26 trang bán hàng tốt nhất Chủ đề WordPress dành cho chuyên gia tiếp thị (2019)

Bạn đang tìm kiếm chủ đề trang WordPress bán hàng tốt nhất cho chiến dịch tiếp thị của bạn? Trang bán hàng hoặc trang đích Chủ đề WordPress giúp nhà tiếp thị biến khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công một số chủ đề WordPress tốt nhất cho người bán trang bán hàng.

Tạo một trang web bán hàng với WordPress

Các nghiên cứu của MarketingSherpa cho thấy 48% các nhà tiếp thị tạo ra các trang đích mới cho mỗi chiến dịch và 68% các công ty trực tuyến sử dụng nhiều trang đích để tạo khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn là một công ty đang cố gắng bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, bạn cần một trang đích được thiết kế để tạo doanh số và khách hàng tiềm năng.

Một trang đích tốt có lời kêu gọi hành động nổi bật, theo sau là sự cố về các tính năng và cửa hàng độc đáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Để tạo một trang web bán hàng với WordPress, bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost vì họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức. Họ đang cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá 60% + một tên miền miễn phí.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước đầy đủ của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress và nó sẽ hoạt động ngay lập tức.

Khi bạn đã sẵn sàng trang web của mình, bạn đã sẵn sàng để cài đặt chủ đề của mình. Chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress trang bán hàng tốt nhất cho các nhà tiếp thị. Danh sách này là sự pha trộn của các chủ đề miễn phí và trả phí, và tất cả chúng đều là điện thoại di động.

1. Highend

Cao cấp

Highend là một chủ đề đa năng WordPress cao cấp. Được thiết kế để dễ dàng tạo các trang bán hàng, Highend đi kèm với các tính năng như nhiều mẫu demo sẵn sàng sử dụng, bao gồm cả bản demo một trang đẹp mắt. Nó cũng bao gồm trình tạo trang kéo và thả, thanh trượt, phông chữ biểu tượng, v.v.

Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu trang khác nhau, các widget tùy chỉnh, nhiều barras tùy chọn bên và điều hướng menu. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng, vì vậy bạn thậm chí có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

2. Mont Blanc

Mont Blanc

Montblanc là một trang bán hàng tuyệt đẹp WordPress chủ đề cũng có thể dễ dàng sử dụng trên các trang web nhiều trang. Nó được thiết kế cho các trang web kinh doanh, ứng dụng, sản phẩm hoặc hình ảnh. Nó có một thanh trượt toàn màn hình lớn trên trang chủ với menu điều hướng trong suốt và logo ở trên cùng.

Đi cùng 5 bố trí trang chủ, 4 Kiểu tiêu đề sáng tạo, nhiều bố cục danh mục đầu tư và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

3. Tuyên truyền

Tăng cường

Propel là một trang bán hàng WordPress được thiết kế đẹp mắt. Nó có cài đặt nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn nhanh chóng tạo trang bán hàng. Được thiết kế chủ yếu để trở thành một chủ đề một trang, nhưng cũng bao gồm các bố cục blog riêng biệt và bất kỳ trang bổ sung nào bạn muốn thêm.

Nó có một ví có thể lọc đẹp bằng cách sử dụng Ajax và hình ảnh động đẹp. Giao diện tổng thể của chủ đề rất hiện đại với nền parallax, tiêu đề toàn màn hình và kiểu chữ sắc nét.

4. Cực kỳ

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và rất linh hoạt với trình tạo trang kéo và thả tích hợp trực quan và dễ dàng thêm các mô-đun nội dung. Nó cũng bao gồm một số mẫu sẵn sàng sử dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau như đại lý, spa, ứng dụng, doanh nghiệp, v.v.

Với tính năng dễ sử dụng và trình tạo trang mạnh mẽ, Ultra có thể được sử dụng để tạo các trang bán hàng đẹp mắt trong vài phút. Nó cũng đi kèm với ví, hỗ trợ WooC Commerce, thanh trượt, phòng trưng bày, vật dụng tùy chỉnh, v.v.

5. Sáng tạo

Sáng tạo

Creative là một chủ đề WordPress một trang phù hợp cho các trang bán hàng, sản phẩm, trang web kinh doanh và danh mục đầu tư. Chủ đề đa năng tuyệt vời này đi kèm với một số bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm một trang web định hướng bán hàng một trang. Bạn sẽ cần thay thế nội dung bằng nội dung của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi.

Nó đi kèm với một loại nội dung danh mục đầu tư tích hợp, hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ, 7 Đắt hơn, 3 Bố cục bố cục, nhiều bố cục tiêu đề và tùy chọn màu không giới hạn. Nó cũng bao gồm các phần mềm miễn phí như trình tạo trang, thanh trượt và plugin trò chuyện trực tiếp.

6. xanh đậm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress tùy biến cao để tạo bố cục trang bán hàng đẹp. Nó đi kèm với các mô-đun kéo và thả cho phép bạn tạo bố cục độc đáo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để làm cho nó dễ dàng hơn nữa, Indigo bao gồm nội dung demo và các trang web sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu cho các dự án của riêng bạn. Nó cũng cung cấp nhiều mẫu, phòng trưng bày, thanh trượt, kiểu tiêu đề và barras không giới hạn bên.

7. Một người

Một trang

OneEngine là một chủ đề WordPress duy nhất với thiết kế táo bạo và sáng tạo. Nó có một tiêu đề toàn màn hình bóng ở phía trên, theo sau là menu điều hướng và sau đó là các phần nội dung.

Bao gồm các dịch vụ, thành viên trong nhóm, danh mục đầu tư và một phần về. Cài đặt chủ đề đủ dễ dàng để tùy chỉnh trên trang bán hàng cho bất kỳ loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

8. Koehn

Koehn

Koehn là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế đẹp mắt. Sử dụng phương pháp tối giản để thiết kế để lại nhiều khoảng trống để tạo bố cục trang bán hàng rất hấp dẫn.

Nó cung cấp thiết lập trang dễ dàng với các tiện ích nội dung kéo và thả. Nó cho phép bạn dễ dàng sử dụng màu sắc của riêng bạn và bao gồm các tiện ích tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội, khám phá nội dung và nhiều tùy chọn thiết kế.

9. Ánh sáng ban ngày

Ánh sáng

Ánh sáng ban ngày là một chủ đề trang đích WordPress tuyệt vời với các tùy chọn linh hoạt để tạo trang bán hàng của bạn bằng cách sử dụng kéo và thả.

Bao gồm cuộn thị sai, hình ảnh anh hùng, thanh trượt và phần danh mục đầu tư tích hợp. Thật dễ dàng để cấu hình và tùy chỉnh với 2 bố trí trang đích và 10 mẫu trang.

10. Parallax Pro

Parallax Pro

Prallax Pro được xây dựng trên khung chủ đề Genesis và được thiết kế thành một chủ đề trang duy nhất. Đúng như tên gọi của nó, nó có hiệu ứng cuộn parallax tuyệt đẹp với hình ảnh tiêu đề toàn màn hình tuyệt vời trên đầu trang.

Bố cục trang chủ được tiện ích hóa hoàn toàn, cho phép bạn kéo và thả các khối nội dung để thiết lập trang bán hàng của mình. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ, tiện ích tùy chỉnh, mẫu trang và kiểu chữ sắc nét.

11. Cấu trúc

Kết cấu

Struct được thiết kế để trở thành chủ đề trang bán hàng cho phần mềm, ứng dụng và sản phẩm SaaS. Nó có thiết kế hiện đại, sạch sẽ với nền tiêu đề lớn và lời kêu gọi hành động nổi bật.

Nó có một bố cục trang chủ đầy đủ tiện ích với các tiện ích tùy chỉnh khác nhau để thêm nội dung và các tính năng phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng bao gồm các dịch vụ, dự án, thiết bị, Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn, khách hàng, lời chứng thực và trình chiếu.

12. Mùa Vọng

Advent là một chủ đề trang bán hàng WordPress sáng tạo cho các ứng dụng, phần mềm, sản phẩm, kinh doanh, v.v. Nó bao gồm một số chức năng tham gia của người dùng như khối gọi hành động, đăng ký, biểu mẫu liên hệ và bảng giá.

Nó bao gồm chức năng kính lúp cho hình ảnh sản phẩm, phông chữ biểu tượng, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và các mã ngắn hữu ích khác nhau. Nó đi kèm với một plugin xây dựng trang riêng biệt cũng cho phép bạn tạo bố cục trang bán hàng của riêng bạn.

13. Đơn

Trang đơn

SinglePage là một chủ đề trang bán hàng WordPress miễn phí. Hỗ trợ nền video từ YouTube toàn màn hình với hiệu ứng thị sai. Trang chủ được chia thành các phần khác nhau với menu điều hướng dọc dính. Nó khá dễ cài đặt và có thể được sử dụng để bắt đầu nhanh chóng với một trang bán hàng đẹp.

14. không

Số không

Zero là một chủ đề trang bán hàng WordPress hiện đại cho các đại lý, phần mềm, ứng dụng, v.v. Nó có một trang chủ được thiết kế đẹp với bố cục lớp.

Nó đi kèm với các phần tích hợp để thêm danh mục đầu tư, khách hàng, dịch vụ, phần. Nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce, vì vậy bạn cũng có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

15. ria mép

Ria

Mustache được thiết kế để trở thành một trang bán hàng chủ đề WordPress cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, đại lý, v.v. Nó đủ linh hoạt để được sử dụng trên các trang web nhiều trang.

Nó đi kèm với các phần để dễ dàng thêm danh mục đầu tư, khách hàng, dịch vụ và thành viên nhóm. Mustache có thiết kế hiện đại và sáng tạo với hỗ trợ logo tùy chỉnh, thiết lập dễ dàng, Google Maps tích hợp và hỗ trợ biểu mẫu liên hệ.

16. Bệ phóng

Bình

Launcher là một chủ đề hạ cánh miễn phí cho lần ra mắt sản phẩm tiếp theo. Nó cũng có thể được sử dụng như một trang đích thông thường cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng, gọi đến vị trí hành động, menu cố định, phần khách hàng và bảng giá. Nó hoàn toàn đáp ứng, tuân thủ SEO và tuân thủ WooC Commerce.

17. Hạ cánh

 đổ bộ

Landing là một chủ đề trang bán hàng WordPress mạnh mẽ đi kèm với hơn 25 bố cục được thiết kế trước. Nó cũng đi kèm với trình tạo trang kéo và thả cho phép bạn chỉnh sửa các thiết kế hiện có và tạo các thiết kế mới từ đầu.

Bạn nhận được nhiều loại tiêu đề, vì vậy bạn có thể tạo vô số trang đích với các kiểu và bố cục khác nhau. Các tính năng khác bao gồm danh mục đầu tư, lời chứng thực, sự kiện, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ thương mại điện tử.

18. Thông báo

Nhanh chóng

Prompt là một chủ đề WordPress miễn phí cho trang đích và bán hàng. Nó có thiết kế tối giản, chiều rộng hẹp với phần nổi bật với lời kêu gọi hành động nổi bật. Nó bao gồm ba khu vực sẵn sàng tiện ích, menu điều hướng độc đáo, hồ sơ xã hội và hỗ trợ Font Awesome.

19. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

Atherehere Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress được tạo cho khung chủ đề Genesis. Nó đi kèm với một hình ảnh tiêu đề toàn màn hình đẹp với lời kêu gọi hành động.

Thiết kế chủ đề sử dụng nhiều không gian mở để tạo ra một bố cục rộng rãi trông tươi mới. Nó sử dụng hình ảnh nổi bật tuyệt vời và kiểu chữ sắc nét. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất.

20. Màn hình

Sàng lọc

Screenr là một chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí một trang. Bố cục trang chủ sử dụng hình ảnh tiêu đề toàn màn hình, theo sau là khu vực trang chủ với các vật dụng. Bao gồm các widget tùy chỉnh, các mẫu trang tùy chỉnh, hiệu ứng nền thị sai và thiết lập chủ đề dễ dàng bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp.

21. Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Digital Pro là một chủ đề WordPress hiện đại cho các ứng dụng, phương tiện kỹ thuật số và trang web sản phẩm. Trang chủ của chủ đề có nhiều khu vực với các tiện ích, hình ảnh tiêu đề kêu gọi hành động lớn và các tiện ích tùy chỉnh để xây dựng trang bán hàng của bạn trong vài phút.

Nó đi kèm với một bảng tùy chọn chủ đề và hỗ trợ tùy biến trực tiếp. Nó có nhiều tùy chọn bố cục, phối màu và khu vực tiêu đề hoàn toàn tùy biến với sự hỗ trợ logo tùy chỉnh.

22. phao

Phao nổi

Float là một chủ đề WordPress đẹp được tối ưu hóa cho bán hàng và chuyển đổi. Được cung cấp với một trình tạo trang tích hợp cho phép bạn tạo hoặc sửa đổi bố cục trang cho phù hợp với nhu cầu của riêng bạn. Nó bao gồm một số mẫu sẵn sàng để sử dụng để tạo hầu hết mọi loại trang bán hàng.

Nó có tất cả các tính năng thông thường của các chủ đề cao cấp, bao gồm cuộn parallax, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, hình nền tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, widget tùy chỉnh, v.v.

23. Elbrus

Elbrus

Elbrus là một chủ đề WordPress tuyệt vời được thiết kế cho các trang web tiếp thị, sản phẩm và kinh doanh. Nó có bố cục trang chủ rất linh hoạt có thể dễ dàng sử dụng làm trang bán hàng.

Thật dễ dàng để thiết lập với các phần tích hợp cho các sản phẩm, dịch vụ, thiết bị, khách hàng và các phần chứng thực. Trang chủ sử dụng hình ảnh động đẹp và hiệu ứng cuộn thị sai.

24. Lenscap

Nắp ống kính

Lenscap là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt dành cho doanh nghiệp, nhà tiếp thị và trang bán hàng. Nó có một băng chuyền nội dung tùy biến cao có thể được sử dụng làm tiêu đề trang web. Bao gồm các mẫu thư viện ảnh và video đẹp với cửa sổ bật lên hộp đèn cho trải nghiệm xem tuyệt vời.

Các cài đặt chủ đề được thiết kế đơn giản, tránh xa bạn và cho phép bạn tập trung vào việc thêm nội dung. Tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trong tùy biến chủ đề trực tiếp. Nó đã sẵn sàng để sử dụng trong WooC Commerce và cung cấp trải nghiệm mua sắm rất sạch sẽ cho người dùng.

25. mô-đun

Mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress được thiết kế tốt hoàn hảo để tạo bất kỳ loại trang bán hàng nào. Một cách tiếp cận mô-đun để thiết kế là bắt buộc và nó đi kèm với một số mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể kéo và thả để tạo ra các thiết kế của mình.

Nó cũng bao gồm một số trang web demo sẵn sàng để cài đặt mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu cho trang bán hàng của mình. Nó có một số vật dụng tùy chỉnh, barras Không giới hạn các mặt, kiểu tiêu đề, hỗ trợ nền video, phông chữ Google và hỗ trợ WooC Commerce.

26. Lune

Lune

Lune là một chủ đề WordPress đa năng linh hoạt với nhiều bố cục trang bán hàng. Bao gồm trình cài đặt nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột để giúp bạn nhanh chóng tạo trang bán hàng. Nó cũng được phân phối với một plugin tạo trang với các phần mở rộng cụ thể theo chủ đề.

Bên trong có 350 phần, 10 kiểu tiêu đề, 7 Phong cách chân trang và các vật dụng tùy chỉnh khác nhau. Nó đi kèm với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh có thể được sử dụng để tạo ra một trang bán hàng thực sự độc đáo.

27. nguyên tử

 nguyên tử

Nguyên tử là một chủ đề đa năng được thiết kế thanh lịch cho các chuyên gia tiếp thị và kinh doanh. Nó bao gồm các phần tích hợp để dễ dàng hiển thị các dự án, hồ sơ nhân viên, lời chứng thực của khách hàng, dịch vụ, v.v. Nó cũng bao gồm hỗ trợ WooC Commerce sẵn sàng sử dụng và bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

Thiết lập chủ đề khá dễ dàng và không áp đảo người dùng với quá nhiều tùy chọn. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp để định cấu hình tiêu đề, menu, màu nhấn, v.v. Nó đi kèm với bố cục tiêu đề tuyệt vời với các tùy chọn nâng cao như độ mờ hình ảnh tiêu đề, màu nền trước và văn bản chào mừng.

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress trang bán hàng tốt nhất cho các dự án của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo khách hàng tiềm năng trên WordPress như một người chuyên nghiệp.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.