26 chủ đề WordPress tối giản tốt nhất cho các nhà văn

Tìm kiếm các chủ đề WordPress tối giản tốt nhất cho các nhà văn? Nhiều mẫu WordPress hiện đại được thiết kế cho các trang web kinh doanh, tập trung vào bán hàng nhiều hơn khả năng đọc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số chủ đề WordPress tối giản tốt nhất cho các nhà văn và blogger.

Các chủ đề WordPress tối giản tốt nhất cho các nhà văn

Xây dựng một trang web tối giản cho các nhà văn với WordPress

Nhiều người mới bắt đầu không biết rằng thực sự có hai loại WordPress. Đầu tiên là WordPress tự lưu trữ, còn được gọi là các trang web WordPress.org và cái còn lại là WordPress.com.

Trang web WordPress.org tự lưu trữ cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng WordPress sẵn sàng sử dụng. Để biết thêm chi tiết, hãy xem so sánh của chúng tôi về WordPress.org và WordPress.com

Bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress để bắt đầu trang web của riêng bạn được lưu trữ tại WordPress.org.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức và cung cấp cho người dùng WPBeginner một tên miền miễn phí và giảm giá lưu trữ.

Khi bạn đã mua dịch vụ lưu trữ, hãy xem hướng dẫn bắt đầu blog của chúng tôi để biết hướng dẫn cài đặt từng bước.

Như đã nói, chúng ta hãy xem các chủ đề WordPress tối giản tốt nhất cho các nhà văn. Danh sách này chứa các chủ đề WordPress miễn phí và trả phí và tất cả chúng đều di động.

1. Wilson

Wilson

Wilson là một chủ đề WordPress tối giản phong cách cho các blogger. Nó bao gồm 5 kiểu tiêu đề và nhiều bố cục blog bao gồm lưới nề, danh sách, kiểu chuẩn và kiểu cổ điển.

Bố cục trang chủ của nó bao gồm một thanh trượt nội dung đặc trưng với 4 thiết kế khác nhau. Một số tính năng đáng chú ý khác là phông chữ Google, tiện ích tùy chỉnh, thanh bên dính và mẫu biểu mẫu liên hệ.

2. Thanh lịch

Thanh lịch

Elegant là một chủ đề WordPress tối giản đẹp. Nó có hình ảnh nổi bật tuyệt vời và kiểu chữ sắc nét giúp cải thiện khả năng đọc và trải nghiệm người dùng.

Đây là một chủ đề viết blog, nhưng nó cũng có thể được sử dụng bởi các cơ quan, trang web tạp chí và các cửa hàng trực tuyến. Nó bao gồm nhiều kiểu tiêu đề, danh mục đầu tư và phần thiết bị, nhiều bảng màu và trình tạo trang kéo và thả.

3. Máy ảnh

Máy ảnh

Camera là một chủ đề WordPress tối giản cho các nhiếp ảnh gia, blogger và nhà văn. Nó là hoàn hảo cho blog ảnh và cho phép bạn hiển thị ảnh của bạn trên toàn bộ trang web của bạn. Nó sử dụng một thiết kế không bị phân tâm với một thanh bên gấp và các menu điều hướng.

Bao gồm các mẫu trang chủ đẹp, trang bài đăng đơn và phòng trưng bày ảnh. Nó hoạt động từ go-go và tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình dễ dàng bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp.

4. Tinos

Tinos

Tinos là một chủ đề WordPress tối giản tuyệt đẹp cho các nhà văn và blogger. Nó tập trung vào khả năng đọc nâng cao với kiểu chữ đẹp và thiết kế không bị phân tâm.

Thêm các nút tiếp theo và trước đó vào bài đăng trên blog của bạn trên trang chủ, cho phép người dùng chuyển sang các bài đăng tiếp theo hoặc trước đó trên màn hình. Nó rất dễ dàng để cấu hình với các tùy chọn chủ đề tối thiểu và một trang cấu hình chủ đề tùy chỉnh.

5. Đơn sắc

Đơn sắc

Bạn có cần sự tối giản hơn nữa trong thiết kế trang web của bạn? Hãy nhìn vào Đơn sắc. Chủ đề WordPress cực kỳ tối giản này có nhiều khoảng trắng, kiểu chữ rõ ràng và thiết kế trang nhã.

Nó được xây dựng trên khuôn khổ của chủ đề Genesis. Nó có các tiêu đề tùy chỉnh, bố cục trang chủ với các widget và bảng tùy chọn chủ đề. Nó là một thương mại điện tử sẵn sàng để sử dụng và được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất.

6. túi

Túi

Pocket là một chủ đề WordPress không gây phiền nhiễu cho các tác giả, blogger và nhà văn. Các tính năng chính của nó bao gồm kiểu chữ đẹp và hình ảnh đặc trưng.

Nó hoạt động ra khỏi hộp và chỉ bao gồm các tùy chọn bạn cần. Nó có một bố cục cột duy nhất với các menu điều hướng ở trên cùng và một khu vực tiện ích chân trang ở phía dưới. Nó đã sẵn sàng dịch và hoạt động với tất cả các plugin WordPress chính.

7. Tác giả chuyên nghiệp

Tác giả chuyên nghiệp

Author Pro là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp cho các tác giả và nhà văn. Được cung cấp kèm theo plugin Author Pro cho phép bạn tạo thư viện sách với trang chi tiết cho từng mục. Nó đã sẵn sàng cho thương mại điện tử và cũng có thể được sử dụng để bán sách điện tử.

Được xây dựng trên khung Genesis, Author pro có thiết kế đẹp và sạch sẽ. Nó có bố cục trang chủ đầy đủ tiện ích, tiêu đề tùy chỉnh, hỗ trợ tùy biến và trang tùy chọn chủ đề.

8. Brittany

Brittany

Brittany là một mẫu WordPress sạch sẽ và rộng rãi cho các blogger và nhà văn phong cách sống. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh để chọn các thiết kế, màu sắc và phông chữ khác nhau cho blog của bạn.

Trang chủ của bạn được đầy đủ tiện ích, cho phép bạn kéo và thả các widget nội dung. Nó cũng bao gồm các tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh và các tính năng khám phá nội dung. Nó đã sẵn sàng và hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến.

9. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

Atonahere Pro là một chủ đề WordPress tối giản đẹp cho tất cả các loại trang web. Nó có bố cục trang đích với các vật dụng có hình ảnh lớn ở trên, thông điệp chào mừng và nút kêu gọi hành động.

Nó đi kèm với một trang blog riêng, menu điều hướng, tiêu đề tùy chỉnh và trang cài đặt chủ đề. Nó được xây dựng trên khung Genesis và có hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

10. Ava

Ava

Ava là một chủ đề blog WordPress với cách tiếp cận tối giản để thiết kế. Nó bao gồm 5 bố cục blog, hơn 500 phông chữ Google, nhiều kiểu tiêu đề và mẫu trang.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các tiện ích tùy chỉnh, tiêu đề nhãn dán, trình tạo thanh bên, hiệu ứng nền thị sai, v.v. Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp để giúp bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình.

11. chân thành

Chân thành

Candid là một chủ đề blog WordPress hiện đại với thiết kế tối giản. Nó được tạo ra để đưa mặt trước và trung tâm nội dung của bạn lên trang web của bạn với kiểu chữ đẹp và hình ảnh thanh lịch.

Bao gồm các mẫu đẹp để hiển thị phòng trưng bày ảnh và video. Mẫu bài đăng độc đáo đi kèm với phong cách bố trí đẹp để đăng nội dung hấp dẫn. Nó rất dễ sử dụng và hoạt động tốt. Ngoài ra còn có một hướng dẫn bắt đầu để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

12. Hiện đại hóa

Hiện đại hóa

Modernize là một chủ đề WordPress miễn phí với bố cục blog truyền thống. Nó được thiết kế cho các blogger và nhà văn không muốn đấu tranh với các tùy chọn chủ đề.

Nó đi kèm với bố cục nhiều cột, hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp, biểu tượng menu xã hội, nền tùy chỉnh và hỗ trợ tiêu đề. Nó có một cấu hình hạn chế làm cho nó siêu dễ sử dụng.

13. Góc

Góc

Góc là một chủ đề WordPress cho các chuyên gia sáng tạo, bao gồm các nhà văn và blogger. Chủ đề đẹp này có thiết kế tối thiểu, thanh trượt trang chủ và phần danh mục đầu tư.

WooC Commerce đã sẵn sàng và đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội và khám phá nội dung. Bao gồm một bảng tùy chọn chủ đề để thiết lập dễ dàng hơn.

14. Parallax Pro

Parallax Pro

Parallax Pro là một chủ đề WordPress tối giản, đa năng phù hợp cho tất cả các loại trang web, bao gồm cả blog. Nó được xây dựng trên nền tảng vững chắc của cấu trúc chủ đề Genesis.

Nó có một bố cục trang chủ tiện ích với các hiệu ứng thị sai đẹp. Nó đi kèm với một tiêu đề tùy chỉnh, hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp và bảng tùy chọn chủ đề để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

15. Wisteria

Glycine

Wisteria là một chủ đề blog WordPress miễn phí với thiết kế tối giản và bố cục blog cổ điển. Nó có bố cục hai cột với một thanh bên bên phải. Bản dịch đã sẵn sàng và bao gồm các tính năng như nền tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn và tiêu đề tùy chỉnh.

16. Diệc

Diệc

Heron là một chủ đề tối giản WordPress đơn giản và thanh lịch. Nó có bố cục cột đơn với hình ảnh nổi bật lớn trên trang chủ để người dùng có thể truy cập nội dung của họ ngay lập tức.

Nó bao gồm các tính năng như lớp phủ tìm kiếm toàn màn hình, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, menu điều hướng cố định và hỗ trợ cho hộp sinh học của tác giả. Nó đi theo cách của bạn và cho phép bạn tập trung vào văn bản của bạn bên ngoài hộp.

17. thẩm mỹ

Thẩm mỹ

Thẩm mỹ là một chủ đề blog WordPress phong cách phù hợp cho các nhà văn, blogger lối sống, tạp chí và trang web cá nhân. Bao gồm trình tạo trang kéo và thả tích hợp để tạo bố cục trang tùy chỉnh của riêng bạn.

Bao gồm các tùy chọn màu không giới hạn, nhiều bố cục, barras Không giới hạn bên và hỗ trợ cho các hình thức liên lạc. Nó có một bảng tùy chọn chủ đề đơn giản hơn để giúp bạn xem qua các tính năng và thiết lập chủ đề.

18. Thư viện

Thư viện

Tìm kiếm một chủ đề WordPress miễn phí với thiết kế không bị phân tâm và kiểu chữ phong cách? Hãy nhìn vào Libretto. Chủ đề WordPress tuyệt đẹp này được thiết kế để dễ đọc với kiểu chữ đẹp và thiết kế sạch sẽ.

Sử dụng bố cục cột đơn, phù hợp với nội dung dạng dài, thơ, truyện ngắn, v.v.

19. Phổ thông

Yêu tinh

Elemin là một chủ đề viết blog WordPress cổ điển với bố cục hai cột với một thanh bên phải. Nó cũng có thể được sử dụng trong bố trí bốn cột hoặc trong bố trí lưới.

Bao gồm cửa sổ bật lên hộp đèn cho phòng trưng bày hình ảnh, hỗ trợ ngôn ngữ từ phải sang trái, tiện ích chân trang và 11 lược đồ màu. Nó cho phép bạn dễ dàng nhập nội dung demo hoặc sử dụng bảng tùy chọn chủ đề để định cấu hình trang web của bạn.

20. Nhật thực

Nhật thực

Eclipse là một chủ đề WordPress phong cách cho các blogger, nhà văn và tác giả. Trang chủ của bạn có một thanh trượt đẹp mắt hiển thị nội dung của bạn, theo sau là các khối liên kết đến các trang quan trọng và sau đó là các bài đăng gần đây của bạn trong một lưới.

Được cung cấp với một tiện ích tùy chỉnh cho ảnh và video của Instagram. Nó cũng có các mẫu thư viện đẹp, phần danh mục đầu tư và hoàn toàn tương thích với WooC Commerce.

21. Dài dòng

Dài dòng

Verbosa là một chủ đề WordPress miễn phí đầy phong cách cho các loại sáng tạo. Nó sử dụng kiểu chữ thanh lịch, sử dụng hiệu quả độ tương phản, khoảng cách và phong cách tối giản để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng.

Nó đi kèm với một bố cục nhiều cột cho trang chủ, các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, tiêu đề tùy chỉnh, nền tùy chỉnh, v.v. Nó rất dễ sử dụng và tất cả các chủ đề được đóng gói hoàn hảo trong tùy biến chủ đề.

22. Trò chuyện

Trò chuyện

Chatter là một chủ đề WordPress tối giản cao cấp cho các blogger. Nó đi kèm với một gói gồm 22 mẫu trang web có thể được cài đặt trong một cú nhấp chuột và nội dung demo đầy đủ.

Nó có thiết kế sạch sẽ với nhiều khoảng trắng và thanh trượt nội dung đặc trưng trên đầu. Nó bao gồm 4 kiểu tiêu đề, kiểu chân trang, màu sắc không giới hạn, plugin tạo trang và hỗ trợ trang web đa ngôn ngữ.

23. trung bình

Phương tiện, trung bình

Medium là một chủ đề blog WordPress đơn giản với thiết kế hiện đại đẹp mắt. Sử dụng bố trí ba cột cho trang chủ với hai barras hai bên hai bên.

Bao gồm một trang tập tin tùy chỉnh, barras Bên dính, trang mẫu liên hệ, menu phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa. Nó rất dễ sử dụng và hoạt động từ nhà máy với các cài đặt rất tối thiểu.

24. hạt tiêu +

Hạt tiêu +

Pepper + là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Đi cùng 6 Bố cục sẵn sàng để sử dụng và kéo và thả các mô-đun để dễ dàng tạo bất kỳ loại bố cục nào bạn muốn.

Bao gồm phông chữ Google, nhiều kiểu tiêu đề, phông chữ biểu tượng, hình thức đăng ký email và hơn thế nữa. Nó siêu linh hoạt và có thể được sử dụng để nhanh chóng tạo ra một trang web đẹp.

25. Bài viết

Bài viết

Writings là một chủ đề WordPress tối giản được tạo riêng cho các nhà văn và blogger. Nó có bố cục rộng rãi với nhiều khoảng trắng và kiểu chữ đẹp.

Nó được thiết kế để hoạt động ngoài hộp với nỗ lực tối thiểu cần thiết để định cấu hình chủ đề. Chủ đề WordPress đơn giản và gọn gàng này là hoàn hảo cho các nhà văn đang tìm kiếm một thiết kế không bị phân tâm cho trang web của họ.

26. Mười sáu chín

Mười sáu

Sixteen Nine là một chủ đề WordPress tối giản đầy phong cách được tạo ra với khung Genesis. Thích hợp cho các blogger và nhà văn, chủ đề này có bố cục ba cột với hai barras bên

Bao gồm các menu phương tiện truyền thông xã hội, mẫu trang đích, tiêu đề tùy chỉnh, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ và hơn thế nữa. Nó hoạt động ngoài hộp với thời gian tối thiểu cần thiết để thiết lập.

27. hiệu quả

Có kết quả

Fruitful là một chủ đề WordPress sạch sẽ và đơn giản với thiết kế tối giản. Nó đi kèm với hai tùy chọn bố trí, bố trí đáp ứng mặc định và bố trí tĩnh cố định.

Trong các tùy chọn chủ đề, bạn có thể chọn loại thiết kế, tải logo, hình nền, hình đại diện, chọn phông chữ, thay đổi màu menu, tải hình ảnh lên thanh trượt và hơn thế nữa. Nó tương thích với WooC Commerce và cũng có thể được sử dụng với các trang web đa ngôn ngữ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tối giản tốt nhất cho các nhà văn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress cần thiết của chúng tôi cho tất cả các trang web.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.