24 chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress

Tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress? bbPress cho phép bạn dễ dàng thêm diễn đàn vào trang web WordPress của mình. Tuy nhiên, nhiều chủ đề WordPress không được thiết kế để phù hợp với các diễn đàn và bbPress. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress mà bạn có thể thử.

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress

Xây dựng một diễn đàn với bbPress và WordPress

WordPress là nền tảng hoàn hảo để xây dựng một cộng đồng trực tuyến. Ngoài việc tạo blog, bạn cũng có thể thêm một diễn đàn vào trang web của mình bằng các plugin diễn đàn như bbPress.

bbPress là một plugin WordPress, vì vậy bạn cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ để sử dụng nó.

Để bắt đầu, bạn phải đăng ký tài khoản máy chủ WordPress và lấy tên miền. Tất cả các trang web cần lưu trữ. Nó sẽ là trang web của bạn trên Internet.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất và là một máy chủ web chính thức được đề xuất bởi WordPress.

Sau khi đăng ký máy chủ web, bạn có thể tiến hành cài đặt WordPress. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress.

Sau khi WordPress được cài đặt, bước tiếp theo là cài đặt bbPress. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt và định cấu hình bbPress trong WordPress.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chọn một chủ đề cho trang web của bạn. Bạn cần một chủ đề WordPress cung cấp khả năng tương thích tốt nhất với các mẫu diễn đàn bbPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress. Danh sách này chứa các chủ đề miễn phí và trả phí và tất cả chúng đều di động.

1. Aquamag

Aquamag

AquaMag là một chủ đề tạp chí WordPress linh hoạt cho bbPress. Chứa một thanh trượt cho các bài đăng được hiển thị trên trang web, theo sau là các khu vực nội dung khác nhau được chọn để hiển thị nội dung của bạn trong một tờ báo hoặc bố cục tin tức điển hình.

Bao gồm các tiện ích tùy chỉnh để hiển thị quảng cáo biểu ngữ và thanh bên, bài đăng được xem nhiều nhất, tiện ích accordion, tiện ích theo thẻ và hơn thế nữa. Nó có một bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng định cấu hình chủ đề.

2. tê giác

tê giác

Bạn muốn xây dựng một cộng đồng chơi game trực tuyến? Rhino là một chủ đề trò chơi WordPress với hỗ trợ bbPress cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web chơi game với một cộng đồng dành riêng. Nó có một thiết kế hiện đại và sạch sẽ cho trang web với một thanh trượt trên đầu.

Ngoài hỗ trợ bbPress, nó bao gồm các tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh, biểu mẫu đăng ký và các tính năng khám phá nội dung. Nó cũng có một phần đánh giá trò chơi tùy biến mạnh mẽ với các mẫu đẹp để hiển thị các trò chơi riêng lẻ.

3. Rexus

Rexus

Rexus là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt khác cho bbPress với bố cục tạp chí. Trang web của chủ đề có bố cục lưới gạch đầy màu sắc, theo sau là nội dung được chọn theo danh mục.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một phần bài đăng cụ thể, menu accordion, các tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh, bài đăng mới nhất, bài đăng phổ biến và nhiều hơn nữa. Nó đi kèm với một tùy chọn chủ đề tùy chỉnh giúp dễ dàng kiểm soát các tùy chọn để thiết lập trang web của bạn.

4. Cái nhìn sâu sắc

Thị giác

Insight là một chủ đề WordPress hiện đại và linh hoạt, phù hợp với các blog, diễn đàn và diễn đàn tin tức bbPress. Nó có một thiết kế tối giản mà không lộn xộn với một kiểu chữ đẹp. Giao hàng với 3 phối màu và cũng cho phép bạn tạo các bảng màu của riêng bạn.

Đối với bài viết trên blog, bạn sẽ tìm thấy bố trí lưới và danh sách. Insight sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ. Nó có một quy trình thiết lập chủ đề đơn giản và tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình dễ dàng với tùy biến trực tiếp.

5. Maisha

Maisha

Bạn muốn tạo một cộng đồng trực tuyến xung quanh tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận của bạn? Maisha là một chủ đề WordPress cho bbPress được thiết kế cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Nó đi kèm với Soliloquy, đây là plugin trượt WordPress tốt nhất trên thị trường.

Nó có một số tùy chọn và tùy chọn bố trí cho trang web và 15 mẫu trang khác nhau. có 3 phong cách tiêu đề, 3 bố trí blog và nhiều hơn nữa barras trang và widget tùy chỉnh. Nó cũng tuân thủ WooC Commerce để bạn có thể dễ dàng thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web cộng đồng của mình.

6. Không có nhịp

Không có nhịp

Noozbeat là một chủ đề WordPress sạch sẽ và hiện đại cho bbPress với bố cục kiểu tin tức / tạp chí. Nó có một thiết kế tập trung vào nội dung cho phép người dùng có được nội dung mới được trình bày đẹp mắt trực tiếp trên trang web. Nó có một bố cục trang web đầy đủ tiện ích, cho phép bạn kéo và thả các widget để cấu hình chủ đề.

Nó có một số bố cục trang web bưu chính nổi bật, các tiện ích tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và kiểm soát đầy đủ màu sắc đối với chủ đề của bạn. Nó hoạt động với tất cả các plugin phổ biến cho các nhà xây dựng trang WordPress đã sẵn sàng hoạt động.

7. Diễn viên

Diễn viên

Bạn đang tìm kiếm một cái nhìn thú vị và mới mẻ cho cộng đồng bbPress của bạn? Pro-cast là một chủ đề tạp chí WordPress với màu sắc tươi sáng đẹp mắt và bố cục truyền thống tập trung vào nội dung của một trang web tin tức. Nó có một phần thành viên tùy chỉnh cho người dùng thấy nội dung, bình luận, hồ sơ và tiểu sử tác giả đã lưu của họ.

Nó được đóng gói với các tùy chọn linh hoạt như nhiều kiểu dáng, màu sắc, các widget và mẫu tùy chỉnh. Nó đi kèm với các mẫu thư viện ảnh đẹp với sự hỗ trợ thư viện video.

8. Xuất bản hàng ngày

Xuất bản hàng ngày

Bạn có muốn thêm bbPress vào trang web tin tức của mình không? Hãy xem bài viết hàng ngày. Đây là một chủ đề tin tức WordPress với thiết kế hiện đại và hỗ trợ bbPress. Nó được thiết kế để tăng lượt xem trang bằng cách hiển thị nội dung của bạn đẹp mắt.

Để tăng sự tham gia của người dùng, nó cung cấp nhiều bố cục đặc trưng, ​​các tiện ích cho nhiều khám phá về nội dung, tải lười biếng và các tính năng cuộn vô tận. Nó rất dễ dàng để cấu hình và rất tối ưu hóa cho SEO.

9. Sufia

Sufia

Nếu bạn đang tìm kiếm sự linh hoạt hơn và một chủ đề linh hoạt, Sufia có thể là một lựa chọn tốt. Đây là một chủ đề WordPress đa năng tương thích với bbPress và WooC Commerce. Nó chứa một mẫu cho các bài đăng do người dùng gửi cho phép người dùng gửi bài viết đến trang web của bạn.

Nó có một bố cục trang web đầy đủ tiện ích, nơi bạn có thể kéo và thả các widget để cài đặt nhanh hơn. Tổng cộng, nó có 29 widget tùy chỉnh, 10 trang đích duy nhất, 7 tiêu đề phong cách và 5 Bảng nội dung được chọn.

10. Hestia

Hestia

Hestia là một chủ đề WordPress miễn phí, đa năng phù hợp cho tất cả các loại trang web. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và có thể được sử dụng cho các trang web kinh doanh, môi trường trực tuyến hoặc blog.

Nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời như menu lớn, hình nền tùy chỉnh, hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp đầy đủ, hỗ trợ WooC Commerce và nhiều hơn nữa. Nó tương thích với tất cả các trình tạo trang phổ biến và có thể dễ dàng dịch sang các ngôn ngữ khác.

11. Tạp chí chuyên nghiệp

Tạp chí chuyên nghiệp

Magazine Pro là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các trang web tạp chí và bbPress. Nó có thiết kế tối giản rộng rãi, dựa trên khung chủ đề Genesis.

Đó là thương mại điện tử đã sẵn sàng và đi kèm với một tùy chọn chủ đề miễn phí lộn xộn. Trang web của chủ đề có các tính năng 3 khu vực phụ tùng và một tiêu đề hoàn toàn tùy biến. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và cài đặt chủ đề với tùy biến trực tiếp.

12. Dolce

Dolce

Dolce là một chủ đề WordPress linh hoạt cho các tạp chí, tin tức và blog. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và đi kèm với 5 Kiểu trang chủ và các widget nội dung tùy chỉnh, phương tiện truyền thông xã hội, Twitter widget, Flickr và nhiều hơn nữa.

Nó bao gồm bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trang web của mình, cho phép bạn bật hoặc tắt các mục, thêm logo, thay đổi hình nền và hơn thế nữa. Nó có một số cách phối màu và thậm chí cho phép bạn sử dụng các màu khác nhau cho mỗi trang.

13. Thanh toán

Kiểm tra

Checkout là một chủ đề WordPress để bán các sản phẩm kỹ thuật số với sự trợ giúp của Easy Digital Download, đây là một trong những plugin thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và với kiểu chữ sắc nét sử dụng phông chữ typekit và Proxima Nova, nó cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn trên trang web của bạn.

Nó chứa một thiết kế trang web đẹp với bộ lọc tìm kiếm sản phẩm ở trên cùng. Nó cũng có các mẫu đẹp để hiển thị các thành viên trong nhóm, trang sản phẩm, đánh giá và nhiều hơn nữa. Nó đi kèm với một hướng dẫn khởi động để giúp bạn trải qua quá trình thiết lập chủ đề đơn giản.

14. Tuyệt vời

Thông minh

Tuyệt vời là một chủ đề WordPress tương thích bbPress miễn phí với các tùy chọn siêu linh hoạt. Nó có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại trang web, nhưng nó tập trung vào các trang kinh doanh và đi kèm với một thiết kế trang web thanh lịch.

Đi kèm với một mẫu biểu mẫu liên hệ, một mẫu thư viện, một mẫu công ty và nhiều barras bên

15. Cốt lõi

Cốt lõi

Core là một chủ đề WordPress siêu linh hoạt với 20 trang web đã sẵn sàng được đóng gói bên trong. Tất cả các trang web này là hoàn toàn phù hợp với bbPress. Core cũng đi kèm với một trình tạo trang tích hợp cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục của riêng mình nếu bạn cần.

Một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm màu sắc không giới hạn, rất nhiều mã ngắn, thanh trượt và hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce.

16. Cơ bản

Căn bản

Basic là một chủ đề WordPress miễn phí với chiến lược thiết kế tối giản với bố cục blog truyền thống cho trang web. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và WooC Commerce.

Nó cũng chứa một mẫu trang có chiều rộng đầy đủ và bất kỳ mẫu thanh bên trái và phải. Nó cho phép bạn thay đổi màu sắc của chủ đề chính, thêm tiêu đề và hình nền tùy chỉnh và quản lý bố cục bằng cách sử dụng loại tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

17. Sân chơi

Khu trò chơi

Như tên cho thấy, Games Zone là một chủ đề WordPress cho các trang web chơi game. Nó hỗ trợ bbPress, cho phép bạn tạo cộng đồng chơi trò chơi trực tuyến của riêng mình với các đánh giá, bài viết, sự kiện, thành viên và hơn thế nữa. Nó có các khu vực dành riêng để hiển thị quảng cáo và bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ.

Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy một số tùy chọn thiết kế, mã ngắn, barras trang, widget và nhiều tùy chọn hữu ích khác. Giao hàng với 2 điều khiển, bảng tùy chọn chủ đề và trình cài đặt nội dung demo với 1 Nhấp chuột.

Quảng trường thứ 18

Quảng trường

Square là một chủ đề WordPress miễn phí cho các trang web kinh doanh với sự hỗ trợ của bbPress. Bố cục trang web sử dụng một thanh trượt ở trên cùng, theo sau là các phần khác nhau. Chứa thanh bên phải hoặc trái và một mẫu trang cột đơn giản.

Bạn sử dụng tùy chỉnh để định cấu hình các tùy chọn chủ đề của mình, chẳng hạn như thanh trượt, tiêu đề, nền và hơn thế nữa. Square cũng là WooC Commerce đã sẵn sàng và có thể dễ dàng dịch.

19. Trò chơi trên

Tôi chơi ở

GameOn là một chủ đề WordPress táo bạo và đầy màu sắc dành cho cộng đồng chơi game arcade với sự hỗ trợ đầy đủ của bbPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo trang web chơi game arcade của riêng bạn với WordPress. Nó có các tùy chọn tích hợp để hiển thị quảng cáo với các biểu ngữ, barras tiến bộ và về phía trò chơi.

Nó cho phép bạn sử dụng màu sắc của riêng bạn và chọn từ hơn 600 phông chữ Google để tùy chỉnh phông chữ. Thiết lập chủ đề khá dễ dàng với hướng dẫn và tài liệu hướng dẫn từng bước.

20. Hiện diện

Sự hiện diện

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện thương mại sạch hơn cho cộng đồng bbPress của mình, bạn sẽ thích Hiện diện. Đây là một chủ đề đa năng tương thích với bbPress WordPress với thiết kế hiện đại và sạch sẽ. Bao gồm 10 bố cục trình diễn từ nhiều loại trang web, bao gồm các công ty, blog, tạp chí, giáo dục, bất động sản, khách sạn và nhiều hơn nữa.

Mỗi trang web trong chủ đề có nội dung demo riêng và các tính năng độc đáo. Bạn cũng nhận được nhiều thanh trượt, bố cục blog và hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce. Với sự linh hoạt và các tùy chọn, việc thiết lập chủ đề tương đối dễ dàng và bạn không gặp khó khăn khi bắt đầu.

21. Novu

NOVU

Tìm kiếm một chủ đề WordPress cho các diễn đàn nhiếp ảnh của bạn? Novu là một chủ đề ảnh WordPress đẹp với sự hỗ trợ đầy đủ cho bbPress. Nó được thiết kế để được sạch sẽ, rõ ràng, đơn giản và nhanh chóng.

Trang web của chủ đề có một thông điệp chào mừng theo sau là hình ảnh của bạn được hiển thị trong một lưới đẹp. Đằng sau bố cục đơn giản, chủ đề này bao gồm một số tính năng siêu linh hoạt như nền thị sai, hoạt hình CSS, màu sắc không giới hạn, kiểu trang và nhiều bố cục.

22. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

Được xây dựng với khung Genesis, Atherehere Pro là một chủ đề WordPress đa năng với sự hỗ trợ tích hợp cho bbPress. Nó có một bố cục rộng rãi, kiểu chữ đẹp và các tùy chọn chủ đề đơn giản.

Trang web chủ đề có thể được cấu hình với các tùy chọn chủ đề, tùy biến và 4 khu vực phụ tùng trên trang web. Bao gồm một khu vực tiêu đề tùy chỉnh, nền tùy chỉnh và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

23. Nayma

Nayma

Để có một chủ đề lộn xộn và dễ sử dụng, nhưng vẫn muốn có sự linh hoạt và các tùy chọn, hãy xem Nayma. Nó có một cách thiết kế mô-đun và cho phép bạn dễ dàng tạo các trang với các mô-đun. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và đi kèm với 8 trang web làm sẵn.

Bạn có các mô-đun cho bảng giá, băng chuyền, slide, lời chứng thực, danh mục đầu tư, dịch vụ và nhiều hơn nữa. Nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến và đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

24. Ava

Ava

Ava là một chủ đề blog WordPress sạch sẽ và thanh lịch với sự hỗ trợ của bbPress. Đó là lý tưởng cho các diễn đàn bbPress theo lối sống, blog cá nhân hoặc nhiều người dùng. Chứa nhiều kiểu tiêu đề trang, phông chữ tùy chỉnh, nhiều mẫu trang, phông chữ biểu tượng và hơn thế nữa.

Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình chủ đề. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tìm kiếm dựa trên ajax, nền thị sai, mã ngắn, tiện ích tùy chỉnh và màu sắc không giới hạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn an toàn từng bước WordPress mới nhất của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.