24 chủ đề WordPress tốt nhất cho blog gia đình (2019)

Tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog gia đình của bạn? Nhiều người sử dụng WordPress để xây dựng các trang web gia đình nhỏ. Điều này cho phép họ dễ dàng chia sẻ tin tức gia đình, sự kiện và hình ảnh với bạn bè và gia đình của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số chủ đề WordPress tốt nhất cho blog gia đình.

Các blog gia đình tốt nhất cho WordPress

Tạo blog gia đình với WordPress

Đầu tiên, bạn cần chọn nền tảng phù hợp cho blog gia đình của bạn. Khi chúng tôi nói WordPress, chúng tôi có nghĩa là các trang web WordPress.org tự lưu trữ. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

Để bắt đầu blog WordPress của bạn, bạn cần một tên miền và máy chủ web. Tên miền của bạn là địa chỉ trang web của bạn trên Internet (ví dụ: wpbeginner.com) và lưu trữ web là trang web của bạn trên Internet.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost vì họ cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm giá 60% với mã phiếu giảm giá Bluehost của chúng tôi.

Chưa kể rằng họ là một máy chủ web chính thức được đề xuất bởi WordPress.org và là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao họ cũng ở vị trí số 1 trong danh sách của chúng tôi về các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất.

Sau đó, bạn cần cài đặt WordPress. Thực hiện theo các hướng dẫn từng bước trong hướng dẫn cài đặt WordPress của chúng tôi.

Bây giờ trang web của bạn đã hoạt động, đã đến lúc chọn một chủ đề cho trang web của bạn.

Chọn một chủ đề từ lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog gia đình và sau đó làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt một chủ đề WordPress.

1. khá thanh lịch

Khá thanh lịch

Pretty Chic là một chủ đề WordPress đẹp và thanh lịch được tạo ra trong khung Genesis. Chủ đề thanh lịch này là tuyệt vời để sử dụng trên blog gia đình, trang web đám cưới, blog trẻ em, vv

Đi cùng 3 barras điều hướng, một widget toàn chiều rộng và các mẫu trang đẹp.

2. gia đình

gia đình

Gia đình là một chủ đề WordPress tối giản miễn phí cho blog gia đình. Nó được thiết kế để hiển thị các bức ảnh gia đình với sự lộn xộn tối thiểu.

Đây là một chủ đề thứ cấp của Omega và nó thừa hưởng tất cả các tính năng của nó bao gồm tải logo tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh, màu tùy chỉnh, menu tùy chỉnh, CSS tùy chỉnh và tiêu đề tùy chỉnh thông qua hình ảnh nổi bật.

3. gia đình

gia đình

Family Board là một chủ đề blog gia đình WordPress tuyệt vời. Sử dụng màu sắc tươi sáng và trình chiếu một slideshow với các bài đăng mới nhất ở trên với hình ảnh có chiều rộng đầy đủ.

Ngoài ra, nó đi kèm với nhiều định dạng bài đăng, hỗ trợ thư viện tích hợp, tiêu đề tùy chỉnh, widget và hơn 80 mã ngắn. Nó hoàn toàn tùy biến và đủ đơn giản để cấu hình.

4. kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới

Đúng như tên gọi, Wedding Day là một chủ đề blog WordPress nổi tiếng được thiết kế cho các trang web đám cưới. Nó có một album ảnh có thể lọc để chia sẻ ảnh dễ dàng, đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu RSVP và phần sự kiện.

Nó cho phép bạn dễ dàng chia sẻ ảnh cưới với bạn bè và gia đình, chia sẻ thông tin sự kiện, hướng dẫn khách đến địa điểm với Google Maps.

5. Minblr

Minblr

Minblr là một chủ đề blog đáp ứng và giống như tumblr. Lý tưởng cho blog cá nhân và gia đình, nó đi kèm với 10 giao diện, nhiều bố cục trang, nhiều khu vực widget và hỗ trợ định dạng bài đăng.

6. Đường cơ sở

Căn cứ

Baseline là một chủ đề WordPress phong cách tối giản, phù hợp cho các trang web gia đình, hình ảnh và cá nhân. Nó cũng là một chủ đề lý tưởng cho các trang web tạp chí.

Nó đi kèm với một băng chuyền nội dung đặc trưng, ​​menu chính thể loại và kiểu chữ ấn tượng. Nó đi kèm với nhiều bố cục trang, widget tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và các tùy chọn bảng điều khiển chủ đề dễ dàng.

7. thẩm mỹ

Thẩm mỹ

Thẩm mỹ là một chủ đề blog WordPress hiện đại. Nó được thiết kế để hiển thị hình ảnh thanh lịch, làm cho nó lý tưởng cho các blog gia đình.

Nó đi kèm với một trình tạo kéo và thả trực quan, hình thức liên lạc, thanh trượt, menu mega và nhiều tính năng khác mà bạn có thể mong đợi từ một chủ đề cao cấp.

8. Sân cỏ Kiddo

Sân cỏ Kiddo

Kiddo Turf là ​​một chủ đề WordPress cho các trang web liên quan đến trẻ em. Nó có màu sắc tươi sáng, hình minh họa đẹp và một cái nhìn hạnh phúc.

Nó đi kèm với một thanh trượt HTML5 hoạt hình, hình thức liên hệ, tùy chọn SEO, trình tạo bố cục trang và cài đặt chủ đề dễ sử dụng.

9. giấy

 giấy

Paperbag là một chủ đề WordPress tối giản cho blog gia đình, trang web cá nhân hoặc trang web nhiếp ảnh. Hiển thị hình ảnh và kiểu chữ đẹp là hai tính năng ấn tượng nhất của chủ đề.

Đi kèm với một số tùy chọn thiết kế, hơn 20 lược đồ màu và mẫu, tùy biến chủ đề, một số barras Các trang và vật dụng hoàn thành các khu vực.

10. chân thành

Chân thành

Candid là một chủ đề WordPress tuyệt vời lý tưởng cho blog cá nhân và gia đình. Nó tập trung vào việc hiển thị hình ảnh của bạn đẹp, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để chia sẻ ảnh gia đình.

Nó rất tùy biến với các tùy biến trực tiếp. Bạn có thể chọn màu của riêng mình, tải lên logo, hình nền, v.v … Ứng viên sử dụng Abril Display, phông chữ serif sạch sẽ và tinh tế.

11. Hiện tại

 hiện có

Extant là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia. Điều này làm cho nó một lựa chọn hoàn hảo để chia sẻ hình ảnh gia đình. Nó có một thanh trên cùng như tiêu đề, menu bảng điều khiển thanh trượt, tìm kiếm bảng tìm kiếm, màu sắc, nền tùy chỉnh và nhiều tùy chọn bố cục.

12. Brigsby

Anh em

Brigsby là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế đẹp mắt. Nó có một bảng màu sáng với một màn hình hiển thị đẹp mắt.

Đây là một chủ đề linh hoạt, vì vậy nó có thể dễ dàng được sử dụng cho blog, trang web cá nhân và gia đình, ảnh và thậm chí các trang tạp chí. Nó đi kèm với hai menu điều hướng, menu xã hội và tùy biến trực tiếp.

13. muối và hạt tiêu

Muối và tiêu

Muối và hạt tiêu là một chủ đề công thức WordPress được thiết kế để trực quan tuyệt đẹp. Nó là hoàn hảo cho một trang web gia đình với nội dung liên quan đến thực phẩm và công thức nấu ăn.

Chủ đề bao gồm một bộ lọc công thức tiện dụng, danh sách thành phần và phương pháp nấu ăn. Trang web có một phần để hiển thị đẹp bộ sưu tập công thức. Nó cũng có một phần blog và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để làm cho chủ đề này thực sự là của bạn.

14. Cô dâu cưới

Cô dâu cưới

Chủ đề WordPress miễn phí này được thiết kế cho các trang web đám cưới và hoàn hảo cho tất cả các loại blog gia đình. Là một chủ đề đám cưới, nó có một mẫu bìa có thể được cấu hình với tùy biến chủ đề.

Tiêu đề trang lớn, menu đẹp và kiểu chữ thanh lịch làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng để chia sẻ ngày đặc biệt của bạn với gia đình và bạn bè.

15. Hueman

HUẾ

Hueman là một trong những chủ đề WordPress miễn phí phổ biến nhất. Đây là một chủ đề linh hoạt có thể được sử dụng cho tất cả các loại trang web, bao gồm cả blog gia đình.

Hueman có hai và ba thiết kế cột. Nó cũng có hai menu điều hướng, menu xã hội, widget tùy chỉnh, hỗ trợ tiêu đề và nền tùy chỉnh và một số khu vực sẵn sàng cho widget.

16. Brittany

Brittany

Brittany là một chủ đề WordPress thanh lịch. Đây là một chủ đề blog với kiểu chữ đẹp và xem hình ảnh đẹp. Lý tưởng cho các blog gia đình với nhiều hình ảnh, video và văn bản.

Nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh như màu sắc tùy chỉnh, widget, tiêu đề, nền, v.v … Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

17. Uber

Uber

Uberto là một chủ đề WordPress táo bạo phù hợp cho blog cá nhân và gia đình. Nó đi kèm với một số bảng màu và thậm chí cho phép bạn chỉ định bảng màu cho mỗi trang.

Chứa một số tiện ích tùy chỉnh để khám phá nội dung, phương tiện truyền thông xã hội, cô gái, Twitter, vv Nó rất dễ dàng để tùy chỉnh và cấu hình.

18. kỷ niệm

kỷ niệm

Memories là một chủ đề WordPress cực kỳ đẹp với trọng tâm là nhiếp ảnh. Nó là hoàn hảo cho hình ảnh, thời trang và blog gia đình.

Đi kèm với mô hình của 2 và 3 cột, nhiều mẫu trang và nhiều bảng màu. Với các widget tùy chỉnh và nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể tùy chỉnh nó dành riêng cho blog gia đình của bạn.

19. đầu trang

Hàng đầu

Đỉnh là một chủ đề WordPress linh hoạt với bố cục dựa trên raster độc đáo. Với sự tập trung vào việc xem ảnh đẹp, Đỉnh hoàn hảo cho blog ảnh gia đình, sự kiện hoặc tin tức chung.

Nó có các menu trượt, barras Các trang trượt, các trang riêng lẻ có chiều rộng đầy đủ và nhiều bố cục để hiển thị các bài đăng riêng lẻ. Nó cũng đi kèm với một menu lớn hiển thị các mặt hàng nổi bật nhất của bạn.

20. Ruffie

Ruffie

Ruffie là một chủ đề WordPress miễn phí táo bạo và độc đáo. Lấy cảm hứng từ truyện tranh, chủ đề này có kiểu chữ và màu sắc đậm.

Đi cùng 6 phối màu, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, vụn bánh mì và 7 khu vực sẵn sàng phụ tùng. Nó rất dễ dàng để tùy chỉnh bằng cách sử dụng các chủ đề trực tiếp.

21. Bế tắc

Kết hôn

Wedlock là một chủ đề WordPress cho các trang web đám cưới và các sự kiện gia đình khác. Nó có một chiến lược thiết kế đơn giản hóa, tập trung vào hình ảnh và kiểu chữ.

Nó đi kèm với các mẫu trang, tiêu đề và nền tùy chỉnh, các widget đã sẵn sàng cho widget và tùy biến trực tiếp.

22. Nightjar

Nightjar

Chủ đề WordPress đẹp này được thiết kế đặc biệt để chia sẻ ảnh. Nightjar là chủ đề hoàn hảo cho gia đình viết blog, chụp ảnh và viết blog.

Nó có hình ảnh toàn màn hình nổi bật và kiểu chữ đẹp. Bạn có thể thiết lập nó để hiển thị tối đa bốn bài đăng trên trang web, thêm logo và hồ sơ của riêng bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

23. Foodie

 foodie

Như tên cho thấy, Foodie là một chủ đề WordPress cho các blog về thực phẩm, gia đình và cuộc sống lành mạnh. Nó đi kèm với một nhà sản xuất công thức, chỉ cần nhập các thành phần và số lượng và nó sẽ tạo ra danh sách đẹp cho bạn.

Một blog thực phẩm hoặc gia đình là không đầy đủ mà không có nhiều hình ảnh. Foodie tập trung vào một triển lãm ảnh đẹp, hình ảnh tuyệt đẹp và màn hình thu nhỏ tuyệt đẹp.

24. Đường biên giới

 byline

Byline là một chủ đề blog WordPress miễn phí đẹp. Byline được thiết kế để trở thành một chủ đề hướng đến cộng đồng và hiển thị toàn bộ bài viết, bao gồm cả nhận xét trên trang web. Nó đi kèm với một thiết kế độc đáo đẹp tập trung vào khả năng đọc và hình ảnh.

Nó đi kèm với tiêu đề tùy chỉnh, tiêu đề hình ảnh được hiển thị, nền tùy chỉnh, kiểu chỉnh sửa, các widget được hoàn thành với các widget và một menu trượt đẹp mắt.

Đó là nó, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress tốt nhất cho blog gia đình của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về các plugin thư viện ảnh WordPress tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.