27 chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất năm 2020 [FREE + PAID]

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất cho trang web của bạn?

Các trang web giàu nội dung cần các bố cục khác nhau có thể giúp họ quảng bá tất cả nội dung mới quan trọng cùng một lúc. Chủ đề tạp chí WordPress được thiết kế để làm việc đó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất sẽ giúp nội dung của bạn tỏa sáng.

Các chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất

Bắt đầu với một trang web tạp chí WordPress

WordPress là người xây dựng trang web tốt nhất để xây dựng một trang tạp chí. Nó hiện kiểm soát hơn 34% tất cả các trang web trên Internet.

Nếu bạn muốn tạo một trang web tạp chí với WordPress, điều đầu tiên bạn cần là một tên miền và lưu trữ web.

Các trang web tạp chí thường có rất nhiều nội dung, bao gồm hình ảnh và video. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn một công ty lưu trữ WordPress cung cấp cho bạn đủ không gian để tải lên tất cả các tệp của bạn và đồng thời quản lý lưu lượng truy cập của bạn một cách hiệu quả.

Nếu bạn mới bắt đầu, chúng tôi khuyên dùng Bluehost. Họ là công ty lưu trữ phổ biến nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức được đề xuất bởi WordPress.org.

Để biết hướng dẫn từng bước đầy đủ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về việc bắt đầu một blog WordPress.

Nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WP Engine. Đây là một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, có nghĩa là họ sẽ lo mọi thứ cho bạn.

Một số bạn có thể đã có một trang web WordPress và bạn có thể chỉ muốn chuyển sang một chủ đề tạp chí. Điều quan trọng là bạn hiểu điều gì xảy ra khi bạn thay đổi chủ đề WordPress của mình và theo dõi danh sách kiểm tra những việc cần làm trước khi thay đổi chủ đề WordPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

1. Divi

Divi

Divi là một chủ đề WordPress phổ biến được thiết kế để tạo bất kỳ trang web nào. Nó đi kèm với một trình tạo trang tích hợp và hàng tá bố cục sẵn sàng sử dụng, bao gồm nhiều mẫu cho các tạp chí trực tuyến.

Nó có các yếu tố thiết kế tùy chỉnh, phối màu, tùy chọn nền, v.v. Nó cũng bao gồm tối ưu hóa SEO để giúp xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

2. Astra

Blog du lịch Astra

Astra là một trong những chủ đề đa năng WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với một số trang web sẵn sàng khởi chạy mà bạn có thể cài đặt bằng cách sử dụng plugin Astra Starter Site miễn phí.

Nó hoạt động tuyệt vời với bất kỳ plugin xây dựng trang WordPress nào và đi kèm với vô số tùy chọn linh hoạt. Bạn có thể tùy chỉnh chủ đề của mình bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp hoặc đơn giản bằng cách chỉnh sửa một trang trong trình chỉnh sửa mặc định của WordPress.

3. Tạp chí chuyên nghiệp

Tạp chí chuyên nghiệp

Magazine Pro là một chủ đề tạp chí WordPress hiện đại từ StudioPress. Được xây dựng trên khung Genesis mạnh mẽ, nó có các tiêu đề có thể tùy chỉnh và sẵn sàng WooC Commerce.

Nó cũng bao gồm một trang chủ dễ dàng cấu hình, nhiều bố cục trang và tùy biến chủ đề trực tiếp.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể lấy chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khi đăng ký WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Cao cấp: Người dùng WPBeginner cũng được giảm giá thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

4. Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí. Được phân phối với hàng chục trang web được xây dựng sẵn và một nhà nhập khẩu nội dung với 1 Nhấn vào đây để bắt đầu nhanh chóng.

Với tích hợp Thương mại điện tử, nó cho phép bạn bán hàng hóa và kiếm tiền trực tuyến. Chủ đề đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ sẵn sàng sử dụng các ngôn ngữ RTL.

5. Siêu

Siêu

Ultra là một chủ đề WordPress tuyệt vời với cách tiếp cận đa mục đích để dễ dàng tạo một tạp chí hoặc trang web tin tức. Nó cung cấp các trang web demo hoàn toàn tùy biến và trình tạo trang tích hợp để tùy chỉnh.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các plugin cao cấp, bảng màu, tùy chọn bố cục, cuộn thị sai, v.v. Nó có các bộ lọc hình ảnh để gây ấn tượng với người dùng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên vào trang web của tạp chí của bạn.

6. Chủ đề Guten

Chủ đề Guten

Guten Theme là một chủ đề tạp chí WordPress phong cách được thiết kế cho trình chỉnh sửa khối WordPress. Nó đi kèm với nhiều bố cục tiêu đề, chân trang và blog tích hợp.

Nó hỗ trợ các khối Gutenberg bổ sung, cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục nội dung tuyệt đẹp cho bài đăng và trang của mình. Nó có màu sắc và cài đặt phông chữ tùy chỉnh với các mẫu linh hoạt.

7. cống nạp

Khán đài

Tribune là một tạp chí và chủ đề tin tức WordPress mạnh mẽ với thiết kế đẹp mắt với nội dung quan trọng nhất. Nó có một khu vực bài viết nổi bật ở đầu và một thanh trượt băng chuyền ở cuối trang.

Trong số các tính năng khác, nó cung cấp một thanh trượt, tiện ích video, cài đặt tùy chỉnh trực tiếp WordPress, tiện ích theo thẻ, cuộn vô hạn, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và cài đặt nhanh.

8. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời cho các trang web tin tức và tạp chí. Nó đi kèm với một trang chủ có thể tùy chỉnh hoàn toàn với thanh trượt nội dung nổi bật, trình tạo trang chủ động, các danh mục nổi bật và trình cài đặt nội dung demo với 1 bấm vào.

Nó có nhiều mẫu trang, màu tùy chỉnh, phông chữ, logo và tùy chọn nền. Chủ đề cũng đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh khác nhau và nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích.

9. Bức tường kỳ diệu

Kỳ quan

Wonderwall là một chủ đề tạp chí WordPress được thiết kế đẹp. Bao gồm 9 Bố cục trang chủ Premade cho phép bạn chọn từ một nhóm các lưới, bài đăng nổi bật, danh sách cá nhân, và nhiều hơn nữa.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện ích tùy chỉnh cho hồ sơ truyền thông xã hội, Instagram và chức năng khám phá nội dung. Nó cũng cung cấp các bài viết chuyên dụng để hiển thị quảng cáo banner trên trang web của mình.

10. cảm thấy

Cảm thấy

Cảm thấy là một chủ đề tạp chí WordPress phong cách với hàng tấn các tính năng tuyệt vời. Nó được thiết kế để hiển thị đẹp nội dung trong một bố cục tạp chí.

Đặc biệt chú ý đến khả năng đọc trên tất cả các thiết bị và nó có vẻ tốt như trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Nó có một thanh trượt nội dung toàn màn hình nổi bật để hiển thị các danh mục nội dung của bạn đẹp mắt.

11. HitMag

Hitmag

HitMag là một chủ đề tin tức và tạp chí WordPress miễn phí. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung đặc trưng ở trên cùng với một thanh bên phải và một menu điều hướng kép.

Nó có phần danh mục nổi bật, khu vực vị trí quảng cáo, tiện ích xu hướng và hơn thế nữa. Thiết lập chủ đề khá dễ dàng với trình nhập nội dung demo với 1 nhấp vào, sau đó bạn có thể thay thế bằng nội dung của riêng bạn.

12. Bản chất

Tinh chất MeridianTheme

The Essence là một chủ đề tạp chí WordPress phong cách phù hợp với lối sống, thời trang, giải trí và các trang web tương tự. Bao gồm 4 Các tùy chọn bố cục khác nhau cho các trang bài viết của bạn và tính năng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội tích hợp với thanh bên nổi để dễ dàng chia sẻ bài viết từ trang web của bạn.

Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh cho Instagram và hồ sơ xã hội. Nó đi kèm với một quá trình thiết lập rắc rối cho phép bạn dễ dàng bắt đầu sử dụng tùy biến trực tiếp.

13. Tin tức chuyên nghiệp

Tin tức chuyên nghiệp

News Pro được thiết kế cho các trang web tạp chí và tin tức WordPress. Được xây dựng trên khung Genesis, News Pro đi kèm với một nền tảng vững chắc để xây dựng các trang web giàu nội dung.

Đi kèm với hai barras các mặt, một khu vực tiện ích chân trang, một tiêu đề tùy chỉnh, các menu điều hướng đơn giản và kiểu chữ đẹp.

14. Hueman

Hueman

Hueman là một chủ đề tạp chí WordPress cổ điển được thiết kế để hiển thị thanh lịch nội dung của bạn. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung đặc trưng, ​​điều hướng kép, barras bên trái và bên phải, một khu vực với các danh mục nổi bật và nhiều không gian quảng cáo.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm logo tùy chỉnh, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, bố cục trang và các khu vực sẵn sàng tiện ích khác nhau. Bạn có thể sử dụng WordPress Live Customizer để dễ dàng thay đổi trang web của mình.

15. Dư luận

Dư luận

Dư luận là một chủ đề đẹp và hiện đại từ tạp chí WordPress. Nó có một bảng màu nhẹ và bố cục trang chủ linh hoạt mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng các widget.

Nó có thanh trượt nội dung, danh mục nổi bật, không gian quảng cáo, bố cục đa danh mục, v.v. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất và trông giống như trên các thiết bị di động.

16. Thẻ tin tức

Thẻ tin tức

NewsCard là một chủ đề tạp chí WordPress phong cách phù hợp cho công nghệ, chơi game, thời trang, du lịch, sức khỏe và các ngóc ngách khác. Nó đi kèm với màu sắc đậm làm cho nội dung của bạn dễ đọc hơn.

Chủ đề có một ticker câu chuyện hàng đầu để hiển thị những câu chuyện xu hướng ở đầu. Nó cũng cho phép bạn sắp xếp nội dung của bạn một cách phân loại và tạo ra một thiết kế hấp dẫn hơn.

17. Xuất xứ

OriginMag

OriginMag là một chủ đề WordPress tạp chí với hỗ trợ thương mại điện tử. Nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce và hoàn hảo cho các trang web tin tức và tạp chí bán sản phẩm.

Một cách tiếp cận tối giản để thiết kế là cần thiết và tập trung hơn vào khả năng đọc nội dung. Trang chủ được tạo động với nội dung nổi bật, danh mục nổi bật và các bài viết mới nhất của bạn.

18. Tạp chí Metro

Tạp chí Metro

Tạp chí Metro là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế cho các trang web tạp chí và tin tức trực tuyến. Nó có nhiều lược đồ màu, nhãn màu cho các danh mục, widget tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và nhiều mẫu trang.

Chủ đề có hai menu điều hướng, khu vực widget, vị trí quảng cáo và hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp. Nó cung cấp một giao diện người dùng rất hiện đại, tập trung vào hình ảnh và kiểu chữ.

19. bản vá

Bản vá

Patch là một chủ đề blog và tạp chí WordPress theo phong cách nề có thiết kế tối giản làm cho nội dung của bạn nổi bật. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn bố trí, bao gồm bố trí lưới cho trang chủ của bạn.

Nó rất dễ sử dụng và nhanh chóng để cấu hình, với nhiều tùy chọn linh hoạt để tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn.

20. ColorMag

ColorMag

ColorMag là một chủ đề tạp chí WordPress tinh vi. Nó đi kèm với một thanh trượt nội dung đặc trưng, ​​các widget tùy chỉnh và hỗ trợ tiêu đề tùy chỉnh.

Với các tùy chọn màu sắc và hình nền tùy chỉnh, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện trang web của tạp chí của mình. Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce ngay lập tức.

Liên quan: BigC Commerce vs WooCommerce – Cái nào tốt hơn?

21. Tạp chí Domino

Tạp chí Domino

Tạp chí Domino là một chủ đề tạp chí WordPress tùy biến cao. Trang chủ có nhiều khu vực với các widget và trình tạo trang động.

Nó đi kèm với một ticker tin tức tích hợp, một widget thời tiết và một widget theo thẻ. Chủ đề cũng cho phép bạn dễ dàng thêm một nền tùy chỉnh, tiêu đề, thanh trượt và logo của bạn.

22. Responz

Responz

Responz là một chủ đề tin tức và tạp chí ba cột cho WordPress. Nó có một thiết kế thanh lịch với kiểu chữ tuyệt vời và một thiết kế hoàn toàn đáp ứng.

Nó đi kèm với nhiều tùy chọn thiết kế như 2 barras bên, 1 thanh bên hoặc trang chủ chiều rộng đầy đủ. Bạn cũng có thể chọn giữa chế độ xem danh sách hoặc chế độ xem lưới của bố cục bài đăng.

23. Metro Pro

Metro Pro

Metro Pro là một chủ đề tạp chí WordPress mạnh mẽ được xây dựng trên khung Genesis. Nó có một nền tùy chỉnh với hình ảnh đặc trưng tuyệt vời.

Nó đi kèm với một trang chủ dễ dàng để thiết lập với các phần cho các câu chuyện nổi bật của bạn. Nó cũng bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tích hợp, menu tùy chỉnh, widget tùy chỉnh và bảng tùy chọn chủ đề.

24. Tạp chí MH

Tạp chí MH

Tạp chí MH là một chủ đề WordPress hiện đại được tạo riêng cho tin tức, tạp chí, blog cá nhân và các trang web biên tập. Nó cung cấp các phần riêng biệt cho các chủ đề xu hướng và bài viết phổ biến.

Trong số các tính năng khác, nó đi kèm với không gian quảng cáo bắt mắt và thanh trượt bài tùy chỉnh. Nó cũng có hình ảnh nền tùy chỉnh toàn màn hình mà bạn có thể thay thế để thêm hình ảnh của riêng mình bằng cài đặt tùy biến WordPress.

25. Cổng thông tin

Cổng thông tin

Cổng thông tin là một tạp chí và chủ đề tin tức WordPress được thiết kế đẹp. Nó đi kèm với nhiều lược đồ màu và các tùy chọn để chọn màu cho các trang trong danh mục của nó.

Để tùy chỉnh dễ dàng hơn, nó bao gồm hàng tá tùy chọn chủ đề, tất cả đều có thể truy cập thông qua tùy biến trực tiếp. Nó được thử nghiệm với tất cả các plugin WordPress phổ biến và được tối ưu hóa để có tốc độ, hiệu suất và SEO tốt hơn.

26. Tạp chí Hoàng gia

Tạp chí Hoàng gia

Tạp chí Hoàng gia là một chủ đề tạp chí WordPress miễn phí đẹp phù hợp cho các tờ báo cá nhân, tạp chí và blog. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ kiểu tạp chí, dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

Chủ đề đáp ứng này đi kèm với nhiều menu điều hướng, barras bên, tùy chọn màu sắc và các mẫu trang. Nó cũng hoạt động tuyệt vời với các trình tạo trang phổ biến và các plugin WordPress tốt nhất.

27. tạp chí

Tạp chí

Tạp chí là một chủ đề WordPress mạnh mẽ với hàng tấn các tính năng tuyệt vời. Nó đi kèm với 42 tùy chọn bố cục, trình tạo bố cục, thanh trượt nội dung đặc trưng, ​​menu trượt, menu lớn trên đầu trang, chia sẻ xã hội, bài đăng liên quan và nhiều tính năng khác.

Nó cũng có sáu bảng màu, nhiều barras các mặt, các widget tùy chỉnh, phông chữ biểu tượng và hàng tấn mã ngắn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề tạp chí WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các chủ đề báo WordPress tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter y Facebook.