23 chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên?

Không giống như các chủ đề viết blog và kinh doanh, các trang web thành viên cần rất nhiều mẫu để sử dụng trong các lĩnh vực thành viên khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên. Các chủ đề này cung cấp nhiều tùy chọn và linh hoạt hơn, mà bạn sẽ cần để xây dựng một cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ.

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên

Tạo một trang web thành viên WordPress

WordPress là người tạo trang web hàng đầu về mức độ phổ biến và sử dụng toàn cầu.

Có hai loại WordPress và bạn phải chọn loại phù hợp cho trang web thành viên của mình. Xem sự khác biệt trong biểu đồ so sánh WordPress.com và WordPress.org của chúng tôi.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mạnh mẽ mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Để bắt đầu một trang web thành viên WordPress, bạn sẽ cần một tên miền, lưu trữ trang web và chứng chỉ SSL (bạn cần nó để chấp nhận thanh toán trực tuyến). Bạn có thể mua chúng từ các công ty khác nhau và giá có thể thay đổi từ công ty này sang công ty khác.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất và được WordPress giới thiệu chính thức. Họ đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí, SSL miễn phí và giảm giá 60% khi lưu trữ web.

Khi bạn đã mua hosting, bạn sẽ cần một plugin thành viên WordPress. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MemberPress, đây là plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường. Biến trang web WordPress của bạn thành một cộng đồng dựa trên thành viên và đăng ký.

Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn toàn diện về cách tạo một trang web thành viên WordPress với các hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề trang web thành viên WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng.

1. Astra

Astra

Astra đã trở thành một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất hiện có do tính linh hoạt của nó. Chủ đề đi kèm với hàng chục trang web khởi động mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có một mẫu dựng sẵn cho LearnDash nếu bạn muốn bắt đầu bán các khóa học trực tuyến.

Astra cũng làm việc với MemberPress và WooC Commerce, giúp việc tạo các trang web dựa trên đăng ký rất dễ dàng. Thật dễ sử dụng và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để thay đổi bất kỳ khía cạnh nào về diện mạo chủ đề của bạn.

2. Divi

Divi

Divi là chủ đề và trang tạo WordPress tốt nhất cho WordPress. Đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ trang web nào, bao gồm cả một trang web thành viên.

Nó có hàng trăm kết hợp thiết kế tích hợp cho các trang web thương mại và thành viên khác nhau. Những bố cục này giúp thiết lập một trang web và bắt đầu nhanh chóng.

Chủ đề Divi cũng đi kèm với các tùy chọn không giới hạn về màu sắc, hình động, phông chữ, hình nền và nhiều hơn nữa. Nó hoạt động hoàn hảo với tất cả các plugin WordPress chính.

3. Siêu

Siêu

Ultra là chủ đề WordPress đa năng cuối cùng được thiết kế để tạo bất kỳ loại trang web nào mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào. Nó bao gồm một số thiết kế sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể cài đặt với nội dung demo đầy đủ.

Nó cũng được trang bị một trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ để chỉnh sửa các trang hiện có hoặc tạo bố cục trang mới. Ultra theme bao gồm các tính năng như widget tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, nhiều kiểu tiêu đề, kết hợp bố cục không giới hạn, v.v.

Nó đã sẵn sàng cho Thương mại điện tử và cũng hoạt động tốt với MemberPress hoặc bất kỳ plugin thành viên WordPress phổ biến nào khác.

4. Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí. Nó đi kèm với một số bản demo tích hợp và các trang web sẵn sàng sử dụng, bao gồm các mẫu cho các trang web thành viên.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tiện ích mở rộng cao cấp, tùy chọn màu sắc, tiện ích tùy chỉnh và hơn thế nữa. Tích hợp với các plugin tạo trình kéo và thả phổ biến để dễ dàng cá nhân hóa trang web của bạn.

5. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời được tạo cho bất kỳ loại trang web nào. Bao gồm các thiết kế 1 trang và nhiều trang với tất cả các yếu tố thiết kế hiện đại.

Với cài đặt chủ đề linh hoạt, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc chủ đề, phông chữ và nền của trang web của mình. Nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce và tất cả các plugin của trình tạo trang chính.

6. Cơ quan chuyên môn

Cơ quan chuyên môn

Author Pro là một chủ đề WordPress cao cấp được xây dựng trên khung Genesis. Đây là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt có bố cục trang chủ được tối ưu hóa để tăng chuyển đổi và đăng ký.

Thật dễ dàng để thiết lập với tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng trong tùy biến. Sử dụng kiểu chữ sắc nét và nhiều khoảng trắng để tạo trải nghiệm người dùng đáng kinh ngạc.

7. Chất kết dính chuyên nghiệp

Chất kết dính chuyên nghiệp

Binder Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress đa năng phù hợp cho các trang web thành viên. Bao gồm các mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể kéo và thả để tạo bố cục trang duy nhất của riêng bạn.

Đi kèm với các thiết kế trang web khác nhau có sẵn trong việc cài đặt 1 bấm vào. Nó cũng bao gồm hỗ trợ biểu mẫu liên hệ, bảng giá, phông chữ Google, tiện ích tùy chỉnh, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

8. Cửa hàng

Cửa hàng

Shoppe là một chủ đề WordPress Thương mại điện tử được tạo riêng cho các trang web thành viên. Nó đi kèm với 4 Giao diện trang web, nhiều bố cục, kiểu tiêu đề khác nhau và màu sắc không giới hạn.

Tích hợp với trình tạo trang kéo và thả để nhanh chóng tạo trang đích. Chủ đề Shoppe rất dễ cấu hình với trình cài đặt demo nhanh 1 nhấp chuột, bảng chủ đề tùy chỉnh và tùy biến trực tiếp.

9. Zelle

Zelle

Zelle là một chủ đề WordPress phong cách được tạo ra với cách tiếp cận phổ biến để tạo một trang web thành viên. Nó có hiệu ứng thị sai, phần di động và khối nội dung tùy chỉnh trên trang chủ.

Với cấu hình của 1 phút, bạn có thể bắt đầu trang web của mình và thay thế nội dung để thêm hình ảnh và văn bản của bạn. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho tốc độ và hiệu suất.

10. thanh lịch

Thanh lịch

Elegant là một chủ đề WordPress dễ thương cho các trang web kinh doanh và thành viên. Bạn có một số kiểu trang chủ có sẵn tại 6 phối màu và một trình nhập nội dung demo nhanh với 1 bấm vào.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bố cục nhiều cột, biểu tượng xã hội, phần danh mục đầu tư, biểu mẫu liên hệ và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ. Nó có một trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh với các tùy chọn linh hoạt.

11. Dư luận

Dư luận

Public Opinion là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí cho các trang web thành viên. Trang chủ và trang danh mục của bạn được thiết kế để hiển thị nội dung của bạn theo bố cục lưới đẹp mắt.

Nó có một menu điều hướng chính dưới tiêu đề và một menu phụ ở trên cùng với một menu bổ sung của các hồ sơ xã hội. Bạn có thể sử dụng tùy biến WordPress trực tiếp để thay đổi trang web của mình một cách dễ dàng.

12. Tối thiểu Lite

Tối thiểu

Minimal Lite là một chủ đề WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo thành viên, trang web du lịch, thực phẩm và nhiếp ảnh. Nó đi kèm với dữ liệu demo mà bạn có thể nhập trên trang web của mình để bắt đầu nhanh chóng.

Nó có một menu điều hướng nổi ở bên phải màn hình. Minimal Lite đã sẵn sàng để sử dụng trong WooC Commerce và tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

13. Thành phần

Thành phần

Thành phần là một chủ đề WordPress cho các trang web nhiếp ảnh chứng khoán. Nó có thể được sử dụng để bán ảnh và hình minh họa của bạn với tùy chọn đăng ký thông qua plugin thành viên.

Nó có bố cục trang chủ ấn tượng với hình nền toàn màn hình và hộp tìm kiếm. Nó cũng bao gồm các mẫu đẹp để hiển thị các mục của bạn trong một bố trí lưới nề.

14. Người suy nghĩ

Người suy nghĩ

Thinker là một chủ đề WordPress cao cấp dành cho các blogger, tạp chí và trang web thành viên. Đó là một chủ đề đơn giản, tối giản với kiểu chữ đẹp và hiển thị tuyệt đẹp các hình ảnh đặc trưng.

Bao gồm nhiều mẫu trang, nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích, thanh trượt WordPress cao cấp, hỗ trợ biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa. Nó là thân thiện với người mới bắt đầu và cũng có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

15. Thần

Tuyết

Neve là một chủ đề WordPress đa năng hiện đại được thiết kế lý tưởng cho bất kỳ trang web thành viên và bài đăng trực tuyến nào. Thật nhanh chóng và nhẹ nhàng để tải các trang của trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Nó đi kèm với kiểm soát màu sắc, các widget tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và nhiều thiết kế tích hợp. Bạn có thể sử dụng nó với plugin xây dựng trang yêu thích của bạn để tạo các mẫu trang WordPress tùy chỉnh.

16. Thôi miên

Thôi miên

Mesmerize là một chủ đề WordPress thân thiện với người mới bắt đầu. Nó đi kèm với các tùy chọn linh hoạt cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Nó có một trang chủ đẹp với 5 Bố cục tiêu đề và hơn 30 phần nội dung sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể tùy chỉnh. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nền video, trình chiếu, loại nội dung tiêu đề, lớp phủ gradient và hơn thế nữa.

17. Chàm

Chàm

Indigo là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời với các tính năng linh hoạt. Trang chủ của nó có hai menu điều hướng, một thanh trượt được tô sáng, một khu vực widget cho 3 cột, menu cố định, danh mục đặc trưng và nhiều hơn nữa.

Nó cũng bao gồm các tiện ích tùy chỉnh để thêm các bài đăng phổ biến, tweet gần đây, hình thức đăng ký bản tin, biểu tượng xã hội, v.v. Indigo đi kèm với nhiều lược đồ màu, tùy chọn phông chữ và hình nền tùy chỉnh.

18. Blockchain

Blockchain

Blockchain là một chủ đề WordPress mạnh mẽ để tạo thành viên và các trang web tiền điện tử. Nó có một thiết kế hiện đại đẹp mắt với một mô-đun trao đổi tiền điện tử hoạt động đầy đủ.

Bao gồm các loại bài tùy chỉnh cho các dự án, dịch vụ, nghiên cứu trường hợp và danh sách công việc. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện ích tùy chỉnh, mẫu trang, hỗ trợ trình tạo trang và hơn thế nữa.

19. OpenEvent

OpenEvent

OpenEvent là một chủ đề sự kiện WordPress tuyệt vời được tạo ra lý tưởng cho các thành viên và bán vé. Cho phép bạn thêm các sự kiện vào trang web của mình bằng trình chỉnh sửa lối vào chuyên nghiệp.

Chủ đề có tiêu đề linh hoạt để hiển thị chi tiết sự kiện, loa, lời gọi hành động và video. Bạn cũng có thể nhập các sự kiện từ Facebook và các tài nguyên khác.

20. Đèn flash

Đèn flash

Flash là một chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời khác cho các trang web thành viên. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và đi kèm với một thiết kế đẹp trông rất sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Nó có một plugin đồng hành cho phép bạn dễ dàng nhập nội dung demo vào trang web của bạn. Nó cũng bao gồm nhiều bố cục blog, mẫu tạo trang, nhiều kiểu tiêu đề, nhiều tùy chọn màu sắc, v.v.

21. Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Digital Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress sạch sẽ và chuyên nghiệp. Nó được xây dựng trên khuôn khổ của chủ đề Genesis, được biết đến với mã, tốc độ và hiệu suất mạnh mẽ.

Trang chủ được đầy đủ tiện ích và bạn có thể kéo và thả các widget để định cấu hình nó. Nó có một bảng tùy chọn chủ đề, 3 Các khu vực widget tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

22. Ngộ độc

Tusant

Tusant là một chủ đề WordPress tối màu được thiết kế dành riêng cho podcast và các trang web thành viên. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để phát nhạc, hội thảo trực tuyến và mục đích video.

Chủ đề hỗ trợ nhiều tài nguyên âm thanh và video để thêm nội dung vào trang web của bạn. Nó cũng cho phép bạn nhúng các tệp phương tiện tùy chỉnh liền mạch.

23. Spencer

Spencer

Spencer là một chủ đề kinh doanh WordPress chuyên nghiệp cho trang web thành viên của bạn. Nó có một thiết kế thanh lịch và sạch sẽ, hoàn hảo cho các trang blog và danh mục đầu tư.

Nó có các widget tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, nhiều bố cục và hỗ trợ cho tất cả các plugin WordPress thiết yếu. Spencer là người mới bắt đầu thân thiện và rất dễ sử dụng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web thành viên. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn từng bước mới nhất về SEO SEO cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter y Facebook.