25 chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí tốt nhất?

Kho lưu trữ WordPress có hàng ngàn chủ đề miễn phí cho tất cả các loại công ty. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn, có thể quá sức để tìm ra chủ đề hoàn hảo.

Đối với hầu hết các trang web kinh doanh, bạn muốn một chủ đề trông đẹp, dễ tùy chỉnh và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí tốt nhất cho bạn lựa chọn. Tất cả các chủ đề này được tối ưu hóa hiệu suất và tương thích với các thiết bị di động.

Các chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí tốt nhất

Tạo một trang web thương mại với WordPress

WordPress là người xây dựng trang web phổ biến nhất để tạo một trang web kinh doanh.

Có hai loại trang web WordPress có sẵn. WordPress.com, một nền tảng lưu trữ bị hạn chế và WordPress.org, là nền tảng WordPress phổ biến mà bạn đã nghe nói đến.

Liên quan: Sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org (so sánh đầy đủ)

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ cho trang web của mình. Nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của WordPress.

Để xây dựng một trang web, bạn sẽ cần phải có được một tên miền và lưu trữ web.

Tên miền là địa chỉ trang web của bạn mà người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com). Mặt khác, lưu trữ web là nơi bạn sẽ lưu trữ tất cả các tệp trên trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost vì họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Để biết thêm khuyến nghị, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất.

Sau khi mua web hosting, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web thương mại để được hướng dẫn từng bước về cách thiết lập trang web.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí tốt nhất bạn có thể sử dụng.

1. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress đa năng phổ biến. Nó đi kèm với hàng chục trang web khởi đầu bao gồm nhiều bản demo cho các trang web kinh doanh.

Nó hoàn toàn tùy biến và làm cho nó rất dễ dàng để thay đổi màu sắc, nền, phông chữ và các tùy chọn khác. Astra hoạt động tuyệt vời với bất kỳ trình tạo trang chính nào, giúp bạn dễ dàng tạo bố cục tùy chỉnh của riêng mình khi cần.

2. Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí được thiết kế để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với một số bản demo được xây dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng khởi chạy trang web của công ty.

Chủ đề là thương mại điện tử đã sẵn sàng để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến trong một vài cú nhấp chuột. Nó có thời gian tải trang nhanh nhất và các tính năng SEO tích hợp để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

3. Thần tiên

Thần tiên

Neve là một chủ đề WordPress đa năng nhẹ phù hợp cho các trang web cửa hàng thương mại điện tử và doanh nghiệp nhỏ.

Nó có một thiết kế tối giản với màu sắc đẹp và kiểu chữ tiên tiến. Nó tích hợp với các trình tạo trang phổ biến như Beaver Builder để dễ dàng tùy chỉnh.

4. Chủ đề Guten

Chủ đề Guten

Guten Theme là một chủ đề WordPress sẵn sàng của Gutenberg mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web doanh nghiệp của mình. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho các khối Gutenberg bổ sung mà bạn có thể sử dụng để tạo bố cục đẹp cho trang web của mình.

Nó cũng hoạt động tốt với các trình tạo trang kéo và thả để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn nữa. Nó được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất.

5. Sydney

Sydney

Sydney là một chủ đề kinh doanh WordPress mạnh mẽ. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh toàn chiều rộng, logo tùy chỉnh, tùy chọn màu không giới hạn và truy cập vào tất cả các phông chữ của Google. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm menu điều hướng cố định, hình ảnh tiêu đề và bù thị sai.

6. Thôi miên

Thôi miên

Mesmerize là một chủ đề đa năng WordPress siêu linh hoạt được tạo cho các trang web thương mại. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và đi kèm với vô số tùy chọn cho phép bạn tạo một trang web mà không cần viết bất kỳ mã hoặc CSS nào. Trang chủ có thiết kế trang web thương mại, bao gồm 5 Kiểu tiêu đề và hơn 30 phần nội dung sẵn sàng sử dụng. Nó cũng hỗ trợ nền video, trình chiếu, loại nội dung tiêu đề, lớp phủ gradient và hơn thế nữa.

7. Zelle

Zelle

Zelle là một chủ đề WordPress một trang được thiết kế với bố cục chuyên nghiệp cho các trang web kinh doanh. Nó có cuộn thị sai, hình nền tùy chỉnh, menu lớn và trình nhập nội dung demo với 1 Nhấn vào đây để bắt đầu ngay. Chủ đề Zelle cũng tương thích với tất cả những người tạo trang phổ biến để giúp bạn dễ dàng tạo các mẫu trang tùy chỉnh.

8. Bento

Bento

Bento là một chủ đề WordPress dễ sử dụng được tạo ra với nhiều bố cục chuyên nghiệp khác nhau, bao gồm một mẫu cho trang web của công ty bạn.

Nó được tích hợp nhiều tính năng như nhiều mẫu trang, widget tùy chỉnh, biểu tượng vector, phối màu không giới hạn và phông chữ Google. Bạn có thể sử dụng tùy biến WordPress để cá nhân hóa trang web của bạn với bản xem trước trực tiếp.

9. Hestia

Hestia

Hestia là một chủ đề WordPress miễn phí hoàn hảo cho các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với một plugin đồng hành có thêm lời chứng thực của khách hàng và phần dịch vụ trên trang chủ.

Nó tương thích với các plugin xây dựng trang phổ biến và cung cấp khả năng tương thích ngay lập tức cho WooC Commerce. Hestia dễ dàng thiết lập với tùy biến chủ đề trực tiếp.

10. Chi lưu

Phụ lưu

Affluent là một chủ đề WordPress miễn phí phù hợp cho các trang web công ty và doanh nghiệp. Tối giản và chuyên nghiệp trong thiết kế, nó có các loại bài tùy chỉnh cho thanh trượt trang chủ, khối nội dung và công cụ quay vòng chứng thực. Nó tích hợp với các plugin WordPress phổ biến như Yoast SEO, WooC Commerce và WPML để mở rộng chức năng.

11. Foodica

Thức ăn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress miễn phí cho doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm của mình thì Foodica sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nó cung cấp một thiết kế rộng rãi với nền trắng làm cho nội dung và hình ảnh của bạn nổi bật.

Chủ đề này có nhiều menu điều hướng, thanh trượt hình ảnh, biểu tượng để chia sẻ trên mạng xã hội và một phần nội dung nổi bật trên trang chủ. Thật dễ dàng để tùy chỉnh với WordPress Live Customizer.

12. Avant

Avant

Avant là một chủ đề kinh doanh WordPress hiện đại miễn phí để nhanh chóng tạo ra các trang web chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc chọn bố cục cho các trang và blog của bạn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt bố cục để điều chỉnh khoảng cách trong các khu vực đầu trang, chân trang và widget. Nó đã sẵn sàng đa ngôn ngữ và hỗ trợ WooCommere.

13. Tổng cộng

Toàn bộ

Total là một chủ đề WordPress đẹp và miễn phí cho các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với bố cục trang đích linh hoạt với các khu vực khác nhau để thêm thanh trượt, biểu mẫu liên hệ, thanh tiến trình, danh mục đầu tư, phần nhóm, lời chứng thực và phần blog.

Bao gồm nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích và hỗ trợ tùy chỉnh đầy đủ để thay đổi cài đặt chủ đề. Nó cũng là WooC Commerce đã sẵn sàng và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

14. Hueman

Hueman

Hueman là một chủ đề WordPress kinh doanh miễn phí và đa năng. Nó có khả năng tùy biến cao và đi kèm với bảng tùy chọn dễ sử dụng. Bạn có nhiều tùy chọn bố cục, bao gồm bố trí một, hai hoặc ba cột. Hueman cung cấp hai vị trí của menu điều hướng và menu phương tiện truyền thông xã hội được tích hợp trong chủ đề.

15. Poseidon

Poseidon

Poseidon là một chủ đề WordPress tối thiểu với bố cục đẹp và rộng rãi. Nó có thể được sử dụng như một chủ đề blog đơn giản, một trang web kinh doanh và thậm chí là một tạp chí trực tuyến. Cho phép bạn tạo bố cục trang chủ bằng các tiện ích tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề WordPress để thay đổi màu sắc, phông chữ và nền.

16. Customizr

Tùy chỉnh

Customizr là một trong những chủ đề kinh doanh WordPress phổ biến nhất và có khả năng tùy biến cao. Nó hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Nó đi kèm với một thanh trượt đặc trưng, ​​các mẫu trang khác nhau, tùy chọn bố cục và màu sắc. Chủ đề này có một hình ảnh nền tùy chỉnh toàn chiều rộng hấp dẫn để tạo ấn tượng đầu tiên ấn tượng.

17. Làm

Làm

Make là một chủ đề WordPress thân thiện với trình tạo trang kéo và thả cho phép bạn nhanh chóng xây dựng trang web doanh nghiệp của mình. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố trí và bố trí đáp ứng đầy đủ. Nó cũng bao gồm các biểu ngữ đầy đủ chiều rộng và phòng trưng bày hình ảnh để giới thiệu danh mục đầu tư kinh doanh của bạn.

18. thuận lợi

Lợi thế

Vantage là một chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí và linh hoạt, có thể được sử dụng cho hầu hết mọi loại trang web. Nó có khả năng tùy biến cao thông qua việc sử dụng các trình tạo trang. Bạn có thể sử dụng chức năng kéo và thả để nhanh chóng tùy chỉnh bố cục.

Nó được tối ưu hóa cho hiệu suất và cũng có thể được sử dụng cho các trang web thương mại điện tử.

19. Đường màu

Đường màu

Colorway là một chủ đề kinh doanh WordPress phong cách với các tính năng và tùy chọn dễ sử dụng. Nó đi kèm với một nền tùy chỉnh, nhiều tùy chọn bố cục, hỗ trợ phân tích Google và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể nhập nội dung demo để định cấu hình chủ đề, sau đó thay thế văn bản và hình ảnh để bắt đầu ngay.

20. Đỉnh cao

Đỉnh cao

Pinnacle là một chủ đề WordPress táo bạo cung cấp một bố cục phẳng với bố cục đáp ứng đầy đủ. Nó có một hình nền tiêu đề toàn chiều rộng với logo tùy chỉnh và menu điều hướng. Pinnacle cũng hỗ trợ WooC Commerce mở rộng trang web kinh doanh của bạn đến một cửa hàng thương mại điện tử.

21. Rộng rãi

Rộng rãi

Rộng rãi là một chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí với thiết kế tối giản, mới mẻ. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh, các widget tùy chỉnh và các phần trang chủ cho nội dung nổi bật.

Nó cũng bao gồm các tùy chọn bố cục được đóng hộp và mở rộng, mẫu trang blog và nhiều bố cục trang khác. Bạn có thể chọn giữa các bảng màu sáng hơn hoặc tối hơn cho trang web và sử dụng nó với bất kỳ plugin tạo trang nào bạn chọn.

22. Moesia

Moesia

Moesia là một chủ đề kinh doanh WordPress đáp ứng với sự hỗ trợ thị sai đầy đủ. Nó đi kèm với các khối được xác định trước mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang chủ của mình. Mỗi khối có thể có nền thị sai riêng, tạo ra trải nghiệm đẹp cho người dùng.

23. Khắc Lite

Khắc Lite

Engrave Lite là một chủ đề kinh doanh WordPress mạnh mẽ. Hiển thị thanh trượt hình ảnh toàn chiều rộng và các phần tùy chỉnh trên trang chủ.

Nó có nhiều menu điều hướng, các khu vực sẵn sàng cho widget, hỗ trợ plugin thương mại điện tử và các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng. Nó là nhanh chóng để thiết lập mà không phải vật lộn với quá nhiều lựa chọn.

24. Khung hình đầy đủ

Khung đầy đủ

Như tên cho thấy, Full Frame là một chủ đề WordPress có chiều rộng đầy đủ cho các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung đặc trưng tích hợp, nút gọi hành động, các widget tùy chỉnh và nhiều bố cục trang.

Chủ đề hỗ trợ WooC Commerce biến trang web của công ty bạn thành một cửa hàng trực tuyến.

25. Minamaze

Minamaze

Minamaze là một chủ đề kinh doanh WordPress tối thiểu. Nó có một bảng màu đen và trắng đẹp cho nền, phông chữ và đường viền. Chủ đề có một thanh trượt chiều rộng đầy đủ, 2 menu điều hướng và logo tùy chỉnh. Nó được tối ưu hóa cao cho SEO để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất và dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.