26 trang bán hàng tốt nhất WordPress Chủ đề cho các chuyên gia thị trường (2019)

Bạn đang tìm kiếm trang bán hàng WordPress tốt nhất cho chiến dịch tiếp thị của bạn? Trang bán hàng hoặc trang đích Chủ đề WordPress giúp nhà tiếp thị biến khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho người bán trang bán hàng.

Chủ đề WordPress tốt nhất cho trang bán hàng

Tạo một trang web bán hàng với WordPress

Các nghiên cứu của MarketingSherpa cho thấy 48% các nhà tiếp thị tạo ra các trang đích mới cho mỗi chiến dịch và 68% các doanh nghiệp trực tuyến sử dụng nhiều trang đích để tạo khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn là một công ty đang cố gắng bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, bạn cần một trang đích được thiết kế để tạo doanh số và khách hàng tiềm năng.

Một trang đích tốt có một thách thức nổi bật, tiếp theo là phân tích các tính năng và cửa hàng độc đáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Để tạo trang bán hàng với WordPress, bạn cần có tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức. Họ cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá 60% + một tên miền miễn phí.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước đầy đủ của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress và nó sẽ hoạt động ngay lập tức.

Khi trang web của bạn hoàn tất, bạn đã sẵn sàng để cài đặt chủ đề của mình. Chúng ta hãy xem một số chủ đề trang bán hàng WordPress tốt nhất cho các nhà tiếp thị. Danh sách này là sự pha trộn của các chủ đề miễn phí và trả phí, và tất cả chúng đều là điện thoại di động.

1. cao

Cao cấp

Highend là một chủ đề đa năng WordPress cao cấp. Highend được thiết kế để dễ dàng tạo các trang bán hàng và các tính năng như một số mẫu demo đã hoàn thành, bao gồm một bản demo đẹp trên một trang. Nó cũng bao gồm các trình tạo trang kéo và thả, thanh trượt, phông chữ biểu tượng, v.v.

Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu trang khác nhau, các widget tùy chỉnh, một số barras tùy chọn trang và menu điều hướng. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng, vì vậy bạn thậm chí có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

2. Mont Blanc

Mont Blanc

Montblanc là một chủ đề trang bán hàng WordPress đẹp mắt cũng có thể dễ dàng được sử dụng trên nhiều trang. Nó được thiết kế cho các trang web kinh doanh, ứng dụng, sản phẩm hoặc hình ảnh. Nó có một thanh trượt toàn màn hình lớn trên trang web với menu điều hướng trong suốt và logo ở trên cùng.

Đi cùng 5 bố trí trang web, 4 Kiểu tiêu đề trang sáng tạo, nhiều bố cục danh mục đầu tư và hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce.

3. Đẩy về phía trước

Thang máy

Propel là một trang bán hàng WordPress được thiết kế đẹp mắt. Nó có cài đặt nội dung demo với một cú nhấp chuột cho phép bạn nhanh chóng tạo một trang bán hàng. Được thiết kế chủ yếu để trở thành một chủ đề một trang, nhưng cũng bao gồm các bố cục blog riêng biệt và bất kỳ trang bổ sung nào bạn muốn thêm.

Nó có một ví có thể lọc đẹp với Ajax và hình ảnh động đẹp. Giao diện tổng thể của chủ đề rất hiện đại với nền parallax, tiêu đề toàn màn hình và kiểu chữ sắc nét.

4. Cực kỳ

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và rất linh hoạt với trình tạo trang kéo và thả tích hợp trực quan và các mô-đun nội dung dễ thêm vào. Nó cũng chứa một số mẫu làm sẵn cho các ngành công nghiệp khác nhau như đại lý, spa, ứng dụng, công ty, v.v.

Với tính năng dễ sử dụng và trình tạo trang mạnh mẽ, Ultra có thể được sử dụng để tạo các trang bán hàng đẹp mắt trong vài phút. Nó cũng đi kèm với ví, hỗ trợ WooC Commerce, điều khiển, phòng trưng bày, vật dụng tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

5. Sáng tạo

Sáng tạo

Creative là một chủ đề WordPress trên một trang phù hợp cho các trang bán hàng, sản phẩm, công ty và trang danh mục đầu tư. Chủ đề linh hoạt tuyệt vời này đi kèm với một số trình diễn chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm một trang web định hướng bán hàng một trang. Bạn phải thay thế nội dung bằng nội dung của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi.

Nó đi kèm với một loại nội dung danh mục đầu tư tích hợp, hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ, 7 Đắt hơn, 3 Bố cục bố cục, bố cục nhiều trang và tùy chọn màu không giới hạn. Nó cũng bao gồm các phần mềm miễn phí như trình tạo trang, plugin trò chuyện trực tiếp và plugin.

6. xanh đậm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress tùy biến cao để tạo bố cục trang bán hàng đẹp. Nó đi kèm với các mô-đun kéo và thả cho phép bạn tạo bố cục độc đáo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để làm cho nó dễ dàng hơn nữa, Indigo bao gồm nội dung demo và các trang web làm sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu cho các dự án của riêng bạn. Nó cũng cung cấp một số mẫu, phòng trưng bày, thanh trượt, kiểu trang và barras trang không giới hạn.

7. Một người

Qua một bên

OneEngine là một chủ đề WordPress trên trang thiết kế táo bạo và sáng tạo. Nó có một tiêu đề toàn màn hình bóng ở phía trên, theo sau là menu điều hướng và sau đó là các phần nội dung.

Bao gồm các dịch vụ, thành viên trong nhóm, danh mục đầu tư và một phần trên. Cài đặt chủ đề đủ dễ dàng để tùy chỉnh trên trang bán hàng cho tất cả các loại sản phẩm hoặc dịch vụ.

8. Koehn

Koehn

Koehn là một chủ đề WordPress đa năng được thiết kế đẹp mắt. Sử dụng phương pháp thiết kế tối giản để lại nhiều khoảng trống để tạo bố cục trang bán hàng rất hấp dẫn.

Nó cung cấp thiết lập trang dễ dàng với các tiện ích nội dung kéo và thả. Nó cho phép bạn dễ dàng sử dụng màu sắc của riêng bạn và bao gồm các tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh, khám phá nội dung và nhiều tùy chọn thiết kế.

9. Ánh sáng ban ngày

Ánh sáng

Ánh sáng ban ngày là một chủ đề trang đích WordPress tuyệt vời với các tùy chọn linh hoạt để tạo trang bán hàng của bạn bằng cách kéo và thả.

Bao gồm cuộn thị sai, hình ảnh anh hùng, điều khiển và phần danh mục đầu tư tích hợp. Thật dễ dàng để cấu hình và tùy chỉnh với 2 bố cục trang đích và 10 mẫu trang.

10. Parallax Pro

Parallax Pro

Prallax Pro dựa trên khung chủ đề Genesis và được thiết kế thành một chủ đề trang duy nhất. Như tên cho thấy, nó có hiệu ứng cuộn tuyệt đẹp của thị sai với hình ảnh toàn màn hình toàn màn hình tuyệt đẹp ở trên cùng.

Bố cục trang web được tiện ích đầy đủ, vì vậy bạn có thể kéo và thả các khối nội dung để thiết lập trang bán hàng của mình. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce, widget tùy chỉnh, mẫu trang và kiểu chữ sắc nét.

11. Cấu trúc

Kết cấu

Struct được thiết kế để trở thành một chủ đề bán hàng cho phần mềm, ứng dụng và sản phẩm SaaS. Nó có một thiết kế hiện đại, sạch sẽ với một nền tảng tiêu đề tuyệt vời và một lời mời nổi bật.

Nó có một bố cục trang web đầy đủ tiện ích với các tiện ích tùy chỉnh khác nhau để thêm nội dung và các tính năng phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng bao gồm các dịch vụ làm sẵn, dự án, thiết bị, Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn, khách hàng, lời chứng thực và trình chiếu.

Mùa Vọng thứ 12

26 trang bán hàng tốt nhất WordPress Chủ đề cho các chuyên gia thị trường (2019) 1

Advent là một chủ đề bán hàng WordPress sáng tạo cho các ứng dụng, phần mềm, sản phẩm, công ty, v.v. Nó chứa một số tính năng tham gia của người dùng như gọi khối hành động, đăng ký, biểu mẫu liên hệ và bảng giá.

Nó bao gồm tính năng kính lúp cho hình ảnh sản phẩm, phông chữ biểu tượng, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và các mã ngắn hữu ích khác nhau. Nó đi kèm với một plugin xây dựng trang riêng biệt cũng cho phép bạn tạo bố cục trang bán hàng của riêng bạn.

13. Trang đơn

Qua một bên

SinglePage là một chủ đề trang bán hàng WordPress miễn phí. Hỗ trợ nền video từ YouTube toàn màn hình với hiệu ứng thị sai. Trang web được chia thành các phần khác nhau với một menu điều hướng dọc dính. Nó khá dễ cài đặt và có thể được sử dụng để bắt đầu nhanh chóng với một trang bán hàng đẹp.

14. không

Số không

Zero là một chủ đề bán hàng WordPress hiện đại cho các đại lý, phần mềm, ứng dụng, vv Nó có một trang web được thiết kế đẹp mắt với bố cục kho.

Nó đi kèm với các phần tích hợp để thêm danh mục đầu tư, khách hàng, dịch vụ, phần. Nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce, vì vậy bạn cũng có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

15. ria mép

Ria

Mustache được thiết kế để trở thành một trang bán hàng WordPress chủ đề cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, đại lý, vv Nó đủ linh hoạt để được sử dụng trên nhiều trang.

Nó đi kèm với các phần để dễ dàng thêm danh mục đầu tư, khách hàng, dịch vụ và thành viên nhóm. Bộ ria mép có thiết kế hiện đại và sáng tạo với hỗ trợ logo tùy chỉnh, cài đặt dễ dàng, tích hợp Google Maps và hỗ trợ biểu mẫu liên hệ.

16. Bắt đầu

nồi

Launcher là một chủ đề hạ cánh miễn phí cho lần ra mắt sản phẩm tiếp theo. Nó cũng có thể được sử dụng như một trang đích thông thường cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản, gọi đến vị trí hành động, menu cố định, phần khách hàng và bảng giá. Nó hoàn toàn đáp ứng, tuân thủ SEO và tuân thủ WooC Commerce.

17. Hạ cánh

 đổ bộ

Landing là một trang web WordPress mạnh mẽ dành cho các trang bán hàng đi kèm với hơn 25 bố cục được xác định trước. Nó cũng đi kèm với trình tạo trang kéo và thả cho phép bạn chỉnh sửa các thiết kế hiện có và tạo các thiết kế mới từ đầu.

Bạn nhận được một số loại tiêu đề, vì vậy bạn có thể tạo vô số trang đích với các kiểu và bố cục khác nhau. Các tính năng khác bao gồm danh mục đầu tư, lời chứng thực, sự kiện, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ thương mại điện tử.

18. Tin nhắn

Mau

Prompt là một chủ đề WordPress miễn phí cho trang đích và bán hàng. Nó có chiều rộng hẹp, thiết kế tối giản với phần nổi bật với lời kêu gọi hành động nổi bật. Nó chứa ba khu vực sẵn sàng tiện ích, một menu điều hướng độc đáo, hồ sơ xã hội và hỗ trợ Font Awesome.

19. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

Atherehere Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress được tạo cho khung chủ đề Genesis. Nó đi kèm với một màn hình chính toàn màn hình đẹp với lời kêu gọi hành động.

Thiết kế chủ đề sử dụng nhiều không gian mở để tạo ra một bố cục rộng rãi trông tươi mới. Nó sử dụng hình ảnh nổi bật tuyệt vời và kiểu chữ sắc nét. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng và được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất.

20. Màn hình

Sàng lọc

Screenr là một chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí. Bố cục trang web sử dụng hình ảnh chính trên toàn màn hình, theo sau là khu vực trang web với các vật dụng. Bao gồm các widget tùy chỉnh, các mẫu trang tùy chỉnh, hiệu ứng nền thị sai và cài đặt chủ đề đơn giản với tùy biến trực tiếp.

21. Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Kỹ thuật số chuyên nghiệp

Digital Pro là một chủ đề WordPress hiện đại cho các ứng dụng, phương tiện kỹ thuật số và trang web sản phẩm. Trang web của chủ đề chứa một số khu vực của các tiện ích, một bộ tiêu đề lớn và các tiện ích tùy chỉnh để xây dựng trang bán hàng của bạn trong vài phút.

Nó đi kèm với một bảng điều khiển cho các tùy chọn chủ đề và hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp. Nó có một số tùy chọn bố cục, phối màu và khu vực tiêu đề hoàn toàn tùy biến với sự hỗ trợ logo tùy chỉnh.

22. phao

lưu lượng

Float là một chủ đề WordPress đẹp được tối ưu hóa cho bán hàng và chuyển đổi. Đi kèm với trình tạo trang tích hợp cho phép bạn tạo hoặc sửa đổi bố cục trang cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó chứa một số mẫu được tạo sẵn để tạo hầu hết tất cả các loại trang bán hàng.

Nó có tất cả các tính năng thông thường của các chủ đề cao cấp, bao gồm cuộn parallax, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, hình nền tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, widget tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

23. Elbrus

Elbrus

Elbrus là một chủ đề WordPress tuyệt vời được thiết kế cho các trang web tiếp thị, sản phẩm và kinh doanh. Nó có một bố cục trang web rất linh hoạt có thể dễ dàng được sử dụng như một trang bán hàng.

Nó rất dễ dàng để cài đặt với các phần tích hợp cho các sản phẩm, dịch vụ, thiết bị, khách hàng và các phần đánh giá. Trang web sử dụng hình ảnh động đẹp và hiệu ứng cuộn thị sai.

24. Lenscap

Nắp ống kính

Lenscap là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các công ty, nhà tiếp thị và trang bán hàng. Nó có một băng chuyền tùy biến cao cho nội dung có thể được sử dụng làm tiêu đề. Bao gồm các mẫu thư viện ảnh và video đẹp mắt với hộp đèn bật lên cho trải nghiệm tuyệt vời.

Các cài đặt chủ đề được thiết kế đơn giản, tránh đường và cho phép bạn tập trung vào việc thêm nội dung. Tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trong việc tùy chỉnh chủ đề trực tiếp. Nó đã sẵn sàng để được sử dụng trong WooC Commerce và cung cấp trải nghiệm mua sắm rất sạch sẽ cho người dùng.

25. mô-đun

mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress được thiết kế tốt, hoàn hảo để tạo tất cả các loại trang bán hàng. Một thiết kế thiết kế mô-đun là bắt buộc và nó đi kèm với một số mô-đun làm sẵn mà bạn có thể kéo và thả để tạo ra thiết kế của mình.

Nó cũng bao gồm một số trang web demo sẵn sàng để cài đặt mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu cho trang bán hàng của mình. Nó có một số vật dụng tùy chỉnh, barras Các trang không giới hạn, kiểu trang, hỗ trợ nền video, phông chữ Google và hỗ trợ WooC Commerce.

26. Lune

 lune

Lune là một chủ đề WordPress linh hoạt với nhiều bố cục cho các trang bán hàng. Chứa một nhấp chuột cho nội dung demo với một nhấp chuột để giúp bạn nhanh chóng tạo một trang bán hàng. Nó cũng đi kèm với một trình tạo trang với các phần mở rộng dành riêng cho chủ đề.

Bên trong có 350 phần, 10 kiểu tiêu đề, 7 Phong cách chân trang và các vật dụng tùy chỉnh khác nhau. Nó đi kèm với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh có thể được sử dụng để tạo ra một trang bán hàng thực sự độc đáo.

27. nguyên tử

 nguyên tử-

Nguyên tử là một chủ đề được thiết kế thanh lịch, linh hoạt cho các chuyên gia tiếp thị và kinh doanh. Nó bao gồm các phần tích hợp để dễ dàng xem các dự án, hồ sơ nhân viên, ý kiến ​​khách hàng, dịch vụ, v.v. Nó cũng bao gồm hỗ trợ WooC Commerce sẵn sàng sử dụng và bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình.

Cấu hình chủ đề khá đơn giản và không áp đảo người dùng với quá nhiều tùy chọn. Bạn có thể sử dụng tùy chỉnh chủ đề trực tiếp để định cấu hình tiêu đề, menu, màu nhấn, v.v … Nó đi kèm với bố cục tiêu đề tuyệt vời với các tùy chọn nâng cao như độ mờ đục, màu nền trước và văn bản chào mừng.

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy trang bán hàng WordPress tốt nhất cho các dự án của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo khách hàng tiềm năng trên WordPress dưới dạng chuyên nghiệp.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.