27 chủ đề WordPress tốt nhất cho kiến ​​trúc

Bạn đang tìm kiếm chủ đề kiến ​​trúc WordPress tốt nhất cho trang web của công ty bạn? Có rất nhiều chủ đề WordPress mà rất khó để tìm thấy một chủ đề hoạt động cho một công ty kiến ​​trúc. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các công ty kinh doanh và kiến ​​trúc.

Xây dựng trang web của công ty kiến ​​trúc của bạn với WordPress

WordPress là một nền tảng tuyệt vời để tạo một trang web cho các doanh nghiệp kiến ​​trúc. Nó linh hoạt, dễ sử dụng và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng tấn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp cho trang web của bạn.

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nền tảng phù hợp cho trang web. Trang web WordPress.org tự lưu trữ cho phép bạn tự do sử dụng tất cả các tính năng của WordPress.

Bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản lưu trữ WordPress. Tất cả các trang web cần lưu trữ. Nó sẽ là ngôi nhà của trang web của bạn trên Internet.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền. Nó sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên Internet và những gì người dùng sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Đây là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress chính thức.

Khi bạn đã đăng ký lưu trữ, bạn đã sẵn sàng để cài đặt WordPress. Làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước đầy đủ của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress và nó sẽ hoạt động nhanh chóng.

Sau khi cài đặt WordPress, đã đến lúc chọn một chủ đề WordPress. Chọn một chủ đề từ lựa chọn của chúng tôi các chuyên gia dưới đây.

Cần giúp đỡ để cài đặt các chủ đề? Kiểm tra hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho kiến ​​trúc. Danh sách này chứa các chủ đề trả phí và miễn phí và tất cả chúng đều di động.

1. Kiến trúc sư

Kiến trúc sư

Architecto là một chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế dành riêng cho các công ty kiến ​​trúc. Nó đi kèm với bố cục trang chủ mô-đun, phần danh mục đầu tư tích hợp và nhiều thanh trượt và kiểu blog.

Nó cũng bao gồm các biến thể màu không giới hạn, các widget tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Được cung cấp với trình tạo trang kéo và thả trang và plugin trượt. Nó đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề dễ sử dụng để giúp bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình.

2. Koehn

Koehn

Koehn là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các kiến ​​trúc sư, công ty kiến ​​trúc và doanh nghiệp. Sử dụng thanh trượt toàn chiều rộng trên trang chủ theo sau là thông điệp chào mừng, dự án, thành viên nhóm và hơn thế nữa.

Bố cục trang chủ được tiện ích hóa hoàn toàn, cho phép bạn kéo và thả các tiện ích nội dung để định cấu hình trang chủ của mình. Koehn bao gồm một số tiện ích truyền thông xã hội tùy chỉnh và các tính năng khám phá nội dung. Nó cũng hoàn toàn tương thích với các plugin xây dựng trang WordPress phổ biến.

3. Môi trường

Môi trường

Ambiance là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trang web kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Bao gồm các phần tích hợp để dễ dàng thêm dịch vụ, danh mục đầu tư, thành viên nhóm và lời chứng thực.

Bố cục của trang chủ được tạo thành từ các phần khác nhau mà bạn có thể kéo và thả. Các tính năng khác bao gồm biểu tượng phẳng, màu sắc không giới hạn, thanh trượt trang chủ, tiện ích phương tiện truyền thông xã hội tùy chỉnh và hơn thế nữa.

4. Mô-đun

Mô-đun

Modules là một chủ đề WordPress hiện đại và tinh vi phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Nó được thiết kế đa năng và đi kèm với nhiều trang web sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể cài đặt 1 nhấp chuột.

Các mô-đun cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục của riêng mình chỉ bằng cách thêm các mô-đun vào một trang. Nó có các mô-đun cho danh mục đầu tư, lời chứng thực, thiết bị, thanh trượt, và nhiều hơn nữa. Mỗi thiết kế tích hợp đều được chế tạo đẹp mắt với kiểu chữ đẹp và xem hình ảnh tuyệt vời.

5. Bắc

Bắc

Bạn có cần phải giới thiệu các dự án của bạn nổi bật hơn? Hãy nhìn về phía bắc. Chủ đề WordPress tuyệt đẹp này được thiết kế để được sử dụng cho các trang web nhiếp ảnh hoặc danh mục đầu tư. Thiết kế của trang chủ hiển thị nổi bật công việc mới nhất của mình.

Chú ý đến chi tiết thậm chí còn đáng chú ý hơn trên các trang dự án cá nhân nơi người dùng có thể xem chi tiết hơn. Nó khá đơn giản để sử dụng và đi kèm với một trang chủ để hướng dẫn bạn thiết lập.

6. Megalith

Megalith

Megalith là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho các trang web xây dựng và kiến ​​trúc. Nó có bố cục trang chủ hiện đại với thanh trượt toàn chiều rộng lớn ở trên cùng theo sau là thông báo chào mừng, dịch vụ và các phần khác.

Sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp và thị sai mượt mà trên trang chủ. Cũng được bao gồm với trình tạo trang kéo và thả trang và trình cắm trượt, cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình nếu bạn cần.

7. Nhà thờ

Nhà thờ

Domus là một chủ đề WordPress linh hoạt phù hợp cho các công ty kiến ​​trúc, xây dựng và kỹ thuật. Nó đi kèm với bảng quản trị dễ sử dụng giúp bạn thiết lập trang web của mình. Nó cũng bao gồm các phần để thêm dự án của bạn, các thành viên trong nhóm và phòng trưng bày ảnh.

Domus là một chủ đề sẵn sàng cho WooC Commerce và bao gồm các mẫu cửa hàng đẹp. Các tính năng khác bao gồm phông chữ tùy chỉnh, tiện ích phương tiện truyền thông xã hội tùy chỉnh, nhiều kiểu trang chủ, trình tạo trang và plugin trượt.

8. Architekt

Architekt

Architekt là một chủ đề WordPress được thiết kế có chủ đích cho các công ty kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Được cung cấp với nhiều bố cục trang và trình tạo trang kéo và thả. Bao gồm danh mục đầu tư, sự kiện, lời chứng thực và thư viện ảnh.

Nó đi kèm với một bảng quản trị đẹp cho phép bạn chỉnh sửa các mô-đun chủ đề khác nhau. Trong số các tính năng khác, bạn sẽ tìm thấy các tiện ích truyền thông xã hội, menu mega, màu sắc không giới hạn, nội dung demo với 1 nhấp và nhiều hơn nữa.

9. Khí quyển Pro

Khí quyển Pro

At Khí quyển là một chủ đề WordPress đa năng với bố cục rộng rãi. Được tạo trên nền tảng vững chắc của khung Genesis, chủ đề sẵn sàng WooC Commerce này hoàn hảo để xây dựng trang web kiến ​​trúc của bạn.

Bao gồm bố cục trang chủ với các vật dụng và bảng tùy chọn chủ đề dễ sử dụng. Nó cũng bao gồm tiêu đề tùy chỉnh với hỗ trợ logo tùy chỉnh.

10. Nôi

Cũi

Nôi là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp cho các trang web thiết kế và kiến ​​trúc nội thất. Nó đi kèm với một plugin tạo trang kéo và thả mạnh mẽ và các bố cục sẵn sàng sử dụng khác nhau.

Bao gồm trình cài đặt demo với 1 nhấp, tiện ích phương tiện truyền thông xã hội tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, Google Maps tùy chỉnh và hơn thế nữa.

11. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Hiện diện là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và rất linh hoạt phù hợp cho tất cả các loại trang web thương mại. Được cung cấp với 10 bản demo sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó cũng bao gồm danh mục đầu tư đẹp, bố cục bài và trang. Nó đã sẵn sàng và hoạt động với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến.

12. Cúm

Cúm

Potenza là một chủ đề WordPress một trang phù hợp cho một công ty kiến ​​trúc. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ đầy đủ tiện ích, nơi bạn chỉ cần kéo và thả các widget nội dung để thiết lập trang web của bạn.

Nó bao gồm nền tùy chỉnh, hình ảnh, hình động và mô-đun parallax sẽ làm cho trang web của bạn thực sự nổi bật giữa đám đông.

13. Montblanc

Mont Blanc

MontBlanc là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho kiến ​​trúc và kiến ​​trúc sư. Được thiết kế linh hoạt, nó bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nhiều tùy chọn bố cục và nhiều kiểu trang chủ khác nhau.

Nó cũng có thể được sử dụng như một chủ đề một trang. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một phần danh mục đầu tư, phòng trưng bày ảnh và thanh trượt tích hợp với nhiều tùy chọn hiển thị khác nhau để hiển thị đẹp mắt các dự án của bạn.

14. Địa ngục

Địa ngục

Hellomouse là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress với cách tiếp cận tối giản cho phong cách. Nó được thiết kế để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ với các mục trong danh mục đầu tư của bạn được hiển thị ngay sau thông báo chào mừng.

Bao gồm các mẫu đẹp cho các trang, bài đăng, thư viện ảnh, và nhiều hơn nữa. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tiện ích khám phá nội dung và phương tiện truyền thông xã hội. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình dễ dàng với tùy biến chủ đề trực tiếp.

15. Besty

Tốt nhất

Besty là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế cho các trang web kiến ​​trúc, thiết kế và nhiếp ảnh. Nó sử dụng bố cục bốn cột cho trang blog và hình ảnh tiêu đề toàn màn hình trên trang chủ.

Nó có một thanh bên tĩnh bên trái với logo, menu điều hướng và các nút phương tiện truyền thông xã hội của trang web của bạn.

16. Cân bằng

Thăng bằng

Cân bằng là một chủ đề WordPress hiện đại và linh hoạt cho các trang web kinh doanh. Nó có một menu điều hướng dính ở trên cùng và một thanh trượt toàn chiều rộng trên trang chủ.

Nó bao gồm 6 phối màu, tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn và nhiều bố cục blog. Trong số các đặc điểm xã hội, nó có một phần Instagram toàn chiều rộng và một widget hồ sơ xã hội. Số dư là WooC Commerce sẵn sàng và tương thích với tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến.

17. Ống kính

Nắp ống kính

Lenscap là một chủ đề WordPress sẵn sàng cho Thương mại điện tử phù hợp với mọi loại trang web bao gồm kiến ​​trúc, thiết kế và xây dựng. Nó có một thiết kế thanh lịch với kiểu chữ đẹp. Trang chủ của họ bao gồm một băng chuyền nội dung đặc trưng tùy biến cao.

Lenscap cũng đi kèm với màn hình bật lên hộp đèn hấp dẫn cho ảnh của bạn. Nó bao gồm nhiều cách phối màu, và bạn cũng có thể tạo riêng cho mình. Thật nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập với một hướng dẫn thiết lập tiện dụng hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình.

18. mực xanh

Mực xanh

Green Ink là một chủ đề WordPress miễn phí cho các doanh nghiệp và người khởi nghiệp. Nó đi kèm với sự tích hợp của trình tạo trang, thanh trượt, danh mục đầu tư và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

Cũng bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt, tùy chọn màu không giới hạn, tiện ích tùy chỉnh, nhiều barras mẫu bên và trang. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình dễ dàng bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

19. Bắc thật

Đúng miền bắc

True North là một lựa chọn lý tưởng khác cho chủ đề kiến ​​trúc WordPress. Chủ đề danh mục đầu tư WordPress này đi kèm với một thiết kế độc đáo có tính năng công việc tốt nhất của bạn ở đầu. Nó đi kèm với một loại nội dung danh mục đầu tư mạnh mẽ với các mẫu đẹp để giới thiệu các dự án của bạn.

Thiết lập chủ đề thật dễ dàng với bảng tùy chọn tùy chỉnh, tiện ích tùy chỉnh cho Instagram, Twitter, và hơn thế nữa.

20. Rea

Đại hoàng

Rhea là một chủ đề WordPress miễn phí phù hợp cho các trang web kiến ​​trúc và kinh doanh. Nó cũng có thể được sử dụng như một chủ đề WordPress trang duy nhất. Nó có tiêu đề toàn màn hình với các nút kêu gọi hành động đặc trưng.

Nó có hỗ trợ nền parallax, loại nội dung danh mục đầu tư, WooC Commerce và hỗ trợ WPML cho các trang web đa ngôn ngữ.

21. Siêu

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề đa năng WordPress rất linh hoạt. Nó bao gồm 8 các trang web sẵn sàng sử dụng với nội dung demo có thể được cài đặt với 1 nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể thay thế nội dung và hình ảnh của bạn.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa các trang với trình tạo trang tích hợp. Nó có một danh mục đầu tư, dịch vụ, thành viên nhóm và các phần sự kiện tích hợp. Trong số các tính năng khác, nó bao gồm các quầy hoạt hình, barras tiến trình, thanh trượt, dòng thời gian và hỗ trợ WooC Commerce.

22. Infinity Pro

Vô cực chuyên nghiệp

Infinity Pro là một chủ đề WordPress thanh lịch phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh. Nó được xây dựng trên khung Genesis và có hình ảnh tiêu đề lớn với lời kêu gọi hành động nổi bật. Nó có một menu trong suốt ở trên cùng, sẽ trở nên dính khi người dùng cuộn.

Nó có một bố cục trang chủ được tùy chỉnh và đi kèm với một bảng tùy chọn chủ đề dễ dàng. Thật nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

23. Chàm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress đẹp và hiện đại đáng kinh ngạc phù hợp cho kiến ​​trúc, thiết kế, xây dựng và các doanh nghiệp khác. Nó sử dụng một cách tiếp cận mô-đun để bố trí và đi kèm với các mô-đun kéo và thả tích hợp để tạo bố cục trang của riêng bạn.

Nó cũng bao gồm một số trang web sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể cài đặt và thay thế bằng hình ảnh và nội dung của riêng bạn. Trong số các tính năng khác, nó cung cấp hỗ trợ WooC Commerce, phông chữ Google, phông chữ biểu tượng, thanh trượt, loại nội dung danh mục đầu tư và nhiều hơn nữa.

24. Sáng tạo

Sáng tạo

Creative là một chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ và được thiết kế đẹp hoàn hảo để xây dựng một trang web kiến ​​trúc. Bao gồm các trang web được chuẩn bị với trình cài đặt nội dung demo với 1 nhấp chuột. Nó có nhiều cách phối màu, kiểu bố cục, tùy chỉnh không giới hạn và nhiều kiểu tiêu đề.

Được phân phối với trình tạo trang kéo và thả và hai plugin trượt cao cấp. Tất cả các tùy chọn chủ đề được cấu hình dễ dàng bằng bảng tùy chọn mạnh mẽ.

25. Đơn sắc

Đơn sắc

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề tối giản của kiến ​​trúc WordPress hiện đại? Hãy nhìn vào Đơn sắc. Chủ đề được thiết kế đẹp mắt này được xây dựng trên khung Genesis. Nó cung cấp một thiết kế không bị phân tâm với kiểu chữ đẹp và bố trí rộng rãi.

Nó bao gồm một trang chủ với các vật dụng, tiêu đề tùy chỉnh, hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề trực tiếp và bảng tùy chọn chủ đề.

26. Thiên thạch

Mảnh thiên thạch

Meteor là một chủ đề WordPress phong cách phù hợp cho các công ty kiến ​​trúc và trang web danh mục đầu tư. Bao gồm lưới, băng chuyền, nề, và các mẫu danh mục đầu tư khối, cho phép bạn hiển thị đẹp mắt công việc tốt nhất của bạn. Nó cũng cho phép bạn chọn các thiết kế khác nhau cho từng dự án trong danh mục đầu tư của bạn.

Bao gồm các phần để thêm các dự án danh mục, dịch vụ và thư viện ảnh. Bạn cũng có thể chọn giữa 4 phong cách thiết kế cho bài viết của bạn.

27. Highend

Cao cấp

Highend là một chủ đề WordPress mạnh mẽ để tạo bất kỳ loại trang web. Nó bao gồm trình tạo trang kéo và thả và đi kèm với hơn 16 mẫu demo mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu.

Nó cũng bao gồm các mẫu đẹp cho danh mục đầu tư, thư viện ảnh, blog và trang đích của bạn. Nó đi kèm với một plugin trượt cao cấp và hỗ trợ WooC Commerce đầy đủ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web kiến ​​trúc của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress mới nhất của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.