26 cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tạo khách hàng tiềm năng

Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội Giúp người dùng chia sẻ nội dung của họ và cho họ cơ hội thích nội dung của họ. Lượt thích là một phiếu tín nhiệm có giá trị và rất hữu ích cho người dùng có thể đã truy cập trang web của bạn lần đầu tiên. Làm cho nội dung của bạn dễ dàng để chia sẻ.

Trong cuốn sách mới của Guy Kawasaki Enchantment: Nghệ thuật thay đổi trái tim, suy nghĩ và hành động, cho chúng ta biết rằng việc đạt được độ tin cậy sẽ đi một chặng đường dài cho một doanh nghiệp. Mọi người muốn làm kinh doanh với các công ty và những người họ có thể tin tưởng. Và đôi khi điều đó có nghĩa là cuối cùng chúng tôi có thể cung cấp thời gian của chúng tôi hoặc một loại dịch vụ nào đó không bù đắp cho chúng tôi. Guy đề nghị rằng chúng ta cho đi với niềm vui.

Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do trong các bài đăng trên blog và các trang trắng. Một số công ty sợ rằng họ sẽ tiết lộ tất cả bí mật của họ. Kiến thức của bạn là một tài sản quý giá. Đừng sợ Chia sẻ những gì bạn biết

Jeff Bullas khuyên bạn nên sử dụng nó 7 Nội dung sản phẩm để tiếp thị– Phương tiện truyền thông xã hội, bản tin email, blog, sách trắng, tiếp thị bài viết, nghiên cứu trường hợp và video trực tuyến.

Sử dụng kết hợp tốt nội dung, vì không phải tất cả người dùng đều đọc nghiên cứu điển hình hoặc xem video trực tuyến. Điều này làm tăng cơ hội bạn được nhiều người nhìn thấy hơn bằng cách sử dụng kết hợp các sản phẩm nội dung.

# 13: Theo dõi các cuộc hội thoại

Giám sát các cuộc trò chuyện về thương hiệu của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn. Có rất nhiều Tai nghe trên mạng xã hội Vì vậy, bạn luôn luôn cập nhật. Bạn càng biết nhiều, bạn càng dễ tiếp nhận.

# 14: Không ai là người mới

Một trong những sai lầm nghiêm trọng nhất mà chúng tôi có thể mắc phải là để khách hàng tiềm năng vượt qua vì chúng tôi không nhận ra rằng công ty hoặc người đó là một khách hàng tiềm năng có giá trị. Như Guy Kawasaki nói, "Không ai là cơ thể mới trong một thế giới giao tiếp mở". Đối xử với tất cả mọi người với sự quan tâm và tôn trọng như nhau.

# 15: kỹ năng ngoại tuyến

Kỹ năng trực tuyến không cần phải khác với cách chúng tôi mua sắm ngoại tuyến. Erica Swallow gợi ý rằng chúng tôi nên sử dụng các kỹ năng của mình ngoại tuyến và đi ra ngoài và gặp gỡ mọi người, giao tiếp và xây dựng mối quan hệ, hãy là người thật, theo dõi các cuộc trò chuyện Trả lời kịp thời và kỹ lưỡng cho các yêu cầu. "

# 16: Sản xuất nội dung

Chúng tôi không chỉ phải sản xuất nội dung, chúng tôi còn phải sản xuất đủ. HubSpot cung cấp một số khuyến nghị thú vị: "Doanh nghiệp cần sản xuất đủ nội dung cho blog của mình để thu hút khách hàng tiềm năngĐiều này bắt đầu với 24 đến 51 bài viết. Dịch vụ HubSpot nhận thấy rằng nhiều trang được lập chỉ mục trên Google tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Họ đề nghị rằng bất kỳ trang được lập chỉ mục gia tăng nào từ 50 đến 100 đều có thể có nghĩa là tăng trưởng hai chữ số.

# 17: Câu hỏi

Lisa Barone khuyên các chuyên gia truyền thông xã hộiTrả lời câu hỏi bởi vì chúng là một cách tuyệt vời để thiết lập thẩm quyền của bạn, nhưng cũng để mọi người "chứng minh" bạn.

# 18: Mối quan hệ

Lisa Barone cũng gợi ý rằng "Mạng xã hội là một công cụ mới để tạo khách hàng tiềm năng Bởi vì nó làm giảm rào cản bán hàng bằng cách xây dựng mối quan hệ, thể hiện kinh nghiệm và thu hút nhiều người hơn mạng thông qua mạng lạnh. "

# 19: Thể hiện trải nghiệm của bạn

Erica nuốt nước bọt. Bước đầu tiên trong việc thu hút cộng đồng khách hàng tiềm năng là chia sẻ nội dung thể hiện trải nghiệm của bạn. Một bản cập nhật đơn giản trên phương tiện truyền thông xã hội thường không đủ để cung cấp một phân tích đầy đủ về một chủ đề. Thêm liên kết đến bản cập nhật của bạn mở rộng trên các ý tưởng chính. Xin lưu ý rằng mục tiêu của bạn là Tạo giá trị cho những người theo dõi của bạn. Tìm hiểu những gì người hâm mộ của bạn đang phản ứng và những gì không, và điều chỉnh các cập nhật của bạn dựa trên thông tin này. "

# 20: Điều trần

Người mua hàng đã xuất hiện từ lâu trước khi phương tiện truyền thông xã hội xuất hiện trên màn hình radar của chúng tôi, nhưng các nhà tiếp thị nhận thấy rằng có một hình ảnh tốt với khách hàng mục tiêu là một lợi ích cho cách chúng tôi viết nội dung của chúng tôi.

Ví dụ: một blog có thể có nhiều danh mục chủ đề, vì vậy bạn có thể thấy rằng các danh mục nhất định nói nhiều hơn với một số người nhất định so với những người khác. Và chắc chắn Facebook y Twitter Cập nhật có thể thu hút người dùng cụ thể.

Bất kể bạn phân chia các nhóm này như thế nào, điều này là vô cùng thuận lợi. Chia sẻ thông tin về người mục tiêu khi bạn phát triển nội dung cho các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Người chỉ đạo

Trước khi viết, hãy kiểm tra danh sách các nhân vật của bạn để nhớ bạn đang nói chuyện với ai.

# 21: nội dung hữu ích

Kristina Halvorson, tác giả của Chiến lược nội dung Internet Nếu nội dung của chúng tôi không hỗ trợ đạt được thành công cho các mục tiêu kinh doanh của chúng tôi hoặc các mục tiêu chính của người dùng, thì đây là một sự lãng phí pixel. Cô đề nghị thêm hai cột vào mục lục: Giá trị cho người dùng và giá trị cho công ty.

# 22: Can đảm

Guy Kawasaki cho biết có ba loại giá trị: 1) Lời khuyên cho nội dung hữu ích, truyền cảm hứng hoặc giải trí, 2) ý tưởng cá nhân, quan sát hoặc nội dung, 3) Tư vấn và hỗ trợ. Lời khuyên của cậu bé là Vượt qua những viên đá quý Bạn bè và những người theo dõi để giúp họ nhận được nhiều giá trị hơn từ các tài nguyên trực tuyến.

# 23: truyền miệng

Bài đăng trên blog của Marqui Web Marketing 6 Những cách thức tiếp thị truyền thông xã hội giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng B2B Ông nói: Từ đó là và là một trong những cách tốt nhất để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Người mua có xu hướng tin tưởng các tài liệu tham khảo ngang hàng Hơn bất kỳ nguồn thông tin nào khác, và vì phương tiện truyền thông xã hội cho phép mọi người chia sẻ kinh nghiệm của họ (tốt và xấu) với nhiều người, điều này có thể giúp tạo niềm tin vào các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. "

# 24: xuất sắc

Blog Red Singularity nói rằng ở đó 5 C về bản chất tuyệt vời của phương tiện truyền thông xã hội: phối hợp từ các hoạt động truyền thông xã hội, thỏa hiệp Nó có nghĩa là quản lý môi trường của bạn và có ý thức tìm kiếm các tương tác xã hội. tin tưởng trong các hoạt động truyền thông xã hội của họ, hiểu từ các mạng xã hội và trồng trọt của mối quan hệ có giá trị và thân thiện. "

# 25: có

Trở nên tốt trên các mạng xã hội giúp cải thiện tiềm năng của chúng tôi để tạo ra khách hàng tiềm năng. Guy Kawasaki nói rằng một cách để trở nên tốt đẹp là "có thái độ tích cựcĐiều này có nghĩa là phản hồi mặc định của bạn đối với các yêu cầu của mọi người là "có". Thay vào đó, một câu trả lời tiêu cực ngăn chặn tất cả mọi thứ. Vì có một định trước có để làm việc, giả sử rằng mọi người là hợp lý, trung thực và biết ơn. "

# 26: Iver

Sự nhiệt tình là truyền nhiễm. Bằng cách thể hiện niềm đam mê mà họ cảm nhận về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của họ và nội dung họ chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của họ, người dùng có xu hướng gắn bó, gắn kết và xây dựng mối quan hệ. Tiếp cận và thể hiện sự nhiệt tình của bạn.

Làm thế nào bạn tạo ra khách hàng tiềm năng với các mạng xã hội? Bạn sẽ thêm gì vào danh sách này? Để lại ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.