25 chủ đề WordPress tốt nhất cho các cửa hàng cà phê (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các cửa hàng cà phê?

Có rất nhiều chủ đề WordPress tuyệt vời, gây khó khăn cho việc tìm kiếm một chủ đề hoàn hảo cho cửa hàng cà phê hoặc kinh doanh nhà hàng của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các cửa hàng cà phê, quán cà phê và nhà hàng.

Xây dựng trang web cà phê với WordPress

Đầu tiên, bạn cần chọn nền tảng phù hợp để xây dựng trang web quán cà phê của bạn. WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Có 2 các loại trang web WordPress. WordPress.com, một giải pháp được lưu trữ và WordPress.org, là một nền tảng tự lưu trữ.

Bạn có thể xem bài viết đầy đủ của chúng tôi tại WordPress.com vs WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Đối với trang web quán cà phê của bạn, bạn sẽ cần WordPress.org tự lưu trữ vì nó linh hoạt và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trang web của bạn.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần mua một tên miền và lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ web phổ biến nhất thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Đối với người dùng WPBeginner, họ cũng cung cấp một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá 65% khi lưu trữ web.

Sau khi mua dịch vụ lưu trữ web, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để định cấu hình từng bước.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress nhà hàng và nhà hàng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Astra

Chủ đề Cafe Astra

Astra là một chủ đề WordPress đa năng phổ biến mà bạn có thể sử dụng để tạo một quán cà phê hoặc trang web nhà hàng. Đi kèm với hàng chục trang web khởi động và một nhà nhập khẩu nội dung demo với 1 Nhấn vào đây để bắt đầu nhanh chóng.

Nó có nhiều bố cục, hình nền tùy chỉnh, hỗ trợ plugin xây dựng trang, v.v. Chủ đề cung cấp tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất để tải các trang web của bạn một cách dễ dàng.

2. Cafe Pro

Cafe Pro

Cafe Pro là một chủ đề WordPress phong cách cho các quán cà phê và nhà hàng. Nó được xây dựng trên khung Genesis mạnh mẽ.

Bố cục của trang chủ được đầy đủ tiện ích với 4 khu vực widget, cho phép bạn kéo và thả các widget để xây dựng trang web của bạn. Nó có hỗ trợ nền parallax đẹp và các mẫu cho các menu và các trang mẫu đơn đặt hàng thực phẩm trực tuyến.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận được chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khi đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Anh chị em họ: Người dùng WPBeginner cũng được giảm giá thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

3. Divi

Chủ đề Divi Cafe

Divi là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và một plugin tạo trang dứt khoát. Nó là một giải pháp toàn diện để dễ dàng thực hiện bất kỳ loại trang web WordPress nào.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy hàng tá thiết kế trang web tùy chỉnh và các mẫu trang đích. Chủ đề cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn, các yếu tố nội dung toàn cầu và hiệu ứng hoạt hình cho trang web quán cà phê của bạn.

4. Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí cho bất kỳ loại trang web nào. Được cung cấp với hàng chục mẫu trang web sẵn sàng sử dụng, bao gồm một thiết kế cho các quán cà phê, nhà hàng và quán cà phê.

Nó có một tối ưu hóa SEO tích hợp để xếp hạng trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm. OceanWP hoàn toàn sẵn sàng dịch và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.

5. Cực kỳ

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress đa năng hiện đại mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ trang web nào. Bao gồm một mẫu tích hợp cho các quán cà phê và nhà hàng.

Chủ đề có plugin trình tạo, mẫu trang tùy chỉnh và tùy chọn bố cục thông minh để thuận tiện cho bạn. Bạn cũng sẽ nhận được một bảng tùy chọn chủ đề để tùy chỉnh nhanh chóng.

6. Thần tiên

Nhà hàng Neve

Neve là một chủ đề WordPress thanh lịch với các mẫu 1 trang và nhiều trang. Nó cung cấp một thiết kế trang web xây dựng sẵn đẹp cho nhà hàng, quán cà phê hoặc kinh doanh thực phẩm liên quan của bạn.

Nó tích hợp với tất cả các trình tạo trang WordPress phổ biến để tùy chỉnh. Neve cũng tương thích với WooC Commerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng.

7. Khu trung tâm

Trung tâm

Downtown là một chủ đề WordPress đa năng cho các cửa hàng cà phê, quán cà phê, nhà hàng và quán bar. Nó đi kèm với các phần tích hợp cho các dịch vụ, lời chứng thực, thành viên nhóm, lịch, v.v.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các mẫu cho một mẫu đặt phòng, một menu có thể lọc và các trang công thức. Nó cũng bao gồm hỗ trợ Google Maps, cho phép bạn nhanh chóng hiển thị vị trí cà phê của mình trên bản đồ.

8. Nhà tuyết

Nhà tuyết

Igloo là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các cửa hàng cà phê, quán cà phê, tiệm bánh, v.v. Có một sistema Quản lý menu tích hợp cho phép bạn thêm và cập nhật các mục hàng ngày.

Trang chủ có thanh trượt nội dung đẹp với nút kêu gọi hành động. Bạn cũng có thể thêm logo tùy chỉnh, thay đổi màu sắc và tùy chỉnh nhanh chóng.

9. Cuisinier

Cuisinier

Cuisiner là một chủ đề WordPress độc đáo cho các quán cà phê và nhà hàng. Các tính năng đáng chú ý bao gồm menu điều hướng theo biểu tượng lớn, thanh trượt mạnh mẽ trên trang chủ và cài đặt thân thiện với người mới bắt đầu.

Nó có các phần tích hợp để thêm công thức nấu ăn, lời chứng thực, nhân viên, sự kiện, v.v. Mẫu công thức hiển thị công thức nấu ăn thực phẩm của bạn trong một bố trí lưới đẹp.

10. Nhà hàng thức ăn

Nhà hàng thức ăn

Food Restaurant là một chủ đề WordPress miễn phí đầy phong cách cho các quán cà phê và nhà hàng. Nó hỗ trợ plugin nhà hàng miễn phí để tạo menu cafe của bạn.

Trang chủ có hình ảnh tiêu đề lớn với lời kêu gọi hành động, theo sau là nội dung quan trọng. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề WordPress trực tiếp một cách dễ dàng.

11. Vui

Hân hoan

Delicio là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các quán cà phê và nhà hàng. Nó có bố cục trang đích linh hoạt với thanh trượt hình ảnh toàn màn hình, thông báo chào mừng và menu cafe.

Nó đi kèm với quản lý menu đầy đủ, Google Maps, hồ sơ nhân viên và menu xã hội. Nó có một hình thức đặt phòng được thiết kế đẹp với đầy đủ sistema quản lý đặt nhà hàng.

12. Địa điểm

Địa điểm

Mise En Place là một chủ đề WordPress tinh vi cho các nhà hàng, quán cà phê và tiệm bánh. Có một sistema Quản lý menu tích hợp với sự hỗ trợ tùy chọn cho cửa sổ bật lên hộp đèn tùy chọn.

Nó cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các thiết kế bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả dễ dàng. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt, phông chữ Google, logo tùy chỉnh và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

13. Trạm

Các mùa

Mùa là một chủ đề cà phê WordPress thanh lịch và độc quyền. Nó có một thanh trượt đẹp trên trang chủ và bố trí phụ tùng.

Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh cho phép bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình. Các sistema Quản lý menu được tiện ích hóa hoàn toàn, cho phép bạn thêm hoặc chỉnh sửa các mục menu cho quán cà phê hoặc nhà hàng của bạn.

14. Bánh và bánh

Bánh và bánh ngọt

Bạn có muốn một chủ đề WordPress đơn giản cho tiệm bánh hoặc quán cà phê của bạn không? Hãy xem Bakes and Cakes. Đây là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế đẹp mắt với các phần tích hợp để chứng thực, thành viên nhóm, biểu ngữ và kêu gọi hành động.

Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web đặt hàng thực phẩm trực tuyến. Thiết lập trang web khá đơn giản, sử dụng tùy biến chủ đề WordPress với xem trước trực tiếp.

15. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời cho bất kỳ loại trang web nào. Cung cấp một thiết kế độc đáo của 1 trang và một tùy biến mạnh mẽ để thay đổi trang web của bạn.

Chủ đề đi kèm với các phần của trang chủ cho ảnh thực phẩm, ảnh cà phê, các thành viên trong nhóm và nhiều hơn nữa. Nó có một tiêu đề video tùy chỉnh để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn và giảm tỷ lệ thoát của bạn.

16. Hạt tiêu +

Hạt tiêu +

Pepper + là một chủ đề cà phê WordPress tuyệt vời. Nó đi kèm với một thiết kế đẹp, tối giản làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời cho người dùng.

Chủ đề hoạt động với các plugin WordPress phổ biến để thêm nhiều tính năng và chức năng cho trang web của bạn. Cho phép bạn hiển thị phương tiện truyền thông xã hội trong khu vực tiêu đề bên cạnh menu điều hướng.

17. nhà hàng

nhà hàng

Nhà hàng là một chủ đề WordPress hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng cà phê, nhà hàng, doanh nghiệp thực phẩm và dịch vụ đặt hàng trực tuyến.

Nó đi kèm với một thiết kế toàn màn hình, nút gọi hành động, logo tùy chỉnh và sistema Đặt phòng trực tuyến. Thật dễ dàng để cấu hình mà không cần viết một dòng mã.

18. Umami

Umami

Umami là một chủ đề WordPress đẹp cho các quán cà phê và nhà hàng. Có một sistema Quản lý menu tích hợp, hồ sơ nhân viên và phần dịch vụ và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

Với bố cục toàn màn hình, nó hiển thị vị trí và số điện thoại của công ty bạn trên thanh bên dính. Nó cho phép bạn thêm hình ảnh nền độc đáo vào mọi trang của trang web của bạn một cách dễ dàng.

19. Rosa 2

Hoa hồng 2

Hoa hồng 2 là một chủ đề nhà hàng WordPress thú vị. Đó là lý tưởng cho quán cà phê của bạn, gian hàng thực phẩm, xe tải thực phẩm, hoặc bất kỳ kinh doanh thực phẩm liên quan.

Chủ đề cung cấp cuộn thị sai và một trang chủ dựa trên phần để hiển thị các câu chuyện thực phẩm, hình ảnh của bạn, và nhiều hơn nữa. Nó có một bộ sưu tập màu sắc mạnh mẽ để cá nhân hóa trang web của bạn.

20. muối và hạt tiêu

Muối và tiêu

Salt and Pepper là một chủ đề WordPress cho các trang web liên quan đến thực phẩm. Nó có một phần công thức đẹp để đăng công thức nấu ăn của bạn trực tuyến.

Nó đi kèm với các mẫu đẹp để hiển thị các công thức nấu ăn với các bộ lọc danh mục. Chủ đề được phân phối với trình tạo trang và trình cắm hình ảnh mạnh mẽ.

21. nhà hàng và quán ăn tự phục vụ

Nhà hàng và quán cà phê

Restaurant and Cafe là một chủ đề WordPress miễn phí với thiết kế đẹp mắt và các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng. Bố cục trang chủ được tạo thành từ các phần khác nhau cho lời chứng thực, dịch vụ, về, tính năng, thực đơn thức ăn và vị trí nhà hàng.

Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và hoạt động với các plugin WordPress phổ biến.

22. Mặt bằng

địa phương

Bạn có muốn xây dựng thư mục riêng của các quán cà phê và nhà hàng trong khu phố của bạn? Locals là một chủ đề thư mục WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo các thư mục kinh doanh địa phương.

Có trình nhập nội dung demo 1 Nhấn vào đây để bắt đầu nhanh chóng. Bạn cũng sẽ nhận được một plugin xây dựng trang kéo và thả để tạo bố cục trang của mình.

23. Cá ngừ

Cá ngừ

Quna là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế trang nhã cho các cửa hàng cà phê. Nó có một tiêu đề toàn chiều rộng đẹp mắt trên trang chủ theo sau là khu vực nội dung nổi bật.

Nó đã sẵn sàng cho WooC Commerce và đi kèm với nhiều bố cục, màu sắc không giới hạn, tiêu đề và nền tùy chỉnh và hỗ trợ phông chữ của Google.

24. Nghỉ ngơi

Nghỉ ngơi

Phần còn lại là một chủ đề WordPress rất linh hoạt cho các cửa hàng cà phê, nhà hàng và quán cà phê. Có một sistema Quản lý menu thân thiện với người dùng cho phép bạn cập nhật thực đơn nhà hàng với các món đặc biệt hàng ngày.

Nó cũng cung cấp một sistema quản lý sự kiện để thông báo các sự kiện mới nhất thay thế. Thật dễ dàng để tùy chỉnh với tiêu đề tùy chỉnh, nền, màu sắc không giới hạn và nhiều mẫu trang.

25. Meza

Đá

Meza là một chủ đề nhà hàng WordPress đẹp. Đi cùng 9 Mẫu thanh lịch cho các cửa hàng cà phê, quán cà phê, quán bia, nhà máy rượu vang và quán bar.

Các tính năng chủ đề bao gồm thanh trượt hình ảnh toàn màn hình, kiểu chữ sắc nét, bảng màu, phông chữ Google, thanh bên tùy chỉnh, v.v. Nó hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress tốt nhất cho các cửa hàng cà phê, nhà hàng và quán cà phê. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về WordPress SEO cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.