23 chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất (2020)

Tìm kiếm các chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất?

Elementor là một plugin xây dựng trang WordPress phổ biến. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục tùy chỉnh cho các trang WordPress của mình bằng giao diện kéo và thả.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu được tạo sẵn nào của nó làm điểm bắt đầu và sau đó chỉnh sửa nó với giao diện người dùng điểm và nhấp đơn giản.

Do sự phổ biến của Elementor, có nhiều chủ đề WordPress được tạo riêng với sự hỗ trợ của Elementor.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang web chuyên nghiệp.

Các chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất

Trình tạo trang Elementor là gì?

Elementor là một trong những plugin phổ biến nhất và tốt nhất để tạo và kéo các trang WordPress. Bạn có thể sử dụng nó để tạo trang web và trang đích ngay lập tức mà không cần sử dụng trình chỉnh sửa WordPress.

Trình tạo trang Elementor

Nó cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn. Elementor đi kèm với hơn 80 yếu tố thiết kế để thêm văn bản, hình ảnh, biểu tượng, bản đồ, bài đăng, lời chứng thực, và nhiều hơn nữa với bản xem trước trực tiếp. Nó cũng bao gồm các mô-đun riêng cho các cửa hàng trực tuyến, giúp bạn ngay lập tức tạo ra các trang bán hàng đẹp.

Trình tạo trang Elementor tích hợp các dịch vụ WordPress của bên thứ ba để phân tích, tiếp thị qua email và tối ưu hóa hiệu suất trang web của bạn. Nó tương thích với hầu hết các chủ đề WordPress và cung cấp các mẫu cao cấp với trình tạo trang để thuận tiện cho bạn.

Liên quan: Cách tạo chủ đề và bố cục WordPress tùy chỉnh với Elementor Builder (không yêu cầu mã)

Sự khác biệt giữa chủ đề và mẫu WordPress

Một chủ đề WordPress đi kèm với tất cả các tính năng thiết kế và bố cục cơ bản để tạo một trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến.

Mặt khác, một mẫu là một thiết kế cho một trang cụ thể hoặc một phần của trang web. Bạn có thể sử dụng mẫu để dễ dàng thiết kế các trang đích và trang web tùy chỉnh.

Các chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất

Nhiều chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt với Elementor. Ngoài ra còn có một số mẫu mà bạn có thể sử dụng với chủ đề WordPress hiện có của mình.

Chúng ta hãy xem một số chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất bạn có thể sử dụng.

1. Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress phổ biến hoạt động tuyệt vời với trình tạo Elementor. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang và trình cài đặt nội dung demo với 1 nhấp để thiết lập dễ dàng hơn.

Với các tiện ích mở rộng cao cấp, bạn có thể mở rộng các tính năng và chức năng của trang web của mình. Nó có thời gian tải trang nhanh nhất và hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

2. Chủ đề Astra

Astra

Astra Theme là một chủ đề WordPress mạnh mẽ được thiết kế để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó tích hợp hoàn toàn với trình tạo trang Elementor và cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn.

Nó được đóng gói với hàng chục bản demo được tạo sẵn và các trang web khởi động. Astra Theme được tối ưu hóa cao cho hiệu suất và tốc độ.

3. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

Atherehere Pro là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được phát triển bởi Genesis Framework. Nó hoàn toàn tương thích với trình tạo kéo và thả Elementor để tùy chỉnh trang web của bạn. Nó có một trang chủ được widget hóa để nhanh chóng thêm nội dung và hình ảnh của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tiêu đề tùy chỉnh, bảng tùy chọn chủ đề và mẫu trang tùy chỉnh. Chủ đề này hỗ trợ WooC Commerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể lấy chủ đề này và tất cả 35+ chủ đề StudioPress bằng cách đăng ký với lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Anh chị em họ: Người dùng WPBeginner cũng được giảm giá thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine.

4. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một thiết kế chủ đề WordPress một trang đầy phong cách dành cho những người xây dựng trang như Elementor. Nó đi kèm trong một thiết kế hiện đại với một mẫu bìa được chia thành các phần có thể tùy chỉnh.

Nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

5. GeneratePress

GeneratePress

GeneratePress là một chủ đề WordPress thân thiện với người xây dựng trang. Nó đi kèm với một thiết kế đẹp và tùy biến cao.

Bạn có thể thay đổi bất kỳ trang nào trên trang web của mình bằng Elementor để tạo các thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kiểu chữ, nền và các tùy chọn khác. Nó được tối ưu hóa cho SEO để giúp bạn có được nhiều khách truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm.

6. Khung dựng trang

Khung dựng trang

Như tên cho thấy, Page Builder Framework là một chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế cho Elementor Builder. Nó có bố cục tiêu đề trong suốt với menu điều hướng cố định, thanh trượt hình ảnh và nền.

Nó rất linh hoạt với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh trong WordPress Live Customizer. Chủ đề này cũng tương thích với các plugin WooC Commerce và WPML ngoài luồng.

7. Tinh chất Pro

Tinh chất chuyên nghiệp

Essence Pro là một chủ đề WordPress đẹp cho các trang web chăm sóc sức khỏe và lối sống. Nó được xây dựng trên khung chủ đề Genesis mang lại hiệu năng ổn định.

Có tiện ích tùy chỉnh, mẫu trang, tiêu đề tùy chỉnh và nhiều barras bên Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh Essence Pro bằng trình tạo trang Elementor và tùy biến trực tiếp WordPress.

8. Sizzify

Xông khói

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu Elementor tùy chỉnh cho chủ đề của mình, chỉ cần cài đặt Sizzify trên trang web WordPress. Nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp.

Sizzify đi kèm với các tiện ích WooC Commerce tùy chỉnh, các mẫu trang web và các plugin mạnh mẽ. Nó là người mới bắt đầu thân thiện và tích hợp đầy đủ trình tạo Elementor.

9. Cúm

Cúm

Potenza là một chủ đề WordPress duy nhất được tạo cho người tạo trang kéo và thả như Elementor. Nó đi kèm với một bố cục nhiều cột và một trang chủ được tiện ích hóa để dễ dàng tạo ra bất kỳ loại trang web.

Nó đi kèm với các tính năng tiện lợi như nền tùy chỉnh, hình động, cuộn thị sai và thanh trượt hình ảnh. Nó là người mới bắt đầu thân thiện và cần rất ít thời gian để thiết lập.

10. Tùy chỉnh

Cá nhân hóa

Customify là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí, hoạt động tuyệt vời với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến, bao gồm Elementor. Nó có thể được sử dụng để tạo một trang web cho bất kỳ doanh nghiệp thích hợp.

Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc chủ đề, phông chữ, nền và menu điều hướng bằng cách sử dụng tùy biến. Nó được thử nghiệm với tất cả các plugin WordPress thiết yếu có thể được sử dụng để tạo các trang web Thương mại điện tử.

11. Zelle

Zelle

Zelle là một chủ đề WordPress đẹp và hiện đại với bố cục một trang. Nó hoạt động tốt với Elementor, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh từng yếu tố thiết kế.

Nó có tất cả các cài đặt thông thường mà bạn mong đợi từ một chủ đề WordPress linh hoạt, bao gồm hỗ trợ Thương mại điện tử. Nó có thể dễ dàng dịch và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

12. Nút tương tác

Nút tương tác

Nút Interactive là một mẫu Elementor WordPress đơn giản. Nó có màu sắc đậm, tươi sáng với kiểu chữ sắc nét. Bạn có thể sử dụng mẫu này để tạo trang đích và bố cục tùy chỉnh.

Cung cấp các phần bên dưới khu vực tiêu đề để thêm phòng trưng bày hình ảnh, lời chứng thực, thành viên trong nhóm và chân trang. Mẫu dễ dàng tùy chỉnh và có thể được mở rộng bằng các mô-đun Elementor.

13. Thần

Thần tiên

Neve là một chủ đề WordPress linh hoạt và thân thiện với người mới bắt đầu. Nó hoạt động liền mạch với Elementor và giúp bạn dễ dàng tạo bố cục tùy chỉnh cho trang web của mình.

Nó cũng đi kèm với nhiều thiết kế và mẫu dựng sẵn mà bạn có thể chỉnh sửa với Elementor. Bản dịch đã sẵn sàng với sự hỗ trợ ngôn ngữ RTL và các plugin WordPress đa ngôn ngữ.

14. Phlox

Phlox

Phlox là một chủ đề WordPress đa năng, miễn phí với sự hỗ trợ của Elementor. Nó đi kèm với hàng tá thiết kế và mẫu để tạo ra một trang web cho bất kỳ doanh nghiệp thích hợp. Nó cũng bao gồm một trình cài đặt nội dung demo với 1 Nhấn vào đây để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm thanh trượt cảm ứng, tiêu đề dính, menu mega, nền video, mẫu danh mục đầu tư nâng cao và các phần hoạt hình đẹp mắt.

15. Alec

Alec

Alec là một mẫu Elementor WordPress đơn giản được thiết kế đẹp mắt để tạo các trang đích tùy chỉnh cho trang web âm nhạc và ban nhạc của bạn. Nó đi kèm với một hình ảnh nền toàn màn hình mà bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả Elementor.

Trong các phần dưới đây, bạn có thể thêm nội dung, thư viện hình ảnh và các sự kiện sắp tới. Bạn cũng có thể nhúng video với một nền tùy chỉnh.

16. xin chào

Xin chào nguyên tố

Hello là một chủ đề WordPress tối giản được tạo riêng cho trình tạo trang Elementor. Nó có một hình ảnh đặc trưng với logo tùy chỉnh lớn và có trong phần tiêu đề. Ngoài ra, bạn có thể thêm nút gọi hành động và các biểu tượng tùy chỉnh bên dưới.

Nó đi kèm với màu sắc tùy chỉnh, tùy chọn tiêu đề linh hoạt, menu điều hướng, v.v. Chủ đề này hoàn toàn tương thích với các ngôn ngữ RTL.

17. Alethea

Alethea

Alethea là một mẫu Elementor WordPress phong cách dành cho người trồng hoa, người trồng hoa và vườn ươm. Nó có thiết kế đẹp và thiết kế linh hoạt với tất cả các tính năng thông thường mà bạn mong đợi từ một chủ đề cao cấp.

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt chủ đề mặc định thông qua tùy biến trực tiếp hoặc sử dụng Elementor để tạo bố cục tùy chỉnh.

18. Orpheus

Orpheus

Orpheus là một chủ đề đa năng WordPress một trang được thiết kế để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó có khả năng tùy biến cao và hoạt động tốt với Elementor để chỉnh sửa hoặc tạo bố cục tùy chỉnh.

Nó rất dễ thiết lập và đòi hỏi nỗ lực tối thiểu để bắt đầu. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tiêu đề tùy chỉnh, nền, nhiều barras menu bên và điều hướng.

19. Chuyên nghiệp Sydney

Sydney Pro

Sydney Pro là một chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế để tạo các trang web kinh doanh nhỏ cho các dịch giả tự do và các cơ quan. Nó có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả của Elementor và tùy biến WordPress với bản xem trước trực tiếp.

Chủ đề cung cấp các tiêu đề tùy chỉnh, mẫu trang, biểu mẫu liên hệ và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce và có thể được sử dụng để tạo một cửa hàng trực tuyến.

20. Người nghe

Lắng nghe

Listee là một chủ đề thư mục kinh doanh WordPress mạnh mẽ và đi kèm với chức năng tìm kiếm nâng cao để lọc qua các danh sách trên trang web của bạn.

Chủ đề này đi kèm với một hình thức gửi phía trước để người dùng gửi doanh nghiệp của họ. Nó tương thích với các plugin WordPress phổ biến.

21. ColorWay

Màu sắc

ColorWay là một chủ đề WordPress nhẹ, miễn phí được tạo riêng cho các cửa hàng thương mại điện tử, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ trực tuyến và dịch giả tự do. Nó có một thiết kế đầy màu sắc cung cấp trải nghiệm người dùng hấp dẫn và thú vị cho khách truy cập.

Thiết kế chủ đề dựa trên các yếu tố và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó với trình tạo trang Elementor.

22. Dư luận

Dư luận

Public Opinion là một chủ đề tạp chí WordPress đẹp được thiết kế cho các tờ báo và công ty xuất bản. Nó có nhiều biến thể màu sắc cho từng phần của thiết kế. Bạn cũng có thể đặt quảng cáo bằng tiện ích tùy chỉnh.

Nó đi kèm với bố cục danh mục nâng cao để tổ chức bài viết và nội dung của bạn. Sử dụng các mô-đun Elementor, bạn có thể tùy chỉnh từng phần của trang web một cách dễ dàng.

23. sâu

Sâu

Deep là một chủ đề WordPress Elementor tuyệt vời được tạo bằng trình tạo trang Elementor. Nó cung cấp một trình tạo chân trang trực quan, một menu lớn nâng cao và các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ. Đi kèm với trình cài đặt nội dung demo 1 Nhấn vào đây để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức.

Nó có nhiều tiện ích tùy chỉnh bao gồm các kênh xã hội, thanh trượt bài đăng, lời chứng thực, đánh giá mới nhất và đăng ký bản tin.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề và mẫu Elementor tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các chủ đề và mẫu Beaver Builder tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.