25 hướng dẫn tuyệt vời về hiệu ứng văn bản trong Adobe Illustrator

Một phông chữ tuyệt vời có thể tăng cường bất kỳ dự án và làm cho nó trông bóng bẩy hơn. Tuy nhiên, khi bạn khắc văn bản và áp dụng các hiệu ứng văn bản sáng tạo và độc đáo, bạn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn khác.

Trong phần này, chúng tôi đã tập hợp các hướng dẫn Adobe Illustrator tốt nhất để tạo hiệu ứng văn bản cực kỳ sáng tạo. Bằng cách làm theo các hướng dẫn này, kỹ năng vẽ tranh minh họa của bạn sẽ đưa bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới và làm cho các dự án thiết kế của bạn thú vị hơn.

Bạn cũng có thể thích các hướng dẫn hiệu ứng văn bản Photoshop miễn phí này hoặc các kiểu lớp Photoshop miễn phí này để tạo hiệu ứng văn bản tuyệt vời.

Cách tạo hiệu ứng văn bản trên khuôn mặt (video hướng dẫn)

Trong video hướng dẫn này, bạn sẽ học cách cắt văn bản, tạo phông chữ của riêng bạn và tạo hiệu ứng của riêng bạn. Khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng các khái niệm trong hướng dẫn này trong bất kỳ phông chữ có sẵn nào.

Tạo văn bản phối cảnh trong Adobe Illustrator (video hướng dẫn)

Tìm hiểu cách tạo các khối chữ và số cung cấp cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới về các dự án văn bản của bạn. Phương pháp này cho phép bạn chuyển đổi văn bản đơn giản và cung cấp cho nó chế độ xem 3D hoàn toàn khác.

Cách tạo văn bản theo phối cảnh Adobe Illustrator hướng dẫn

Cách tạo hiệu ứng chữ ký tự

Tạo các chữ cái đơn giản cho các nhân vật của riêng bạn. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách sử dụng bảng điều khiển Giao diện của Illustrator để cách điệu văn bản và tạo mắt. Sau đó chạy chúng với công cụ bút chì.

Cách tạo hướng dẫn hiệu ứng văn bản hiệu ứng chữ bằng Adobe Illustrator

Tờ thông tin sự kiện Retro Radio (mẫu cho các yếu tố Envato)

Gói mẫu kênh radio này giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn có được chính xác những gì bạn cần ở định dạng tệp Illustrator và Photoshop. Mẫu này hoàn toàn có thể in và có thể được sử dụng trong dự án tiếp theo của bạn.

Tờ rơi sự kiện retro

Làm thế nào để tạo hiệu ứng sần sùi và bóng mờ

Sử dụng một kỹ thuật tô bóng đơn giản cho các phần quan trọng của các chữ cái để tạo cho chữ cái ảo giác về chiều sâu. Bạn có thể để lại văn bản sạch sẽ và sắc nét hoặc làm đẹp nó bằng cách thêm một hiệu ứng tuyệt vọng hoặc nổi hạt. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách làm điều đó.

Cách tạo một hướng dẫn Adobe Illustrator với hiệu ứng nở hạt

Làm thế nào để tạo hiệu ứng văn bản màu nước chữ viết tay

Trong hướng dẫn này, Teela chỉ cho chúng ta cách tạo một tấm thiệp màu nước kỷ niệm bằng chữ viết tay. Đây là một hướng dẫn hoàn hảo cho Ngày của Mẹ và bạn thậm chí có thể áp dụng thiết kế này cho các dự án khác.

Cách tạo hướng dẫn Adobe Illustrator cho hiệu ứng chữ viết tay màu nước

Cách tạo văn bản đẳng cự trong Adobe Illustrator

Tìm hiểu cách sử dụng hiệu ứng đùn và hiệu ứng xiên 3D trong Illustrator để tạo các chữ cái 3D giống như pixel. Hiệu ứng Transform cho phép bạn tạo các đường dẫn hỗn hợp, tô màu và sắp xếp các hình dạng, tạo các hình nền đơn giản và thêm các bóng tinh tế.

Cách tạo một hướng dẫn văn bản đẳng cự Adobe Illustrator

Tờ rơi sự kiện lễ hội retro (mẫu yếu tố Envato)

Sử dụng tờ rơi sự kiện retro này để tiết kiệm thời gian cho sự kiện tiếp theo của bạn. Nó chứa các tệp Illustrator và Photoshop và là vector 100%, có nghĩa là chúng có thể mở rộng và có thể chỉnh sửa hoàn toàn. Chỉ cần chỉnh sửa và in!

Sự kiện lễ hội retro

Đây là cách tạo hiệu ứng văn bản kem đánh răng

Mệt mỏi với cùng một kịch bản cũ? Sau đó thử hướng dẫn định cỡ này và tạo mẫu kem đánh răng của riêng bạn. Họ sử dụng các công cụ và hiệu ứng cơ bản, kỹ thuật biến đổi, hoa văn và cọ vẽ mẫu để tạo ra một thiết kế thực sự độc đáo.

Cách tạo hướng dẫn Adobe Illustrator cho văn bản kem đánh răng

Cách tạo hiệu ứng văn bản theo phong cách Thor Ragnarok (video hướng dẫn)

Lấy cảm hứng từ những năm 1980 để tái tạo lại danh hiệu Thor Ragnarok. Trong video hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng công cụ 3D của Illustrator để xuất hiện văn bản và sau đó có giao diện chrome với tô màu gradient.

Cách tạo hiệu ứng văn bản bằng cách sử dụng kiểu hướng dẫn Adobe Illustrator của Thor Ragnarok

Cách tạo hiệu ứng văn bản 3D vàng

Có phông chữ của bạn cần một số long lanh để phân biệt nó? Sau đó, bạn đã tìm thấy hướng dẫn hoàn hảo. Thực hiện theo các bước trong hướng dẫn này để chuyển đổi văn bản 3D của bạn và sau đó chuyển đổi từ mịn sang vàng trong một vài bước đơn giản.

Cách tạo hướng dẫn về Hiệu ứng văn bản vàng Adobe Adobe Illustrator 3D

Tờ rơi sự kiện cổ điển (mẫu cho các mặt hàng Envato)

Bạn có cần một tay lái tối giản với một cái nhìn cổ điển? Không có gì khác ngoài mẫu này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần ở định dạng Illustrator và Photoshop. Mẫu sử dụng kiểu chữ đẹp và nền tối, làm cho nó trông chất lượng cao.

Tờ rơi sự kiện cổ điển

Tạo văn bản Speedline (Hướng dẫn bằng video)

Hướng dẫn bằng video này là cách hoàn hảo để tìm hiểu cách chuyển đổi nguồn của bạn từ bình thường sang 60 trong vài phút. Tìm hiểu làm thế nào để làm cho văn bản của bạn bay ra khỏi khung vẽ với các hình dạng và nhóm mẫu đơn giản.

Tạo văn bản với các dòng tốc độ Adobe Illustrator

Cách tạo văn bản trang trí 3D với các vòng xoáy

Trong hướng dẫn trừu tượng này, Murilo Maciel chỉ cho chúng ta cách lên kế hoạch cho một dự án typography trong Illustrator và tạo ra một kiệt tác trong Rạp chiếu phim 4D. Tìm hiểu làm thế nào để chia các chữ cái thành các hình dạng hình học cơ bản của chúng và biến chúng thành các mô hình đầy màu sắc.

Cách tạo văn bản 3D trang trí với Hướng dẫn Swirl Adobe Illustrator

Làm thế nào để tôi tạo ra một minh họa letterpress cổ điển?

Nếu bạn làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ học cách chèn văn bản vào hình ảnh và sau đó làm cho nó trông giống như được viết tay để thêm giao diện độc đáo và cách sử dụng họa tiết để làm cho nó trông tuyệt vọng hơn.

Cách tạo một minh họa kiểu chữ cổ điển Hướng dẫn Adobe Illustrator

Flyer sự kiện Halloween (Mẫu yếu tố Envato)

Mẫu tờ rơi Halloween này chứa mọi thứ bạn cần để lấy từ ổ cắm có thể in được. Mẫu có một cái nhìn đầy màu sắc nhưng hơi bí ẩn, hoàn hảo để thông báo bữa tiệc Halloween của bạn.

Hướng dẫn sự kiện Halloween Flyer Adobe Illustrator

Đây là cách tạo hiệu ứng văn bản đơn giản.

Trong hướng dẫn từng bước này, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo lưới đơn giản và tạo các hình dạng bạn sử dụng để tạo cọ vẽ mẫu của bạn. Với các đường đơn giản, pha trộn cơ bản và hiệu ứng biến đổi; Bạn có thể tạo ra một thiết kế độc đáo.

Cách tạo hướng dẫn Adobe Illustrator từ Hiệu ứng văn bản Blueprint

Tờ rơi sự kiện hợp đồng biểu diễn Road Trip (Mẫu yếu tố Envato)

Bạn đang làm việc trên một dự án đòi hỏi phải có tay lái để lái xe? Mẫu Envato Elements này chính xác là những gì bạn cần. Các mẫu có một cái nhìn hơi retro làm nổi bật tay lái của bạn.

Road Trip Gigs Event Flyer Adobe Illustrator Hướng dẫn

Cách tạo hiệu ứng văn bản neon (video hướng dẫn)

Với hướng dẫn bằng video này, bạn có thể sử dụng các tính năng thiết kế của Illustrator và sau đó sử dụng Photoshop để phát triển hình ảnh trông giống như một dấu hiệu neon được chiếu sáng có thể tìm thấy ở hầu hết mọi nơi.

Cách tạo hướng dẫn Adobe Illustrator cho hiệu ứng văn bản neon

Tờ rơi sự kiện chợ trời văn bản retro (mẫu yếu tố đóng gói)

Hãy lưu ý về chợ trời của bạn với tài liệu về chợ trời Envato Element đầy màu sắc này. Theo phong cách retro, đây là cách hoàn hảo để quảng cáo bất kỳ sự kiện nào trong khu phố.

Adobe Illustrator Retro Text Market Hướng dẫn giới thiệu sự kiện

Cách tạo văn bản trong truyện tranh

Nếu dự án của bạn yêu cầu văn bản theo phong cách hoạt hình, hãy sử dụng hướng dẫn này để có giao diện thực sự độc đáo. Bạn sẽ học cách tạo một bảng màu hiệu quả và sử dụng các công cụ và hiệu ứng Illustrator khác nhau để đạt được thiết kế thú vị này.

Cách tạo hướng dẫn theo phong cách truyện tranh Adobe Illustrator

Cách tạo chữ màu gradient trong Adobe Illustrator

Trong video hướng dẫn này, Teela chỉ cho bạn cách tạo văn bản dựa trên vector với các bằng tốt nghiệp đầy màu sắc mà bạn sẽ phải lòng. Bắt đầu với cây lau nhà để tạo các chữ cái của bạn bằng tay, sau đó thêm hình dạng để tạo bóng và độ sâu. Tô màu và đi!

Cách tạo một chữ cái gradient đầy màu sắc hướng dẫn Adobe Illustrator

Phong cách đồ họa hiệu ứng văn bản Retro miễn phí

Thêm một chút màu sắc và phong cách cho văn bản theo phong cách retro của bạn với các hiệu ứng văn bản retro này. Bộ sưu tập này chứa tổng cộng 10 hiệu ứng retro khác nhau mà bạn có thể tải vào Illustrator và sử dụng trong các dự án của mình.

Adobe Illustrator miễn phí Hiệu ứng văn bản Retro miễn phí

Cách tạo hiệu ứng văn bản Furry Cat

Hướng dẫn này được lấy cảm hứng từ Alice in Wonderland và sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình chuyển đổi văn bản của bạn từ đơn giản sang mờ. Tìm hiểu cách tạo giao diện da mới và cách thêm da bổ sung vào các chi tiết bổ sung bằng cọ vẽ mẫu.

Cách tạo hướng dẫn hiệu ứng văn bản Adobe Illustrator Furry Cat

Cách tạo loại thành phố trong Adobe Illustrator

Hướng dẫn đô thị này được lấy cảm hứng từ London. Bạn sẽ học cách thử nghiệm các mẫu pha trộn phương tiện truyền thống và kỹ thuật số, màu sắc và kết cấu để làm cho dự án của bạn trở nên độc đáo.

Cách tạo một hướng dẫn Adobe Illustrator kiểu đô thị

Làm thế nào để tạo hiệu ứng văn bản ảo tưởng lặp đi lặp lại

Hướng dẫn từng bước này chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa các cài đặt đường dẫn cuộn để tạo văn bản lặp lại. Bạn cũng tìm hiểu sự khác biệt giữa sử dụng phương pháp bảng điều khiển và phương pháp thanh menu.

Cách tạo một hướng dẫn cho Adobe Illustrator với các hiệu ứng văn bản ảo giác lặp đi lặp lại

Cách tạo loại nghệ thuật 3D

Tạo một logo 3D đẹp và phong cách bằng cách làm theo hướng dẫn này. Khi bạn đã hoàn thành việc tạo logo trong Illustrator, hãy hoàn thành thiết kế trong Photoshop bằng cách đặt nó lên một bức ảnh.

Cách tạo một hướng dẫn Adobe Illustrator 3D nghệ thuật

Làm thế nào để tạo bóng typographic lỏng

Tìm hiểu cách tạo bóng kiểu chữ bằng cách chuyển đổi văn bản thành hình và sau đó tạo một loạt các đường dẫn. Bước tiếp theo là sử dụng offset và xóa để hoàn thành thiết kế.

Cách tạo một hướng dẫn chính tả Adobe Illustrator cho bóng lỏng

Cách tạo hiệu ứng văn bản retro (video hướng dẫn)

Trong video hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng bảng điều khiển Giao diện để tạo hiệu ứng văn bản theo phong cách retro thực sự thú vị trong khi vẫn giữ nguyên văn bản trực tiếp để có thể chỉnh sửa hoàn toàn. Đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đánh máy.

Cách tạo hiệu ứng văn bản retro Hướng dẫn Adobe Illustrator

Như bạn có thể thấy, với một chút sáng tạo và hiệu ứng văn bản độc đáo, bạn có thể biến đổi các cấu trúc kiểu chữ của mình và biến chúng thành sự thật. Sử dụng các hướng dẫn trước để thành thạo các thủ thuật mới và tìm hiểu các kỹ thuật mới sẽ giúp thiết kế của bạn dễ nhớ hơn.