25 chủ đề WordPress một trang tốt nhất (2019)

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của bạn? Nhiều trang web kinh doanh sử dụng các chủ đề một trang để tạo trải nghiệm người dùng tương tác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số chủ đề WordPress một trang tốt nhất bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Xây dựng trang web một trang với WordPress

Trang web WordPress.org tự lưu trữ là nền tảng hoàn hảo để xây dựng trang web một trang của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com.

Để bắt đầu trang web WordPress của bạn, điều đầu tiên bạn cần là một tài khoản lưu trữ WordPress. Tất cả các trang web cần lưu trữ web. Đây là nơi tất cả các tập tin của bạn được lưu trữ.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền. Đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên Internet (ví dụ: wpbeginner.com).

Nếu bạn mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost hoặc SiteGround. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Khi bạn đã đăng ký lưu trữ, bước tiếp theo là cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress và nó sẽ hoạt động nhanh chóng.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để cài đặt một chủ đề WordPress trên trang web của bạn. Chọn một chủ đề từ lựa chọn của chúng tôi các chuyên gia dưới đây.

Nếu bạn cần trợ giúp cài đặt chủ đề, hãy làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress một trang tốt nhất.

1. Sáng tạo

Sáng tạo

Creative là một chủ đề WordPress một trang phù hợp cho các doanh nghiệp nhiếp ảnh, danh mục đầu tư và trang web. Chủ đề đa năng tuyệt vời này đi kèm với một số bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm một trang web một trang. Bạn sẽ cần thay thế nội dung bằng nội dung của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi.

Nó đi kèm với một loại nội dung danh mục đầu tư tích hợp, hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ, 7 Đắt hơn, 3 Bố cục bố cục, nhiều bố cục tiêu đề và tùy chọn màu không giới hạn. Nó cũng đi kèm với các tiện ích miễn phí như trình tạo trang, thanh trượt và plugin trò chuyện trực tiếp.

2. Mont Blanc

Mont Blanc

Montblanc là một chủ đề WordPress đẹp một trang cũng có thể dễ dàng sử dụng trên các trang web nhiều trang. Được thiết kế cho các trang web kinh doanh, nhiếp ảnh và danh mục đầu tư. Nó có một thanh trượt toàn màn hình lớn trên trang chủ với menu điều hướng trong suốt và logo ở trên cùng.

Đi cùng 5 bố trí trang chủ, 4 Kiểu tiêu đề sáng tạo, nhiều bố cục danh mục đầu tư và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ. Được cung cấp với một trình xây dựng trang kéo và thả và mô-đun trượt. Thiết lập chủ đề rất dễ dàng với việc nhập nội dung demo đơn giản.

3. Tuyên truyền

Tăng cường

Propel là một chủ đề WordPress một trang được thiết kế đẹp mắt. Nó đi kèm với cài đặt nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột và có bố cục trang duy nhất với bố cục blog riêng biệt và bất kỳ trang bổ sung nào bạn muốn thêm.

Nó đi kèm với một ví có thể lọc đẹp bằng cách sử dụng Ajax và hình ảnh động đẹp. Bao gồm hiệu ứng cuộn thị sai cho các phần trên trang chủ. Nhìn tổng thể của chủ đề rất hấp dẫn và hiện đại.

4. Một người

Một trang

OneEngine là một chủ đề kinh doanh WordPress một trang. Nó đi kèm với hỗ trợ để thêm khách hàng, danh mục đầu tư, thiết bị, dịch vụ và về phần. Nó có hỗ trợ đồ họa hoạt hình, bảng giá và một phần blog.

5. Ria

Ria

Mustache là một chủ đề WordPress một trang dành cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, v.v. Nó được thiết kế để sử dụng trên các trang web đơn, nhưng cũng đủ linh hoạt để sử dụng trên các trang web nhiều trang. Nó đi kèm với các phần tích hợp cho các loại nội dung danh mục đầu tư, khách hàng, dịch vụ và thành viên nhóm.

Mustache có thiết kế độc đáo và hiện đại với hỗ trợ logo tùy chỉnh, thiết lập dễ dàng, tích hợp Google Maps và hỗ trợ biểu mẫu liên hệ.

6. Số không

Số không

Zero là một chủ đề WordPress một trang ưa thích cho các cơ quan kỹ thuật số, khởi nghiệp, nhà phát triển ứng dụng, v.v. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ lớp với hình ảnh động cuộn đẹp.

Nó đi kèm với các phần tích hợp để thêm danh mục đầu tư, khách hàng, dịch vụ, phần. Nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce, vì vậy bạn cũng có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

7. Highend

Cao cấp

Highend là một chủ đề đa năng WordPress cao cấp. Nó đi kèm với các tính năng như nhiều mẫu demo sẵn sàng sử dụng, bao gồm cả bản demo kinh doanh một trang đẹp mắt. Nó cũng bao gồm trình tạo trang kéo và thả, thanh trượt, phông chữ biểu tượng, v.v.

Đi kèm với nhiều mẫu trang, widget tùy chỉnh, nhiều barras menu bên và điều hướng. Nó có các phần để thêm các mục từ danh mục đầu tư của bạn, các thành viên trong nhóm, phòng trưng bày ảnh. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng, vì vậy bạn thậm chí có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

8. Sydney Pro

Sydney Pro

Sydney Pro là một chủ đề WordPress đa năng phong cách. Nó đi kèm với một thanh trượt lớn đẹp, với sự hỗ trợ cho các tiêu đề video. Nó có các widget bổ sung cho phép bạn tạo thiết kế của riêng mình bằng cách kéo và thả chúng vào nhiều khu vực sẵn sàng cho widget.

Nó có thể được sử dụng như một chủ đề trang duy nhất, nhưng nó cũng đã sẵn sàng để được sử dụng như một chủ đề nhiều trang. Nó đi kèm với các mẫu trang bổ sung cho điều đó. Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

9. Thị sai

Thị sai

Parallax là một chủ đề WordPress trang duy nhất đẹp với các yếu tố chuyến bay, nền parallax, danh mục đầu tư và các loại bài đăng nhóm.

Nó có dễ dàng để thêm barras biểu đồ tiến trình hoạt hình, bố trí lưới và danh sách, và cuộn vô hạn. Parallax cũng thêm các bộ lọc hình ảnh như nâu đỏ, thang độ xám và mờ mà bạn có thể áp dụng cho hình ảnh của mình mà không cần sử dụng Photoshop.

10. Một trang

Một trang

OnePage là một chủ đề WordPress duy nhất cho các trang web kinh doanh. Có Twitter thức ăn, phần khách hàng, quầy hoạt hình, bảng giá, vv Chủ đề được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất và đi kèm với một trình tạo kéo và thả dễ dàng.

11. Moesia Pro

Moesia Pro

Moesia Pro là một chủ đề WordPress một trang được thiết kế đẹp mắt cho các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả với các khối nội dung khác nhau. Bạn có thể thêm và sắp xếp các khối để dễ dàng xây dựng trang chủ của mình.

Nó cũng có một thanh trượt, mẫu trang, phông chữ Google và tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một chủ đề cao cấp.

12. Freelancer

Freelancer

Như tên cho thấy, Freelancer là một chủ đề WordPress đáp ứng một trang cho các chuyên gia và dịch giả tự do. Nó đi kèm với các phần sẵn sàng để quản lý danh mục đầu tư, khách hàng, lời chứng thực, vv

Nó cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc cho mỗi phần. Nó đã sẵn sàng để sử dụng trên các trang web đa ngôn ngữ với WPML. Thiết lập dễ dàng với bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

13. ánh sáng ban ngày

Ánh sáng

Ánh sáng ban ngày là một chủ đề trang WordPress tuyệt vời, cũng có thể dễ dàng sử dụng để tạo các trang web nhiều trang. Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo trang chủ của mình bằng cách kéo và thả.

Nó đi kèm với cuộn parallax, hình ảnh anh hùng, thanh trượt và một loại ví tích hợp. Nó rất dễ dàng để cấu hình và tùy chỉnh và đi kèm với 2 bố trí trang đích và 10 mẫu trang.

14. Doanh nghiệp

Công ty

Doanh nghiệp là một chủ đề kinh doanh WordPress chuyên nghiệp. Được thiết kế để phù hợp cho các trang web WordPress đơn hoặc nhiều trang. Nó đi kèm với các phần tích hợp để thêm danh mục đầu tư và dịch vụ.

Nó cũng đi kèm với một bảng giá dễ dàng, các widget tùy chỉnh, nhiều bố cục và hỗ trợ logo tùy chỉnh.

15. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và rất linh hoạt. Nó đi kèm với các bố cục trang chủ khác nhau có thể được sử dụng để dễ dàng tạo một trang web WordPress một trang. Nó cũng đi kèm với trình tạo trang kéo và thả trực quan với các mô-đun nội dung dễ dàng.

Ultra phù hợp với tất cả các loại trang web kinh doanh và đi kèm với các mẫu sẵn sàng sử dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau như nhà hàng, đại lý, spa và thẩm mỹ viện, luật sư và thậm chí các cửa hàng thương mại điện tử.

16. Cộng với doanh nghiệp

Cộng với doanh nghiệp

Corporate Plus là một chủ đề WordPress miễn phí một trang cho các trang web kinh doanh. Nó cũng có thể được sử dụng như một chủ đề nhiều trang với một phần blog riêng biệt.

Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như thanh trượt, về phần, dịch vụ, hỗ trợ nền parallax, phần blog và trang liên hệ. Nó được đầy đủ tiện ích, điều này làm cho nó khá dễ dàng để cấu hình.

17. Một doanh nhân

Doanh nghiệp một

Business One là một chủ đề WordPress trang miễn phí. Được thiết kế cho các trang web kinh doanh, chủ đề này thể hiện một cái nhìn hiện đại của công ty. Nó có hỗ trợ nội dung tích hợp cho khoảng phần, dịch vụ, danh mục đầu tư, nhóm, khách hàng và kỹ năng.

18. Cúm

Cúm

Potenza là một lựa chọn tuyệt vời khác cho một chủ đề WordPress trang duy nhất. Nó đi kèm với một trang chủ dễ dàng cấu hình và đầy đủ tiện ích. Chỉ cần chỉ định nội dung của bạn và sau đó thêm các tiện ích nội dung để tạo bố cục trang chủ của bạn.

Nó đi kèm với nhiều tùy chọn màu sắc, hình nền tùy chỉnh, cuộn thị sai và hình động đẹp. Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh để tạo vòng lặp bài đăng, thêm dịch vụ, khách hàng, bảng giá và dự án.

19. Đơn

Trang đơn

SinglePage là một chủ đề WordPress miễn phí. Nó đi kèm với một thiết kế độc đáo cho phép người dùng cuộn lên xuống dễ dàng. Nó cũng có hỗ trợ nền video, biểu tượng xã hội, logo tùy chỉnh và hỗ trợ Google map toàn màn hình.

20. Cuộn

Cuộn

ScrollMe là một chủ đề WordPress trang miễn phí, nhưng thay vì cuộn thông thường, nó được thiết kế để cuộn ngang. Điều này làm cho nó một sự lựa chọn vô cùng đẹp cho danh mục đầu tư, nhiếp ảnh, thời trang hoặc thiết kế nội thất kinh doanh.

21. nhà hàng

nhà hàng

Nhà hàng là một chủ đề WordPress một trang cho các nhà hàng, quán cà phê và quán bar. Nó đi kèm với hỗ trợ thị sai, nền video toàn màn hình, phần Câu hỏi thường gặp, lời chứng thực, nguồn Google và một số đoạn mã ngắn. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và cũng sẵn sàng để sử dụng trên các trang web đa ngôn ngữ WordPress.

22. cân đối

Cân đối

Shapely là một chủ đề WordPress miễn phí một trang với một bộ tính năng đẹp. Nó đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh để dễ dàng thêm danh mục đầu tư, lời chứng thực và phần thị sai của bạn vào trang chủ.

Thật dễ dàng để tùy chỉnh và cấu hình với sự trợ giúp của tùy biến chủ đề trực tiếp. Nó cũng tương thích với WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng trên các trang web nhiều trang.

23. Parallax Pro

Parallax Pro

Prallax Pro là một chủ đề WordPress một trang được xây dựng trên khung chủ đề Genesis. Đúng như tên gọi của nó, nó đi kèm với các hiệu ứng cuộn parallax tuyệt đẹp với hình ảnh tiêu đề toàn màn hình tuyệt vời trên đầu trang.

Nó đi kèm với một bố cục trang chủ đầy đủ tiện ích cho phép bạn chỉ cần kéo và thả các khối nội dung để thiết lập trang chủ của bạn.

Nó cũng có thể được sử dụng như một chủ đề nhiều trang và đi kèm với kiểu chữ đẹp, hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ và các tiện ích tùy chỉnh. Nó rất dễ dàng để cấu hình và tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất.

24. Hestia

Hestia

Hestia là một chủ đề WordPress miễn phí cũng có thể được sử dụng làm chủ đề một trang. Nó bao gồm một thiết lập chủ đề đơn giản với sự trợ giúp của một plugin đồng hành để thêm lời chứng thực, dịch vụ và phần trang chủ vào trang web của bạn.

Thiết lập trang chủ khá dễ dàng chỉ bằng cách kéo và thả bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp. Nó đã sẵn sàng để được sử dụng với các plugin xây dựng trang miễn phí phổ biến và tương thích với WooC Commerce ngay lập tức.

25. tâm nhĩ

Tâm nhĩ

Atrium là một chủ đề WordPress một trang đầy phong cách cho danh mục đầu tư kinh doanh, nhiếp ảnh và trang web. Nó đi kèm với một phần ví tích hợp và thiết kế ví có thể lọc đẹp.

Nó có hiệu ứng nền thị sai rất hấp dẫn, dễ dàng xây dựng bố cục trang chủ và menu điều hướng dính. Thật dễ dàng để thiết lập và đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để tùy chỉnh nhanh chóng.

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress một trang tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress cần thiết cho các trang web thương mại.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.