26 mẹo sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp

phương tiện truyền thông xã hội nhưTự hỏi làm thế nào bạn có thể sử dụng doanh nghiệp của bạn Pinterest?

Nói rằng đã có rất nhiều dự đoán về Pinterest trong vài tháng qua tôi sẽ đặt nó một cách nhẹ nhàng!

Sự dễ dàng sử dụng để đánh dấu trực quan, sắp xếp và chia sẻ những thứ bạn yêu thích đã khiến nó trở thành điểm nhấn với mọi người và doanh nghiệp.

Điều gì sau đây là 26 lời khuyên, một Hướng dẫn từ A đến Z để tạo sự hiện diện thương mại trong Pinterest.

# 1: Thêm một Pinterest Nút “Theo dõi” và / hoặc “Ghim”

Một cách quan trọng để thông báo cho khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn về sự hiện diện của bạn trong Pinterest Là cho Thêm một Pinterest cái nút. Pinterest Bạn có một số tùy chọn có sẵn trên trang goodies của bạn. Tìm một trong đó làm việc cho bạn. Khi bạn thêm nút Pin It, bạn có thể Khuyến khích khách hàng và độc giả của bạn đăng sản phẩm của bạn lên Pinterest.

nút theo dõi cho các trang web
Các nút Theo dõi là một cách tuyệt vời để thông báo cho người dùng rằng bạn đang bật Pinterest. (Bạn có thể thấy những gì tôi đang làm Pinterest, quá.)

# 2: Thương hiệu và Pinterest

Trong khi Pinterest Bạn chưa phân biệt giữa hồ sơ cá nhân và trang thương hiệu (như Facebook), các thương hiệu sớm chấp nhận đang tận dụng tốt Pinterest sự hiện diện và các chân và bảng họ chia sẻ.

Brian Honigman lưu ý rằng vì tích hợp Pinterest với Facebook nó vẫn chỉ dành cho hồ sơ cá nhân và không dành cho trang fan hâm mộ, * bạn nên chọn email liên kết với thương hiệu của bạn Twitter tài khoản để cấu hình Pinterest Hồ sơ.

“Một khi bạn đang ở trong Pinterest, đã đến lúc giữ ảnh hồ sơ được chụp từ Twitter tài khoản hoặc tải lên một tài khoản mới … Bạn có thể sửa đổi tên và email được liên kết với tài khoản của bạn, thêm vị trí và trang web và sau đó thêm mô tả ngắn gọn về thương hiệu của bạn. Tại đây bạn cũng có thể chọn liên kết Twitter hồ sơ của bạn Pinterest tài khoản công khai “.

yêu cầu một lời mời
Hãy nhớ sử dụng địa chỉ email liên kết với công ty của bạn Twitter tài khoản nếu bạn muốn liên kết Twitter và Pinterest hồ sơ.

# 3: Nguồn cộng đồng

Lời khuyên của Lauren DrellCrowdsource có thể rất hiệu quả đối với các thương hiệu. Cô ấy gợi ý cho bạn yêu cầu người hâm mộ thương hiệu của bạn đăng ảnh của họ với sản phẩm yêu thích của họ và gắn thẻ nó, sau đó bạn có thể sơn lại những bức ảnh trên bảng VIP. “Bạn sẽ cảm ơn những người hâm mộ này và cho khách hàng tiềm năng thấy rằng người dùng hiện tại của bạn thực sự thích sử dụng sản phẩm của bạn.”

Tây Elm ở Pinterest
Chia sẻ tình yêu của West Elm trong Pinterest.

# 4: Thực hiện theo các liên kết

Pinterest Nó không chỉ là một đại diện trực quan tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn; Nó cũng có thêm lợi thế của việc có. Như Angie Pascale chỉ ra: “Các trang mạng xã hội tuyệt vời khác:FacebookWikipedia, v.v., bắt đầu với các liên kết Do Follow, nhưng cuối cùng đã triển khai No-Follows trong nỗ lực ngăn chặn thư rác. Trong khi chúng ta không thể dự đoán liệu Pinterest Nó cũng sẽ tạo ra sự thay đổi này khi chúng phát triển … cài đặt hiện tại cung cấp giá trị SEO hợp pháp. “

theo liên kết
Pinterest Hiện đang cung cấp các liên kết Do Follow.

CẬP NHẬT: các liên kết của hình ảnh neo trong Pinterest bây giờ nó đã được thay đổi thành liên kết “không theo”. Hiện tại, có vẻ như các liên kết “theo dõi chúng tôi” vẫn có thể được thêm vào mô tả pin. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

# 5: nhãn

Xin lưu ý thẻ pin như được mô tả bởi Pinterest: Hãy tử tế, ghi có các nguồn của bạn, tránh tự quảng cáo, báo cáo nội dung phản cảm và cho họ biết họ đang làm như thế nào..

Brian Honigman có một số lời khuyên về nghi thức cho các thương hiệu: bằng cách chia sẻ hình ảnh và video từ các diễn đàn người dùng liên quan đến ngành khác,giữ cho cộng đồng hồ sơ của bạn dựa và không chỉ là một trung tâm quảng cáo cho tài sản và sản phẩm của bạn. Sơn lại và thích các nội dung khác phù hợp với cộng đồng của bạn, điều này sẽ giúp tăng cường khả năng tiếp cận lâu dài của họ. “

# 6: Nhóm tập trung

Pinterest Các lượt thích và sở thích của người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy cho tất cả mọi người xem. Lauren Drell chỉ ra rằng với hàng triệu người đang sử dụng Pinterest để theo dõi những đồ vật mà họ yêu thích, những nơi họ thưởng thức, những món ăn họ nuốt chửng và những thứ truyền cảm hứng cho họ mà những người bán hàng có thể sử dụng Pinterest như một nhóm tập trung.

Cô ấy gợi ý cho bạn nhìn vào các điểm đánh dấu theo dõi thương hiệu của bạn và xem những gì họ đang ghim và những người khác đang theo dõi. “Họ cung cấp nhiều thông tin về sở thích, đam mê, ước mơ và khiếu hài hước của họ theo cách tự nhiên hơn Pinterest về những gì họ sẽ làm trong, nói, một cuộc khảo sát hoặc thậm chí trong Facebook, nơi họ phải nhập thủ công “châm biếm” hoặc “du lịch” làm sở thích. Sử dụng thông tin này để lợi thế của bạn để có được thông tin về người tiêu dùng mục tiêu của bạn.

# 7: Phát triển của bạn Pinterest Ghim và bảng

Đặt và duy trì bảng của bạn thường xuyên để giữ cho bạn Pinterest sự hiện diện sống và tốt. Nếu bạn có lịch cập nhật thường xuyên cho các nền tảng khác mà bạn đang sử dụng, làm cho một điểm đi Pinterest tại một thời điểm xác định trước để xem những gì đang được neo bởi những người / thương hiệu mà bạn đã theo dõi, mọi thứ và ghim phổ biến (những người có rất nhiều lượt thích, bình luận và đại diện). Khi nhìn vào các chân phổ biến, quá có được một ý tưởng về loại nội dung mà Pinterest cộng đồng có xu hướng ủng hộ.

# 8: Cách sử dụng Pinterest

Wild Hair Media Bài viết về cách thức Whole Whole Market đang sử dụng Pinterest Nó cho thấy một số kết luận tốt mà các công ty khác có thể áp dụng. Họ viết: “Thay vì đăng những thứ như tờ báo hàng tuần của bạn để quảng cáo bán hàng, Whole Food đã nắm lấy cơ hội để nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình.

Với các bảng thông báo theo chủ đề như Lễ kỷ niệm ăn được, Khu vườn của bạn phát triển như thế nào, Chúng tôi đang sử dụng để tái sử dụng, Nhà bếp siêu HOT, Răng ngọt và Ai muốn ăn, Whole Food đang ghim các mặt hàng mà cách liên quan đến lối sống có thể đạt được bằng cách mua sắm tại cửa hàng của bạn “.

Những loại pinboard họ sẽ là cải thiện hình ảnh thương hiệu của bạn?

toàn bộ thực phẩm trên pinterest
Whole Food Market là một ví dụ điển hình của một thương hiệu trong Pinterest.

# 9: Cài đặt điểm đánh dấu “Pin It” trong trình duyệt của bạn

Điểm đánh dấu Pin cho phép bạn chụp ảnh từ bất kỳ trang web nào và thêm nó vào một trong các bảng pin của bạn. Khi bạn neo từ một trang web, Pinterest tự động lấy liên kết gốc để ghi có cho người tạo ban đầu. Bạn có thể tìm thấy bookmarklet tại PinterestTrang goodies của S.

ghim nó bookmarklet
Chụp ảnh và neo Pinterest trong một cú nhấp chuột đơn giản từ cửa sổ trình duyệt của bạn.

# 10: Biện minh cho việc tạo sự hiện diện trong Pinterest

Cảm thấy rằng bạn cần phải biện minh cho công ty của bạn tại sao bạn cần một sự hiện diện trong Pinterest?

Để bắt đầu, bạn có thể vượt qua Infographic của Infetate Influential, Wow với thông tin này: Pinterest đã tới 7,2 triệu du khách đến Mỹ Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2011, theo Compete.

Là pinterest sự thay đổi trò chơi thương mại xã hội tiếp theo?Là Pinterest Người thay đổi trò chơi tiếp theo trong thương mại xã hội?

Bạn luôn có thể chia sẻ Báo cáo lưu lượng truy cập điểm chuẩn Shareaholic cho biết vào tháng 1 năm 2012, Pinterest tạo ra nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu hơn Google+, LinkedIn và YouTube kết hợp. Và như danh sách báo cáo Experian Hitwise Pinterest như mạng xã hội # 7, đánh bại Google+ để chia sẻ lượt truy cập.

Điều này sẽ giúp có được sự chú ý của bạn!

# 11: Từ khóa và hashtag

Khi tạo mô tả cho mã pin mới, bạn có thể tối ưu hóa pin bằng cách thêm từ khóa người dùng có nhiều khả năng sử dụng hơn nếu họ tìm kiếm nội dung cụ thể trên Pinterest.

Sharon Vaknin viết: “Bạn cũng có thể thêm nhiều hashtag (từ khóa) ở cuối mô tả của họ. Ví dụ: bạn có thể thêm “#f Fashion, #style, #dress, #bright” vào cuối ghim trên váy. Thêm bao nhiêu tùy thích, nhưng lưu ý rằng quá nhiều hashtag có thể giống như thư rác. “

# 12: Liên kết đến các trang web của riêng bạn

Bạn có muốn chắc chắn rằng mọi người có thể tìm thấy nó trực tuyến? Chắc chắn rằng thêm liên kết đến trang web của công ty bạn và Twitter trang ở bạn Pinterest Hồ sơ. Bạn cũng có thể đưa người dùng đến các trang web cụ thể thêm url trong mô tả pin.

Thêm liên kết
Nhận nhiều tiền cho tiền của bạn. Thêm URL của bạn trong mô tả pin.

# 13: Tôi + Người nộp thuế

Pinterest Nó có chức năng hợp tác tuyệt vời với khả năng xuất bản “tôi + cộng tác viên” nơi bạn có thể cho phép người khác đóng góp vào bảng của bạn (lưu ý: họ phải là một trong những người theo dõi của bạn để được thêm vào).

Tôi đóng thuế
Hãy để những người khác đóng góp cho hội đồng của bạn.

# 14: Mạng với người khác

Francisco Rosales thấy Pinterest như một cách tuyệt vời để kết nối với những người dùng khác Kết nối, nhận xét, thích và sơn lại những người khác, đây là một mạng s-o-c-i-a-l. Tương tác với người khác khi bạn làm Facebook, Twitter và Instagram. Bạn cũng có thể mở rộng phạm vi của mình bằng cách đi ra ngoài và chia sẻ ghim trên các mạng khác. Hoặc quảng bá các bảng cụ thể. “

Bạn cũng có thể mạng chéo nhúng một pin trực tiếp trên blog của bạn.

lấy mã nhúng
Nhấp vào nút Nhúng để truy cập mã HTML.
chèn pin
Nhúng mã pin trực tiếp vào blog của bạn bằng cách sao chép và dán mã HTML.

# 15: Quan sát và bình luận

Rõ ràng để thấy rằng các ý kiến ​​và nhận xét của người dùng rất được hoan nghênh và đánh giá cao trong Pinterest. Mọi người muốn biết rằng pin của họ là hữu ích và bảng của họ là một nguồn cảm hứng. Bạn có thể Đề cập đến những người dùng khác trong một bình luận bằng cách gõ @username.

quan sát bình luận
Tương tác với dấu trang bằng cách nhận xét và thêm tên của chúng bằng thẻ “@”.

#sixteen: Pinterest để tiếp thị nội dung

Janet Aronica nói rằng các công ty B2B hoặc blog định hướng kinh doanh có thể hướng lưu lượng truy cập đến nội dung của bạn nếu họ sẵn sàng sáng tạo. Cô đưa ra năm ví dụ tuyệt vời:

 • Chữa khỏi Infographics có liên quan đến ngành công nghiệp của bạn.
 • Thu thập đồ họa để chia sẻ số liệu thống kê cho ngành công nghiệp của bạn.
 • Tạo nhiều nội dung trực quan hơn để những người theo dõi của bạn chia sẻ nó.
 • Đừng liệt kê những lời khuyên của bạnđặt lời khuyên trên một slide hấp dẫn trực quan với một cụm từ ngắn
 • Bao gồm một bức ảnh Với mỗi bài đăng trên blog, hãy cung cấp cho độc giả của bạn một cái gì đó để ghim.

# 17: ảnh chất lượng

Hình ảnh và video là trung tâm của Pinterest kinh nghiệm. Ưu đãi Angie ba lời khuyên hình ảnh:

 • Tại sao Pinterest nhấn mạnh hình ảnh trên văn bản, nó quan trọng có ảnh chất lượng cao.
 • Đảm bảo ảnh của bạn có thể được ghim; Các trang web flash không cho phép hình ảnh được đăng.
 • Hãy chắc chắn rằng các bức ảnh được dán nhãn chính xác trên trang web của bạn để chúng được lập chỉ mục chính xác trong Pinterest.

# 18: lưu lượng truy cập giới thiệu

Infographic sau đây cho thấy lưu lượng truy cập giới thiệu từ Pinterest đến năm nhà bán lẻ quần áo chuyên dụng, họ đã tăng 289% từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2011.

Infographic tiền tệ
Pinterest Lưu lượng truy cập giới thiệu đã tạo ra kết quả ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn đã ở trong Pinterest, Bạn làm kiểm tra báo cáo phân tích của bạn? Có Pinterest Nó có phải là một nguồn lưu lượng truy cập web cho doanh nghiệp của bạn? Làm thế nào để nó so sánh với những nỗ lực khác của bạn?

# 19: Tìm kiếm ghim từ trang web hoặc blog của bạn

Bạn có muốn xem những gì được cố định về công ty của bạn? Bằng cách sử dụng URL cụ thể này, http://pinterest.com/source/socialmediaexaminer.com/, chúng tôi có thể thấy mọi thứ đã được ghim từ Social Media Examiner.

Mẹo: thay thế URL doanh nghiệp của bạn (http://pinterest.com/source/THÊM URL CỦA BẠN TẠI ĐÂY) đến xem những gì đã được chia sẻ từ trang web hoặc blog của bạn.

chân sme
Hãy xem những gì đã được chia sẻ từ doanh nghiệp của bạn.

# 20: Truyền thông nhóm về Pinterest

Pinterest đó là một cách tuyệt vời để giao tiếp với các thành viên trong nhóm của bạn. ĐẾN Pinterest Ví dụ, trụ sở chính, nhóm có một bảng có tiêu đề “Danh sách mua sắm Office Grub” được mô tả là “Truy cập Costco.com => nhấp vào Giao hàng thương mại”. Một số người tại trụ sở công ty gửi lên bảng để theo dõi các nhu cầu và nhu cầu mua hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng bảng một cách sáng tạo để thành lập đội. Có thể là một bảng trắng trên một cuốn sách kinh doanh mới mà bạn đã đọc, hoặc một liên kết đến một hội thảo trên web sắp tới mà bạn đã đăng ký? Khả năng là vô tận!

thức ăn văn phòng
Làm cho hội đồng quản trị của bạn hợp tác kinh nghiệm nhóm.

# 21: Hữu ích

Thương hiệu được coi là hữu ích cho Pinterest người dùng đang làm mưa làm gió Pinterest. Làm thế nào bạn có thể hữu ích? Theo cùng một cách mà bạn có thể đưa ra ý tưởng lãnh đạo tư tưởng trong bài viết trên blog của bạn hoặc giấy trắng, bạn có thể sử dụng ghim và bảng của bạn để giáo dục .

# 22: Video

Video có phần riêng biệt trong Pinterest. Brian Honigman gợi ý một cách khác để thu hút sự chú ý vào video của bạn Đó là bằng cách thêm chú thích – về cơ bản là lời kêu gọi hành động – để khán giả của bạn đăng video mà họ thấy hấp dẫn. Những chú thích này nên nói với khách truy cập vào neo neo video này trong PinterestGiáo dục hoặc là cung cấp một liên kết đến của bạn Pinterest Hồ sơ. Chú thích đóng vai trò là một lời nhắc nhở khác để người dùng tham gia với bạn theo một cách khác trong một cộng đồng khác.

# 23: hoan nghênh và khuyến khích phản hồi

Chân phổ biến trên Pinterest Họ có ba thứ cho họ: thích, bình luận và repins. Thay vì để người dùng tự quyết định xem có nên dành thời gian để nhận xét về mã pin hay không, điều đó có thể giúp ích. tạo sự quan tâm bằng cách đặt câu hỏi (ví dụ: “Đoán xem bức ảnh này được chụp ở đâu”, “Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về các sản phẩm mới của chúng tôi”). Sử dụng ghim và bảng mới của bạn làm cơ hội để trò chuyện với người dùng trên Pinterest.

phản hồi của người dùng
Bài viết phổ biến trong Pinterest Nó chứa nhiều bình luận của người dùng.

# 24: (E) Sử dụng xamine từ Pinterest cho doanh nghiệp của bạn

Pinterest Nó có thể không phù hợp cho tất cả các thương hiệu. Angie gợi ý rằng nếu thương hiệu của bạn có “hình ảnh tuyệt đẹp và phát triển các sản phẩm độc đáo, thì Pinterest Nó có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. ” Cô ấy có một danh sách 13 ngành dọc mà họ có thể tận dụng. Pinterest.

 • Quần áo: đàn ông, phụ nữ và trẻ em.
 • Thực phẩm / đồ uống, đặc biệt là công thức thúc đẩy
 • Ngành kiến ​​trúc
 • Thiết kế nội thất
 • Đám cưới theo chủ đề
 • Công nghệ
 • các môn thể thao
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Chăm sóc cá nhân
 • Cải thiện nhà / phụ kiện DIY
 • Vật nuôi
 • Sản phẩm / Đồ chơi trẻ em
 • Du lịch

Nếu công ty của bạn không phù hợp với các danh mục này, bạn vẫn muốn kiểm tra những cách bạn có thể sử dụng Pinterest. Những gì nó làm Pinterest hấp dẫn với bạn?

# 25: (Wh) và Pinterest?

Tại sao họ yêu các công ty? Pinterest? Hãy đếm các cách:

 • Phổ biến tươi tốt
 • Khả năng để tham gia giao thông
 • Xây dựng giá trị SEO với các liên kết Do Follow
 • Khiếu nại với nhiều thị trường dọc

…đến tên một vài!

Tại thời điểm này (ở đây trong chữ “W” trong hướng dẫn A-Z của chúng tôi), chúng ta có thể thấy rằng việc tạo ra sự hiện diện cho doanh nghiệp của bạn trong Pinterest Nó rất có thể là một quyết định khôn ngoan. Tuy nhiên, điều quan trọng là không bị cuốn vào hội chứng đối tượng sáng bóng tiếp theo và Dành thời gian để đánh giá nếu bạn thực sự có tài nguyên để quản lý một nền tảng truyền thông xã hội khác. Bạn sẽ quyết định điều gì?

# 26: Zine

Tôi vẫn thấy khó hiểu về sự hấp dẫn của Pinterest? Nghĩ về Pinterest như một con ngựa vằn yêu dấu và một cách dễ sử dụng để mọi người di chuyển qua nội dung, cho dù đó là trên máy tính để bàn hay trên điện thoại thông minh. Đó là một cách hấp dẫn trực quan để người dùng tương tác với các sản phẩm và ý tưởng.

pinterest trên iphone
Lá qua Pinterest trên iPhone
Pinterest trong máy tính
Cuộn qua Pinterest trong máy tính

Bạn nghĩ gì? Bạn sẽ tạo ra một sự hiện diện thương mại trong Pinterest? Và nếu doanh nghiệp của bạn là một trong những người đầu tiên áp dụng, bạn sẽ thêm lời khuyên gì? Để lại câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.