27 chủ đề báo WordPress tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề báo WordPress tốt nhất? Đối với các trang web báo chí, bạn cần một chủ đề có thể hiển thị nổi bật các phần tin tức mới nhất và hiện tại của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề báo WordPress tốt nhất bạn có thể thử trên trang web của mình.

Chủ đề WordPress cho các trang web báo

Xây dựng một trang web báo chí với Wordman

Nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng WordPress, bao gồm một số nhà xuất bản tin tức hàng đầu. Chủ yếu, vì WordPress dễ sử dụng, linh hoạt và có thể phục vụ một lượng lớn khán giả.

Có hai loại trang web WordPress. Đầu tiên là WordPress.com, một giải pháp được lưu trữ đầy đủ, sau đó bạn có WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Để so sánh, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng WordPress sẵn sàng sử dụng.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức.

Khi bạn đã mua dịch vụ lưu trữ, hãy đến hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để biết hướng dẫn thiết lập từng bước chi tiết.

Như đã nói, bây giờ chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng cho một trang web báo chí.

1. Tạp chí

Tạp chí

Đúng như tên gọi, Magazine là một tạp chí và chủ đề báo chí WordPress được thiết kế để cung cấp cho người dùng của bạn quyền truy cập nhanh vào nội dung mới nhất. Trang chủ của họ có bố cục ba cột, hai cột và chiều rộng đầy đủ. Bạn cũng có thể tạo các kết hợp bố cục của riêng mình với trình tạo trang kéo và thả tích hợp.

Nó cũng bao gồm không gian quảng cáo dành riêng để dễ dàng thêm quảng cáo Google AdSense vào trang web của bạn. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm barras Không giới hạn bên, các widget tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, ticker tin tức, và nhiều hơn nữa.

2. Không có nhịp

Không có nhịp

Noozbeat là một chủ đề tạp chí và tin tức WordPress hiện đại. Trang chủ của họ có bố cục lưới nề ở trên cùng để hiển thị nội dung nổi bật của họ, theo sau là các bài viết mới nhất và các phần khác của trang web của họ.

Nó có quảng cáo tích hợp để hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn. Nó đi kèm với các widget tùy chỉnh để khám phá nội dung và các tính năng truyền thông xã hội. Thiết lập chủ đề khá dễ dàng với hàng tấn tùy chọn được sắp xếp gọn gàng trong tùy biến chủ đề trực tiếp.

3. Responz

Responz

Responz là một chủ đề báo WordPress nhẹ hơn và thanh lịch hơn. Hiển thị nội dung nổi bật của bạn ở đầu trên băng chuyền theo sau là bố cục ba cột để hiển thị thêm nội dung ở trên cùng.

Vào đi 4 giao diện chủ đề, lựa chọn bố cục hai và ba cột, thanh trượt đầu trang và chân trang, hai menu điều hướng và biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Nó bao gồm một trang tùy chọn chủ đề để nhanh chóng thiết lập trang web của bạn và bắt đầu thêm nội dung.

4. Dư luận

Dư luận

Public Opinion được thiết kế đặc biệt cho các trang web và tạp chí WordPress. Chủ đề sạch sẽ và hiện đại này đi kèm với bố cục trang chủ mạnh mẽ với bố cục nội dung đẹp, không gian quảng cáo dành riêng, menu điều hướng và các tính năng khám phá nội dung.

Nó có bố cục khác nhau cho các trang danh mục và khu vực được tô sáng của trang chủ. Nó có hai menu điều hướng, hỗ trợ biểu mẫu liên hệ và thậm chí có thể được sử dụng để thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của bạn.

5. Đường cơ sở

Căn cứ

Baseline là một chủ đề phong cách tạp chí WordPress mạnh mẽ phù hợp cho các tờ báo và tất cả các trang web giàu nội dung. Nó có một thanh trượt nội dung đặc trưng và một menu mega có thể thu gọn ở trên cùng cho phép bạn hiển thị những câu chuyện mạnh mẽ nhất trong ngày ở trên cùng để khám phá dễ dàng hơn.

Nó được thiết kế để làm việc mà không cần tùy chọn chủ đề. Để đạt được mục tiêu này, nó chỉ bao gồm các tùy chọn chủ đề mà bạn sẽ thực sự cần. Điều này làm cho thiết lập dễ dàng với hướng dẫn khởi động tích hợp.

6. Tổ ong

Tổ ong

Hive là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí hiện đại với thiết kế tối giản, gọn gàng. Trang chủ của bạn hiển thị các bài viết của bạn trong một bố cục lưới ba cột. Tự động xử lý các hình ảnh đặc trưng ở cả kích thước dọc và ngang để tạo ra một thiết kế nề đẹp.

Được thiết kế để cải thiện khả năng đọc, Hive sử dụng phông chữ Droid Serif cho các đoạn văn bản và phông chữ Playfair Display cho các tiêu đề. Đây là một sự kết hợp đẹp của kiểu chữ hoàn hảo cho các trang web báo chí. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bảng điều khiển chủ đề, tùy chọn màu sắc, biểu tượng xã hội, cài đặt trước kiểu, phông chữ Google và nhiều hơn nữa.

7. xanh đậm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho các trang web báo và tạp chí. Trang chủ của bạn có một thanh trượt đẹp ở trên cùng, theo sau là một lưới các bài viết gần đây của bạn và sau đó là một khối hai cột. Nó có hai menu điều hướng ở trên cùng sụp đổ đẹp mắt trong chế độ xem di động.

Nó có nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích, dễ dàng cấu hình trang chủ, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ, nhiều mẫu trang chủ và một thanh nổi để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Thật dễ dàng để tùy chỉnh với trang tùy chọn chủ đề và tùy biến trực tiếp.

8. Doberman

quý ông

Doberman là một tạp chí phong cách và chủ đề tin tức WordPress phù hợp cho các trang web cuộc sống, nội dung lan truyền và tin tức liên quan đến giải trí. Bao gồm nhiều phối màu và nhiều chế độ xem như phổ biến, xu hướng và mát mẻ.

Đi kèm với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, nhiều vị trí menu điều hướng, hình ảnh đẹp, tin tức mới nhất, widget Instagram và tiện ích vị trí quảng cáo. Nó cũng hoạt động với tất cả các plugin và trình tạo trang WordPress phổ biến.

9. Feelmag

Feelmag

Feelmag là một chủ đề tạp chí và tin tức tuyệt vời với hàng loạt tính năng thú vị. Bố cục trang chủ của bạn đi kèm với một tiêu đề toàn màn hình tùy chọn, theo sau là các bài viết của bạn khi người dùng cuộn xuống.

Các tính năng khác bao gồm là hai menu điều hướng hàng đầu, hình ảnh đặc trưng, ​​nhiều bố cục, kiểu tiêu đề, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Nó rất dễ dàng để cấu hình và hầu hết các tùy chọn chỉ hoạt động khi bạn kích hoạt chủ đề.

10. Ống kính

Nắp ống kính

Lenscap kết hợp hình ảnh đẹp và kiểu chữ với thiết kế tối giản để tạo ra một chủ đề phong cách tin tức WordPress. Kết quả là một thiết kế trang web ấn tượng trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Trang chủ có thanh trượt nội dung đặc trưng với một menu các danh mục.

Nó bao gồm một trình tạo sơ đồ màu động, các phối màu sẵn sàng sử dụng, cửa sổ bật lên của hộp đèn trưng bày và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

11. Weston

Weston

Weston là một chủ đề đa năng WordPress mạnh mẽ và linh hoạt phù hợp cho tất cả các loại trang web. Nó đi kèm với một plugin tạo trang mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo ra hầu hết mọi loại thiết kế bạn cần. Để thiết lập nhanh hơn, nó cũng bao gồm một trình cài đặt demo 1 nhấp chuột.

Một số tính năng chủ đề khác bao gồm nền video, plugin trượt cao cấp, Google Fonts, biểu đồ giá, biểu mẫu liên hệ và nhiều hơn nữa. Nó rất dễ sử dụng và tùy chỉnh và có thể được sử dụng để tạo ra các kết hợp thiết kế thực sự độc đáo.

12. Tạp chí Domino

Tạp chí Domino

Domino là một chủ đề tin tức WordPress đa chức năng và được thiết kế tốt, đa chức năng. Có sẵn trong 6 phối màu và một trình tạo trang trực quan động. Chỉ cần sử dụng điểm và nhấp vào công cụ tùy biến để thiết lập trang web của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm một mã tin tức, các tiện ích tùy chỉnh cho các danh mục, thông báo, tiện ích được gắn thẻ và thời tiết. Nó có một trang cài đặt chủ đề tùy chỉnh và hàng tấn tùy chọn trong tùy biến.

13. Bức tường kỳ diệu

Kỳ quan

Wonder Wall là một lựa chọn tuyệt vời khác cho chủ đề tin tức hoặc tạp chí WordPress cho các trang web giàu nội dung. Đi cùng 9 Bố cục trang chủ sẵn sàng với lưới bài viết, nội dung nổi bật, xem danh sách và nhiều hơn nữa.

Trong các tính năng khác, nó có các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ xã hội và khám phá nội dung, quảng cáo biểu ngữ chuyên dụng, kiểu chữ đẹp và hơn thế nữa. Thiết lập trang web của bạn khá dễ dàng vì bạn sẽ tìm thấy tất cả các tùy chọn trong tùy biến trực tiếp.

14. bìa mềm

Sách bỏ túi

Bìa mềm là một chủ đề báo WordPress phong cách và hiện đại cho các trang web tin tức và tạp chí. Sử dụng hình ảnh đặc trưng trong suốt thiết kế để tạo ra một bài thuyết trình hấp dẫn hơn. Trên trang chủ, nó hiển thị một thanh trượt nội dung nổi bật đẹp mắt để hiển thị tin tức hàng đầu của bạn.

Kiểu chữ đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế và cung cấp trải nghiệm đọc được cải thiện cho người dùng. Nó đi kèm với một menu lớn thể loại hiển thị các cửa hàng danh mục lựa chọn tốt nhất ở trên cùng. Cấu hình dễ dàng hơn và không áp đảo người dùng với các tùy chọn không cần thiết.

15. Tin tức chuyên nghiệp

Tin tức chuyên nghiệp

News Pro là một chủ đề WordPress rất chuyên nghiệp cho các trang web báo chí. Được xây dựng trên mã khung chủ đề Genesis vững chắc, nó được tối ưu hóa cao về hiệu suất và tốc độ.

Đi kèm với hai barras Khu vực phụ tùng chân trang và chân trang, khu vực tiêu đề hoàn toàn tùy biến, menu điều hướng đơn giản và kiểu chữ đẹp. Đối với cài đặt chủ đề, bạn cũng có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh với hỗ trợ tùy biến trực tiếp.

16. Biên tập

Biên tập viên

Nhà xuất bản là một chủ đề WordPress đơn giản và thanh lịch phù hợp cho các tờ báo, tạp chí và báo. Nó có bố cục dựa trên lưới trên trang chủ với các hình động đẹp mắt để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn cho độc giả của bạn ngay từ đầu.

Bao gồm bố cục trang đẹp được thiết kế để dễ đọc, tiêu đề tùy chỉnh, menu biểu tượng xã hội, khu vực tab bình luận, tiểu sử tác giả và chi tiết. Nhà xuất bản làm việc ngay lập tức và yêu cầu nỗ lực tối thiểu để thiết lập nó.

17. Tàu điện ngầm

Metro Pro

Metro là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp khác cho các tờ báo và trang web tạp chí. Trang chủ của họ có nền tùy chỉnh lớn và hình ảnh nổi bật được hiển thị nổi bật. Trang chủ cũng được chia thành các phần cho các bài viết nổi bật, tin tức gần đây và nhiều hơn nữa.

Nó cũng được xây dựng cho khung Genesis và kế thừa tất cả các phẩm chất mạnh mẽ của chủ đề chính. Metro cố gắng vì sự đơn giản cả về cách trình bày và dễ sử dụng.

18. Colormag

Colormag

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress miễn phí cho một trang web tin tức, hãy xem Colormag. Chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí này đi kèm với một số tính năng cao cấp nghiêm trọng với thiết kế đẹp.

Nó đi kèm với hơn 15 khu vực sẵn sàng tiện ích, tiện ích tùy chỉnh, tiện ích bài đăng nổi bật, bố cục đóng hộp và chiều rộng đầy đủ, menu điều hướng cố định và nhiều hơn nữa. Nó đã sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng với các trang web đa ngôn ngữ.

19. Lời nói đầu

Lời tựa

Prologue là một lựa chọn tuyệt vời khác cho chủ đề báo chí theo phong cách tạp chí WordPress. Nó đi kèm với bố cục hai cột cho trang chủ với thanh trượt hỗ trợ video ở trên cùng.

Bao gồm nhiều khu vực sẵn sàng cho widget, trang chủ được widget, mẫu trang có chiều rộng đầy đủ, sẵn sàng dịch và hơn thế nữa.

20. báo lá cải

Báo lá cải

Tabloid là một chủ đề báo và tạp chí WordPress hơi khác nhau. Nó đi kèm với một bảng màu tối mặc định, nhưng bạn có thể thay đổi nó thành một bảng màu sáng nếu bạn muốn. Cả hai màu sắc có thiết kế đa dạng giống nhau và trông ấn tượng như nhau.

Nó cũng có các tiện ích tùy chỉnh cho các tính năng xã hội, nội dung và vị trí quảng cáo. Bạn có thể truy cập tất cả các cài đặt chủ đề bằng cách sử dụng tùy biến xem trước trực tiếp trên trang web của bạn. Tabloid cũng hoạt động với tất cả các plugin và trình tạo trang yêu thích của bạn.

21. Mùa thu

Ngã

Mùa thu là một chủ đề WordPress đơn giản và thanh lịch trong truyền thống thiết kế tối giản. Nó có nhiều khoảng trắng, kiểu chữ sắc nét và sử dụng hình ảnh đẹp mắt bên cạnh văn bản. Trang chủ có bố cục lưới hiện đại, trong khi các bài viết và trang riêng lẻ sử dụng bố cục cột đơn.

Nó đòi hỏi rất ít thời gian để cấu hình nó, vì đơn giản là nó hoạt động từ nhà máy. Bạn vẫn có thể sử dụng màu sắc không giới hạn, phông chữ Google, tải lên logo của riêng bạn và dễ dàng thêm Google Analytics.

22. Alpha

Alpha

Alpha là một chủ đề WordPress được thiết kế đặc biệt cho các trang web báo và tạp chí. Nó có hai lớp vỏ và cả hai đều trông rất tuyệt.

Nó cũng bao gồm ngắt tin tức, thanh trượt tùy chỉnh, nhiều khu vực widget, widget tùy chỉnh, v.v. Nó dễ sử dụng hơn ngay cả đối với người dùng mới làm quen vì hầu hết mọi thứ hoạt động ngay khi kích hoạt. Bạn cũng có thể sử dụng trình cài đặt demo từ 1 Nhấn vào đây để bắt đầu nhanh chóng.

23. Bnews

Tin tức

Bnews là một chủ đề WordPress đơn giản để sử dụng trên một tờ báo, tạp chí, du lịch hoặc trang web blog. Được thiết kế để hiển thị nhiều nội dung trên trang chủ, nó có phần nội dung nổi bật ở trên cùng và sau đó là bố cục ba cột.

Bao gồm một ticker tin tức mới, các widget tùy chỉnh, các khu vực sẵn sàng cho widget và một menu lớn ở trên cùng.

24. Biên tập

Biên tập

Editorial là một chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời được thiết kế dành riêng cho các trang web tin tức. Nó có một bố cục phụ tùng cho phép bạn kéo và thả các yếu tố để xây dựng trang web của bạn.

Đi kèm với nhiều barras Các khu vực sẵn sàng bên và phụ tùng, màu sắc không giới hạn và dễ dàng tùy chỉnh với xem trước trực tiếp. Nó đã sẵn sàng dịch và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

25. Thủ công

Thủ công

Crafto là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp cho các trang web báo chí. Đi kèm trong các thiết kế của 3 trang đích và nhiều kết hợp bố cục cho các trang khác nhau trên trang web của bạn.

Được cung cấp một plugin xây dựng trang cao cấp cho phép bạn dễ dàng tạo trang đích và bố cục trang mới. Nó có nhiều kiểu tiêu đề, màu sắc không giới hạn, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ đầy đủ cho các trang web đa ngôn ngữ sử dụng WPML.

26. nơtron

Nơtron

Neuton là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các tờ báo. Nó được thiết kế để thu hút người dùng bằng cách cung cấp một thiết kế giàu nội dung giúp dễ dàng khám phá nội dung mới và khám phá những tin tức mới nhất.

Nó bao gồm 7 bố cục từ các danh mục khác nhau (bao gồm các trang trình bày), các tiện ích truyền thông xã hội, các công cụ khám phá nội dung, nhiều lược đồ màu, v.v. Nó hoạt động hoàn hảo với bất kỳ plugin trình tạo trang chính nào để tạo bố cục của riêng bạn nếu cần.

27. Họ

Họ

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tối giản cho chủ đề báo WordPress của mình, hãy xem Thememin. Chủ đề WordPress đơn giản và gọn gàng này mang đến trải nghiệm đọc không bị phân tâm cho khán giả của bạn với kiểu chữ sắc nét và hình ảnh nổi bật đẹp mắt.

Nó có một thanh trượt trang chủ có thể hiển thị nội dung nổi bật hoặc hình ảnh nổi bật. Nó có hỗ trợ hộp đèn bật lên để hiển thị ảnh và video của bạn. Các tính năng khác bao gồm các tiện ích truyền thông xã hội, hai menu điều hướng, tiện ích thanh bên hai cột và hơn thế nữa.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web báo chí. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn từng bước mới nhất về SEO SEO cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.