25 chủ đề WordPress hàng đầu cho quán cà phê (2020)

Tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các quán cà phê?

Có rất nhiều chủ đề WordPress tuyệt vời, khiến cho việc tìm một chủ đề hoàn hảo cho việc kinh doanh quán cà phê hoặc nhà hàng của bạn trở nên khó khăn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các quán cà phê, quán cà phê và nhà hàng.

Xây dựng trang cà phê với WordPress

Trước tiên, bạn cần chọn nền tảng phù hợp để xây dựng trang web của quán cà phê của bạn. WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Có 2 các loại trang web WordPress. WordPress.com, một giải pháp lưu trữ và WordPress.org, một nền tảng tự lưu trữ.

Bạn có thể xem bài viết đầy đủ của chúng tôi tại WordPress.com vs WordPress.org để biết thêm thông tin.

Đối với trang web cafe của bạn, bạn cần WordPress.org với tính năng tự lưu trữ vì nó linh hoạt và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trang web của bạn.

Để bắt đầu, bạn phải mua một tên miền và máy chủ lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ phổ biến nhất thế giới và là đối tác lưu trữ chính thức cho WordPress.

Đối với người dùng WPBeginner, họ cũng cung cấp một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá 65% khi lưu trữ web.

Khi bạn đã mua lưu trữ web, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để định cấu hình từng bước.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho nhà ăn và nhà hàng bạn có thể sử dụng.

1. Astra

Chủ đề Cafe Astra

Astra là một chủ đề WordPress phổ biến mà bạn có thể sử dụng để tạo một quán cà phê hoặc trang web nhà hàng. Đi kèm với hàng chục trang web khởi động và bao gồm một nhà nhập khẩu nội dung demo 1 Nhấn vào đây để bắt đầu nhanh chóng.

Nó có nhiều bố cục, hình nền tùy chỉnh, plugin xây dựng trang và hơn thế nữa. Chủ đề cung cấp tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất để tải các trang web của bạn trong gió.

2. Cafe Pro

Cafe Pro

Cafe Pro là một chủ đề WordPress thanh lịch cho các quán cà phê và nhà hàng. Nó dựa trên khung Genesis mạnh mẽ.

Bố cục trang chính được đầy đủ tiện ích với 4 khu vực widget, vì vậy bạn có thể kéo và thả các widget để xây dựng trang web của mình. Nó có hỗ trợ nền parallax đẹp và các mẫu cho menu và các trang mẫu đơn đặt hàng trực tuyến.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress phổ biến nhất. Bạn có thể nhận được chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khi đăng ký với lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Anh chị em họ: Người dùng WPBeginner cũng được giảm giá thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

3. Divi

Chủ đề Divi Cafe

Divi là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và một plugin dứt khoát để tạo trang. Nó là một giải pháp toàn diện để dễ dàng tạo tất cả các loại trang web WordPress.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy hàng tá thiết kế trang web tùy chỉnh và các mẫu trang đích. Chủ đề cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn, các yếu tố nội dung toàn cầu và hiệu ứng hoạt hình cho trang web của quán cà phê của bạn.

4. Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress miễn phí, linh hoạt cho tất cả các loại trang web. Đi kèm với hàng chục mẫu trang web sẵn sàng sử dụng, bao gồm thiết kế cho các quán cà phê, nhà hàng và quán cà phê.

Nó có một tối ưu hóa SEO tích hợp để xếp hạng trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm. OceanWP hoàn toàn sẵn sàng dịch và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.

5. Cực kỳ

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress hiện đại mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web. Bao gồm một mẫu tích hợp cho các quán cà phê và nhà hàng.

Chủ đề có plugin trình tạo, mẫu trang tùy chỉnh và tùy chọn bố cục thông minh để thuận tiện cho bạn. Bạn cũng có được một bảng điều khiển với các tùy chọn chủ đề để tùy chỉnh nhanh chóng.

6. Thần tiên

Nhà hàng Neve

Neve là một chủ đề WordPress thanh lịch với các mẫu 1 trang và nhiều trang. Nó cung cấp một thiết kế web đẹp được thiết kế sẵn cho nhà hàng, quán cà phê hoặc kinh doanh liên quan đến thực phẩm của bạn.

Nó tích hợp với tất cả các trình tạo trang WordPress phổ biến để tùy chỉnh. Neve cũng tương thích với WooC Commerce để dễ dàng bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

7. Trung tâm thành phố

Trung tâm

Downtown là một chủ đề WordPress đa năng cho các quán cà phê, quán cà phê, nhà hàng và quán bar. Nó đi kèm với các phần tích hợp cho các dịch vụ, lời chứng thực, thành viên nhóm, lịch, v.v.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các mẫu cho một hình thức đặt phòng, một menu có thể lọc và các trang công thức. Nó cũng bao gồm hỗ trợ Google Maps, cho phép bạn nhanh chóng xem vị trí cà phê của mình trên bản đồ.

8. Nhà tuyết

Nhà tuyết

Igloo là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các quán cà phê, quán cà phê, tiệm bánh, vv Có một sistema Quản lý menu tích hợp cho phép bạn thêm và cập nhật các mục hàng ngày.

Trang web có một điều khiển nội dung đẹp với một nút gọi. Bạn cũng có thể thêm logo tùy chỉnh, thay đổi màu sắc và tùy chỉnh nhanh chóng.

9. Cuisinier

Cuisinier

Cuisiner là một chủ đề WordPress độc đáo cho các quán cà phê và nhà hàng. Các tính năng đáng chú ý bao gồm menu điều hướng biểu tượng lớn, điều khiển mạnh mẽ trên trang web và cài đặt thân thiện với người mới bắt đầu.

Nó có các phần tích hợp để thêm công thức nấu ăn, lời chứng thực, nhân viên, sự kiện, vv Các mẫu công thức hiển thị công thức nấu ăn của bạn trong một bố cục lưới đẹp.

10. Nhà hàng thức ăn

nhà hàng thức ăn

Food Restaurant là một chủ đề WordPress thanh lịch cho các quán cà phê và nhà hàng. Nó hỗ trợ plugin nhà hàng miễn phí để tạo menu cafe của bạn.

Trang web có một hình ảnh tiêu đề lớn với một dấu nhắc, theo sau là nội dung quan trọng của nó. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề WordPress trực tiếp.

11. Niềm vui

Vui sướng

Delicio là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các quán cà phê và nhà hàng. Nó có bố cục trang đích linh hoạt với thanh trượt toàn màn hình, thông báo chào mừng và menu cafe.

Nó đi kèm với quản lý menu đầy đủ, Google Maps, hồ sơ nhân viên và menu xã hội. Nó có một hình thức đặt phòng được thiết kế đẹp với đầy đủ sistema quản lý nhà hàng.

12. Địa điểm

Địa điểm

Mise En Place là một chủ đề WordPress tinh vi cho các nhà hàng, quán cà phê và tiệm bánh. Có một sistema Quản lý menu tích hợp với hỗ trợ tùy chọn cho bất kỳ cửa sổ bật lên nào.

Nó cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các thiết kế bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả đơn giản. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt, phông chữ Google, logo tùy chỉnh và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

13. Trạm

Các mùa

Mùa là một chủ đề cà phê WordPress thanh lịch và độc quyền. Nó có một thanh trượt đẹp trên trang web và bố trí widget.

Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh cho phép bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình. Các sistema Quản lý menu được tiện ích đầy đủ, vì vậy bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa các tùy chọn menu cho quán cà phê hoặc nhà hàng của bạn.

14. Nướng và bánh quy

Bánh quy và bánh ngọt

Bạn muốn một chủ đề WordPress đơn giản cho tiệm bánh hoặc quán cà phê của bạn? Hãy xem Bakes and Cakes. Đây là một chủ đề WordPress miễn phí được tạo thủ công đẹp mắt với các lời chứng thực tích hợp, các thành viên trong nhóm, biểu ngữ và các phần kêu gọi hành động.

WooC Commerce đã sẵn sàng và cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web để đặt hàng thực phẩm trực tuyến. Cài đặt trang web khá đơn giản, với các tùy chỉnh chủ đề WordPress với bản xem trước trực tiếp.

15. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời cho tất cả các loại trang web. Cung cấp một thiết kế độc đáo bởi 1 và một tùy biến mạnh mẽ để thực hiện các thay đổi cho trang web của bạn.

Chủ đề đi kèm với các phần của trang web cho hình ảnh thực phẩm, ảnh cà phê, các thành viên trong nhóm và nhiều hơn nữa. Nó có một đầu video tùy chỉnh để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn và giảm tỷ lệ thoát của bạn.

16. Hạt tiêu +

Hạt tiêu +

Pepper + là một chủ đề cà phê WordPress tuyệt vời. Nó đi kèm với một thiết kế đẹp, tối giản làm cho nội dung của bạn trông tốt cho người dùng.

Chủ đề hoạt động với các plugin WordPress phổ biến để thêm nhiều tính năng và chức năng cho trang web của bạn. Cho phép bạn xem phương tiện truyền thông xã hội trong khu vực tiêu đề bên cạnh menu điều hướng.

17. nhà hàng

nhà hàng

Nhà hàng là một chủ đề WordPress hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho các quán cà phê, nhà hàng, công ty tạp hóa và dịch vụ đặt hàng trực tuyến.

Nó đi kèm với một thiết kế toàn màn hình, nút gọi hành động, logo tùy chỉnh và sistema đặt phòng trực tuyến. Thật dễ dàng để cấu hình mà không cần viết một dòng mã.

18. Umami

Umami

Umami là một chủ đề WordPress đẹp cho các quán cà phê và nhà hàng. Có một sistema Quản lý menu tích hợp, hồ sơ nhân viên và các bộ phận dịch vụ và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

Nó có bố cục toàn màn hình và hiển thị vị trí và số điện thoại của công ty trên thanh bên dính. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm hình ảnh nền độc đáo vào mỗi trang của trang web của bạn.

19. Màu hồng 2

Hoa hồng 2

Hoa hồng 2 là một chủ đề nhà hàng WordPress thú vị. Đó là lý tưởng cho quán cà phê của bạn, cửa hàng thực phẩm, xe tải thực phẩm hoặc bất kỳ công ty thực phẩm.

Chủ đề cung cấp thị sai cuộn và một trang web dựa trên phần để hiển thị câu chuyện thực phẩm, hình ảnh của bạn và nhiều hơn nữa. Nó có một bộ sưu tập màu sắc mạnh mẽ để tùy chỉnh trang web của bạn.

20. muối và hạt tiêu

Muối và tiêu

Muối và hạt tiêu là một chủ đề WordPress cho các trang web liên quan đến thực phẩm. Nó có một phần công thức đẹp để xuất bản công thức nấu ăn của bạn trực tuyến.

Nó đi kèm với các mẫu đẹp để hiển thị công thức nấu ăn với các bộ lọc danh mục. Chủ đề đi kèm với trình tạo trang và plugin mạnh mẽ để kiểm soát hình ảnh.

21. nhà hàng và quán ăn tự phục vụ

Nhà hàng và quán cà phê

Nhà hàng và quán cà phê là một chủ đề WordPress miễn phí với thiết kế thanh lịch và các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản. Bố cục trang web bao gồm các phần khác nhau cho lời chứng thực, dịch vụ, về, chức năng, thực đơn thức ăn và vị trí nhà hàng.

Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và hoạt động với các plugin WordPress phổ biến.

22. Mặt bằng

địa phương

Bạn muốn xây dựng danh mục các quán cà phê và nhà hàng của riêng bạn trong khu vực của bạn? Locals là một chủ đề thư mục WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo các thư mục kinh doanh địa phương.

Có nhà nhập khẩu nội dung demo 1 Nhấn vào đây để bắt đầu nhanh chóng. Bạn cũng có được trình cắm kéo và thả để tạo bố cục trang.

23. Cá ngừ

Cá ngừ

Quna là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế trang nhã cho các quán cà phê. Nó có một tiêu đề toàn chiều rộng đẹp trên trang web, theo sau là khu vực nội dung được hiển thị.

WooC Commerce đã sẵn sàng và đi kèm với nhiều bố cục, màu sắc không giới hạn, tiêu đề và nền tùy chỉnh và hỗ trợ nhân vật của Google.

24. Nghỉ ngơi

Phần còn lại

Nghỉ ngơi là một chủ đề WordPress rất linh hoạt cho các quán cà phê, nhà hàng và quán cà phê. Có một sistema Quản lý menu thân thiện với người dùng cho phép bạn cập nhật thực đơn nhà hàng với các món đặc biệt hàng ngày.

Nó cũng cung cấp một sistema quản lý sự kiện để thông báo các sự kiện mới nhất thay thế. Thật dễ dàng để tùy chỉnh với tiêu đề tùy chỉnh, nền, màu sắc không giới hạn và nhiều mẫu trang.

25. Meza

Sỏi

Meza là một chủ đề nhà hàng WordPress đẹp. Đi cùng 9 Mẫu thanh lịch cho quán cà phê, quán cà phê, quán bia, nhà máy rượu vang và quán bar.

Các tính năng chủ đề bao gồm thanh trượt toàn màn hình, kiểu chữ sắc nét, bảng màu, phông chữ Google, thanh bên tùy chỉnh và hơn thế nữa. Nó hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress tốt nhất cho các quán cà phê, nhà hàng và quán cà phê. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về WordPress SEO cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.