29 chủ đề WordPress tốt nhất cho các nghệ sĩ (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các nghệ sĩ?

Đôi khi rất khó để tìm thấy chủ đề hoàn hảo có thể thể hiện sự sáng tạo và tài năng của bạn. Tôi muốn một chủ đề có thể giúp bạn hiển thị chuyên nghiệp danh mục nghệ thuật, bộ sưu tập ảnh và đồ họa trực quan của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số chủ đề WordPress nghệ sĩ tốt nhất bạn có thể sử dụng.

Xây dựng trang web WordPress cho các nghệ sĩ

WordPress là người xây dựng trang web phổ biến nhất trong số các nghệ sĩ, họa sĩ minh họa, nhà thiết kế và các chuyên gia sáng tạo khác. Chủ yếu, bởi vì nó dễ sử dụng và rất linh hoạt.

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng nền tảng. Trang web WordPress tự lưu trữ cho phép bạn linh hoạt sử dụng tất cả các tính năng của WordPress.

Tiếp theo, bạn cần đăng ký tài khoản lưu trữ WordPress và đăng ký một tên miền.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost để lưu trữ vì họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là đối tác lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress.

Người dùng WPBeginner cũng có thể nhận được một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá HUGE khi lưu trữ web.

Sau khi đăng ký lưu trữ, đã đến lúc cài đặt WordPress. Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về việc bắt đầu một blog WordPress và bạn sẽ bắt đầu và chạy ngay lập tức.

Bây giờ bạn có thể chọn một chủ đề cho trang web WordPress của bạn. Chọn một chủ đề từ danh sách của chúng tôi dưới đây. Nếu bạn cần trợ giúp cài đặt chủ đề, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các nghệ sĩ.

1. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ phù hợp cho các nghệ sĩ thị giác và các loại sáng tạo. Nó đi kèm với hàng tá các mẫu trang web sẵn sàng cho phép bạn tạo ngay lập tức bất kỳ loại trang web nào.

Nó có các widget tùy chỉnh mạnh mẽ, barras Mẫu bên, trang và các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt. Đây cũng là một chủ đề WordPress sẵn sàng của Gutenberg với các khối và mẫu tùy chỉnh.

2. Đột phá Pro

Đột phá Pro

Đột phá Pro dựa trên khung chủ đề Genesis, được biết đến với hiệu suất và nền tảng vững chắc. Chủ đề WordPress thanh lịch này có thiết kế tối giản với số lượng màu sắc phù hợp.

Nó đi kèm với sự hỗ trợ tích hợp cho thương mại điện tử, cho phép bạn bán tác phẩm nghệ thuật trực tuyến của mình. Nó yêu cầu thiết lập tối thiểu và hầu hết các cài đặt chủ đề sẽ hoạt động tốt.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể nhận được chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khi đăng ký lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Anh chị em họ: Người dùng WPBeginner cũng được giảm giá thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

3. Thần tiên

Thần tiên

Neve là một chủ đề WordPress đa năng phù hợp cho các nghệ sĩ, cửa hàng nghệ thuật, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo khác. Nó có một bố cục trang chủ rất linh hoạt với các phần thị sai.

Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ để chọn phong cách, màu sắc, tiêu đề của riêng bạn, và nhiều hơn nữa. Nó đã sẵn sàng cho thương mại điện tử và cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán tác phẩm nghệ thuật trực quan của bạn.

4. Cực kỳ

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề WordPress hiện đại với các bản demo sẵn sàng sử dụng đẹp mắt và trình tạo bố cục kéo và thả. Nó đi kèm với một phần tích hợp cho danh mục nghệ thuật và bộ sưu tập sáng tạo của bạn.

Nó được đóng gói với các tùy chọn bố trí, tiện ích tùy chỉnh, khối Gutenberg và kiểu tiêu đề. Ultra rất dễ sử dụng và hoàn hảo cho những người không am hiểu về công nghệ tìm kiếm thiết kế web chuyên nghiệp.

5. Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề WordPress phổ biến cho các blog nghệ thuật, chuyên gia, nhà thiết kế và người có sở thích. Chủ đề WordPress cực kỳ mạnh mẽ này cung cấp cho bạn vô số tùy chọn để biến nó thành của bạn.

Các tiện ích mở rộng phải trả tiền của nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẫu và tùy chọn tùy chỉnh hơn. Nó đã sẵn sàng cho thương mại điện tử và có thể được sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

6. xanh đậm

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress đa năng tuyệt đẹp, được chế tạo cẩn thận với cách tiếp cận nghệ thuật đến từng chi tiết. Nó đi kèm với các mô-đun dễ sử dụng mà bạn có thể kéo và thả để tạo bố cục trang chủ của mình.

Bao gồm 14 mẫu sẵn sàng để làm một trang web. Bạn có thể cài đặt và sau đó thay thế nội dung bằng của bạn. Những trang web này bao gồm một blog, tạp chí, danh mục đầu tư và chủ đề câu chuyện sẽ hoạt động hoàn hảo cho một trang web nghệ thuật.

7. Va li công tác

Va li công tác

Danh mục đầu tư là một chủ đề WordPress tuyệt vời được tạo riêng cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế sáng tạo và nhiếp ảnh gia. Nó đi kèm với một bố cục blog và mẫu trang web để hiển thị tác phẩm nghệ thuật trực quan của bạn.

Nó có các bộ lọc danh mục tiên tiến, các cột linh hoạt, kích thước hình ảnh tùy chỉnh và phông chữ đẹp. Ngoài ra, chủ đề bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá bộ sưu tập nghệ thuật của bạn trực tuyến.

8. Hestia

Hestia Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề linh hoạt với các tính năng linh hoạt, thì hãy xem Hestia. Đây là một chủ đề WordPress đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo một danh mục nghệ sĩ.

Nó đi kèm với một mẫu trang chủ đẹp với hình ảnh lớn ở trên cùng với các nút kêu gọi hành động. Nó đã sẵn sàng cho thương mại điện tử và hoạt động với tất cả các plugin WordPress chính.

9. Ambiance Pro

Môi trường chuyên nghiệp

Ambiance Pro là một chủ đề WordPress cho các nghệ sĩ, blogger và nhiếp ảnh gia. Nó được xây dựng trên nền tảng vững chắc của cấu trúc Genesis. Được thiết kế đặc biệt để hiển thị đẹp mắt hình ảnh và hình ảnh của bạn, Ambiance Pro đi kèm với các tùy chọn thiết kế đẹp và kiểu chữ thanh lịch.

Bạn có nhiều mẫu trang cho blog, tệp và trang đích của mình. Thật nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp. Trang chủ được đầy đủ tiện ích để bạn có thể dễ dàng thiết lập nó trong vài phút.

10. Bờ biển

Dòng chi phí

Coastline là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress đẹp với thiết kế độc đáo. Nó bao gồm các widget tùy chỉnh mạnh mẽ, nhiều tùy chọn bố trí và phần danh mục đầu tư được thiết kế tốt.

Nó có một thanh bên trái cố định với hỗ trợ nền tùy chỉnh và đi kèm với các mẫu trang khác nhau cho blog, danh mục đầu tư, lưu trữ và phòng trưng bày.

11. Hồi sinh

Sống lại

Bạn có muốn kể câu chuyện của mình với một thiết kế hấp dẫn? Hãy xem Relive. Đây là một chủ đề WordPress cho người kể chuyện, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, và nhiều hơn nữa. Nó được thiết kế để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời với âm thanh, video, hình ảnh và văn bản.

Đó là lý tưởng cho nội dung định dạng dài, ví, thư viện ảnh và video. Nó có các mẫu đẹp cho các bài đăng và trang cá nhân, thư viện ảnh và bố cục trang chủ độc đáo. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy vô số tùy chọn tùy chỉnh với sự kết hợp màu sắc, barras bên, các widget tùy chỉnh, shortcodes và nhiều hơn nữa.

12. Avik

Avik

Avik là một chủ đề WordPress miễn phí cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế sáng tạo, cơ quan kỹ thuật số và các trang web danh mục đầu tư trực tuyến. Nó có một hình nền toàn màn hình trên trang chủ để hiển thị tác phẩm nghệ thuật phổ biến nhất của bạn.

Trên trang chủ, bạn có thể thêm nhiều phần di động dựa trên Ajax để hiển thị ảnh, danh mục đầu tư, tiểu sử và hơn thế nữa. Avik có nền màu trắng giúp người dùng hiển thị văn bản và hình ảnh của bạn.

13. Studio Pro

Studio Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress hiện đại cho các nghệ sĩ hãy xem Studio Pro. Chủ đề WordPress tuyệt đẹp này đi kèm với hỗ trợ nền video toàn màn hình trên trang chủ.

Bao gồm nhiều mẫu trang, khu vực thanh bên và menu điều hướng trong suốt ở trên cùng. Nó là thân thiện với người mới bắt đầu và tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng trong tùy biến.

14. Sự hiện diện

Sự hiện diện

Hiện diện là một chủ đề WordPress cho các chuyên gia và các công ty để tạo sự hiện diện trực tuyến của bạn. Chủ đề đi kèm với một số bản demo sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể cài đặt 1 nhấp và mở trang web của bạn.

Nó có nhiều màu sắc khác nhau và bao gồm các kiểu dáng, thiết kế và mẫu khác nhau để lựa chọn. Với các tùy chọn tùy chỉnh chi tiết và hỗ trợ trình tạo trang, bạn có thể tạo các trang web rất hấp dẫn trong vài phút.

15. Suarez

Suarez

Suarez là một chủ đề WordPress đẹp tuyệt vời cho các blogger, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và người kể chuyện. Nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với màn hình hiển thị hình ảnh và hình ảnh tuyệt đẹp.

Bố cục trang chủ có hình ảnh tiêu đề toàn màn hình ở trên cùng, theo sau là lưới xây dựng nội dung quan trọng nhất của bạn với việc sử dụng hình ảnh thông minh. Các tính năng khác bao gồm danh mục băng chuyền, bộ lọc thanh bên, hộp đăng ký, tiện ích phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

16. Euphony

Euphony

Euphony là một chủ đề WordPress miễn phí được tạo riêng cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ, ban nhạc và nhà sản xuất nội dung hình ảnh. Nó đi kèm với một số tính năng hữu ích cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ, bao gồm danh sách phát dính, thanh trượt nội dung và hơn thế nữa.

Chủ đề được tô màu rực rỡ để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ đối với người dùng của bạn. Bạn đã sẵn sàng để dịch để thiết lập một trang web bằng ngôn ngữ của bạn.

17. Góc

Góc

Góc là một chủ đề WordPress thanh lịch với thiết kế 2 cột. Nó có menu điều hướng, biểu tượng xã hội và mô tả ngắn gọn ở thanh bên trái, và nội dung và công việc được tô sáng ở phía bên phải màn hình.

Chủ đề cung cấp thiết kế tối thiểu để cung cấp cho người dùng của bạn một cái nhìn nổi bật về tác phẩm nổi bật của bạn. Bao gồm các biến thể màu không giới hạn và các widget tùy chỉnh để dễ dàng tùy chỉnh.

18. Weston

Weston

Weston là một chủ đề WordPress tuyệt vời được tạo riêng cho các họa sĩ truyện tranh, nghệ sĩ thị giác và các trang web nghệ thuật khác. Nó đi kèm với plugin xây dựng trang WPBakery cho phép bạn dễ dàng tạo các mẫu và trang đích tùy chỉnh.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nền video, cuộc cách mạng thanh trượt, phông chữ Google, khu vực widget và menu lớn. Chủ đề Weston hỗ trợ WPML để dịch chính xác trang web của bạn sang các ngôn ngữ khác.

19. Sanremo

Sanremo

Sanremo là một chủ đề WordPress miễn phí cho các blogger và nghệ sĩ. Nó có thiết kế tối giản rộng rãi với hình ảnh đặc trưng tuyệt vời.

Nó cũng bao gồm một tiện ích tùy chỉnh cho các liên kết truyền thông xã hội, menu điều hướng cố định ở trên cùng và khu vực tiện ích chân trang.

20. cảm thấy

Ông cảm thấy

Cảm thấy là một chủ đề WordPress tinh vi cho các trang web cá nhân, blog và nghệ sĩ. Nó đi kèm với nhiều trang chủ và bố cục blog, mẫu bài đăng, phòng trưng bày và phông chữ biểu tượng.

Nó có màu sắc không giới hạn, các vật dụng độc đáo, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, không gian quảng cáo và hơn thế nữa. Thiết lập chủ đề khá đơn giản, cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng mà không phải vật lộn với cài đặt.

21. Dự thảo

Hạn hán

Dự thảo là một chủ đề WordPress miễn phí khác phù hợp cho các nghệ sĩ, họa sĩ minh họa và blogger. Sử dụng hình ảnh đặc trưng để hiển thị bố cục lưới trên trang chủ.

Nó đi kèm với một hộp thông báo chào mừng, màu sắc tùy chỉnh, tiêu đề và hỗ trợ nền. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được cấu hình với tùy biến.

22. Chất kết dính

Chất kết dính chuyên nghiệp

Binder Pro là một chủ đề đa năng WordPress cổ điển được thiết kế dành riêng cho các blogger, nhà xuất bản, nghệ sĩ và nhà văn sáng tạo. Nó có thiết kế gọn gàng và sạch sẽ với các hộp phông chữ bắt mắt để gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chủ đề Binder Pro cho phép bạn hiển thị tác phẩm nổi bật của mình trong phần tiêu đề. Bạn cũng có thể thêm danh mục, widget tùy chỉnh và nhiều thứ khác trên trang chủ.

23. Thị sai

Thị sai

Parallax là một chủ đề WordPress hiện đại cho các trang web danh mục đầu tư, nghệ thuật và nhiếp ảnh. Nó có hình nền thị sai toàn màn hình và thiết kế độc đáo. Được cung cấp với 40 thiết kế khác nhau có thể được cài đặt với 1 nhấp chuột. Nó cũng có một trình tạo trang kéo và thả tích hợp.

Trong số các tính năng khác, bạn sẽ tìm thấy các tiện ích tùy chỉnh cho các mạng xã hội, phần danh mục đầu tư và bộ lọc hình ảnh. Nó có thể được sử dụng như một chủ đề một trang, một trang với cuộn vô hạn hoặc như một chủ đề nhiều trang thông thường.

24. Nhật thực

Nhật thực

Eclipse là một chủ đề WordPress phong cách cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và blogger. Trang chủ của chủ đề có một thanh trượt đẹp mắt hiển thị tác phẩm mới nhất của bạn. Nó cũng hiển thị các trang và bài đăng gần đây của bạn theo khối trên trang chủ.

Đi kèm với một tiện ích tùy chỉnh để hiển thị ảnh và video của bạn từ Instagram. Nó cũng có các mẫu thư viện đẹp, phần danh mục đầu tư và hoàn toàn tương thích với WooC Commerce.

25. Vô cực

StudioPress Infinity Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đẹp, hãy xem Infinity Pro. Chủ đề WordPress đẹp mắt này được tối ưu hóa để có nhiều chuyển đổi hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn, làm cho nó hoàn hảo cho các phòng trưng bày nghệ thuật, tạp chí nghệ thuật và các bài đăng sáng tạo khác.

Nó được xây dựng với khung Genesis và đi kèm với bố cục trang chủ kéo và thả. Tất cả các tùy chọn chủ đề được tổ chức hoàn hảo và yêu cầu thời gian thiết lập tối thiểu.

26. Danh mục đầu tư điện tử

Danh mục đầu tư

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề để quảng bá thương hiệu cá nhân của bạn? Danh mục đầu tư là một chủ đề WordPress miễn phí để quảng bá thương hiệu cá nhân của bạn trực tuyến. Nó vận chuyển với sự tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cho tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.

Trang chủ hiển thị ảnh cá nhân của bạn ở thanh bên trái, theo sau là tiểu sử ngắn, liên kết tiểu sử xã hội, bài đăng trên blog và các mục danh mục đầu tư. Nó rất dễ dàng để tùy chỉnh và đi kèm với các mã ngắn, mẫu và các widget tùy chỉnh khác nhau.

27. là một bọc

Bọc

Nếu video đóng một vai trò lớn trong tác phẩm nghệ thuật của bạn, thì Wrap có thể là cách hoàn hảo để hiển thị nó. Chủ đề này có ba bố cục trang chủ, các tính năng khám phá nội dung khác nhau và cửa sổ bật lên phát lại phương tiện tuyệt đẹp cho video của bạn.

Nó cũng bao gồm 4 Phong cách tiêu đề sáng tạo, băng chuyền nội dung nổi bật, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và trình tạo trang trực quan. Bao gồm nhiều bố cục trang khác nhau, các widget tùy chỉnh và các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng.

28. Mờ

Mờ

Bạn có cần một chủ đề WordPress tươi sáng và hoạt hình cho hình minh họa của bạn? Hãy nhìn vào Mozzy. Đây là một chủ đề danh mục đầu tư WordPress cho các họa sĩ minh họa, thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia. Nó bao gồm bố cục trang chủ với các vật dụng có thanh trượt và các khu vực nội dung nổi bật.

Nó đi kèm với các phần tích hợp cho danh mục đầu tư, dịch vụ và khách hàng. Các tính năng khác bao gồm định dạng bài đăng tùy chỉnh, hình nền, tiêu đề và các tiện ích xã hội.

29. đã lọc

Lọc ra

Filtered là một chủ đề WordPress hiện đại dành cho các nghệ sĩ, ví trực tuyến và các blogger cá nhân. Nó đi kèm với một khoảng trắng cân bằng ở phía trên và kiểu chữ sắc nét để làm cho nội dung của bạn xuất hiện cho người dùng.

Tùy chọn chủ đề bao gồm logo tùy chỉnh, tùy chọn màu sắc, v.v. Nó cho phép bạn nhúng video từ các nguồn yêu thích của bạn như Vimeo, YouTube, Vân vân.

Đó là tất cả.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Bạn cũng có thể kiểm tra hướng dẫn SEO WordPress từng bước của chúng tôi cho người mới bắt đầu để tăng thứ hạng SEO của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.