24 chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress? bbPress cho phép bạn dễ dàng thêm diễn đàn vào trang web WordPress của mình. Tuy nhiên, nhiều chủ đề WordPress không được thiết kế để phù hợp với các diễn đàn và bbPress. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress mà bạn có thể thử.

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress

Xây dựng một diễn đàn với bbPress và WordPress

WordPress là nền tảng lý tưởng để xây dựng một cộng đồng trực tuyến. Ngoài việc tạo blog, bạn cũng có thể thêm một diễn đàn vào trang web của mình bằng các plugin của diễn đàn như bbPress.

bbPress là một plugin WordPress, vì vậy bạn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ để sử dụng nó.

Để bắt đầu, bạn cần đăng ký tài khoản lưu trữ WordPress và lấy tên miền. Tất cả các trang web cần lưu trữ. Nó sẽ là ngôi nhà của trang web của bạn trên Internet.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức được đề xuất bởi WordPress.

Sau khi đăng ký lưu trữ, bạn có thể tiếp tục cài đặt WordPress. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress.

Sau khi WordPress được cài đặt, bước tiếp theo là cài đặt bbPress. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt và định cấu hình bbPress trong WordPress.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để chọn một chủ đề cho trang web của bạn. Bạn sẽ cần một chủ đề WordPress cung cấp khả năng tương thích tốt nhất với các mẫu diễn đàn bbPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress. Danh sách này bao gồm các chủ đề miễn phí và trả phí và tất cả chúng đều di động.

1. Aquamag

Aquamag

AquaMag là một chủ đề tạp chí WordPress linh hoạt cho bbPress. Bao gồm một thanh trượt bài viết nổi bật trên trang chủ, theo sau là các khu vực nội dung khác nhau được chọn để hiển thị nội dung của bạn trong một tạp chí hoặc bố cục tin tức điển hình.

Bao gồm các tiện ích tùy chỉnh để hiển thị quảng cáo biểu ngữ và thanh bên, bài đăng được xem nhiều nhất, tiện ích accordion, tiện ích bài đăng được gắn thẻ và hơn thế nữa. Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng định cấu hình chủ đề.

2. Tê giác

Tê giác

Bạn có muốn xây dựng một cộng đồng chơi game trực tuyến? Rhino là một chủ đề chơi trò chơi WordPress với hỗ trợ bbPress cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web chơi game với một cộng đồng chuyên dụng. Nó có một thiết kế hiện đại và sạch sẽ cho trang chủ với một thanh trượt trên đầu.

Ngoài hỗ trợ bbPress, nó bao gồm các tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh, biểu mẫu đăng ký và các tính năng khám phá nội dung. Nó cũng có một phần đánh giá trò chơi tùy chỉnh mạnh mẽ với các mẫu đẹp để hiển thị các trò chơi riêng lẻ.

3. Rexus

Rexus

Rexus là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt khác cho bbPress với bố cục tạp chí. Trang chủ của chủ đề có bố cục lưới nề đầy màu sắc, theo sau là nội dung được chọn theo danh mục.

Bên trong bạn sẽ tìm thấy một phần bài đăng nổi bật, menu accordion, tiện ích phương tiện truyền thông xã hội tùy chỉnh, bài đăng gần đây, bài đăng phổ biến và hơn thế nữa. Nó đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng kiểm tra các tùy chọn để thiết lập trang web của bạn.

4. Cái nhìn sâu sắc

Tầm nhìn

Insight là một chủ đề WordPress hiện đại và linh hoạt phù hợp cho các blog, diễn đàn và diễn đàn tin tức bbPress. Nó có một thiết kế tối giản mà không lộn xộn với một kiểu chữ đẹp. Giao hàng với 3 phối màu và cũng cho phép bạn tạo các bảng màu của riêng bạn.

Đối với các bài đăng trên blog, bạn sẽ tìm thấy bố trí lưới và danh sách. Insight đã sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ. Nó có một quy trình thiết lập chủ đề dễ dàng và tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình dễ dàng bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp.

5. Maisha

Maisha

Bạn có muốn tạo một cộng đồng trực tuyến xung quanh tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận của mình không? Maisha là một chủ đề WordPress cho bbPress được thiết kế cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Nó đi kèm với Soliloquy, đây là plugin trượt WordPress tốt nhất trên thị trường.

Nó có nhiều tùy chọn và tùy chọn bố trí cho trang chủ và 15 mẫu trang khác nhau. Có 3 kiểu tiêu đề, 3 bố trí blog và nhiều barras bên và các vật dụng tùy chỉnh. Nó cũng tương thích với WooC Commerce để bạn có thể dễ dàng thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web cộng đồng của mình.

6. Không có nhịp

Không có nhịp

Noozbeat là một chủ đề WordPress sạch sẽ và hiện đại cho bbPress với bố cục kiểu tin tức / tạp chí. Nó có thiết kế tập trung vào nội dung cho phép người dùng có được nội dung mới được trình bày đẹp mắt trực tiếp trên trang chủ. Nó có một bố cục trang chủ đầy đủ tiện ích, cho phép bạn kéo và thả các widget để cấu hình chủ đề.

Nó có nhiều bố cục khu vực bài đăng nổi bật, các tiện ích tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và kiểm soát màu sắc đầy đủ về chủ đề của bạn. Nó hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang WordPress phổ biến đã sẵn sàng hoạt động.

7. Diễn viên

Diễn viên

Tìm kiếm một cái nhìn thú vị và mới cho cộng đồng bbPress của bạn? Pro-cast là một chủ đề tạp chí WordPress với màu sắc tươi sáng đẹp mắt và bố cục truyền thống tập trung vào nội dung của một trang web tin tức. Nó có một phần thành viên tùy chỉnh, cho người dùng thấy nội dung, bình luận, hồ sơ và tiểu sử tác giả đã lưu của họ.

Nó được đóng gói với các tùy chọn linh hoạt như nhiều kiểu dáng, màu sắc, vật dụng tùy chỉnh và mẫu. Nó đi kèm với các mẫu thư viện ảnh đẹp với sự hỗ trợ thư viện video.

8. Xuất bản hàng ngày

Xuất bản hàng ngày

Bạn có muốn thêm bbPress vào trang web tin tức của mình không? Hãy xem bài viết hàng ngày. Đây là một chủ đề tin tức WordPress với thiết kế hiện đại và hỗ trợ bbPress. Nó được thiết kế để tăng lượt xem trang bằng cách hiển thị nội dung của bạn đẹp mắt.

Để tăng sự tham gia của người dùng, nó cung cấp nhiều bố cục bài đăng nổi bật, nhiều tiện ích khám phá nội dung, tải lười biếng và các tính năng cuộn vô hạn. Nó rất dễ dàng để cấu hình và tối ưu hóa cao cho SEO.

9. Sufia

Sufia

Nếu bạn đang tìm kiếm sự linh hoạt hơn và một chủ đề đa năng, Sufia có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một chủ đề WordPress đa năng tương thích với bbPress và WooC Commerce. Nó bao gồm một mẫu cho các bài đăng do người dùng gửi cho phép người dùng gửi bài viết đến trang web của bạn.

Nó có tính năng bố trí trang chủ đầy đủ tiện ích, nơi bạn có thể kéo và thả các widget để thiết lập nhanh hơn. Nhìn chung, nó có 29 widget tùy chỉnh, 10 trang đích duy nhất, 7 kiểu tiêu đề và 5 Bảng nội dung nổi bật.

10. Hestia

Hestia

Hestia là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí phù hợp cho tất cả các loại trang web. Nó hoàn toàn tuân thủ bbPress và có thể được sử dụng cho các trang web kinh doanh, cộng đồng trực tuyến hoặc blog.

Nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời như menu lớn, hình nền tùy chỉnh, hỗ trợ đầy đủ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp, hỗ trợ WooC Commerce và nhiều hơn nữa. Nó tương thích với tất cả các trình tạo trang phổ biến và có thể dễ dàng dịch sang các ngôn ngữ khác.

11. Tạp chí chuyên nghiệp

Tạp chí chuyên nghiệp

Magazine Pro là một chủ đề WordPress mạnh mẽ cho các trang web tạp chí và bbPress. Nó có thiết kế tối giản rộng rãi, dựa trên khung chủ đề Genesis.

Đó là thương mại điện tử đã sẵn sàng và đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề không lộn xộn. Các tính năng trang chủ chủ đề 3 khu vực phụ tùng và một tiêu đề hoàn toàn tùy biến. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và cài đặt chủ đề với tùy biến trực tiếp.

12. Dolce

Dolce

Dolce là một chủ đề WordPress linh hoạt cho các tạp chí, tin tức và blog. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và đi kèm với 5 Kiểu trang chủ và các widget tùy chỉnh cho nội dung, phương tiện truyền thông xã hội, Twitter widget, Flickr và nhiều hơn nữa.

Nó bao gồm bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trang web của mình, cho phép bạn bật hoặc tắt các mục, thêm logo, thay đổi hình nền và hơn thế nữa. Nó có nhiều cách phối màu và thậm chí cho phép bạn sử dụng các màu khác nhau cho mỗi trang.

13. Thanh toán

Thủ tục thanh toán

Checkout là một chủ đề WordPress để bán các sản phẩm kỹ thuật số bằng cách sử dụng Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng, đây là một trong những plugin Thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và với kiểu chữ sắc nét sử dụng phông chữ Typekit và Proxima Nova, nó cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn trên trang web của bạn.

Nó bao gồm một thiết kế trang chủ đẹp với bộ lọc tìm kiếm sản phẩm ở trên cùng. Nó cũng có các mẫu đẹp để hiển thị các thành viên trong nhóm, trang sản phẩm, đánh giá và nhiều hơn nữa. Nó đi kèm với một hướng dẫn bắt đầu để giúp bạn thực hiện quy trình thiết lập chủ đề dễ dàng.

14. Tuyệt vời

Thông minh

Tuyệt vời là một chủ đề WordPress tương thích bbPress miễn phí với các tùy chọn siêu linh hoạt. Nó có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào, nhưng nó tập trung vào các trang web kinh doanh và đi kèm với một thiết kế trang chủ đẹp mắt.

Đi kèm với một mẫu biểu mẫu liên hệ, một mẫu thư viện, một mẫu công ty và nhiều barras bên

15. Hạt nhân

Hạt nhân

Core là một chủ đề WordPress siêu linh hoạt với 20 trang web sẵn sàng sử dụng được đóng gói bên trong. Tất cả các trang web này là hoàn toàn phù hợp với bbPress. Core cũng đi kèm với trình tạo trang tích hợp cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục của riêng mình nếu bạn cần.

Một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm màu sắc không giới hạn, hàng tấn mã ngắn, thanh trượt và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

16. Cơ bản

Căn bản

Basic là một chủ đề WordPress miễn phí với cách tiếp cận tối giản để thiết kế với bố cục blog truyền thống cho trang chủ. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và WooC Commerce.

Nó cũng bao gồm một mẫu trang có chiều rộng đầy đủ và các mẫu thanh bên trái và phải tùy chọn. Nó cho phép bạn thay đổi màu sắc của chủ đề chính, thêm tiêu đề và hình nền tùy chỉnh và quản lý bố cục bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

17. Sân chơi

Trò chơi

Như tên cho thấy, Games Zone là một chủ đề WordPress cho các trang web chơi game. Nó hỗ trợ bbPress, cho phép bạn tạo cộng đồng chơi trò chơi trực tuyến của riêng mình với các đánh giá, bài viết, sự kiện, thành viên, v.v. Nó có các khu vực dành riêng dành riêng để hiển thị quảng cáo và bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ.

Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy một số tùy chọn thiết kế, mã ngắn, barras bên, vật dụng và nhiều tùy chọn hữu ích khác. Giao hàng với 2 thanh trượt, bảng tùy chọn chủ đề và trình cài đặt nội dung demo với 1 nhấp chuột.

18. hình vuông

Quảng trường

Square là một chủ đề WordPress miễn phí cho các trang web kinh doanh với sự hỗ trợ của bbPress. Bố cục trang chủ sử dụng một thanh trượt ở trên cùng, theo sau là các phần khác nhau. Bao gồm thanh bên phải hoặc trái và một mẫu trang cột đơn.

Bạn sẽ sử dụng tùy biến để định cấu hình các tùy chọn chủ đề của mình, chẳng hạn như thanh trượt, hình ảnh tiêu đề, hình nền, v.v. Square cũng là WooC Commerce đã sẵn sàng và có thể dễ dàng dịch.

19. Trò chơi trên

Tôi chơi ở

GameOn là một chủ đề WordPress táo bạo và đầy màu sắc cho cộng đồng game arcade với sự hỗ trợ đầy đủ của bbPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo trang web trò chơi arcade của riêng bạn với WordPress. Nó có các tùy chọn tích hợp để hiển thị quảng cáo bằng biểu ngữ, barras tiến bộ và trên trang trò chơi.

Nó cho phép bạn sử dụng màu sắc của riêng bạn và chọn từ hơn 600 phông chữ Google để tùy chỉnh phông chữ. Thiết lập chủ đề khá đơn giản với hướng dẫn và tài liệu hướng dẫn từng bước.

20. Hiện diện

Sự hiện diện

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn thương mại sạch hơn cho cộng đồng bbPress của bạn, thì bạn sẽ thích Presence. Đây là một chủ đề đa năng tương thích với bbPress WordPress với thiết kế hiện đại và gọn gàng. Bao gồm 10 bố cục demo từ các loại trang web khác nhau, bao gồm kinh doanh, blog, tạp chí, giáo dục, bất động sản, khách sạn, v.v.

Mỗi trang web trong chủ đề đi kèm với nội dung demo và các tính năng độc đáo của riêng nó. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều kiểu thanh trượt, bố cục blog và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ. Xem xét tính linh hoạt và các tùy chọn, thiết lập chủ đề tương đối đơn giản và bạn sẽ không gặp khó khăn khi bắt đầu.

21. Novu

Tháng 11

Tìm kiếm một chủ đề WordPress cho các diễn đàn nhiếp ảnh của bạn? Novu là một chủ đề nhiếp ảnh WordPress đẹp với sự hỗ trợ đầy đủ cho bbPress. Nó được thiết kế để được sạch sẽ, rõ ràng, đơn giản và nhanh chóng.

Trang chủ của chủ đề có một thông điệp chào mừng theo sau là các bức ảnh của bạn được hiển thị trong một lưới đẹp. Đằng sau bố cục đơn giản, chủ đề này bao gồm một số tính năng siêu linh hoạt như nền thị sai, hoạt hình CSS, màu sắc không giới hạn, kiểu tiêu đề và nhiều bố cục.

22. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

Được xây dựng với khung Genesis, Atherehere Pro là một chủ đề WordPress đa năng với sự hỗ trợ tích hợp cho bbPress. Nó đi kèm với một bố cục rộng rãi, kiểu chữ đẹp, và các tùy chọn chủ đề đơn giản.

Trang chủ chủ đề có thể được cấu hình với các tùy chọn chủ đề, tùy biến và 4 khu vực phụ tùng của trang chủ. Bao gồm một khu vực tiêu đề có thể tùy chỉnh, nền tùy chỉnh và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

23. Nayma

Nayma

Để có một chủ đề không lộn xộn và dễ sử dụng, nhưng vẫn muốn có sự linh hoạt và các tùy chọn, hãy xem Nayma. Nó có một cách tiếp cận mô-đun để thiết kế và cho phép bạn dễ dàng tạo các trang với các mô-đun. Nó hoàn toàn tương thích với bbPress và đi kèm với 8 trang web sẵn sàng sử dụng.

Bạn có các mô-đun cho bảng giá, băng chuyền, thanh trượt, lời chứng thực, danh mục đầu tư, dịch vụ và nhiều hơn nữa. Nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến và đi kèm với hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

24. Ava

Ava

Ava là một chủ đề blog WordPress sạch sẽ và thanh lịch với sự hỗ trợ của bbPress. Đó là lý tưởng cho các diễn đàn bbPress đi kèm với một lối sống, blog cá nhân hoặc nhiều người dùng. Bao gồm nhiều kiểu tiêu đề, phông chữ tùy chỉnh, nhiều mẫu trang, phông chữ biểu tượng và hơn thế nữa.

Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình chủ đề. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tìm kiếm được hỗ trợ bởi ajax, nền parallax, mã ngắn, widget tùy chỉnh và màu sắc không giới hạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho bbPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn bảo mật từng bước mới nhất của WordPress cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.