27 chủ đề WordPress tốt nhất cho kiến ​​trúc

Tìm kiếm chủ đề kiến ​​trúc WordPress tốt nhất cho trang web doanh nghiệp của bạn? Có rất nhiều chủ đề WordPress mà rất khó để tìm thấy một chủ đề hoạt động cho một công ty kiến ​​trúc. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các doanh nghiệp và công ty kiến ​​trúc.

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho kiến ​​trúc

Xây dựng trang web công ty kiến ​​trúc của bạn với WordPress

WordPress là một nền tảng tuyệt vời để tạo một trang web cho các công ty kiến ​​trúc. Nó linh hoạt, dễ sử dụng và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào rất nhiều mẫu được thiết kế chuyên nghiệp cho trang web của bạn.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nền tảng phù hợp cho trang web. Trang web WordPress.org tự lưu trữ cho phép bạn tự do sử dụng tất cả các tính năng của WordPress.

Bạn phải đăng ký tài khoản máy chủ WordPress. Tất cả các trang web cần lưu trữ. Nó sẽ là trang web của bạn trên Internet.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền. Nó sẽ là trang web của bạn trên Internet và những gì người dùng sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Đây là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là đối tác lưu trữ chính thức cho WordPress.

Khi bạn đã đăng ký máy chủ, bạn đã sẵn sàng cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress và nó sẽ hoạt động nhanh chóng.

Sau khi cài đặt WordPress, đã đến lúc chọn một chủ đề WordPress. Chọn một chủ đề từ lựa chọn của chúng tôi các chuyên gia dưới đây.

Cần giúp đỡ để cài đặt các chủ đề? Kiểm tra hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi để cài đặt một chủ đề WordPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho kiến ​​trúc. Danh sách này chứa các chủ đề trả phí và miễn phí và tất cả đều là điện thoại di động.

1. Kiến trúc sư

Kiến trúc sư

Architecto là một chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế dành riêng cho các công ty kiến ​​trúc. Nó đi kèm với một bố cục trang web mô-đun, một phần danh mục đầu tư tích hợp và một số điều khiển và phong cách blog.

Nó cũng bao gồm các biến thể màu không giới hạn, các widget tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa. Đi kèm với trình tạo trang kéo và thả trang và plugin trượt. Nó đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề dễ sử dụng giúp bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình.

2. Koehn

Koehn

Koehn là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các kiến ​​trúc sư, công ty kiến ​​trúc và công ty. Sử dụng thanh trượt toàn chiều rộng trên trang web, theo sau là thông điệp chào mừng, dự án, thành viên nhóm và hơn thế nữa.

Bố cục trang web được tiện ích đầy đủ, vì vậy bạn có thể kéo và thả các tiện ích nội dung để định cấu hình trang web của mình. Koehn bao gồm một số tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh và các tính năng khám phá nội dung. Nó cũng hoàn toàn tương thích với các plugin phổ biến cho người xây dựng trang WordPress.

3. Môi trường

Môi trường

Ambiance là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trang web kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Bao gồm các phần tích hợp để dễ dàng thêm dịch vụ, danh mục đầu tư, thành viên nhóm và lời chứng thực.

Bố cục trang chính bao gồm các phần khác nhau mà bạn có thể kéo và thả. Các tính năng khác bao gồm biểu tượng phẳng, màu sắc không giới hạn, thanh trượt trang web, tiện ích phương tiện truyền thông xã hội tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

4. mô-đun

mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress hiện đại và tinh vi, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Nó được thiết kế linh hoạt và đi kèm với một số trang web được tạo sẵn mà bạn có thể cài đặt với 1 Nhấp chuột.

Các mô-đun cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục của riêng mình chỉ bằng cách thêm các mô-đun vào một trang. Nó có các mô-đun cho danh mục đầu tư, lời chứng thực, đồ dùng, điều khiển của bạn và nhiều hơn nữa. Mỗi thiết kế tích hợp được thiết kế đẹp mắt với kiểu chữ thanh lịch và hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp.

5. Bắc

Bắc

Bạn có cần phải giới thiệu các dự án của bạn nổi bật hơn? Nhìn về phía bắc. Chủ đề WordPress tuyệt đẹp này được thiết kế để được sử dụng cho các trang web nhiếp ảnh hoặc danh mục đầu tư. Thiết kế của trang web cho thấy rõ ràng công việc mới nhất của mình.

Chú ý đến chi tiết thậm chí còn được chú ý nhiều hơn trên các trang dự án riêng lẻ nơi người dùng có thể nhìn thấy chi tiết hơn. Nó khá dễ sử dụng và đi kèm với một trang web để hướng dẫn bạn cài đặt.

6. Megalith

Megalith

Megalith là một chủ đề WordPress đa năng, phù hợp cho việc xây dựng và kiến ​​trúc các trang web. Nó có một bố cục trang web hiện đại với một thanh trượt toàn chiều rộng lớn ở trên cùng theo sau là một thông điệp chào mừng, các dịch vụ và các phần khác.

Sử dụng chuyển tiếp trơn tru và hiệu ứng thị sai trên trang web. Cũng được bao gồm với trình tạo trang kéo và thả trang và plugin trượt, vì vậy bạn có thể tạo bố cục trang của riêng mình nếu bạn cần.

7. Nhà thờ

Nhà thờ

Domus là một chủ đề WordPress linh hoạt phù hợp cho các công ty kiến ​​trúc, xây dựng và kỹ thuật. Nó đi kèm với bảng quản trị dễ sử dụng để giúp bạn định cấu hình trang web của mình. Nó cũng chứa các phần để thêm dự án của bạn, thành viên nhóm và phòng trưng bày ảnh.

Domus là một chủ đề sẵn sàng cho WooC Commerce và cũng chứa các mẫu cửa hàng đẹp. Các tính năng khác bao gồm phông chữ tùy chỉnh, tiện ích phương tiện truyền thông xã hội tùy chỉnh, nhiều kiểu trang web, trình tạo trang và plugin trượt.

8. architekt

 kiến ​​trúc sư

Architect là một chủ đề WordPress được thiết kế có chủ ý cho các công ty về kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Đi kèm với nhiều bố cục trang và trình tạo kéo và thả. Bao gồm danh mục đầu tư, sự kiện, lời chứng thực và thư viện ảnh.

Nó có một bảng quản trị đẹp cho phép bạn chỉnh sửa các mô-đun chủ đề khác nhau. Các tính năng khác bao gồm các tiện ích truyền thông xã hội, menu lớn, màu sắc không giới hạn, nội dung demo với 1 nhấp và nhiều hơn nữa.

9. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

Atherehere là một chủ đề WordPress đa năng với bố cục rộng rãi. Được tạo trên cơ sở khung Genesis, chủ đề sẵn sàng cho WooC Commerce này hoàn hảo để xây dựng trang web kiến ​​trúc của bạn.

Bao gồm bố cục trang web với các vật dụng và bảng chọn chủ đề dễ sử dụng. Nó cũng chứa tiêu đề tùy chỉnh với hỗ trợ logo tùy chỉnh.

10. Cũi

cũi

Nôi là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp cho các trang web thiết kế và kiến ​​trúc nội thất. Nó đi kèm với một plugin tạo kéo và thả mạnh mẽ và các bố cục sẵn sàng sử dụng khác nhau.

Bao gồm trình cài đặt demo với 1 nhấp chuột, tiện ích phương tiện truyền thông xã hội, màu sắc không giới hạn, Google Maps tùy chỉnh và hơn thế nữa.

11. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Presence là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và rất linh hoạt, phù hợp với tất cả các loại trang web thương mại. Đi kèm với 10 trình diễn được thực hiện mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó cũng chứa bố cục đẹp cho danh mục đầu tư, bài viết và trang. Nó đã sẵn sàng và hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến.

12. Cúm

Cúm

Potenza là một chủ đề WordPress trên một trang phù hợp cho một công ty kiến ​​trúc. Nó đi kèm với một bố cục trang web đầy đủ tiện ích, nơi bạn chỉ cần kéo và thả các widget nội dung để cấu hình trang web của bạn.

Nó chứa các hình nền, hình ảnh, hình động và mô-đun parallax tùy chỉnh sẽ làm cho trang web của bạn nổi bật giữa đám đông.

13. Montblanc

Mont Blanc

MontBlanc là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho kiến ​​trúc và kiến ​​trúc sư. Nó được thiết kế linh hoạt và chứa nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nhiều tùy chọn bố cục và các kiểu trang web khác nhau.

Nó cũng có thể được sử dụng như một chủ đề trang. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một phần danh mục đầu tư, thư viện ảnh và thanh trượt tích hợp với các tùy chọn xem khác nhau để hiển thị đẹp mắt các dự án của bạn.

14. Địa ngục

Xin chào chuột

Hellomouse là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress với cách tiếp cận tối giản cho phong cách. Nó được thiết kế để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ với các mục trong danh mục đầu tư của bạn xuất hiện ngay sau thông điệp chào mừng.

Bao gồm các mẫu đẹp cho các trang, bài viết, thư viện ảnh và nhiều hơn nữa. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy một số phương tiện truyền thông xã hội và các vật dụng khám phá. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình dễ dàng với tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

15. Besty

Tốt nhất

Besty là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế cho các trang web về kiến ​​trúc, thiết kế và nhiếp ảnh. Nó sử dụng bố cục bốn cột cho trang blog và hình ảnh chính trên toàn màn hình của trang web.

Nó có một thanh bên tĩnh bên trái với logo, menu điều hướng và các nút phương tiện truyền thông xã hội.

16. Bảng cân đối kế toán

thăng bằng

Cân bằng là một chủ đề WordPress hiện đại và linh hoạt cho các trang web kinh doanh. Nó có một menu điều hướng dính ở trên cùng và một thanh trượt toàn chiều rộng trên trang web.

Điều đó bao gồm 6 phối màu, tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn và nhiều bố cục blog. Trong số các đặc điểm xã hội, nó có một phần của Instagram chiều rộng đầy đủ và một widget hồ sơ xã hội. Số dư là WooC Commerce sẵn sàng và tương thích với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến.

17. Ống kính

Nắp ống kính

Lenscap là một chủ đề WordPress sẵn sàng thương mại điện tử, phù hợp cho tất cả các loại trang web bao gồm kiến ​​trúc, thiết kế và thiết kế. Nó có một thiết kế thanh lịch với kiểu chữ đẹp. Trang web của họ chứa một băng chuyền nội dung tùy biến cao.

Lenscap cũng đi kèm với màn hình bật lên hấp dẫn cho ảnh của bạn. Nó chứa một vài cách phối màu và bạn cũng có thể tự tạo. Thật nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt với một hướng dẫn cài đặt tiện dụng hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình.

18. mực xanh

Mực xanh

Green Ink là một chủ đề WordPress miễn phí cho các doanh nghiệp và người khởi nghiệp. Nó đi kèm với sự tích hợp của trình tạo trang, thanh trượt, danh mục đầu tư và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

Cũng bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt, tùy chọn màu không giới hạn, tiện ích tùy chỉnh, nhiều barras trang và mẫu trang. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình dễ dàng bằng cách sử dụng loại tùy chỉnh chủ đề trực tiếp.

19. Bắc thật

Chính hãng bắc

True North là một lựa chọn lý tưởng khác cho chủ đề kiến ​​trúc WordPress. Chủ đề danh mục đầu tư WordPress này có một thiết kế độc đáo có công việc tốt nhất của bạn ở đầu. Nó đi kèm với một loại nội dung danh mục đầu tư mạnh mẽ với các mẫu đẹp để giới thiệu các dự án của bạn.

Thật dễ dàng để đặt chủ đề với bảng tùy chọn tùy chỉnh, tiện ích tùy chỉnh cho Instagram, Twitter, và hơn thế nữa.

20. Rea

Đại hoàng

Rhea là một chủ đề WordPress miễn phí phù hợp cho kiến ​​trúc và các trang web công ty. Nó cũng có thể được sử dụng như một chủ đề WordPress duy nhất. Nó có một tiêu đề toàn màn hình với các nút đặc trưng để mua sắm.

Nó có hỗ trợ nền parallax, loại nội dung danh mục đầu tư, WooC Commerce và hỗ trợ WPML cho các trang web đa ngôn ngữ.

21. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề đa năng WordPress rất linh hoạt. Điều đó bao gồm 8 trang web hoàn thành với nội dung demo có thể được cài đặt với 1 Nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể thay thế nội dung và hình ảnh của bạn.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa các trang với trình tạo trang tích hợp. Nó có một danh mục đầu tư, dịch vụ, thành viên nhóm và các phần sự kiện tích hợp. Các tính năng khác bao gồm máy tính hoạt hình, barras tiến độ, thanh trượt, dòng thời gian và hỗ trợ WooC Commerce.

22. Infinity Pro

Vô cực chuyên nghiệp

Infinity Pro là một chủ đề WordPress thanh lịch phù hợp cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Nó được xây dựng trên khung Genesis và có một hình ảnh tiêu đề lớn với một lời kêu gọi nổi bật. Nó có một menu trong suốt ở trên cùng, sẽ bị dính khi người dùng duyệt.

Nó có một bố cục trang web tiện ích và đi kèm với một bảng điều khiển đơn giản cho các tùy chọn chủ đề. Thật nhanh chóng và dễ dàng để cấu hình bằng cách sử dụng dịch vụ tùy biến chủ đề trực tiếp.

23. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress cực kỳ đẹp và hiện đại, phù hợp cho kiến ​​trúc, thiết kế, xây dựng và các công ty khác. Nó sử dụng bố cục bố cục mô-đun và đi kèm với các mô-đun kéo và thả tích hợp để tạo bố cục trang của riêng bạn.

Nó cũng chứa một số trang web làm sẵn mà bạn có thể cài đặt và thay thế bằng hình ảnh và nội dung của riêng bạn. Trong số các tính năng khác, nó cung cấp hỗ trợ WooC Commerce, phông chữ Google, phông chữ biểu tượng, thanh trượt, loại nội dung danh mục đầu tư và nhiều hơn nữa.

24. Sáng tạo

Sáng tạo

Creative là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và được thiết kế đẹp, hoàn hảo để xây dựng một trang web kiến ​​trúc. Bao gồm các trang web được chuẩn bị với trình cài đặt nội dung demo với 1 Nhấp chuột. Nó có một số cách phối màu, kiểu bố cục, tùy chỉnh không giới hạn và một số kiểu tiêu đề.

Đi kèm với trình tạo trang kéo và thả và hai plugin trượt cao cấp. Tất cả các tùy chọn chủ đề được cấu hình dễ dàng bằng bảng tùy chọn mạnh mẽ.

25. Đơn sắc

Đen và trắng

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề tối giản cho kiến ​​trúc WordPress hiện đại? Hãy nhìn vào Đơn sắc. Chủ đề được chế tác tuyệt đẹp này được xây dựng trên khung Genesis. Nó cung cấp một thiết kế không bị phân tâm với kiểu chữ đẹp và bố trí rộng rãi.

Nó chứa một trang web với các vật dụng, tiêu đề tùy chỉnh, hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp và bảng điều khiển cho các tùy chọn chủ đề.

26. Thiên thạch

Mảnh thiên thạch

Meteor là một chủ đề WordPress gọn gàng phù hợp với các công ty kiến ​​trúc và các trang web danh mục đầu tư. Bao gồm các mẫu lưới cho lưới, băng chuyền, khối xây và khối, để bạn có thể hiển thị công việc tốt nhất của mình một cách đẹp mắt. Nó cũng cho phép bạn chọn các thiết kế khác nhau cho từng dự án trong danh mục đầu tư của bạn.

Bao gồm các phần để thêm các dự án danh mục, dịch vụ và phòng trưng bày ảnh. Bạn cũng có thể chọn từ 4 phong cách thiết kế cho bài viết của bạn.

27. Highend

Cao cấp

Highend là một chủ đề WordPress mạnh mẽ để tạo tất cả các loại trang web. Nó chứa trình tạo trang kéo và thả và đi kèm với hơn 16 mẫu trình diễn mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu.

Nó cũng chứa các mẫu đẹp cho danh mục đầu tư, thư viện ảnh, blog và trang đích của bạn. Nó đi kèm với một plugin kiểm soát cao cấp và hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web kiến ​​trúc của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem Hướng dẫn SEO cho người mới bắt đầu WordPress mới nhất của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.