25 mẫu Photoshop PSD miễn phí cho MacBook Mockup

Trình bày các thương hiệu và thiết kế trang web cho khách hàng đi kèm với những thách thức riêng của nó. Sẽ là vô ích khi phát triển một trang web đầy đủ chức năng chỉ để phát hiện ra rằng khách hàng không thích nó.

Đây là lý do tại sao các nhà thiết kế sử dụng các mô hình. Chỉnh sửa một mockup dễ dàng hơn nhiều so với bắt đầu mã hóa một trang web từ đầu. Tuy nhiên, việc trình bày một trang web tĩnh vì nó sẽ nhàm chán. Bạn có thể cải thiện cách bạn trình bày các thiết kế trang web (và hoàn thành thiết kế thương hiệu) bằng cách sử dụng một mockup máy tính. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng hơn để xem trang web của bạn sẽ trông như thế nào không chỉ cho họ mà còn cho các khách hàng tiềm năng của họ.

May mắn thay, không cần phải tạo ra một mockup máy tính từ đầu. Nhờ có nhiều mockup Macbook, việc trình bày trang web hoặc thương hiệu của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hãy xem một số mockup máy tính Macbook miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã kết hợp trong phần này và thêm chúng vào thư viện tài nguyên của bạn.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy khá nhiều mẫu mockup mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ dự án thiết kế nào trong tương lai.

Bạn cũng có thể thích các mẫu mockup miễn phí này: áo phông, sách, logo, trang web phản hồi, áp phích hoặc bộ sưu tập tuyệt vời này của người tạo cảnh.

Mẫu mockup MacBook Pro

Mẫu MacBook Pro miễn phí này bắt chước mẫu MacBook trực tiếp từ trang web của Apple. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai tạo ra một dự án web hoặc đồ họa cho một cửa hàng điện tử.

Miễn phí macbook pro photoshop psd mockup mẫu

Mẫu Mac Pro và MacBook Pro Mockup 2019 (PSD)

Mẫu này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ thương hiệu hoặc dự án web. Mẫu bao gồm iMac Pro và MacBook Pro, nhưng bạn có thể dễ dàng chọn chỉ hiển thị một trong các thiết bị.

Pro Mockup 2019 miễn phí macbook mockup mẫu psd photoshop

Macbook 2019 mockup trên Envato Elements

Nếu bạn muốn hiển thị các yếu tố khác nhau trong thiết kế của mình, hãy xem xét mẫu này. Nó đi kèm với ba mockup MacBook có thể được chỉnh sửa thông qua các đối tượng thông minh.

Macbook 2019 Mockup miễn phí macbook mockup mẫu psd photoshop

15 Mockup MacBook Pro (PSD) có thể mở rộng

Bộ sưu tập này bao gồm 15 thiết kế MacBook Pro có thể mở rộng. Tất cả các thiết kế đều có hình dạng vector để chúng không bị giảm chất lượng khi bạn chia tỷ lệ. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chúng nhờ các đối tượng thông minh.

15 mẫu MacBook Pro mockup miễn phí có thể mở rộng mẫu psd photoshop

Mẫu mockup Macbook (PSD)

Macbook mockup này là hoàn hảo để trình bày các thiết kế web hoặc thậm chí các dự án xây dựng thương hiệu. Mẫu có thể dễ dàng chỉnh sửa thông qua các đối tượng thông minh.

macbook mockup mẫu miễn phí psd photoshop

Mẫu Mockup cho người tạo cảnh Macbook (PSD)

Nếu bạn muốn trình bày dự án của bạn theo phong cách, đó là một ý tưởng tốt để tạo cảnh của riêng bạn. Macbook mockup này cho phép bạn làm chính xác điều đó. Nó đi kèm với các mặt hàng khác nhau như sách, cây, sổ ghi chép và nhiều hơn nữa.

Mẫu mockup miễn phí cho Trình tạo cảnh cho macbook psd photoshop

Bộ sưu tập các mô hình của Apple Macbook về các yếu tố Envato

Hiển thị thương hiệu hoặc dự án thiết kế web của bạn trên Apple Macbook Pro và Macbook Air. Mẫu có thể được chỉnh sửa với các đối tượng thông minh và bạn có thể dễ dàng thay đổi màu nền và hơn thế nữa.

Apple  Macbook Mockup Bộ sưu tập macbook mockup miễn phí mẫu psd photoshop

MacBook Pro Space Mockup (PSD)

Cho dù bạn muốn trình bày một thiết kế trang web, thiết kế poster hay bất kỳ loại thiết kế nào khác, mẫu này sẽ có ích. Nó có tính năng Macbook Pro màu xám không gian có thể dễ dàng cá nhân hóa với các đối tượng thông minh.

MacBook Pro Space Gray macbook mockup mẫu miễn phí psd photoshop

MacBook và iPad Isometric Mockup (PSD)

Nếu bạn muốn một mockup isometric, hãy xem xét sử dụng mẫu này. Nó có Macbook và mockup iPad. Cả hai thiết kế có thể được cá nhân hóa với thiết kế của bạn thông qua các đối tượng thông minh.

Isometric MacBook iPad macbook mockup mẫu miễn phí psd photoshop

Mẫu Mockup Retina Macbook Pro (PSD)

Mockup này có thiết kế cổ điển, làm cho nó hoàn hảo cho bất kỳ mockup thiết kế retro và vintage nào. Bạn có thể dễ dàng chèn thiết kế của bạn bằng cách sử dụng các đối tượng thông minh.

Macbook Pro Retina miễn phí macbook photoshop psd mẫu mockup

MacBook mockup trên Envato Elements

Bộ Mockup Macbook này chứa 6 Các tệp PSD, mỗi tệp có thể được tùy chỉnh theo thiết kế của bạn bằng các đối tượng thông minh. Mẫu có các thiết kế Macbook khác nhau cũng như iPad và iPhone.

macbook mockup mẫu miễn phí psd photoshop

Mẫu Mockup trên MacBook Air trên bàn (PSD)

Mockup thực tế này có Macbook Air trên bàn gỗ. Mẫu hoàn hảo để hiển thị các dự án thương hiệu khác nhau và bạn có thể dễ dàng thêm thiết kế của mình bằng cách sử dụng đối tượng thông minh.

MacBook Air trên bảng miễn phí macbook psd mẫu photoshop mockup

Mẫu Mockup Macbook Pro 2018 (PSD)

Mẫu này có thể được sử dụng trong Photoshop cũng như Phác thảo. Nó có Macbook Pro 2018 trên bàn. Sử dụng nó để giới thiệu một dự án thiết kế trang web hoặc thương hiệu.

Macbook Pro 2018 miễn phí macbook mockup mẫu psd photoshop

Mẫu Mac Pro Mockup 2019 (PSD)

Mẫu mockup này là một cách tuyệt vời để hiển thị các thiết kế đáp ứng. Mẫu có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân và doanh nghiệp và có thể được chỉnh sửa bằng các đối tượng thông minh.

2019 Mac Pro miễn phí macbook mockup mẫu psd photoshop

Macbook Mockup 2.0 tại các yếu tố Envato

Bộ sưu tập mockup Macbook này đi kèm 5 Tập tin PSD. Mỗi tệp có thể được cá nhân hóa với thiết kế của bạn thông qua các đối tượng thông minh. Mẫu là một phần của thuê bao Envato Elements.

Macbook Mockup 2.0 macbook mockup mẫu miễn phí psd photoshop

16 mẫu MacBook Air Mockup (PSD)

Nếu bạn đang tìm kiếm các mockup Macbook Air chất lượng cao thì không còn gì khác ngoài gói này. Bao gồm 16 mô hình khác nhau có thể được sử dụng trong các dự án cá nhân và thương mại.

16 MacBook Air mbookup mockup mẫu miễn phí psd photoshop

Các mẫu mockup xem trước cho iPhone X và Macbook Pro (PSD)

Mẫu này là hoàn hảo cho bất kỳ nhà thiết kế đang tìm kiếm một cách đơn giản và trực tiếp để hiển thị thiết kế của họ. Mockup có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các đối tượng thông minh với thiết kế của bạn.

IPhone X Macbook Pro xem trước macbook mockup mẫu miễn phí psd photoshop

Mẫu mockup cổ điển photorealistic (PSD)

Mockup cổ điển này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dự án thiết kế retro và cổ điển. Nó có các đối tượng thông minh để dễ dàng chỉnh sửa và có một vài cảnh khác nhau để lựa chọn.

Photorealistic Vintage Macbook macbook mockup mẫu miễn phí photoshop psd

MacBook Mockup 1.0 (trên các yếu tố Envato)

Mockup sáng tạo này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn. Nó có nhiều lớp thả màn hình cũng như Macbook. Mẫu là một phần của thuê bao Envato Elements.

MacBook Mockup 1.0 miễn phí macbook psd photoshop mẫu mockup

Mẫu Mockup hiện đại của Macbook Pro (PSD)

Hãy thử mô hình này nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tối giản. Mẫu Twas đã được tạo trong Rạp chiếu phim 4D và có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng Photoshop. Nó là miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại.

Mẫu Macbook Pro hiện đại miễn phí Macbook Mockup psd photoshop

Mockup thương hiệu doanh nghiệp MacBook (PSD)

Mẫu mockup này là hoàn hảo để trình bày các dự án thương hiệu. Bao gồm Macbook, một vài cuốn sổ tay và một bộ danh thiếp.

MacBook Corporate Xây dựng thương hiệu macbook mockup mẫu miễn phí psd photoshop

Mẫu mô phỏng Macbook Mockupistic (PSD)

Mockup này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu phaticealistic cho Macbook. Nó có Macbook trong môi trường văn phòng. Bạn có thể dễ dàng chèn thiết kế của mình thông qua các đối tượng thông minh.

Photorealistic Macbook mockup miễn phí macbook psd photoshop mẫu mockup

6 Các mẫu mockup trên Macbook trên Envato Elements

Ở đây, chúng tôi có một bộ các mẫu Macbook khác nhau. Sẽ nhận được 6 Các tệp PSD, tất cả đều có các đối tượng thông minh để dễ dàng chỉnh sửa. Có thể tải xuống bộ từ Envato Elements.

6  Macbook Mockup miễn phí macbook mockup mẫu psd photoshop

Mẫu Mockup MacBook Pro (PSD) mới

Mẫu này có thiết kế Macbook Pro mới nhất có thể được chỉnh sửa trong cả Photoshop và Phác thảo. Mẫu có thể được sử dụng để hiển thị các thiết kế trang web thực tế hơn và có các đối tượng thông minh để dễ dàng chỉnh sửa.

MacBook Pro Mockup mới miễn phí macbook mockup mẫu psd photoshop

Space Gray Realistic Macbook Pro với Touch Bar Mockup (PSD)

Đây là một mẫu quang học tuyệt vời khác hiển thị Macbook Pro với thanh cảm ứng. Sử dụng nó để hiển thị các dự án thiết kế web của bạn trong một tình huống thực tế.

Thực tế không gian màu xám Macbook Pro với Touch Bar miễn phí mẫu mockup mockup psd photoshop

Mẫu MacBook Mockup tối thiểu (PSD)

Thêm một màu sắc cho bài thuyết trình thiết kế của bạn với các mẫu Macbook Pro này. Mockups có thiết kế tối giản với các điểm nhấn màu sắc đẹp và có thể được sử dụng trong cả các dự án kinh doanh và cá nhân.

Macbook tối thiểu miễn phí Macbook mockup mẫu photoshop psd

Mô hình Clay Macbook (tại Envato Elements)

Đây là một phiên bản thú vị của một mockup Macbook. Mẫu được xây dựng với các mô hình đất sét thực tế để bạn có thể có được bức ảnh đẹp nhất cho thiết kế của mình. Nó có sẵn như là một phần của thuê bao Envato Elements của bạn.

acbook Clay Mockup macbook miễn phí photoshop psd mẫu mockup

Mẫu Mockup MacBook (PSD)

Mẫu này có mockup Macbook mới nhất với ba phiên bản màu khác nhau. Bạn có thể sử dụng cả ba để trình bày các phần khác nhau trong thiết kế của bạn hoặc sử dụng bất cứ điều gì bạn thích.

MacBook Mockup miễn phí macbook mockup mẫu psd photoshop

Các mẫu Macbook này là hoàn hảo khi bạn cần trình diễn thiết kế trang web cũng như bất kỳ phần mềm hoặc dự án xây dựng thương hiệu nào. Chúng không chỉ dễ chỉnh sửa mà còn giúp bạn tiết kiệm hàng tấn thời gian trong quá trình thiết kế. Kiểm tra bộ sưu tập của chúng tôi và thêm chúng vào thư viện sáng tạo của bạn ngày hôm nay.