25 hướng dẫn để nhận được nhiều hơn từ Adobe Indesign

Khi nói đến thiết kế in ấn, không có công cụ nào tốt hơn Adobe InDesign. Tuy nhiên, khi bạn đã nắm vững những điều cơ bản, bạn cần nâng cấp các kỹ năng của mình và học các thủ thuật mới sẽ nhanh chóng biến bạn thành một chuyên gia InDesign.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã tập hợp các hướng dẫn InDesign tốt nhất để giúp bạn tận dụng tối đa chương trình mạnh mẽ này.

Không gian trắng có thể biến đổi bố cục trong thiết kế như thế nào

Không gian màu trắng rất quan trọng trong thiết kế. Nó có thể làm cho dự án hoàn thành của bạn trông chuyên nghiệp hơn, vì vậy điều quan trọng là học cách sử dụng nó một cách chính xác. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm chủ không gian trắng trong thời gian ngắn.

Không gian trắng có thể biến đổi bố cục trong thiết kế như thế nào

Đặt một bản in bị chảy trong InDesign

Đặt thụt lề in sẽ giúp bạn tránh được lề trắng xấu xí đó xuất hiện trong tài liệu của bạn khi các yếu tố thiết kế của bạn không hoàn toàn kéo dài. Trong hướng dẫn nhanh này, bạn sẽ học cách thụt lề đúng cách các tài liệu của bạn.

Đặt một bản in bị chảy trong InDesign

Mẫu bảng thiết kế bố trí khái niệm (với các yếu tố Envato)

Mẫu thiết kế ý tưởng

Tạo kết thúc in đặc biệt

Tìm hiểu làm thế nào để áp dụng các kết thúc đặc biệt như véc ni, khóa nhôm, dập và cắt bế. Hướng dẫn bao gồm các thực tiễn tốt nhất cho mỗi kết thúc và bạn có thể dễ dàng áp dụng các mẹo và thực hành cho các quy trình khác.

Tạo kết thúc in đặc biệt

Cách thêm tính tương tác vào EPUBS

Sử dụng InDesign để tạo các tệp EPUB phong phú và tương tác. Hướng dẫn này hướng dẫn bạn qua tất cả các bước và bao gồm mọi thứ bạn cần biết để bao gồm các trình chiếu, thêm các nút để kích hoạt hoạt hình, v.v.

Cách thêm tính tương tác vào EPUBS

Sử dụng lưới cột để thiết kế poster trong InDesign

Khi bạn sử dụng lưới cột trong bố cục của mình, mọi thứ trông hấp dẫn hơn và được tổ chức tốt hơn. Tìm hiểu làm thế nào để áp dụng lưới cột để thiết kế một poster hấp dẫn.

Sử dụng lưới cột để thiết kế poster trong InDesign

Quản lý tài sản InDesign của bạn một cách chính xác

Nếu bạn đang làm việc với nhiều hình ảnh và các tài sản khác, việc quản lý chúng một cách chính xác là rất quan trọng. Hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng này sẽ dạy cho bạn tất cả các bí mật quản lý tài sản cho InDesign.

Quản lý tài sản InDesign của bạn một cách chính xác

Mẫu tài liệu Adobe InDesign (với Envato Elements)

Mẫu tờ rơi Adobe InDesign

Thiết kế một cuốn sách trong InDesign

Cho dù bạn mơ ước xuất bản cuốn sách của riêng mình hay chỉ muốn mở rộng các kỹ năng của mình, hướng dẫn InDesign này là dành cho bạn. Bạn sẽ học cách lập kế hoạch thiết kế, thiết lập cấu trúc và các trang liên kết.

Thiết kế một cuốn sách trong InDesign

Thiết kế bìa tạp chí InDesign Fashion

Tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một bìa tạp chí hấp dẫn và đánh bóng trong hướng dẫn này. Bạn sẽ học cách sử dụng hình ảnh và văn bản xếp lớp để tạo ra một thiết kế ba chiều, áp dụng kiểu chữ hiệu quả và cách kết hợp giá cả và các ràng buộc.

Thiết kế bìa tạp chí InDesign Fashion

Cách tạo bố cục tạp chí trong Adobe InDesign (Hướng dẫn bằng video)

Trong video hướng dẫn này, bạn sẽ học cách sử dụng Photoshop và InDesign để tạo bố cục tạp chí hấp dẫn.

Cách tạo bố cục tạp chí Adobe InDesign

Thiết kế một thư mục bỏ túi tùy chỉnh sẵn sàng để in

Thực hiện theo các bước trong hướng dẫn này để nhanh chóng thiết kế thư mục bỏ túi tùy chỉnh sẵn sàng in. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu làm thế nào để làm tài liệu quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

Sẵn sàng in thiết kế thư mục bỏ túi tùy chỉnh

Mẫu danh mục thiết kế đồ họa (với các yếu tố Envato)

Mẫu danh mục đầu tư thiết kế đồ họa

Tạo lịch trong Adobe InDesign

Lịch giúp chúng tôi giữ ngăn nắp và không có động lực nào tốt hơn để sử dụng một cái hơn là thiết kế của riêng bạn. Tìm hiểu làm thế nào trong hướng dẫn dễ làm này.

Tạo lịch trong Adobe InDesign

Thiết kế các thiết kế buồn tẻ đặc biệt trong Adobe InDesign

Một thiết kế buồn tẻ có thể làm cho thiết kế của bạn nổi bật, chưa kể nó có thể tiết kiệm tiền cho việc in ấn. Sử dụng hướng dẫn này để tìm hiểu cách tạo các thiết kế tuyệt đẹp trong InDesign bằng một hoặc hai màu đơn sắc.

Thiết kế các thiết kế buồn tẻ đặc biệt trong Adobe InDesign

Tăng tốc thiết kế InDesign của bạn

Tìm hiểu cách tăng tốc bố cục InDesign bằng công cụ Gap và Live Corner. Quá trình này đơn giản hóa việc lựa chọn đối tượng và chỉnh sửa khung hình, vì vậy đây chắc chắn là một hướng dẫn để xem xét.

Tăng tốc thiết kế InDesign của bạn

Công cụ trang Master InDesign

Đưa kỹ năng công cụ trang của bạn lên cấp độ tiếp theo với hướng dẫn này. Bạn sẽ học cách kiểm soát nhiều kích thước trang trong một tài liệu, tạo các nếp gấp và thêm một cột sống vào bố cục biên tập.

Công cụ trang Master InDesign

Thiết kế một chỉ mục đơn giản với InDesign

Với hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ về cách tạo chỉ mục trong InDesign. Hướng dẫn bao gồm nhiều loại chỉ mục và sắp chữ khác nhau bằng cách sử dụng biểu định kiểu InDesign.

Thiết kế một chỉ mục đơn giản với InDesign

Làm việc với kiểu trong InDesign

Kiểu chữ có thể tạo ra hoặc phá vỡ thiết kế của bạn và InDesign có các công cụ mạnh mẽ để áp dụng và làm việc với loại. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ trở thành một anh chàng chuyên nghiệp và làm cho thiết kế của bạn trông chuyên nghiệp mọi lúc.

Làm việc với kiểu trong InDesign

Tạo mặt nạ với Lớp phủ InDesign (Hướng dẫn bằng video)

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tạo ra một hiệu ứng thú vị trên các tài liệu của bạn. Tìm hiểu cách kết hợp văn bản và hình dạng, sau đó che dấu mọi thứ bằng một bức ảnh hoặc hình ảnh kết cấu.

Tạo mặt nạ với lớp phủ loại trừ trong InDesign

Tạo và áp dụng các trang chính trong InDesign (video hướng dẫn)

Các trang chính sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình thiết kế của bạn. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách làm việc với các trang chính; từ việc tạo và áp dụng chúng vào tài liệu của bạn.

Tạo ứng dụng trang chính InDesign

Cách sử dụng bảng glyph InDesign

Thay vì nhập hàng tá hình ảnh khác nhau vào tài liệu InDesign của bạn, hãy tìm hiểu cách sử dụng bảng Glyphs. Điều này sẽ làm cho thiết kế của bạn nổi bật hơn và cung cấp cho bạn thêm hấp dẫn thị giác.

Cách sử dụng bảng glyph InDesign

Cách liên kết tệp Excel với InDesign

Bạn đã bao giờ cần thêm tệp Excel vào tài liệu InDesign của mình chưa? Điều này rất hữu ích để hiển thị số liệu thống kê và dữ liệu và trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách làm điều đó một cách dễ dàng.

Cách liên kết các tệp Excel InDesign

Hướng dẫn biểu định kiểu cho Adobe InDesign

Tìm hiểu cách tiết kiệm thời gian trong InDesign bằng tính năng Kiểu. Bạn sẽ học cách giữ các phông chữ, không gian và kiểu giống nhau trong toàn bộ tài liệu và duy trì giao diện nhất quán.

Bảng kiểu hướng dẫn Adobe InDesign

Tạo chức năng nhiều trang trong InDesign

Hướng dẫn tải về này sẽ chỉ cho bạn cách tạo một tạp chí nhiều trang. Mỗi bước của quy trình được mô tả và dễ làm theo, vì vậy bạn sẽ tạo ra các tạp chí ngay lập tức.

Tạo các chức năng nhiều trang trong InDesign

Cách mở tệp InDesign bị hỏng

Thật không may, đôi khi tập tin của bạn có thể bị hỏng. Tuy nhiên, tất cả không bị mất vì có nhiều cách để mở các tệp bị hỏng đó và lưu công việc của bạn. Hướng dẫn này cho bạn thấy làm thế nào.

Hướng dẫn cơ bản về mặt nạ trong InDesign (video hướng dẫn)

Masking không chỉ là một tính năng dành riêng cho Illustrator và Photoshop. Nó có thể được thực hiện trong InDesign và hướng dẫn này sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết.

Hướng dẫn cơ bản về mặt nạ trong InDesign

Cách thay thế hàng loạt ký tự InDesign và glyphs

Hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng này sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập nhanh glyphs và bảng điều khiển nhân vật và thay thế tất cả chúng cùng một lúc thay vì tìm kiếm glyphs riêng lẻ.

Kết luận

Nhờ các hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách tăng tốc quy trình làm việc InDesign của mình, cũng như các cách mới để làm việc với các tính năng bạn quen thuộc. Sử dụng chúng để tạo bố cục trang và tạp chí tuyệt đẹp, áp phích và bất kỳ thiết kế in ấn nào khác mà bạn cần.