25 hướng dẫn để tạo bản vẽ, minh họa, tranh vẽ và nhiều hơn nữa

Procreate là một ứng dụng di động tuyệt vời giúp bạn dễ dàng vẽ trên iPad. Nhưng trong thực tế nó còn nhiều hơn thế. Bạn không chỉ có thể tạo bản vẽ ngay từ đầu, mà bạn còn có thể tạo ra các hình minh họa chi tiết, tranh vẽ, thiết kế đồ họa và nhiều hơn nữa.

Có nhiều công cụ được bao gồm trong Procreate làm cho nhiệm vụ tạo ra nghệ thuật hợp lý hơn và thường dễ dàng hơn. Ví dụ: bạn có thể nhập các cọ vẽ thêm họa tiết và hoa văn mới vào hỗn hợp. Bạn có thể sử dụng các mẫu để bắt đầu sớm.

Cho dù bạn chưa bao giờ sử dụng Procreate trước đây hay muốn tìm hiểu cách cải thiện, bạn đã đến đúng nơi. Bộ sưu tập hướng dẫn Procreate này bao gồm một hỗn hợp tốt các hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu và các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm hơn muốn cải thiện kỹ năng của họ trong ứng dụng.

Xin hãy xem. Hy vọng một trong những điều này sẽ đưa bạn vào một hướng sáng tạo mới.

Bạn có thể tải xuống Procreate tại đây và bạn cũng có thể thích phần tổng hợp các bút vẽ Procreate miễn phí của chúng tôi.

Tạo hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Dưới đây là một hướng dẫn Procreate khác dành cho người mới bắt đầu bao gồm tất cả các điều cơ bản và cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tốt cho các kỹ thuật nâng cao hơn.

Từng bước minh họa kỹ thuật số với Procreate

Trong hướng dẫn Procreate này, bạn sẽ học cách tạo một minh họa kỹ thuật số từ đầu. Bằng cách tuân theo quy trình vẽ khuôn mặt của một người phụ nữ, bạn sẽ học cách sử dụng tất cả các công cụ có trong Procreate.

Cách tạo chữ 3D trong Procreate

Hướng dẫn này của YouTube Chelsea Ekberg hướng dẫn bạn trong suốt quá trình tạo chữ 3D trong Procreate. Nó kéo dài từ giai đoạn phác thảo đến khi hoàn thành, vì vậy nếu bạn tò mò về cách tạo chữ 3D trong ứng dụng này thì đây là một lựa chọn tốt.

Làm thế nào để tạo thư pháp bằng sơn

Nếu thư pháp là nỗ lực nghệ thuật của bạn, bạn chắc chắn sẽ xem hướng dẫn thư pháp vẽ Dawn Nicole này. Nó cung cấp các hướng dẫn bằng văn bản từng bước với các bổ sung video để tạo ra các nét cọ thư pháp và sử dụng tem và cọ để tạo hiệu ứng giật gân.

Làm thế nào để tạo thư pháp bằng sơn

Làm thế nào để tạo ra một bức tranh kỹ thuật số trong Procreate

Nếu bạn muốn đạt được một mục tiêu truyền thống trong Procreate, đây là hướng dẫn dành cho bạn! Nghiên cứu hội họa kỹ thuật số này là tuyệt vời và thú vị, và các kỹ thuật được dạy ở đây có thể được áp dụng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật khác nhau.

Làm thế nào để tạo ra một bức tranh kỹ thuật số trong Procreate

Tìm hiểu làm thế nào để vẽ với Procreate

Việc học Procreate này là từ Bardot Brush và cung cấp một khóa học giới thiệu về cách vẽ trên iPad nói chung với Procreate. Bao gồm các công cụ Procreate và kỹ thuật vẽ trong không gian kỹ thuật số.

Làm thế nào để vẽ, mực và sơn với Procreate

Bây giờ trong bài học Procreate này, bạn sẽ tìm hiểu những điều cơ bản về cách vẽ trong ứng dụng, tất nhiên, nhưng cũng khác màu sắc, màu sắc và phương pháp tô bóng.

Làm thế nào để vẽ mặt nạ trong việc tạo

Khi bạn đã nắm vững các kiến ​​thức cơ bản về Procreate, bạn có thể tìm hiểu các kỹ thuật nâng cao hơn, chẳng hạn như vẽ mặt nạ. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách sử dụng giao diện và cách chúng có thể được áp dụng để thêm chiều sâu và kết cấu cho công việc của bạn.

Màu sắc truyện tranh nâng cao trong tuyên truyền

Trong bài học Brad Colbow này, bạn sẽ học cách tô màu một cuốn truyện tranh bằng Procreate. Nó bao gồm các công cụ làm đầy và nghiêng cũng như cách kết hợp các lớp để đạt được hiệu quả mong muốn.

Cách sử dụng Alpha Lock để vẽ bóng với Procreate

Trong video này, Stayf Draws chỉ cho bạn cách vẽ bóng bằng khóa alpha Procreate. Hướng dẫn này rất cụ thể trong những gì nó bao gồm, nhưng rõ ràng nó có thể được áp dụng cho bất kỳ số lượng dự án.

Làm thế nào để tạo mặt nạ lớp trong sinh sản

Dưới đây là một hướng dẫn khác về cách tạo giao diện, nhưng cách tiếp cận hơi khác nhau. Đây là một hướng dẫn từng bước được trình bày tốt để tạo mặt nạ lớp theo cách tương tự như của Photoshop.

Làm thế nào để tạo ra một bức chân dung trong sinh sản

Hướng dẫn này của YouTube Haze Long chỉ cho bạn cách vẽ chân dung trong Procreate. Mặc dù bài học này sẽ không dạy bạn cách vẽ, nhưng nó sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các công cụ Procreate để có được một bức chân dung được vẽ.

Làm thế nào để vẽ một miếng bánh với Procreate

Dưới đây là một hướng dẫn nhanh chóng và thú vị cho thấy cách vẽ một chiếc bánh trong Procreate bằng cách sử dụng phong cách bột màu. Thực hiện theo quá trình từ phác thảo để vẽ, tô bóng và kết cấu.

Tạo chữ 101

Dưới đây là một nghiên cứu thư khác dành cho Procreate hướng dẫn bạn thông qua những điều cơ bản thực sự về cách bắt đầu với ứng dụng và cách tạo chữ cái trên iPad nói chung.

Tạo chữ 101

Cách nhuộm tóc với ứng dụng Procreate

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về vẽ tóc với Procreate. Đây là một hướng dẫn tốt cho màu kỹ thuật số nói chung, nhưng sự tập trung cụ thể vào tóc sẽ thực sự thu hút các nhà minh họa các loại.

Hướng dẫn lớp sinh học

Nếu toàn bộ khái niệm hàng tồn kho trong Procreate gây nhầm lẫn cho bạn, hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn thông qua chúng là gì, cách chúng hoạt động và cách bạn có thể sử dụng chúng trong công việc. Nó là sự kết hợp của các hướng dẫn bằng văn bản và video, mà tôi luôn thấy rất hữu ích để tham khảo sau này.

Hướng dẫn lớp sinh học

Cách sơn ánh sáng đen mạnh khi tạo

Nếu bạn muốn đạt được hiệu ứng ánh sáng đen cực kỳ mát mẻ trên các màu kỹ thuật số của mình, video hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách đạt được nó từ đầu đến cuối. Bạn có thể tưởng tượng các hiệu ứng tuyệt vời mà bạn có thể thêm vào tác phẩm tiếp theo của mình không?

Làm thế nào để minh họa một cây xương rồng trong quá trình sinh sản

Đây là một hướng dẫn thực sự cụ thể, nhưng một lần nữa, các kỹ thuật bạn học ở đây có thể dễ dàng được áp dụng cho các dự án khác. Video này cho thấy làm thế nào để vẽ một cây xương rồng trong Procreate. Đó là nó. Nhưng kết quả cuối cùng là sống và vui vẻ!

Làm thế nào để tô màu trong nghệ thuật nhập khẩu trong sinh sản

Nếu bạn gặp vấn đề với nghệ thuật nhập khẩu trong Procreate, hướng dẫn này chỉ cho bạn các bước để làm theo để tô màu các hàng hình ảnh đã nhập. Đây là một mẹo cũng có thể áp dụng cho tất cả các phong cách nghệ thuật.

Cách tạo nghệ thuật với sáng tạo

Đây là video đầu tiên trong loạt bài về cách tạo ra nghệ thuật với Procreate. Nó là một hướng dẫn cơ bản cho các công cụ và chức năng trong ứng dụng, nhưng nó cũng cho thấy quá trình khái niệm thực sự và sự khởi đầu của một tác phẩm nghệ thuật.

Cách nhập tệp mẫu để nhân giống

Trong video này, Holly Pixels chỉ cho bạn cách nhập tệp mẫu từ Procreate vào ứng dụng với rắc rối tối thiểu. Trên hết, nó cho bạn thấy cách đúng đắn để làm điều này để bạn có thể sử dụng các mẫu này trong tất cả các dự án sắp tới của bạn.

Hướng dẫn sử dụng công cụ đối xứng Procreate

Symmetry Tool là một trình tiết kiệm thực tế và hướng dẫn này chỉ cho bạn cách sử dụng nó trong Procreate. Học cách làm điều này là một trình tiết kiệm thời gian thực khi bạn muốn tạo các mẫu hoặc mẫu phức tạp, nhưng bạn không phải sao chép chúng nhiều lần bằng tay.

Làm thế nào để vẽ loạt trong sinh sản

Diễn viên hài vừa chớm nở? Hướng dẫn bằng video này chỉ cho bạn cách tạo một bản vẽ hoạt hình trong Procreate từ những bước đầu tiên đến màu cuối cùng.

Hướng dẫn hoa trong ứng dụng Procreate

Cuối cùng, chúng tôi có một hướng dẫn để tạo ra các thiết kế hoa tuyệt vời trong Procreate. Các hướng dẫn này chỉ cho bạn cách tạo hoa và lá và sau đó cách tổ chức chúng để tạo toàn màn hình.

Hướng dẫn hoa trong ứng dụng Procreate

Tạo kênh chính thức YouTube

Procreate là một ứng dụng di động mạnh mẽ, vì vậy luôn thấy khích lệ khi thấy những người tạo ra một ứng dụng với hướng dẫn chi tiết. Kênh cho YouTube Công ty cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu với ứng dụng, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó.

Procreate chắc chắn là một ứng dụng mà bạn nên kiểm tra nếu bạn chưa làm như vậy. Nó mạnh mẽ và cung cấp một loạt các tính năng mà bạn có thể sử dụng trên iPad để tạo ra tác phẩm nghệ thuật đẹp ở mọi nơi và mọi lúc. Và bộ sưu tập các hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm quen với ứng dụng dễ dàng hơn và cũng học các kỹ thuật nâng cao hơn.