạn có thể thêm vào thiết kế của mình, bao gồm thanh trượt, băng chuyền, nút kêu gọi hành động, phòng trưng bày, v.v.

3. Astra

Chủ đề Astra

Astra là một chủ đề WordPress đa năng tuyệt vời để xây dựng sự hiện diện trực tuyến. Nó đi kèm với các tùy chọn bố cục linh hoạt và hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang hiện đại.

Nó trông đẹp trên tất cả các thiết bị với thiết kế di động đáp ứng và kiểu chữ đẹp. Nó đi kèm với các mẫu trang khác nhau, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ WooC Commerce và hơn thế nữa. Được cung cấp với các thiết kế trang web sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các mẫu trang web khởi động này cho phép bạn thiết lập một trang web sơ yếu lý lịch cho các tác giả, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, nghệ sĩ, cố vấn tài chính và hầu hết các ngành công nghiệp khác.

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí hoặc nhận gói thanh toán trọn đời để truy cập tất cả các mẫu và cập nhật trong tương lai.

4. Tác giả chuyên nghiệp

Tác giả chuyên nghiệp

Author Pro là một chủ đề WordPress đẹp được thiết kế cho các nhà văn, blogger và tác giả. Thiết kế chuyên nghiệp và thiết kế rộng rãi và hiện đại làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để hiển thị CV và tiếp tục trực tuyến.

Được tạo trong khuôn khổ của Genesis, Author Pro bao gồm bảng tùy chọn chủ đề giúp bạn nhanh chóng định cấu hình trang web của mình. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề và đi kèm với các tiêu đề linh hoạt, mẫu trang, tiện ích tùy chỉnh và các tính năng dễ sử dụng khác.

5. Cực kỳ

Cực kỳ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề linh hoạt để tạo sơ yếu lý lịch hoặc trang web danh mục đầu tư của bạn, hãy xem Ultra. Chủ đề đa năng WordPress cực kỳ mạnh mẽ này đi kèm với trình tạo trang kéo và thả tích hợp.

Nó cũng bao gồm hàng tá bố cục, bố cục và mẫu có sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu để tạo trang web sơ yếu lý lịch của mình. Ultra được tích hợp nhiều tính năng như cuộn parallax, hình động, bộ đếm, Google Maps, thanh trượt và nhiều hơn nữa.

6. Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí tuyệt vời phù hợp cho tất cả các loại trang web, bao gồm cả sơ yếu lý lịch hoặc blog cá nhân. Các tùy chọn linh hoạt của nó cho phép bạn tạo một trang web ấn tượng mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào.

Nó hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến, cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh của riêng mình trong vài phút. OceanWP là WooC Commerce đã sẵn sàng, tương thích đa ngôn ngữ và sẵn sàng dịch. Mặc dù có nhiều tính năng, nó rất dễ sử dụng và tùy chỉnh.

OceanWP đi kèm với bố cục demo chỉ bằng một cú nhấp chuột mà bạn có thể nhập để tạo bất kỳ loại trang web nào, bao gồm blog đơn giản, sơ yếu lý lịch, danh mục đầu tư, v.v.

7. Một người

Một người

OneEngine là một chủ đề WordPress một trang sáng tạo dành cho các chuyên gia. Nó có một trình tạo thiết kế đẹp và các phần để thêm các dịch vụ và các yếu tố danh mục đầu tư.

Trang chủ có các quầy hoạt hình đẹp, phần kỹ năng, hình thức liên lạc và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Thật dễ dàng để thiết lập với hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh.

8. Tiếp tục

Tiếp tục

ResmeX là một chủ đề WordPress hiện đại cho một trang web sơ yếu lý lịch để giới thiệu danh mục và kỹ năng của bạn. Chủ đề WordPress tuyệt đẹp này đi kèm với một trang chủ dễ cài đặt, màu sắc không giới hạn, phông chữ Google và hơn thế nữa.

Nó hoàn toàn đáp ứng, sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất và tương thích với tất cả các plugin WordPress chính.

9. Đọc

Đọc

Lense là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress phù hợp để tạo một danh mục đầu tư trực tuyến, với sơ yếu lý lịch và thông tin liên hệ của bạn. Nó có thiết kế di động đẹp và nhiều phong cách để hiển thị danh mục đầu tư và phòng trưng bày của bạn.

Nó đi kèm với các tùy chọn màu không giới hạn, cài đặt siêu nhanh và các tùy chọn tùy chỉnh dễ sử dụng. Nó có tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và các tiện ích khám phá nội dung giúp bạn quảng bá nội dung trên trang web của mình.

10. Người suy nghĩ

Người suy nghĩ

Thinker là một chủ đề trang web WordPress cá nhân phù hợp cho blog, sơ yếu lý lịch và danh mục đầu tư. Nó có thiết kế tối giản hiện đại, chú trọng vào kiểu chữ thanh lịch và màn hình hiển thị hình ảnh đẹp.

Nó đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ, mã được tối ưu hóa SEO, các widget tùy chỉnh và plugin thanh trượt Soliloquy cao cấp. Nó rất dễ dàng để cấu hình với tùy biến chủ đề.

11. Sếp chuyên nghiệp

Sếp chuyên nghiệp

Boss Pro là một chủ đề WordPress đa năng dành cho doanh nghiệp và các chuyên gia. Nó có một thiết kế tối giản với kiểu chữ đẹp và nhiều khoảng trắng làm cho hình ảnh của bạn xuất hiện.

Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp hoặc để hiển thị CV trực tuyến của bạn. Chủ đề WordPress sẵn sàng WooC Commerce này được xây dựng trên khung chủ đề Genesis. Thật dễ dàng để sử dụng và tùy chỉnh với bảng tùy chỉnh chủ đề và bảng cài đặt chủ đề.

12. Hiện diện

Sự hiện diện

Hiện diện là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho bất kỳ loại hình kinh doanh hoặc trang web cá nhân. Nó đi kèm với 10 bản demo trang web sẵn sàng sử dụng bao gồm một danh mục đầu tư và trang blog, phù hợp để hiển thị sơ yếu lý lịch và CV của bạn.

Đi kèm với trình cài đặt demo 1 nhấp chuột, một trang thiết lập chủ đề dễ dàng và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh. Nó có một thanh trượt tích hợp, các tiện ích kéo và thả và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

13. Chương trình giảng dạy

Sơ yếu lý lịch

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tối thiểu để chỉ hiển thị trang sơ yếu lý lịch, hãy xem Tiếp tục. Chủ đề WordPress miễn phí này rất dễ sử dụng và có bố cục tối giản cho trang sơ yếu lý lịch của bạn.

Chủ đề sơ yếu lý lịch vCard này đi kèm với hỗ trợ tùy biến chủ đề cho phép bạn tùy chỉnh sơ yếu lý lịch mà không cần chỉnh sửa mã. Nó đã sẵn sàng Gutenberg và cũng có thể được sử dụng như một chủ đề blog tối giản thông thường.

14. Didi

tôi đã làm

Didi là một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho blog thời trang và lối sống. Nó có kiểu chữ thanh lịch với thiết kế đẹp mắt đặt hình ảnh của bạn ở phía trước và trung tâm.

Nó là hoàn hảo cho một chủ đề sơ yếu lý lịch đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia thời trang, người mẫu, nhà thiết kế và nghệ sĩ. Nó rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu tuyệt đối. Hầu hết các cài đặt chủ đề sẽ hoạt động tốt, bạn có thể sử dụng tùy biến cho các tùy chọn bổ sung.

15. Tiếp tục

Sơ yếu lý lịch

Resume là một chủ đề WordPress táo bạo cho một sơ yếu lý lịch trực tuyến, cv hoặc trang web cá nhân. Mẫu sơ yếu lý lịch trực tuyến đẹp này đi kèm với một loại danh mục đầu tư tích hợp và có thể được sử dụng làm chủ đề một trang.

Trang chủ được tạo thành từ các phần khác nhau, chẳng hạn như về, kỹ năng, dự án, danh mục đầu tư, blog và hình thức liên lạc. Nó cũng có thể được sử dụng cho một trang web nhiều trang.

16. Nico

Nico

Nico là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp cho các trang web sơ yếu lý lịch, hình ảnh và danh mục đầu tư. Nó có một danh mục đầu tư đẹp có thể lọc với thiết kế lưới giúp bạn thể hiện tốt nhất công việc của mình.

Nico rất linh hoạt với các tùy chọn màu sắc, nền, tiêu đề và phương tiện truyền thông xã hội. Nó đi kèm với bảng điều khiển chủ đề tùy chỉnh để giúp bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình.

17. Thị sai

Thị sai

Parallax là một chủ đề WordPress đẹp tuyệt vời với nền parallax toàn màn hình và thiết kế độc đáo. Nó có 40 bố cục khác nhau và trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng.

Nó cũng bao gồm các widget tùy chỉnh cho các mạng xã hội, phần danh mục đầu tư và bộ lọc hình ảnh. Nó có thể được sử dụng như một chủ đề một trang, một trang với cuộn vô hạn hoặc như một chủ đề nhiều trang thông thường.

18. Spencer

Spencer

Spencer là một chủ đề WordPress được thiết kế cho các doanh nghiệp và các chuyên gia. Nó có thiết kế trang web kinh doanh hiện đại với lời kêu gọi hành động nổi bật, hình ảnh tiêu đề tuyệt vời và cách phối màu trang nhã.

Nó cũng bao gồm nhiều mẫu trang, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ, các tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh và các tính năng khám phá nội dung. Nó có thể được cấu hình dễ dàng bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp và tương thích với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến.

19. Nhật thực

Nhật thực

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề đơn giản và phức tạp hơn cho trang web sơ yếu lý lịch của mình, hãy xem Eclipse. Chủ đề đẹp này được thiết kế để thể hiện công việc sáng tạo của bạn với kiểu chữ thanh lịch, bố cục rộng rãi và phối màu tông màu đất.

Bao gồm một phần danh mục đầu tư, các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ truyền thông xã hội và ảnh từ Instagramvà hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

20. Ký hợp đồng

Thuê

Hired là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt để tạo một trang web sơ yếu lý lịch trực tuyến. Nó có bố cục hai cột với menu phương tiện truyền thông xã hội ở bên trái và hình ảnh tiêu đề toàn màn hình ở bên phải. Trang chủ hiển thị thông báo chào mừng, địa chỉ, email và số điện thoại.

Tương phản có các mẫu khác nhau cho các trang quan trọng và một phần blog riêng biệt. Nó rất nhanh chóng để cấu hình và dễ dàng tùy chỉnh. Phiên bản cao cấp của chủ đề cũng đi kèm với các mẫu trang bổ sung và nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

21. Xtron

Xtron

Xtron là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế dành riêng cho blog cá nhân, sơ yếu lý lịch và danh mục đầu tư. Nó có thiết kế chuyên nghiệp sạch sẽ với menu điều hướng trượt ra ở trên cùng.

Nó được thiết kế để hoạt động từ giây phút đầu tiên với cấu hình tối thiểu và có thể được mở rộng với các plugin WordPress. Bạn cũng có thể sử dụng nó với plugin xây dựng trang để tạo bố cục tùy chỉnh nếu cần.

22. Benson

Benson

Benson là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia có trình độ khác. Nó đi kèm với trình chiếu video và hình ảnh, phần danh mục đầu tư chuyên dụng, nhiều bố cục bộ sưu tập hình ảnh, và nhiều hơn nữa.

Bao gồm các tiện ích tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, các tiện ích nội dung và hơn thế nữa. Tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp một cách có trật tự trong tùy biến chủ đề, làm cho nó khá dễ sử dụng và tùy chỉnh.

Phần thưởng bổ sung

23. Tiếp tục máy phát điện

Tiếp tục máy phát điện

Nếu bạn đã có một trang web hoặc chủ đề WordPress mà bạn thích và muốn thêm một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp, thì Resume Builder là plugin dành cho bạn. Nó đi kèm với một giao diện dễ sử dụng để tạo sơ yếu lý lịch của bạn. Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một sơ yếu lý lịch trực tuyến chuyên nghiệp trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề CV và sơ yếu lý lịch tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 24 plugin WordPress của chúng tôi cho các trang web thương mại.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.