25 chủ đề WordPress hàng đầu cho blog du lịch (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho một blog du lịch?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ blog hoặc chủ đề kinh doanh WordPress nào cho blog và trang web du lịch. Tuy nhiên, chúng có thể không phản ánh cảm giác phiêu lưu và hứng thú của một trang web du lịch.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch để giúp bạn có được giao diện hoàn hảo cho trang web của mình.

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog du lịch

Tạo một blog du lịch với WordPress

WordPress là nền tảng linh hoạt và dễ sử dụng nhất để tạo một trang web. Nhiều trang web du lịch phổ biến sử dụng WordPress trên toàn thế giới.

Có hai loại trang web WordPress. WordPress.com, một nền tảng được lưu trữ và WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Để biết thêm chi tiết, bạn nên xem so sánh đầy đủ của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org.

Đối với blog du lịch của bạn, bạn sẽ cần WordPress.org tự lưu trữ vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng và chức năng để tạo blog của bạn.

Để tạo một blog WordPress, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức và họ cũng cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá 65% và một tên miền miễn phí.

Sau khi đăng ký tài khoản lưu trữ, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để bắt đầu một blog du lịch.

Chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress viết blog du lịch tốt nhất bạn có thể cài đặt trên trang web của mình.

1. Divi

Du lịch Divi

Divi là chủ đề WordPress phổ biến nhất và là người xây dựng trang tốt nhất. Nó đi kèm với hình ảnh đẹp có thể thu hút người dùng mới vào blog du lịch của bạn.

Chủ đề cung cấp nhiều thiết kế sẵn sàng cho các trang web du lịch và blog. Với Divi, bạn có được các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn mà không cần viết bất kỳ mã nào.

2. Astra

Chủ đề du lịch Astra

Astra là một chủ đề WordPress đa năng nhẹ cho tất cả các loại trang web. Chủ đề có một mẫu tích hợp liền mạch cho blog du lịch của bạn.

Nó đi kèm với một hình nền tiêu đề toàn màn hình, nút kêu gọi hành động, các phần tham quan nổi bật, các phần đánh giá, v.v. Astra cũng là một chủ đề lý tưởng cho các cơ quan du lịch và các nhà thám hiểm.

3. Đại Dương

Du lịch OceanWP

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress cao cấp miễn phí, hãy xem OceanWP. Chủ đề WordPress tuyệt vời này đi kèm với các plugin bổ trợ riêng cho phép bạn áp dụng các tính năng cao cấp trên trang web của mình.

Bao gồm một mẫu trang chủ đẹp, hỗ trợ WooC Commerce, sẵn sàng dịch với WPML, tích hợp trình tạo trang và hơn thế nữa. Chủ đề có các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt trong tùy biến WordPress.

4. Thần tiên

Du lịch Neve

Neve là một chủ đề WordPress hiện đại với hàng chục trang web demo được tạo sẵn, bao gồm một mẫu cho blog du lịch, công ty du lịch và trang web du lịch. Nó đi kèm với hiệu ứng thị sai trên trang chủ để thu hút khách truy cập của bạn ở ấn tượng đầu tiên.

Trang chủ có nhiều phần nơi bạn có thể hiển thị các cuộc phiêu lưu du lịch, hình ảnh, nhật ký du lịch của bạn và nhiều hơn nữa. Neve thân thiện với SEO và dễ cấu hình.

5. Cực kỳ

Siêu du lịch

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng đi kèm với một số trang web sẵn sàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng trình nhập nội dung demo với 1 nhấp để nhập mẫu và bắt đầu sử dụng blog du lịch của bạn một cách nhanh chóng.

Chủ đề tích hợp với các trình tạo trang kéo và thả phổ biến cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ bố cục trang nào hoặc thiết kế trang đích tùy chỉnh. Nó có bảng tùy chọn chủ đề giúp bạn thiết lập trang web của mình mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

6. Tinh chất Pro

Tinh chất chuyên nghiệp

Essence Pro là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được thiết kế dành riêng cho blog du lịch và các công ty du lịch. Nó được xây dựng trên Khung chủ đề Genesis làm cho nó vững chắc.

Chủ đề cung cấp một hình ảnh tiêu đề đầy đủ chiều rộng, câu chuyện nổi bật, và nhiều hơn nữa. Nó hỗ trợ thương mại điện tử để tạo một cửa hàng trực tuyến và kiếm tiền với blog du lịch của bạn.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận được chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khi đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Anh chị em họ: Người dùng WPBeginner cũng được giảm giá thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

7. Zermatt

Zermatt

Zermatt là một chủ đề WordPress tuyệt vời để viết blog du lịch. Trang chủ của nó có menu điều hướng trong suốt tuyệt đẹp với tiện ích thời tiết ở trên cùng và trang chủ được tạo thành từ các khu vực sẵn sàng tiện ích khác nhau.

Nó đi kèm với thanh trượt đẹp, thư viện ảnh, mẫu trang và một hình thức đặt phòng. Zermatt là một chủ đề thân thiện với người mới bắt đầu với một thiết kế hấp dẫn và chuyên nghiệp.

8. Nhiệt đới

Nhiệt đới

Tropicana là một chủ đề WordPress phong cách dành cho khách du lịch, người du mục, những người thích phiêu lưu và những người yêu thích bãi biển. Nó có một môi trường hoàn hảo để bắt đầu blog du lịch của bạn và tạo độc giả.

Chủ đề tích hợp với các plugin WordPress miễn phí và cao cấp một cách liền mạch. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang cho một trang blog riêng, thư viện hình ảnh và hơn thế nữa.

9. Lữ khách

Du khách

Traveller là một chủ đề WordPress phong cách được thiết kế dành riêng cho blog du lịch, du lịch và các trang web của công ty du lịch. Trang chủ của bạn sử dụng bố cục tạp chí truyền thống cho phép bạn hiển thị các bài đăng trên lưới nề.

Bao gồm hình nền toàn màn hình, nguồn cấp từ Instagram, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ, các tiện ích tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

10. Chất kết dính

Chất kết dính chuyên nghiệp

Binder Pro là một chủ đề WordPress đẹp mắt cho phép bạn kéo và thả các mô-đun để tạo ra các thiết kế của riêng bạn. Bao gồm nhiều thiết kế chìa khóa trao tay mà bạn có thể cài đặt chỉ với một nút bấm.

Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce, Google Fonts, widget tùy chỉnh, biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa. Binder Pro siêu dễ sử dụng và hoàn hảo cho người mới bắt đầu tìm kiếm một blog hiện đại một cách dễ dàng.

11. thanh lịch

Hành trình thanh lịch

Elegant là một chủ đề WordPress đa năng tối giản được thiết kế lý tưởng cho blog du lịch. Nó đi kèm với các mẫu trang khác nhau, thư viện ảnh, kiểu chữ sắc nét và bố trí lưới nề.

Chủ đề đi kèm với một plugin tác giả trang mạnh mẽ cho phép bạn tạo các trang đích tùy chỉnh. Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức và bao gồm các mẫu cửa hàng đẹp.

12. Thu phóng

Tiêu điểm

Zoom là một chủ đề WordPress sạch sẽ và rộng rãi cho các trang web du lịch và du lịch. Nó có bố cục cột đơn với hình ảnh tiêu đề lớn theo sau là tiêu đề trang web và menu điều hướng.

Bao gồm các phòng trưng bày không giới hạn, bố trí lưới nề cho các bài đăng trên blog, nhiều khu vực phụ tùng, kéo và thả trình tạo trang chủ, v.v. Zoom có ​​bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để thiết lập nhanh.

13. Tổ ong

Tổ ong

Hive là một chủ đề phong cách tạp chí WordPress hoàn hảo cho khách du lịch và đại lý du lịch. Các tính năng chính của chủ đề bao gồm một thiết kế tối giản, kiểu chữ đẹp và hiển thị tuyệt vời của hình ảnh đặc trưng.

Nó đi kèm với bố cục lưới cho nội dung của bạn, hỗ trợ định dạng bài đăng, mẫu trang, bố cục toàn chiều rộng, nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích, v.v. Hive đã sẵn sàng dịch và tích hợp với WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

14. Sưu tầm

Sưu tầm

Sưu tầm là một tạp chí WordPress và chủ đề phong cách báo chí được thiết kế dành riêng cho blog du lịch. Nó đi kèm với một thiết kế thực sự độc đáo, một menu điều hướng dọc, một khu vực tiêu đề đẹp và hiệu ứng nền thị sai.

Chủ đề có bố cục lưới động cho blog và tệp nội dung của bạn tự động làm nổi bật các bài đăng dính của bạn. Nó có màu sắc không giới hạn, một trang duy nhất và mẫu bài đăng đơn, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

15. Du lịch hoa

Hoa du lịch

Blossom Travel là một chủ đề WordPress miễn phí cho khách du lịch, blogger du lịch, tạp chí du lịch và các công ty du lịch. Nó đi kèm với một hình thức đăng ký bản tin để tạo một danh sách email và tăng số lượng khách truy cập vào blog của bạn.

Cho phép bạn nhúng ảnh từ tài khoản của bạn Instagram để thu hút người dùng và tăng lượng người theo dõi của họ. Chủ đề đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng trong WordPress Live Customizer.

16. Nhà thám hiểm

nhà thám hiểm

Bạn cần một chủ đề blog linh hoạt cho blog du lịch của bạn, sau đó hãy xem Explorer. Chủ đề blog hiện đại này có một menu điều hướng dính trên đầu, hỗ trợ logo tùy chỉnh và thiết kế trang đích chuyên nghiệp.

Nó cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, chỉ với các tùy chọn bạn sẽ cần cho blog du lịch của mình. Chủ đề Explorer bao gồm nhiều bố cục khác nhau, tích hợp trình tạo trang, hỗ trợ WooC Commerce và hơn thế nữa.

17. Feelmag

Feelmag

Feelmag là một chủ đề tạp chí WordPress tuyệt vời cho blog du lịch, tạp chí du lịch và các công ty du lịch. Nó có thiết kế hiện đại với tiêu đề toàn màn hình, nhiều phần nội dung và trình chiếu slide băng chuyền đẹp mắt.

Nó bao gồm 2 Menu điều hướng trong khu vực tiêu đề, hình ảnh nổi bật lớn, thiết kế tiêu đề linh hoạt, tiện ích tùy chỉnh, biểu tượng xã hội, v.v.

18. Đăng ký chuyến đi

Đăng nhập Chuyến đi

Travel Log là một chủ đề WordPress đơn giản và miễn phí cho các trang web và blog du lịch. Nó đi kèm với một plugin đồng hành để thêm một số tính năng liên quan đến du lịch và du lịch vào trang web của bạn.

Trang chủ có một thanh trượt ở trên cùng, theo sau là các phần khác nhau. Travel Log rất dễ thiết lập và tùy chỉnh bằng WordPress Live Customizer.

19. Hãy đến

đến

Veni là một chủ đề WordPress tạp chí tuyệt vời, lý tưởng cho hướng dẫn du lịch, nhà điều hành tour du lịch, nhà cung cấp điểm đến và tạp chí du lịch. Chủ đề có thiết kế độc đáo và thanh lịch với hình ảnh tiêu đề hoặc thanh trượt lớn trên đầu, các menu trượt ra và bố cục rộng rãi.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các trang nổi bật tùy chỉnh, hình ảnh nổi bật dọc và ngang, màu sắc không giới hạn, v.v.

20. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress đa năng phong cách phù hợp cho các tạp chí du lịch và blog. Nó bao gồm một menu điều hướng cố định ở trên cùng, theo sau là logo trang web, điều hướng chính và thanh trượt hình ảnh.

Nó cung cấp một trang chủ tạp chí và bố trí trang chủ blog truyền thống. Chủ đề có các widget tùy chỉnh độc đáo cho các biểu tượng xã hội và các bài đăng phổ biến.

21. Noozbeat

Không có nhịp

Noozbeat là một chủ đề tin tức và tạp chí WordPress chuyên nghiệp được thiết kế lý tưởng cho du lịch và viết blog phiêu lưu. Hiển thị các khối bài đăng của bạn dưới dạng hình ảnh nổi bật với tiêu đề bài viết ở đầu hình ảnh.

Trang chủ hiển thị các bài viết gần đây trong một bố cục lưới động. Nó có một mẫu widget cho phép bạn kéo và thả các widget để nhanh chóng thiết kế trang chủ của bạn.

22. Du lịch

Du lịch

Travelbiz là một chủ đề WordPress miễn phí cho blog du lịch, công ty du lịch và các trang web du lịch phiêu lưu. Chủ đề phong cách này hiển thị thanh trượt hình ảnh nổi bật toàn chiều rộng và công cụ tìm kiếm tùy chỉnh trên trang chủ.

Nó rất dễ sử dụng và chỉ bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh tối thiểu. Hoạt động với các plugin WordPress phổ biến dễ dàng.

23. đỉnh

Đỉnh điểm

Tìm kiếm một cách phong cách để hiển thị hình ảnh du lịch của bạn? Hãy nhìn vào Đỉnh. Chủ đề WordPress tuyệt đẹp này là hoàn hảo cho chụp ảnh du lịch, du lịch và viết blog cá nhân.

Nó đi kèm với nhiều bố cục thư viện, mẫu trang, widget slide, tiêu đề trang, v.v. Nó mạnh mẽ nhưng đủ dễ sử dụng với các tùy chọn chủ đề chi tiết để giúp bạn xem qua các cài đặt.

24. El Greco

El Greco

Chuyển đổi blog du lịch của bạn thành một nền tảng rất hấp dẫn với El Greco. Nó có thiết kế tối thiểu và nhiều màu sắc, hình ảnh tiêu đề lớn và 2 menu điều hướng.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các tiện ích tùy chỉnh để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội và các tính năng khám phá nội dung. Nó hoàn toàn tương thích với tất cả các trình tạo trang WordPress phổ biến, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo bố cục tùy chỉnh.

25. Cái nhìn sâu sắc

Tầm nhìn

Insight là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho các tạp chí du lịch, nhật ký du lịch và các trang web nhiếp ảnh du lịch. Nó đi kèm với một số tiện ích tùy chỉnh và bố cục trang chủ được tiện ích đầy đủ, cho phép bạn kéo và thả các mục để thiết lập nó.

Vào đi 3 phối màu và bạn cũng có thể sử dụng màu tùy chỉnh. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng truy cập trong tùy biến WordPress và bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất để viết blog du lịch. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress mới nhất của chúng tôi để tăng lưu lượng truy cập đến trang web du lịch của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.