25 bộ cọ miễn phí cho ứng dụng Procreate

Procreate là một ứng dụng nghệ sĩ cho phép bạn dễ dàng tạo ra các bức tranh, bản vẽ, minh họa và các tác phẩm nghệ thuật khác khi đang di chuyển. Từ bản phác thảo nhanh đến hình động, ứng dụng này thực sự linh hoạt và được bán trên thị trường như một studio nghệ thuật di động. Mặc dù nó đi kèm với hơn 200 bàn chải, bạn có thể thêm nhiều hơn để thêm vào sự phức tạp của công việc của bạn.

Vì lý do này, chúng tôi đã tập hợp một bộ các bộ cọ mà bạn có thể sử dụng trong Procreate. Và điều tốt nhất về những chiếc bàn chải này là chúng miễn phí, vì vậy bạn không gặp rủi ro khi dùng thử và bạn có thể cảm thấy tự do hơn một chút khi thử nghiệm.

Mặc dù chúng tôi đã nghiên cứu những bàn chải này và thấy rằng chúng là miễn phí, nhưng vẫn nên đọc các thỏa thuận cấp phép hoặc điều khoản và điều kiện trước khi sử dụng chúng trong doanh nghiệp của bạn. Đặt cược tốt nhất cho chắc chắn!

Bạn có thể tải xuống Procreate tại đây và bạn cũng thích danh sách hướng dẫn của Procreate.

Tạo bàn chải hạt

Procreate Grain Brush gần như chính xác những gì chúng nghe giống như: bàn chải thêm hạt vào công việc của bạn. Những bàn chải nhuộm màu và bụi bẩn này có thể được sử dụng để thêm kết cấu hoặc tuổi cho một dự án.

Truyện tranh và Halftone Playback Brush (Envato Elements)

Bàn chải truyện tranh và halftone cung cấp nét cọ đã trở thành đồng nghĩa với truyện tranh. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra hình vẽ của giấy thật hoặc nét cọ thực như B. Thêm dòng băm.

Truyện tranh Halftone Chơi cọ

Bộ bàn chải nhọn

Bộ bàn chải chấm này được tạo thành từ tất cả 17 bàn chải: 9 bàn chải chấm, 3 Bàn chải và 5 Bàn chải kết cấu. Những bàn chải này rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho hầu hết mọi dự án bạn đang làm.

Lựa chọn bộ bàn chải rộng =

dầu chải

Bộ này bao gồm 5 Bàn chải sơn dầu trông và hoạt động như tranh sơn dầu thực sự. Bộ sản phẩm bao gồm True Oil, Small liner, Bust Brush, Super Wet và Legacy Smudger.

dầu chải

Bàn chải sinh sản

Một bàn chải Procreate miễn phí tuyệt vời khác được bao gồm trong các trò chơi Grain Pencil và Copic Marker. Họ bắt chước giao diện của những nét bút chì thật và những đường kẻ thật được vẽ bằng bút đánh dấu. Thứ hai cung cấp bảo hiểm ấn tượng.

Bàn chải sinh sản

Bàn chải làm đẹp sinh sản (yếu tố Envato)

Bộ sưu tập cọ làm đẹp cho Procreate này phần lớn lấy cảm hứng từ các quảng cáo làm đẹp cũ từ xưa. / 20 Bàn chải trong bộ này được làm bằng các sản phẩm mỹ phẩm thực sự. Duy trì phấn, khả năng trộn và độ mịn bạn mong đợi từ trang điểm thực sự.

Bàn chải làm đẹp sinh sản

Bộ sưu tập bàn chải sinh sản.

Đây là một bộ sưu tập nhỏ khác của bàn chải Procreate thêm kết cấu và cá tính cho nghệ thuật của bạn. Bộ này chứa tổng cộng 6 Bàn chải, bao gồm 2 bột màu, 2 Tranh sơn dầu và 2 Bàn chải màu nước. Tất cả đều hoạt động tuyệt vời và đó là một bàn chải rắn mà bạn nên có trong bộ của bạn.

Bàn chải chăn nuôi khác nhau

Bàn chải thực vật để nhân giống.

Bàn chải thực vật thực vật là một bộ khổng lồ gồm 91 bàn chải! Tất cả các bàn chải này được thiết kế để bắt chước kết cấu, trọng lượng và tông màu của những thứ bạn tìm thấy trong tự nhiên. Một công cụ không thể thiếu để tạo cảnh tự nhiên hoặc thậm chí vẽ nền.

Bàn chải thực vật để nhân giống.

Bàn chải rỗng rất khô để sinh sản.

Gouache Brush rất khô sống đúng với tên gọi của nó. Bàn chải này có cấu trúc siêu khô làm cho bất kỳ nét cọ nào có thể nhìn thấy. Đây có thể là một điều tốt nếu đây là phong cách nghệ thuật bạn đang tìm kiếm. Các cấu trúc khác nhau cũng xuất hiện tùy thuộc vào mức độ bạn nhấn.

Bàn chải rỗng rất khô để sinh sản.

Bàn chải sinh sản tự nhiên (Envato Elements)

Dưới đây là một bộ cọ khác để tạo sự tập trung vào tự nhiên. Bộ cọ tự nhiên này chứa tất cả 20 Brush và bao gồm bút chì, phấn và bóng.

Bàn chải tự nhiên để sinh sản.

Bàn chải sinh sản miễn phí cho tem hoa (5 bàn chải)

Bàn chải in hoa miễn phí bao gồm 5 Nhiều loại bàn chải khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chụp sự xuất hiện của cánh hoa, lá, dây leo, v.v.

Bàn chải sinh sản miễn phí với tem hoa

Làm bàn chải mùa xuân

Cây bút bắt chước hình dáng của một cây bút thật và cung cấp những đường nét tinh xảo mà bạn có thể phủ lên để tạo bóng và độ tương phản bằng cách tạo thêm áp lực và sử dụng bóng.

Làm bàn chải mùa xuân

Bàn chải nghệ thuật sinh sản (yếu tố Envato)

Bộ sưu tập bút vẽ nghệ thuật này chứa 21 loại cọ khác nhau để mô phỏng các kỹ thuật vẽ tranh thực sự. Tất nhiên, chúng trông ướt và khô.

Bàn chải nhân tạo để sinh sản.

HairBrush thiết lập để sinh sản

Nếu bạn muốn vẽ tóc thật trong Procreate, hãy tận dụng bộ HairBrush này. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra tóc thẳng hoặc xoăn và đạt được nhiều cấu trúc khác nhau.

HairBrush thiết lập để sinh sản

Bàn chải sọc

Stripe là một bàn chải độc đáo để tải về. Nó chỉ đơn giản là một thư pháp trơn tru hoặc chữ cọ và đáp ứng với in và các lớp. Một cơ hội tuyệt vời để thêm các kịch bản vào công việc của bạn.

Bàn chải sọc

Bàn chải hình học để tạo (yếu tố Envato)

Bộ sưu tập bàn chải hình học này bao gồm 34 bàn chải khác nhau giúp dễ dàng thêm hình dạng, thiết kế và mẫu cho công việc của bạn. Chúng thậm chí có thể được sử dụng một cách sáng tạo để tạo bóng.

Bàn chải hình học để sinh sản

Tạo một bàn chải các tông

Bàn chải các tông Procreate có giao diện nửa đầu có thể được sử dụng cho nhiều dự án phông chữ khác nhau, từ bảng hiệu đến danh thiếp và logo.

Tạo một bàn chải các tông

Anime Bokeh tạo cọ

Đây là một bộ sưu tập 7 Bàn chải Anime Anime chắc chắn sẽ thêm phong cách cho bản vẽ tiếp theo của bạn. Và chúng có thể được sử dụng theo những cách khác nhau để đạt được các hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào kiểu lớp được sử dụng.

Anime Bokeh tạo cọ

Bộ dụng cụ cọ mực truyện tranh để sinh sản

Bộ cọ vẽ Procreate chứa 16 Ink Brush và SFX để tạo truyện tranh từ đầu. Từ lớp phủ tốt cho đến độ dốc, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để bắt đầu ở đây.

Bộ dụng cụ cọ mực truyện tranh để sinh sản

Tạo swatches (yếu tố Envato)

Ví dụ, bộ sưu tập swatch này không phải là cọ vẽ, nhưng cực kỳ hữu ích để tạo hình minh họa trong Procreate. Với những điều này, việc lựa chọn màu sắc sẽ không còn là vấn đề nữa.

Kiểm tra đồn điền

Tạo bàn chải chữ

Đây là một bộ sưu tập bàn chải chữ đẹp có phần khác thường và được đánh giá cao một cách chân thành. Có một bụi cây, một cái cây và thậm chí là một con sâu!

Tạo bàn chải chữ

Bàn chải ướt cho chăn nuôi.

Đây là bộ sưu tập gồm 48 bàn chải (vâng, bạn đọc đúng) cho Procreate mà bạn có thể sử dụng để bắt chước phương tiện ướt. Có quá nhiều hiệu ứng màu nước để đặt tên ở đây, vì vậy bạn chắc chắn nên tự tải chúng xuống.

Bàn chải ướt cho chăn nuôi.

Bàn chải giống

Bạn có cần đánh dấu bàn chải? Bộ này cung cấp hai tùy chọn: một là điểm đánh dấu mờ và cái còn lại là điểm đánh dấu độ mờ thay đổi. Họ cung cấp bảo hiểm không đồng đều trông tự nhiên hơn.

Bàn chải giống

Tạo cọ vẽ kết cấu (Envato Elements)

Bộ sưu tập bàn chải kết cấu này bắt chước hình dáng của cát. Bộ này bao gồm 6 Bàn chải có thể được sử dụng để thêm kết cấu cho hầu hết mọi bản vẽ.

Tạo cọ vẽ kết cấu

Linnebørste

Bàn chải Procreate miễn phí này có một bàn chải tự nhiên để đạt được vẻ ngoài cỏ dại của vải lanh. Nó cũng sử dụng tính năng trộn ướt Procreate để mô phỏng trải nghiệm vẽ chân thực.

Tạo cọ vẽ kết cấu

Bộ bàn chải Matt Procreate

Bộ sơn của Matt được mô tả như một bộ cọ phổ quát dành cho những người sử dụng phong cách vẽ bằng bột màu. Thêm các đường kẻ mảnh, họa tiết, sỏi hoặc thậm chí là hiệu ứng airbrush với bộ miễn phí này.

Bộ cọ sơn mờ Procreate

Bàn chải lớp mỏng giá rẻ cho chăn nuôi

Bàn chải phủ mịn giá rẻ là bản sao của kỹ thuật 0.6-Stifts. Nó là chính xác và cho phép bạn tạo nghệ thuật thị giác hoặc nhập các chi tiết nhỏ. Một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập bàn chải.

Bàn chải phủ mịn giá rẻ để sinh sản

Nhân giống chổi tuyết (yếu tố Envato)

Snow Brush for Procreate là một bộ gồm 16 Brush gốc mà bạn có thể nhanh chóng tạo hiệu ứng tuyết trên tác phẩm nghệ thuật của mình. Với bất kỳ cọ vẽ nào, bạn có thể dễ dàng tạo ra những cảnh đẹp, từ những vết lõm nhỏ cho đến bão tuyết.

Bàn chải tuyết để chăn nuôi.

Bút, mực và sơn Bộ bàn chải sinh sản cơ bản

Bộ bút chì, mực và cọ cơ bản bao gồm 7 Chải để tạo truyện tranh từ đầu. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để thiết kế một phần, từ vẽ đến vẽ.

Đặt cọ màu bút chì cơ bản để kết xuất

Bây giờ bạn đã có cơ hội khám phá bộ sưu tập bộ cọ miễn phí này cho ứng dụng Procreate, tôi hy vọng bạn đã tải xuống một số hoặc tập hợp một danh sách tốt để truy cập lại. Với những bàn chải miễn phí này, bạn có thể dễ dàng thêm độ chính xác hoặc kết cấu cho công việc của mình mà không phải tạo ra một thiết kế từ đầu. Họ cũng thêm kích thước công việc của bạn cần mà không phát sinh thêm chi phí. Nói chung, đó là một bộ bàn chải Procreate vững chắc có thể được sử dụng cho các loại hình nghệ thuật khác nhau. Chúc mừng sáng tạo!