25 plugin WordPress hàng đầu cho barras bên và vật dụng (2020)

Khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên, trong phiên bản WordPress 2.2, widget là một sự thay đổi tuyệt đối trong trò chơi. Kể từ đó, chúng đã trở thành một phần chính của thế giới WordPress. Hầu hết mọi chủ đề WordPress mà bạn muốn tải xuống đều có không gian được tùy chỉnh và vì lý do chính đáng.

Tóm lại, các widget cho phép người dùng WordPress hiển thị các chức năng hữu ích, bắt mắt và / hoặc chức năng trên một trang web. Những thứ như chức năng tìm kiếm, liên kết đến các bài đăng liên quan và tệp blog có thể được đặt bằng các widget.

Bạn có muốn xem các vật dụng trong hành động? Chỉ cần nhìn vào bên phải của trang này. Bạn sẽ thấy một danh sách dài về chúng trong khu vực thanh bên của chúng tôi, tất cả đều nằm chủ yếu cho một mục đích: để thu hút sự chú ý đến các phần quan trọng của trang web.

Máy ép chữ 4.8 Nó mang lại một bản cập nhật tuyệt vời cho các widget và WordPress hiện có 17 widget mặc định, bao gồm các widget, lịch, video và các widget văn bản. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phần nổi của tảng băng về những gì bạn có thể làm với họ.

Các plugin tiện ích WordPress hiện có hai loại: plugin tiện ích chuyên dụng và plugin WordPress chung có hỗ trợ widget. Trong danh sách hôm nay, chúng tôi sẽ kết hợp và kết hợp 25 plugin miễn phí và cao cấp từ cả hai loại khi chúng tôi đi plugin WordPress tốt nhất để thêm tiện ích mới và cải thiện barras bên.

Và không giống như nhiều bản tóm tắt widget, chúng tôi sẽ chỉ bao gồm các plugin cho từng chức năng sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng nhất về không gian widget quan trọng đó / barras bên

Hãy đi sâu vào các phụ kiện, không theo thứ tự cụ thể …

1. Gói widget SiteOrigin (MIỄN PHÍ)

Hãy bắt đầu với một plugin tiện ích tất cả trong một tuyệt vời: gói tiện ích SiteOrigin.

Plugin có tất cả các chức năng của widget mà bạn có thể yêu cầu, với hơn 22 widget chuyên dụng có sẵn. Dưới đây là một lựa chọn của một số vật dụng có trong hộp:

  • Các nút gọi hành động
  • Mẫu liên hệ
  • bản đồ google
  • Bảng giá
  • Lời chứng thực
  • Thanh trượt hình ảnh

Các widget cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn, với sự hỗ trợ cho màu sắc vô hạn và hơn thế nữa 1, 500 biểu tượng.

Trang web chính thức

2. Thanh bên nhận thức nội dung (MIỄN PHÍ)

Thanh bên nhận thức nội dung

Sidebars nhận biết nội dung là một plugin mạnh mẽ cho phép bạn hiển thị các widget khác nhau và barras bên cho nội dung khác nhau. Ví dụ: bạn có thể hiển thị một bộ widget cho các bài đăng trong một danh mục và một bộ widget khác cho các bài đăng trong danh mục khác.

Với khả năng này, bạn có thể tạo một thanh bên được cá nhân hóa và nhắm mục tiêu hơn.

Bạn có thể cấu hình barras các mặt logic có điều kiện sử dụng giao diện đơn giản và bạn sẽ nhận được hơn 13 tùy chọn để hiển thị barras bên, bao gồm loại xuất bản, phân loại, tác giả, mẫu và nhiều hơn nữa.

Trang web chính thức

3. Relevanssi (MIỄN PHÍ)

Relevanssi

Các tàu WordPress sẵn sàng sử dụng với chức năng và tiện ích tìm kiếm tích hợp. Thật không may, hầu hết người dùng coi anh ta khá kém trong công việc.

Nếu bạn muốn giúp khách truy cập của mình tìm thấy nội dung hữu ích dễ dàng hơn, hãy xem xét cập nhật chức năng tìm kiếm mặc định với Relevanssi (trên thực tế được sử dụng trên trang web này). Plugin có thể khớp một phần với truy vấn tìm kiếm của khách truy cập, cũng tốt hơn để sắp xếp theo mức độ liên quan so với tùy chọn mặc định.

Với plugin được cài đặt, bạn vẫn nên sử dụng tiện ích tìm kiếm mặc định của WordPress. Tuy nhiên, đằng sau hậu trường, tiện ích hiện hoạt động với Relevanssi.

Trang web chính thức

4. Hình dạng Ninja (MIỄN PHÍ)

Hình dạng Ninja

Thanh bên là một không gian tuyệt vời để đặt một hình thức liên lạc, để khách truy cập của bạn có thể liên lạc với bạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các plugin mẫu liên hệ đều đi kèm với một widget chuyên dụng. Nếu bạn muốn một thứ đó, Ninja Shapes là một trong những tùy chọn miễn phí tốt nhất – nó rất dễ sử dụng và đi kèm với vô số tùy chỉnh và các trường nâng cao.

Trang web chính thức

5. Tiện ích chứng thực (MIỄN PHÍ)

Tiện ích chứng thực "width =" 1874 "height =" 605

Không gian widget trên trang web của bạn là hoàn hảo để tạo bằng chứng xã hội. Hãy xem xét thêm một vài lời chứng thực, cho thế giới biết bạn đang làm công việc tuyệt vời nào, ra khỏi miệng khách hàng thực tế.

Plugin Widget Testimonials cho phép bạn hiển thị lời chứng thực bằng văn bản, hình ảnh hoặc video trên các thanh trượt thanh lịch. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lời chứng thực nào được hiển thị dựa trên danh mục của bài đăng.

Phiên bản mới nhất cũng cho phép bạn hiển thị các mục danh mục đầu tư ngoài lời chứng thực, đó là một cách tuyệt vời khác để xây dựng danh tiếng của bạn.

Trang web chính thức

6. Widget bài viết gần đây được mở rộng (MIỄN PHÍ)

Bài viết gần đây Tiện ích mở rộng "width =" 1883 "height =" 602

Hầu hết khách truy cập mong đợi để xem các liên kết đến bài đăng trên blog của bạn trong thanh bên; họ phụ thuộc vào điều này để điều hướng.

Bây giờ nói chung, có ba loại widget điều hướng: bài viết gần đây, bài viết phổ biến và bài viết liên quan.

Đối với một tiện ích bài đăng gần đây, tôi khuyên dùng Plugin mở rộng tiện ích bài viết gần đây. Nó cho phép bạn hiển thị hình thu nhỏ và trích xuất cho mỗi bài đăng và cũng có thể nhắm mục tiêu các bài đăng gần đây theo thể loại. Plugin cho phép bạn sắp xếp bài viết của mình theo ngày đăng hoặc nhận xét mới nhất.

Trang web chính thức

7. Bài viết WordPress phổ biến (MIỄN PHÍ)

Bài viết phổ biến trên WordPress "width =" 1871 "height =" 601

Nếu bạn không thích những bài đăng gần đây, vậy còn những bài viết phổ biến nhất của bạn thì sao? Rốt cuộc, những bài viết này là phổ biến vì một lý do, phải không? Có lẽ là văn bản tốt nhất hoặc nhiều thông tin nhất, họ cung cấp giá trị đặc biệt cho khách truy cập.

Bài viết WordPress phổ biến là plugin tốt nhất cho công việc. Hiển thị hình thu nhỏ của bài đăng, ngoài ra bạn có thể nhắm mục tiêu các bài đăng phổ biến theo danh mục và khoảng thời gian. Bạn thậm chí có thể có nhiều tiện ích bài đăng trực tiếp phổ biến cùng một lúc, mỗi tiện ích có cài đặt khác nhau.

Để xác định "phổ biến" nghĩa là gì, bạn có thể sử dụng các điều kiện khác nhau như lưu lượng truy cập trong 24 giờ qua, bảy ngày hoặc 30 ngày qua.

Trang web chính thức

8. Bài viết liên quan đến bối cảnh (MIỄN PHÍ)

Bài viết liên quan theo ngữ cảnh "width =" 1838 "height =" 581

Một widget bài viết liên quan là tiện ích điều hướng tinh vi nhất – plugin cần một thuật toán để xác định bài viết nào có liên quan, sau tất cả.

Tiện ích bối cảnh bài viết liên quan sử dụng cả tiêu đề và nội dung của bài đăng để khám phá các bài đăng liên quan. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua toàn bộ bài đăng hoặc danh mục khỏi tìm kiếm nếu bạn muốn. Các bài viết liên quan có thể được hiển thị với hình thu nhỏ, cộng với các bài đăng được lưu trữ để tăng tốc độ trang web.

Bạn cũng có thể bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh trong kết quả liên quan của mình, rất hữu ích cho các trang web tùy chỉnh.

Trang web chính thức

9. Monarch (với tư cách thành viên Elegant Themes từ $ 89 một năm)

Quốc vương

Hầu hết chúng ta đã thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội vào bài đăng trên blog của mình. Tuy nhiên, không đủ các blogger nhận ra rằng khu vực thanh bên là một nơi tuyệt vời để tát một loạt các nút xã hội.

Monarch được cho là plugin truyền thông xã hội tốt nhất vì nó kết hợp khả năng sử dụng, nhiều tính năng nâng cao và thiết kế tuyệt đẹp.

Hãy nhớ rằng: mỗi bài đăng bạn thực hiện trên phương tiện truyền thông xã hội tiếp cận bạn. Tập trung hoàn toàn vào xã hội là một sai lầm lớn.

Trang web chính thức

10. Tùy chọn widget (MIỄN PHÍ)

Tùy chọn widget

Tùy chọn widget cung cấp cho bạn rất nhiều cài đặt mới hữu ích để kiểm soát cách tất cả các tiện ích khác của bạn hoạt động. Nó có một số điểm tương đồng với plugin Content Aware Sidebars vì nó cho phép bạn hiển thị / ẩn các widget một cách có điều kiện cho các bài đăng / trang nhất định, nhưng nó còn làm được nhiều hơn thế.

Ví dụ: bạn có thể hiển thị / ẩn các tiện ích dựa trên thiết bị của khách truy cập, thêm sắp xếp tùy chỉnh vào các tiện ích, ẩn tiêu đề tiện ích và nhiều hơn nữa.

Trang web chính thức

11. Smash Balloon Social Photo Feed (MIỄN PHÍ)

Smash Balloon Ảnh xã hội Thức ăn

Thay vì thư viện phương tiện của bạn, bạn có thể muốn trích xuất hình ảnh của mình trực tiếp từ Instagram. Nếu vậy, bạn cần Plugin Smash Balloon Social Photo Feed) Nó hoạt động trên hơn 900.000 trang web và đã đạt được một đánh giá hoàn hảo về 5/5 trong hơn 2400 đánh giá, đó là khá ấn tượng.

Plugin cho phép bạn hiển thị hình thu nhỏ, hình ảnh kích thước trung bình và đầy đủ và bạn cũng có thể trộn và kết hợp nhiều tài khoản của Instagram. Các hình ảnh không phải từ tài khoản của bạn; Bạn có thể hiển thị hình ảnh từ bất kỳ tài khoản không riêng tư nào. Và, nếu khách truy cập thích những gì họ thấy, họ có thể chọn tải lên hình ảnh bổ sung bằng cách nhấp vào nút.

Trang web chính thức

12. Cuộc cách mạng trượt ($ 26)

Cuộc cách mạng trượt

Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh thanh bên năng động hơn, bạn có thể xem xét một plugin trượt.

Với bộ tính năng mạnh mẽ và giá cả phải chăng, Slider Revolution gần đây đã được WinningWP đặt tên là plugin trượt WordPress tốt nhất. Nó được phân phối với một tiện ích trượt chuyên dụng, cho phép bạn đặt hình ảnh cuộn trong bất kỳ khu vực phụ tùng nào.

Trang web chính thức

13. Tệp nhỏ gọn (MIỄN PHÍ)

Tập tin nhỏ gọn

Lưu trữ nội dung blog của bạn là một cách tuyệt vời để khuyến khích khách truy cập đọc nội dung "lâu năm" cũ. Tuy nhiên, nếu bạn đã viết blog trong vài năm, tiện ích tệp lõi mặc định của WordPress có thể trở nên lộn xộn – nó chiếm rất nhiều dung lượng.

Nếu bạn muốn ngưng tụ danh mục nội dung bài đăng trên blog của mình, không có gì khác ngoài Plugin Compact Files. Nó cung cấp các tùy chọn định dạng khác nhau để đảm bảo rằng tệp blog của bạn vừa khít trong không gian widget.

Trang web chính thức

14. Meks Widget tác giả thông minh (MIỄN PHÍ)

Meks Widget tác giả thông minh "width =" 1873 "height =" 604

Tiện ích tác giả thông minh Meks cho phép bạn hiển thị tiểu sử tác giả thanh lịch trong không gian tiện ích của trang web của bạn. Plugin có công dụng cho blog nhiều tác giả và một người.

Đối với các blog nhiều tác giả, plugin phát hiện người viết một bài đăng cụ thể và sau đó hiển thị tiểu sử có liên quan.

Nếu bạn là người đóng góp duy nhất cho blog của mình, bạn chỉ cần hiển thị tiểu sử cá nhân của mình trên mỗi trang; sử dụng nó như một tiện ích "Giới thiệu về tôi". Bằng cách tiết lộ thông tin về bản thân, bạn trở nên dễ nhận biết hơn với độc giả.

Trang web chính thức

15. Dẫn phát triển mạnh (từ $ 67)

Ổ đĩa phát triển mạnh "width =" 2400 "height =" 1142

Hầu hết các chủ đề WordPress hiển thị một thanh bên trên mỗi trang. Điều này làm cho thanh bên là không gian chính để hiển thị biểu mẫu đăng ký để phát triển danh sách email của bạn.

Plugin hình thức đăng ký tốt nhất là một câu hỏi cho cuộc tranh luận bất tận: bấm vào đây để xem đánh giá của WinningWP về ba người chơi hàng đầu.

Tuy nhiên, đối với bài đăng này, tôi khuyên bạn nên phát triển mạnh. Plugin đi kèm với một tiện ích đăng ký chuyên dụng, cộng với nó đi kèm với nhiều mẫu và tùy chọn bố cục tuyệt vời để tối đa hóa chuyển đổi.

Trang web chính thức

16. Taqyeem ($ 29)

Taqyeem

Nếu bạn đăng bình luận trên blog của mình, bạn có thể muốn liên kết với một số những bình luận này trong thanh bên. Điều này sẽ cho phép khách truy cập đánh giá ngay lập tức liệu một sản phẩm có xứng đáng với thời gian của họ hay không.

Theo tôi, Taqyeem là plugin đánh giá hấp dẫn nhất. Nó có một thiết kế tuyệt đẹp, với màu sắc tùy chỉnh, phông chữ và phong cách sửa đổi.

Taqyeem cũng hỗ trợ ba loại vật dụng: tốt nhất, đánh giá mới nhất và ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể chọn từ ba kiểu đánh giá khác nhau: sao, điểm và tỷ lệ phần trăm.

Trang web chính thức

17. Tiện ích liên hệ (MIỄN PHÍ)

Liên hệ vật dụng

Liên hệ Widgets là một tiện ích GoDaddy đơn giản giúp bạn hiển thị thông tin liên lạc của mình trong thanh bên. Bạn có thể hiển thị một hộp liên lạc đơn giản, đầy đủ địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ thực và bản đồ hoặc bạn có thể hiển thị hồ sơ truyền thông xã hội của mình để giúp tăng lượng người theo dõi.

Trang web chính thức

18. Giai đoạn ý kiến ​​(MIỄN PHÍ)

Ý kiến

Bạn có một câu hỏi đốt để hỏi khách truy cập của bạn? Có lẽ bạn muốn ý kiến ​​của họ về nội dung trong tương lai. Có lẽ bạn muốn câu trả lời cho các câu hỏi hiện tại trong thị trường ngách của bạn. Hoặc có thể bạn chỉ muốn thực hiện những câu đố ngớ ngẩn để khiến mọi người mỉm cười.

Dù bằng cách nào, bạn cần plugin Opinion Stage – thậm chí bạn có thể sử dụng nó để chạy các cuộc thi.

Các widget trông ấn tượng, cho phép bạn tải lên hình ảnh tùy chỉnh và áp dụng thương hiệu của riêng bạn. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ tiện ích bằng cách tạo doanh thu quảng cáo hoặc yêu cầu khách truy cập đăng ký danh sách gửi thư.

Trang web chính thức

19. Tiện ích bản đồ cho Google Maps (MIỄN PHÍ)

Tiện ích bản đồ cho Google Maps

Bạn muốn hiển thị cho khách truy cập vị trí thực của bạn trên bản đồ? Sau đó, bạn cần Tiện ích Bản đồ cho plugin Google Maps – Một plugin bản đồ dành riêng cho không gian tiện ích của bạn.

Plugin có các kích thước bản đồ và mức thu phóng có thể tùy chỉnh, ngoài ra bạn có thể thêm gia vị cho bản đồ của mình bằng cách tạo ghim tùy chỉnh.

Nó cũng thân thiện với hiệu suất vì nó sử dụng API Bản đồ tĩnh của Google Maps, chỉ yêu cầu một yêu cầu HTTP. Bạn cũng có thể sử dụng các bản đồ tương tác ít hiệu quả hơn, nhưng bạn sẽ cần phiên bản Pro cho điều đó.

Trang web chính thức

20. Trình chèn quảng cáo (MIỄN PHÍ)

Quảng cáo chèn

Nếu bạn hiển thị bất kỳ loại quảng cáo nào trong thanh bên của mình, bạn sẽ thích cắm vào Bộ chèn quảng cáo. Từ AdSense đến các biểu ngữ liên kết và bất cứ thứ gì ở giữa, Ad Inserter giúp bạn quản lý và hiển thị quảng cáo của bạn ở bất cứ đâu trên trang web của bạn, bao gồm thanh bên, thông qua một tiện ích chuyên dụng.

Bạn cũng có thể xoay quảng cáo để tìm ra quảng cáo nào hoạt động tốt nhất.

Quảng cáo nội bộ có xếp hạng 4.9 đánh dấu sao trong hơn một nghìn đánh giá và cũng được cả Google AdSense và Google khuyên dùng Amazon Cộng sự.

Trang web chính thức

21. Widget thời tiết tuyệt vời (MIỄN PHÍ)

Widget thời tiết tuyệt vời

Đối với một số công ty, ví dụ như cho thuê kỳ nghỉ hoặc giải trí ngoài trời, thời tiết có thể có tác động lớn đến thương mại. Nếu thời tiết có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, tại sao không cung cấp cho khách truy cập thông tin họ cần bằng cách sử dụng Plugin Awesome Weather Widget?

Vật dụng thời tiết trông đẹp, với bảng màu tùy chỉnh. Quan trọng nhất, dữ liệu thời tiết được cung cấp bởi OpenWeatherMap, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng nó đáng tin cậy. Bạn sẽ cần tạo khóa API để sử dụng dịch vụ OpenWeatherMap, nhưng bản thân dịch vụ này là miễn phí.

Trang web chính thức

22. Tiện ích đáp ứng Youtube (MIỄN PHÍ)

YouTube  Tiện ích đáp ứng

Nếu bạn muốn bao gồm các video trong thanh bên của mình, bạn sẽ muốn xem trình cắm Tiện ích đáp ứng Youtube. Trong khi WordPress đã bao gồm một tiện ích video chuyên dụng trong lõi từ WordPress 4.8Tiện ích Youtube Responsive cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn về cách thức hoạt động của bạn. YouTube.

Bạn sẽ có thể kiểm soát chính xác cách thức hoạt động của video, bao gồm các tùy chọn để ẩn một số phần nhất định của trình phát, tự động phát video, tắt âm thanh và hơn thế nữa.

Trang web chính thức

23. Widget cố định Q2W3 cho WordPress (MIỄN PHÍ)

Tiện ích WordPress cố định Q2W3

Mặc dù tôi không chắc tên của plugin này có nghĩa là gì, nhưng Widget cố định Q2W3 cho WordPress là một plugin gọn gàng cho phép bạn làm cho bất kỳ widget nào khác của bạn "dính". Đó là, tiện ích sẽ "dính" vào trang ngay cả khi khách truy cập cuộn xuống.

Đó là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn có một tiện ích cụ thể mà bạn muốn quảng cáo, như quảng cáo hoặc mẫu đăng ký email từ một trong các plugin tiện ích khác mà chúng tôi đã thảo luận. Bạn cũng có thể làm cho nhiều vật dụng dính nếu cần thiết.

Trang web chính thức

24. Tiện ích mã PHP (MIỄN PHÍ)

Tiện ích mã PHP

PHP Code Widget là một plugin hữu ích cho các nhà phát triển WordPress và người dùng nâng cao cho phép bạn đưa mã PHP trực tiếp vào thanh bên của mình thông qua một tiện ích.

Thật tiện lợi khi cần, nhưng nhà phát triển khuyên bạn không nên sử dụng nó như một giải pháp lâu dài vì đó là một rủi ro bảo mật, vì bất kỳ ai có quyền truy cập vào các widget trong bảng điều khiển WordPress đều có thể chạy mã PHP.

Trang web chính thức

25. Nhập khẩu và xuất khẩu vật dụng (MIỄN PHÍ)

Widget nhập và xuất

Hãy hoàn thành danh sách hôm nay với Plugin Trình nhập và Trình xuất Tiện ích. Mặc dù nó không có bất kỳ tính năng mới nào, nhưng nó cho phép bạn di chuyển các widget của mình từ trang web này sang trang web khác. Nếu bạn có một thiết lập thanh bên mà bạn thích, plugin cho phép bạn triển khai nó trên toàn bộ danh mục trang web của bạn.

Trang web chính thức

Suy nghĩ cuối cùng

Và điều đó kết thúc loạt 25 plugin không gian widget WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Như chúng tôi đã đề cập ở đầu bài, chúng tôi đã bao gồm một plugin duy nhất cho từng chức năng cụ thể. Như vậy, gần như không thể tránh khỏi việc chúng ta đã vô tình bỏ lỡ một hoặc hai plugin tiện ích có giá trị. Nếu bạn muốn đề xuất một tùy chọn thay thế hoặc có thể chúng tôi hoàn toàn thiếu chức năng cụ thể, vui lòng sử dụng phần bình luận bên dưới.