27 chủ đề WordPress tốt nhất cho các khách sạn có thiết kế đẹp (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề khách sạn WordPress tốt nhất?

Tạo một trang web cho khách sạn của bạn không phải là khó khăn. Chủ đề khách sạn WordPress giúp dễ dàng khởi chạy trang web khách sạn của bạn, vì vậy nhiều khách du lịch có thể đặt phòng tại khách sạn của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các chủ đề khách sạn WordPress tốt nhất để giúp bạn chọn giao diện hoàn hảo cho trang web khách sạn của bạn.

Chủ đề khách sạn WordPress tốt nhất

Xây dựng trang web khách sạn với WordPress

Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng bạn chọn nền tảng trang web phù hợp để xây dựng trang web khách sạn của bạn. Trang web WordPress.org tự lưu trữ cung cấp cho bạn sự tự do và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh.

Sau đó, bạn sẽ cần phải đăng ký lưu trữ web. Tất cả các trang web cần lưu trữ bởi vì đây là trang web nơi các tệp được lưu trữ.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền. Đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn và đây là những gì người dùng sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost hoặc SiteGround. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Để biết thêm khuyến nghị, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất.

Khi bạn đã đăng ký lưu trữ, bước tiếp theo là cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi về cách bắt đầu một hướng dẫn blog WordPress và nó sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức.

Sau khi cài đặt WordPress, bạn có thể chọn một chủ đề từ lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các chủ đề khách sạn WordPress tốt nhất.

Cần giúp đỡ để cài đặt các chủ đề? Làm theo các hướng dẫn trong từng bước của chúng tôi về cách cài đặt hướng dẫn chủ đề WordPress cho người mới bắt đầu.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề khách sạn WordPress tốt nhất. Danh sách này chứa các chủ đề WordPress miễn phí và trả phí và tất cả chúng đều hoàn toàn di động.

1. Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề đa năng cho tất cả các loại trang web WordPress. Tàu với nhiều thiết kế sẵn sàng sử dụng, bao gồm một mẫu cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Nó có tiện ích mở rộng trả phí để thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của bạn. Chủ đề này có bố cục được tùy chỉnh giúp dễ dàng thêm các phần và thành phần vào trang chủ.

Nó có hỗ trợ cho WooC Commerce, kéo và thả trình tạo trang và ngôn ngữ RTL. OceanWP có các tùy chọn phụ trợ dễ dàng để quản lý trang web khách sạn của bạn.

2. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress thanh lịch. Nó đi kèm với nhiều trang web demo cho các hốc kinh doanh khác nhau như khách sạn và BnBs. Với Astra, bạn có thể khởi chạy trang web khách sạn của mình và thêm tất cả các tính năng cần thiết, bao gồm đặt phòng trực tuyến, phòng trưng bày hình ảnh, dịch vụ, v.v.

Nó là nhẹ và nhanh hơn trong hiệu suất. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và nền của chủ đề bằng cách sử dụng tùy biến WordPress với xem trước trực tiếp.

3. 61

61

SixtyOne là một chủ đề WordPress cao cấp tuyệt đẹp cho các khách sạn. Nó đi kèm với một mẫu yêu cầu đặt trước tích hợp và bố trí trang chủ tùy biến cao. Trang chủ có một thanh trượt lớn theo sau là lời kêu gọi hành động.

Nó có các phần để dễ dàng thêm phòng trưng bày và một sistema Quản lý phòng khách sạn hoàn chỉnh. Khách truy cập có thể dễ dàng chọn ngày và kiểm tra phòng trống trực tiếp từ trang chủ. Nó cũng đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh cho các tài khoản truyền thông xã hội và các mẫu trang cho phòng, danh mục phòng, mẫu danh sách thư viện, liên hệ tùy chỉnh, vị trí và các trang đặt phòng.

4. Bêlarut

Bêlarut

Bordeaux là một chủ đề khách sạn WordPress tùy biến cao. Nó có một cách dễ dàng để thiết lập bố cục trang chủ và đi kèm với hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh cài đặt chủ đề với bản xem trước trực tiếp.

Nó đi kèm với một thanh trượt trang chủ tuyệt vời với nút gọi hành động, biểu mẫu liên hệ và nhiều mẫu trang.

5. Tinh chất Pro

Tinh chất chuyên nghiệp

Essence Pro là một chủ đề WordPress StudioPress được thiết kế dành riêng cho khách sạn, phòng nghỉ và trang web du lịch. Nó có hình ảnh toàn chiều rộng trong tiêu đề với logo tùy chỉnh, thanh tìm kiếm, menu điều hướng và hộp đăng ký. Cho phép bạn hiển thị nội dung nổi bật trong bố cục dạng lưới trên trang chủ.

Nó được xây dựng trên Genesis Framework làm cho chủ đề trở nên mạnh mẽ. Essence Pro hoàn toàn có thể tùy chỉnh và WooC Commerce tương thích để tạo cửa hàng trực tuyến của bạn cho các dịch vụ khách sạn.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể lấy chủ đề này và tất cả 35+ chủ đề StudioPress bằng cách đăng ký với lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Anh chị em họ: Người dùng WPBeginner cũng được giảm giá thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine.

6. Khu nghỉ mát

Khu nghỉ mát

Sun Resort là một chủ đề khách sạn WordPress thanh lịch và dễ sử dụng. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ đẹp với một thanh trượt lớn với các nút kêu gọi hành động. Nó có một hình thức đặt phòng tích hợp cho phép khách truy cập của bạn dễ dàng yêu cầu đặt phòng trực tiếp từ trang web của mình.

Nó đi kèm với nhiều loại nội dung để dễ dàng thêm phòng, phòng trưng bày, điểm tham quan, video, lời chứng thực và dịch vụ. Nó có một trình tạo khởi động kéo và thả cho phép bạn dễ dàng hiển thị các phần này trên trang chính.

7. Khách sạn

Khách sạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề khách sạn đa năng, hãy ghé thăm Hotelia. Nó được thiết kế cho khách sạn, khu nghỉ mát, giường ngủ và bữa sáng và cho thuê kỳ nghỉ. Nó có một thanh trượt hình ảnh và một bộ sưu tập hình ảnh để hiển thị phòng khách sạn của bạn đẹp. Cho phép bạn hiển thị các tiện nghi của khách sạn như phòng tập thể dục, spa, nhà hàng, v.v. theo phong cách chuyên nghiệp.

Bạn có thể nhúng ảnh Flickr của mình vào bất kỳ khu vực widget nào. Hotelia có một phần dành cho video quảng cáo toàn diện và các loại phòng.

8. Kea

Kea

Kea là một chủ đề WordPress tuyệt vời được thiết kế dành riêng cho các trang web khách sạn và khu nghỉ mát. Nó đi kèm với các tính năng tích hợp để hiển thị phòng khách sạn, loại phòng và bảng giá. Nó cho phép bạn thêm hình thức đặt phòng trực tuyến của riêng bạn và tích hợp bất kỳ giải pháp hữu ích nào khác cho trang web khách sạn của bạn.

Nó hỗ trợ nền video và thanh trượt hình ảnh để thu hút khách truy cập. Kea có các widget Elementor tùy chỉnh và trình tạo trang kéo và thả để thiết kế các trang của bạn.

9. Khu nghỉ dưỡng Santorini

Đảo san hô

Khu nghỉ mát Santorini là một chủ đề WordPress cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cho thuê, nhà khách, v.v. Nó đi kèm với một hình thức đặt phòng tích hợp và một sistema quản lý phòng. Trang chủ có một thanh trượt lớn với nút kêu gọi hành động.

Nó đi kèm với các phần để dễ dàng thêm phòng, phòng trưng bày, điểm tham quan, video, lời chứng thực và dịch vụ. Bố cục trang chủ dễ cài đặt và đi kèm với vô số tùy chọn tùy chỉnh.

10. Arcadia

Arcadia

Arcadia là một chủ đề WordPress hiện đại cho các khách sạn, nhà nghỉ và trang web du lịch. Nó có tính năng trượt toàn màn hình tuyệt vời, hình nền tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể dễ dàng định cấu hình chủ đề bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp và tạo các phối màu độc đáo của riêng bạn.

Nó đi kèm với một mẫu biểu mẫu đặt phòng tích hợp và cũng có thể dễ dàng tích hợp các công cụ của bên thứ ba để quản lý các đặt phòng. Nó có các widget tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và nhiều mẫu trang cho các phần khác nhau của trang web của bạn.

11. Khách sạn sang trọng

Khách sạn sang trọng

HotelEngine Classy là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và tùy biến cao cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và trang web khách sạn. Trang chủ có thanh trượt toàn màn hình đẹp với hình thức đặt phòng ở cuối màn hình.

Nó đi kèm với các mẫu phòng, dịch vụ, vị trí và mẫu thư viện. Nó cũng có lời chứng thực, logo tùy chỉnh, nhiều bảng màu và bảng tùy chọn chủ đề dễ sử dụng.

12.

Palermo

Palermo là một chủ đề khách sạn WordPress được thiết kế thanh lịch. Nó có bố cục hai cột với thanh bên dính và nền toàn màn hình. Bạn có thể sử dụng một hình ảnh duy nhất hoặc một thanh trượt làm nền.

Nó đi kèm với phòng, phòng trưng bày, nhà hàng và các mẫu trang địa chỉ. Có một sistema quản lý phòng nơi bạn có thể dễ dàng thêm phòng với các cơ sở, giá, hình ảnh và mô tả của họ. Nó cũng có một phần chứng thực tích hợp, hình thức liên lạc, điểm tham quan và một phần blog.

13. Hoàng gia

thành nội

Imperial là một chủ đề WordPress đẹp cho các khách sạn với bố cục thanh bên hai cột cố định. Nó đi kèm với các mẫu sẵn sàng cho các trang như điểm tham quan, lời chứng thực, phòng trưng bày hình ảnh, phòng và giá, chỗ ở, v.v. Nó có một trang riêng cho phần blog, trang chủ và bảng tùy chọn chủ đề vững chắc.

14. Nhà trọ Olympus

Nhà trọ Olympus

Olympus là một chủ đề khách sạn WordPress hiện đại khác cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, cho thuê kỳ nghỉ, v.v. Nó có một thanh trượt trang chủ lớn tuyệt đẹp với lớp phủ hình thức đặt phòng và nút kêu gọi hành động.

Nó đi kèm với vô số tùy chọn tùy chỉnh và có các phần để dễ dàng thêm phòng, điểm tham quan, phòng trưng bày, lời chứng thực, vv Bố cục trang chủ dễ dàng thiết lập với trình tạo bố cục kéo và thả.

15. Khách sạn thoải mái

Thoải mái

HotelEngine Comfy là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các khách sạn. Nó có một hình thức đặt phòng khách sạn tích hợp và một phần quản lý phòng. Nó đi kèm với các phòng trưng bày hình ảnh đẹp và thanh trượt cho phép bạn thêm hình ảnh của các phòng của bạn, cũng như các điểm tham quan gần đó.

Nó có nhiều lược đồ màu, các widget tùy chỉnh và một bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ.

16. Uy tín

Uy tín

Uy tín là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các khách sạn, nhà nghỉ, khách sạn và các trang web liên quan đến du lịch. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục trang chủ của mình bằng cách sử dụng các tiện ích tùy chỉnh trong tùy biến trực tiếp. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của các phông chữ để tạo ra các phong cách độc đáo của riêng bạn.

Uy tín đi kèm với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, các vật dụng tùy chỉnh, thanh trượt và nền tùy chỉnh. Bạn cũng có nhiều mẫu trang cho các phần khác nhau của trang web của bạn.

17. Zermatt

Zermatt

Zermatt là một chủ đề WordPress đẹp tuyệt vời cho các khách sạn, nhà trọ, nhà cho thuê và nhà nghỉ. Nó có tính năng thanh trượt trang chủ toàn màn hình với nút kêu gọi hành động. Nó đi kèm với một hình thức đặt phòng tích hợp và một phần phòng.

Zermatt đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn thực sự tùy chỉnh chủ đề. Nó có nhiều vật dụng tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội, hình thức đặt phòng, phòng trưng bày, vv Nó cũng đi kèm với một trình tạo bố cục trang kéo và thả.

18. Đặt phòng khách sạn

Đặt phòng khách sạn

Chủ đề HotelBooking cho khách sạn Các trang web WordPress đi kèm với một sistema đặt phòng tích hợp. Nó có một trang chủ với các widget, có nghĩa là bạn có thể kéo và thả các widget để tạo bố cục trang chủ của riêng bạn.

Nó được đóng gói với các tính năng mà trang web của khách sạn có thể cần, chẳng hạn như phần dịch vụ, lịch sự kiện, hỗ trợ đa ngôn ngữ, giá khuyến mại, v.v.

19. Philox giảm

Philox giảm

Philoxenia là một chủ đề khách sạn WordPress phong cách có thiết kế tuyệt đẹp với màu sắc đẹp. Về chức năng, bạn có được một hình thức đặt phòng đầy đủ chức năng, một sistema quản lý phòng, phòng trưng bày hình ảnh đẹp, video, vv

Thiết lập chủ đề khá dễ dàng với bố cục kéo và thả của trang chủ và bảng tùy chọn chủ đề. Nó đi kèm với nhiều lược đồ màu và có các mẫu trang tùy chỉnh và các widget tùy chỉnh.

20. Đường đi

Đường đi

Travel Way là một chủ đề WordPress phong cách cho các trang web du lịch, du lịch và khách sạn. Tính năng chính của chủ đề là trang chủ của nó sử dụng hình nền toàn chiều rộng với menu điều hướng, logo, biểu tượng xã hội và các nút kêu gọi hành động. Nó hoạt động với tất cả các dịch vụ đặt phòng của bên thứ ba phổ biến và đi kèm với hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

21. Khách sạn

Khách sạn

Hotelone là một chủ đề WordPress miễn phí cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, giường ngủ và bữa sáng, v.v. Nó có một thanh trượt hình ảnh với xếp hạng và các nút. Nó hoạt động tốt với các plugin đặt phòng của bên thứ ba và các plugin xây dựng biểu mẫu WordPress. Nó cũng hoạt động với tất cả các plugin bộ sưu tập, thanh trượt và plugin Travel Maps phổ biến. Nó cho phép bạn tạo trang web khách sạn của mình bằng cách sử dụng plugin mà không phụ thuộc vào chủ đề.

22. Milos

Milos

Milos là một chủ đề khách sạn WordPress tuyệt đẹp đi kèm với một thanh trượt tuyệt đẹp hoặc nền thị sai toàn màn hình trên trang chủ. Nó có một mẫu phòng, một phần dịch vụ và dịch vụ tích hợp đặt phòng trực tuyến bên ngoài. Nếu khách sạn của bạn có một nhà hàng, chủ đề này cung cấp một sistema quản lý thực đơn chuyên dụng.

Nó cũng tương thích với các trang web đa ngôn ngữ sử dụng WPML và nó có nhiều kiểu màu.

23. Hestia

Hestia

Hestia là một chủ đề WordPress đa năng có thể được sử dụng để tạo một trang web khách sạn. Nó đi kèm với các phần dễ dàng để quản lý các dịch vụ, lời chứng thực, nhân viên và danh mục khách sạn. Nó cũng tích hợp Google Maps đẹp mắt để hiển thị vị trí của khách sạn của bạn trên bản đồ lớn. Hestia đi kèm với phòng trưng bày hình ảnh và nhiều tùy chọn thiết kế.

Nó hoàn toàn hỗ trợ người tạo trang để thiết kế bố cục của riêng bạn. Chủ đề này hoạt động tuyệt vời với WooC Commerce và các plugin WordPress hữu ích khác.

24. Khu nghỉ dưỡng Aegean

Khu nghỉ dưỡng Aegean

Aegean là một chủ đề WordPress phong cách cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và trang web du lịch. Nó đi kèm với một hình thức đặt phòng và một thanh trượt lớn trên trang chủ. Bạn cũng có thể dễ dàng tích hợp một sistema đặt phòng bên thứ ba.

Nó có một mẫu đẹp cho phòng trưng bày, nhiều tùy chọn thiết kế, nhiều barras Khu vực bên và phụ tùng sẵn sàng. Nó cũng đi kèm với các mã ngắn cho phép bạn dễ dàng thêm các yếu tố thiết kế như hộp màu, accordion, nút kêu gọi hành động vào trang đích của mình bằng cách sử dụng mã ngắn đơn giản.

25. Hiện diện

27 chủ đề WordPress tốt nhất cho các khách sạn có thiết kế đẹp (2020) 1

Hiện diện là một chủ đề WordPress đa năng, lý tưởng cho các khách sạn, trang web du lịch và du lịch. Chủ đề WordPress linh hoạt này đi kèm với nhiều bố cục trang. Nó có 10 mẫu trang web demo, bao gồm một bản demo của trang web khách sạn.

Nó tương thích với các hệ thống đặt phòng của bên thứ ba. Nó cũng đi kèm với một trình tạo trang, phòng trưng bày hình ảnh đẹp và phần chứng thực.

26. Khách sạn

Khách sạn

HotelMotel là một chủ đề WordPress hiện đại, thanh lịch và đáp ứng đầy đủ cho các trang web khách sạn và nhà ở. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn màu sắc, một hình thức đặt phòng tích hợp có thể được thay thế bằng một sistema đặt phòng bên thứ ba nếu muốn. Nó cũng đi kèm với các thanh trượt không giới hạn, trình chiếu, hỗ trợ hình ảnh đặc trưng, ​​mã ngắn và nhiều tính năng khác.

27. Mặt bằng

địa phương

Locales là một chủ đề thư mục WordPress mạnh mẽ cho các trang web du lịch, du lịch và khách sạn. Nó đi kèm với một thành phần thư mục tích hợp cho phép bạn liệt kê các khách sạn, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và các điểm tham quan khác gần đó.

Nó đi kèm với một màn hình danh sách tuyệt đẹp trên trang bìa trong một bố cục lưới với hình ảnh lớn. Nó có vô số tùy chọn tùy chỉnh và đi kèm với dữ liệu demo mà bạn có thể nhập để bắt đầu nhanh chóng.

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn chủ đề khách sạn WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về WordPress SEO cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.