29 cửa hàng chủ đề thương mại WordPress hàng đầu

Người dùng của chúng tôi thường hỏi chúng tôi cửa hàng chủ đề WordPress nào tốt nhất. Mua một chủ đề từ một người bán chủ đề WordPress đáng tin cậy giúp bạn tự tin về chất lượng và hỗ trợ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các cửa hàng chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất cung cấp các chủ đề tuyệt vời với sự hỗ trợ tuyệt vời và cập nhật sau bán hàng.

Các cửa hàng chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất

Có hàng trăm chủ đề WordPress miễn phí có sẵn trong thư mục chủ đề WordPress.org. Mặc dù các chủ đề miễn phí này là tốt, nhưng chúng cung cấp ít tính năng hơn và hỗ trợ hạn chế.

Đây là nơi các cửa hàng chủ đề kinh doanh WordPress đến. Các công ty chủ đề WordPress này cung cấp các chủ đề WordPress cao cấp với nhiều tính năng hơn. Họ cũng cung cấp cập nhật chủ đề thường xuyên và hỗ trợ.

Dưới đây là các cửa hàng chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất trên thị trường.

1. Chủ đề

Chủ đề

Themify đã xuất hiện được một thời gian và đã đạt được một vị trí nổi bật trong số các công ty chủ đề WordPress được thành lập. Họ cung cấp các chủ đề WordPress được thiết kế hiện đại và đẹp mắt cho tất cả các loại trang web.

Họ cũng cung cấp Themify Builder, trình tạo trang kéo và thả trực quan cho WordPress. Nó được tích hợp vào hầu hết các chủ đề của nó.

giá cả Bạn có thể mua một chủ đề duy nhất (cộng với một chủ đề miễn phí) với giá $ 49 hoặc $ 79 cho tất cả các chủ đề và 12 plugin được bao gồm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Với $ 249, bạn có thể mua quyền truy cập trọn đời cho tất cả các chủ đề của họ.

2. Chủ đề thanh lịch

ElegantTheme

Elegant Themes là một trong những cửa hàng chủ đề WordPress lâu đời nhất và nổi tiếng nhất. Họ đã tồn tại trong một thời gian dài và chắc chắn biết những gì họ đang làm.

Họ có một bộ sưu tập lớn các chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho tất cả các loại trang web. Mỗi chủ đề cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Trình tạo Divi của bạn, đây là một trong những plugin WordPress kéo và thả tốt nhất trên thị trường.

giá cả Phần tốt nhất của các chủ đề thanh lịch là giá của nó. Với $ 89, bạn có được tất cả các chủ đề và phụ kiện của họ 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Với $ 249, bạn có thể truy cập trọn đời vào tất cả các chủ đề và phụ kiện của họ.

3. Bật lửa CSSI

CSSIgniter

CSSIgniter là một cửa hàng chủ đề WordPress phổ biến. Họ cung cấp một bộ sưu tập lớn các chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các doanh nghiệp, tạp chí, blog, khách sạn và trang web tin tức.

Tất cả các chủ đề của bạn khá dễ cài đặt, sẵn sàng dịch và rất tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất.

giá cả Bạn có thể mua một chủ đề duy nhất với giá 49 đô la hoặc tham gia câu lạc bộ chủ đề của họ với giá 69 đô la. Điều này cho phép bạn truy cập vào 1 năm cập nhật và hỗ trợ. Họ cũng cung cấp một kế hoạch thành viên trọn đời với tất cả các tài nguyên của họ, bao gồm các chủ đề và tiện ích bổ sung với giá $ 249.

4. Xưởng

Xưởng

StudioPress là một trong những cửa hàng chủ đề kinh doanh WordPress nổi tiếng nhất. Tất cả các chủ đề của họ đều dựa trên khung chủ đề Genesis của riêng họ, điều mà hầu hết các nhà phát triển WordPress dựa vào mã chất lượng và hiệu suất mạnh mẽ của họ.

Cửa hàng chủ đề của họ cũng bao gồm các chủ đề Genesis thứ cấp được tạo bởi các nhà phát triển bên ngoài. Các chủ đề này được nhóm StudioPress kiểm tra để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và chất lượng của bạn.

giá cả Từ $ 129 mỗi chủ đề + khung Genesis. Điều này cho phép bạn truy cập vào các hướng dẫn chi tiết và cập nhật không giới hạn. Bạn cũng có thể mua tư cách thành viên Pro Plus với mức giá chiết khấu là $ 49,95 và truy cập tất cả các chủ đề của bạn.

5. ArrayTheme

ArrayTheme

ArrayTheme cung cấp một bộ sưu tập tuyệt đẹp về các chủ đề WordPress. Tính năng đáng chú ý nhất trong tất cả các chủ đề WordPress của bạn là kiểu chữ đẹp trông giống như trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Chủ đề ảnh WordPress của họ có các phòng trưng bày được thiết kế đẹp mắt làm cho ảnh của bạn nổi bật. Chủ đề danh mục đầu tư của họ có các mẫu danh mục đầu tư chi tiết và WooC Commerce sẽ thích cách các trang sản phẩm xử lý các chủ đề của họ.

giá cả Bạn có thể mua một chủ đề duy nhất với giá 49 đô la hoặc tham gia câu lạc bộ chủ đề 89 đô la của bạn 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Bạn cũng có thể có quyền truy cập trọn đời vào tất cả các chủ đề của mình với giá $ 249.

6. Họ Isle

= =Họ Isle

ThemeIsle cung cấp một số chủ đề WordPress miễn phí và trả phí tốt nhất trên thị trường. Nhiều chủ đề của họ có các phiên bản miễn phí có sẵn trong thư mục WordPress.org với các tính năng ít hơn một chút so với các phiên bản trả phí.

Bộ sưu tập của ông bao gồm các chủ đề kinh doanh đa năng, nhà hàng, pháp lý, phi lợi nhuận và blog. Tất cả các chủ đề của họ đều dễ dàng tùy chỉnh và được hỗ trợ bởi nhóm hỗ trợ thân thiện của họ.

Giá: $ 89 cho một chủ đề duy nhất và $ 89 cho tất cả các chủ đề và phụ kiện của nó 1 trang mạng. Để truy cập không giới hạn, bạn có thể tham gia thành viên câu lạc bộ của mình với giá $ 299.

7. WPZoom

WPZoom

WPZoom cung cấp một bộ sưu tập tuyệt đẹp về các chủ đề WordPress được thiết kế tốt. Bộ sưu tập các chủ đề của ông bao gồm blog, kinh doanh, tạp chí, danh mục đầu tư và chủ đề video.

Họ sử dụng khung hình riêng của họ phía sau hậu trường, rất tối ưu cho tốc độ. Tất cả các chủ đề của nó bao gồm một bảng tùy chọn rất đơn giản và dễ sử dụng để cấu hình nhanh hơn. Họ có tài liệu tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu.

giá cả Chủ đề cá nhân có giá 69 đô la và toàn bộ gói chủ đề có giá 99 đô la.

8. TeslaTheme

TeslaTheme

TeslaTheme cung cấp các chủ đề WordPress hiện đại cho các trang web kinh doanh, blog và thương mại điện tử. Họ có một bộ sưu tập 67 chủ đề WordPress được tổ chức hoàn hảo thành các danh mục khác nhau.

Tất cả các chủ đề có thiết kế hiện đại với hình ảnh động tuyệt vời, nền thị sai và kiểu chữ sắc nét. Các chủ đề này dễ dàng cấu hình và đi kèm với tài liệu chi tiết với các hướng dẫn từng bước.

giá cả Bạn có thể mua một chủ đề duy nhất với giá 58 đô la hoặc tất cả các chủ đề của bạn với giá 99 đô la với 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Với $ 299, bạn có thể mua quyền truy cập trọn đời cho tất cả các chủ đề của họ.

9. hàng thủ công

hàng thủ công

Artisan Themes cung cấp một bộ sưu tập nhỏ các chủ đề WordPress mạnh mẽ, linh hoạt. Mỗi chủ đề của họ đi kèm với một bộ các mẫu trang web được tạo sẵn có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Họ có một cách thiết kế mô-đun và cho phép bạn kéo và thả các mô-đun để nhanh chóng tạo ra các thiết kế của riêng bạn. Sự kết hợp của bố cục tích hợp, trình cài đặt demo và tạo các trang kéo và thả cho phép bạn tạo bố cục không giới hạn.

giá cả $ 129 cho một giấy phép chủ đề duy nhất và $ 439 cho tất cả các gói chủ đề. Cả hai tùy chọn bao gồm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

10. MojoMarketplace

MojoMarketplace

MojoMarketplace đã xuất hiện từ lâu. Họ bắt đầu như một công ty cao cấp với chủ đề WordPress và đã phát triển thành một thị trường trực tuyến khổng lồ nơi các nhà phát triển hàng đầu bán các chủ đề và plugin WordPress của họ.

Họ có một bộ sưu tập lớn các chủ đề WordPress được sắp xếp hoàn hảo thành các danh mục và thẻ. Họ cũng có một tính năng tìm kiếm tiện dụng giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các chủ đề phù hợp với ngành của bạn.

Mỗi mục trên trang web của bạn có một diễn đàn hỗ trợ nơi các nhà phát triển chủ đề cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng. Tất cả các chủ đề đều được ghi chép tốt và một số thậm chí có các bài học video để giúp bạn tạo trang web của mình.

giá cả Chủ đề có giá từ $ 49 đến $ 59, bao gồm một năm hỗ trợ và cập nhật từ nhà phát triển chủ đề.

11. Máy ép giấy

Đồ thị giấy báo chí

Graph Paper Press cung cấp các chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp được thiết kế đẹp mắt. Chủ đề của ông là phù hợp cho nhiếp ảnh, danh mục đầu tư và các trang web công ty. Tất cả các chủ đề đều sẵn sàng dịch và dễ dàng cấu hình. Họ hỗ trợ một tùy biến chủ đề với tất cả các chủ đề của họ để dễ dàng tùy chỉnh.

Mỗi chủ đề có tích hợp thương mại điện tử và bố cục đẹp để bán ảnh trực tuyến. Chủ đề kinh doanh của bạn có thiết kế chuyên nghiệp và phong cách với các tùy chọn linh hoạt cho các chủ đề tùy chỉnh.

giá cả Tất cả các gói chủ đề bắt đầu từ $ 99 với cập nhật tự động và hỗ trợ trong một năm. Bạn có thể có quyền truy cập trọn đời cho tất cả các chủ đề với $ 399.

12. và chủ đề

aTheme

aTheme có một bộ sưu tập các chủ đề WordPress hiện đại. Họ cung cấp các chủ đề miễn phí và trả phí cho các tạp chí, ví và trang web thương mại. Một số chủ đề cao cấp của họ cũng có sẵn miễn phí trong cửa hàng WordPress.org với ít tùy chọn hơn phiên bản pro.

Họ chia sẻ thông tin đầy đủ về cập nhật chủ đề, tính hợp lệ của phiên bản WordPress, tài liệu và thông tin hữu ích khác cho từng chủ đề trên trang web của họ. Tất cả các chủ đề của nó đều dễ dàng tùy chỉnh và dựa trên các tiêu chuẩn mã cao nhất.

giá cả Chủ đề độc đáo có sẵn với một năm hỗ trợ và cập nhật với giá 59 đô la. Bạn có thể truy cập trọn đời vào tất cả các chủ đề của mình với sự hỗ trợ và cập nhật với giá $ 249.

13. Thiết kế Anariel

Thiết kế Anariel

Anariel Design cung cấp các chủ đề WordPress dựa trên thích hợp với nhiều tính năng. Thiết kế và thiết kế của ông nổi bật trong số các chủ đề cao cấp khác. Tất cả các chủ đề hoạt động tốt với tất cả các plugin WordPress của bên thứ ba.

Bộ sưu tập của họ bao gồm các chủ đề WordPress cho thời trang, từ thiện, ví, nhà hàng và blog lối sống. Các chủ đề đa chức năng có thể được sử dụng để dễ dàng tạo tất cả các loại trang web WordPress.

giá cả Bạn có thể mua một chủ đề duy nhất với giá 59 đô la. Nếu bạn muốn truy cập tất cả các chủ đề của mình, bạn có thể có được tư cách thành viên cao cấp bằng cách trả 149 đô la cho tháng đầu tiên và sau đó 10 đô la mỗi tháng cho đến khi bạn muốn giữ tư cách thành viên.

14. Lũ quét

FloTheme

FloTheme có một bộ sưu tập ấn tượng về các chủ đề WordPress cao cấp dành cho các nhiếp ảnh gia. Họ cung cấp một giải pháp với một cửa sổ để tạo danh mục đầu tư hoặc trang web nhiếp ảnh của bạn với bố cục sẵn sàng. Họ sẽ hướng dẫn bạn từng bước để có được tên miền và máy chủ web để bắt đầu trang web của bạn.

Họ cũng cung cấp hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu. Tất cả các chủ đề của nó là linh hoạt và dễ dàng để cấu hình. Họ cung cấp kiểu chữ sắc nét đẹp trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị của bạn.

giá cả Bạn có thể mua giấy phép trang web với giá 279 đô la và hai giấy phép trang web với giá 449 đô la. Bao gồm hỗ trợ và nâng cấp miễn phí và đó là mua một lần. Họ cũng cung cấp dịch vụ cài đặt nếu bạn muốn có một chiến lược riêng và trợ giúp đầy đủ trong việc tạo và bắt đầu trang web của bạn.

15. Vấn đề nhà thờ

Nhà thờ

Như tên cho thấy, ChurchTheme cung cấp các chủ đề WordPress được thiết kế chuyên nghiệp cho các nhà thờ. Tất cả các chủ đề của họ bao gồm các tính năng như bài giảng, sự kiện, nhân viên, địa điểm, bộ và nhiều hơn nữa. Tất cả mọi thứ một chủ đề WordPress cho nhà thờ nên cung cấp.

ChurchTheme bao gồm các tính năng podcasting WordPress tích hợp cho phép bạn dễ dàng thêm các bài giảng ở các định dạng âm thanh, video và văn bản. Bạn cũng có quyền truy cập vào các hướng dẫn từng bước để dễ dàng định cấu hình trang web của nhà thờ mà không cần thuê bất cứ ai.

giá cả Giấy phép phát hành một lần bắt đầu từ $ 99 đến $ 129 mỗi trang web. Nó được bao gồm 1 năm cập nhật chủ đề và hỗ trợ.

16. Chủ đề kinh tuyến

Kinh tuyến

Meridian Themes cung cấp các chủ đề WordPress đẹp mắt được tạo cho các blogger, chuyên gia sáng tạo và doanh nhân. Tất cả các chủ đề của họ được tối ưu hóa cho hiệu suất, bảo mật và SEO.

Chủ đề của cô có thiết kế hiện đại độc đáo có khả năng tùy biến cao. Tất cả các tùy chọn chủ đề đều dễ sử dụng và việc cài đặt trang web được thực hiện dễ dàng hơn với bảng điều khiển đơn giản hơn.

giá cả $ 59 cho một chủ đề và $ 89 cho tất cả các gói chủ đề được bao gồm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Bạn cũng có thể có quyền truy cập trọn đời vào tất cả các chủ đề với giá $ 249.

17. HermesTheme

HermesTheme

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress cho khách sạn, hãy bắt đầu tìm kiếm từ HermesTheme. Họ cung cấp các chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và B & B.

Chủ đề của họ bao gồm các mẫu đã sẵn sàng để hiển thị các thuộc tính, phòng và điểm tham quan gần đó của bạn. Tất cả các chủ đề đều tương thích với các trang web đa ngôn ngữ với WPML.

giá cả Giấy phép một trang web có giá $ 249 và giấy phép nhiều trang có giá $ 399 với 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Nó được lập hóa đơn hàng năm.

18. Chủ đề động cơ

EngineTheme

EngineTheme chuyên cung cấp các chủ đề WordPress với một số tính năng nghiêm trọng được tích hợp trong chủ đề với các plugin bổ sung. Họ cung cấp các chủ đề cho bất động sản, quảng cáo, công cụ công việc và nhiều hơn nữa.

Chủ đề của nó có thiết kế đẹp được tạo ra để hỗ trợ các chức năng mà chủ đề cụ thể cung cấp. Tất cả các chủ đề có một bảng điều khiển với các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và các tính năng tùy chỉnh chi tiết.

giá cả $ 89 cho một giấy phép trang web duy nhất. Họ cũng cung cấp các gói theo chủ đề trong các kế hoạch giá khác nhau. Tất cả các gói bao gồm hỗ trợ và cập nhật 1 năm.

19. Chủ đề có tổ chức

Chủ đề có tổ chức

Các chủ đề được tổ chức có một bộ sưu tập tuyệt vời các chủ đề WordPress cho các nhà hàng, nhà thờ, tổ chức phi lợi nhuận và trang web của công ty. Các chủ đề của nó cung cấp bố cục kéo và thả đơn giản với các tiện ích WordPress để tạo các trang đích của riêng bạn.

Những thiết kế đẹp này cũng được tối ưu hóa cho SEO và tốc độ. Tất cả các chủ đề bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt và cài đặt dễ dàng với cài đặt demo 1 Nhấp chuột.

giá cả Chi phí chủ đề dao động từ $ 15 đến $ 55 cho một chủ đề và $ 65 cho tất cả các gói chủ đề. Với 100 đô la, bạn có thể mua quyền truy cập trọn đời với các bản cập nhật và 1 năm hỗ trợ cho tất cả các đối tượng của bạn.

20. Chủ đề Gorilla

Chủ đề Gorilla

Gorilla Themes là một công ty chủ đề WordPress phổ biến khác cung cấp các chủ đề WordPress đa năng. Chủ đề của nó cũng bao gồm các tiện ích bổ sung cho thư viện ảnh, danh sách, mô-đun bán hàng và các tính năng khác.

Họ có chủ đề cho nhiều ngóc ngách khác nhau, bao gồm các công ty xe hơi, blog du lịch, trang web bất động sản, tạp chí và nhạc sĩ. Tất cả các chủ đề có bố cục tiêu đề tùy chỉnh với một số menu điều hướng tương thích và tùy chọn chủ đề dễ sử dụng.

giá cả Giấy phép trang web duy nhất có giá 49,95 đô la và giấy phép trang web không giới hạn có giá 149,95 đô la 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

21. Chủ đề âm thanh

Chủ đề âm thanh

AudioTheme cung cấp các chủ đề WordPress cho các nhạc sĩ, ban nhạc và các trang web âm nhạc. Chủ đề của họ bao gồm các phần để thêm đĩa hát, buổi hòa nhạc sắp tới, chi tiết buổi hòa nhạc, phần âm thanh và video.

Chủ đề của bạn sử dụng tùy biến chủ đề WordPress trực tiếp để định cấu hình các tính năng. Tất cả các tùy chọn chủ đề được tổ chức hoàn hảo và bạn có thể thấy những thay đổi của mình trong bản xem trước trực tiếp khi bạn chỉnh sửa trang web của mình.

giá cả Chủ đề cá nhân $ 69 và tất cả các gói theo chủ đề với $ 129 bao gồm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

22. WPCasa

WPCasa

WPCasa chuyên về các chủ đề WordPress đẹp cho các trang web bất động sản. Tất cả các chủ đề của họ được thiết kế để tạo các trang web bất động sản chuyên nghiệp và dễ dàng quản lý danh sách bất động sản.

Chủ đề của nó cũng có thể được mở rộng với các plugin bổ sung được tạo riêng cho các công ty bất động sản. Chúng cũng bao gồm một danh sách mạnh mẽ các tìm kiếm, quản lý đại lý, mẫu trang thuộc tính và các tùy chọn tùy chỉnh dễ sử dụng.

giá cả 49 € cho mỗi chủ đề cá nhân và 69 € với các bổ sung trả phí đi kèm.

23. Chủ đề nam

Chủ đề nam

Như tên cho thấy, Macho Themes cung cấp các chủ đề WordPress mạnh mẽ và táo bạo. Chủ đề rất linh hoạt và dễ dàng để cấu hình trong WordPress. Họ hỗ trợ phông chữ của Google cho kiểu chữ đẹp trong tất cả các chủ đề.

Chủ đề của ông phù hợp cho các trang web y tế, phòng khám nha khoa, tin tức và blog tạp chí. Tính năng đáng chú ý nhất trong các chủ đề của nó là điều hướng đầu trang và chân trang tùy chỉnh.

giá cả Giấy phép trang web có giá 59 đô la và giấy phép mở rộng có giá 89 đô la. Họ cũng cung cấp thành viên trọn đời với $ 119.

24. Bí ẩn

Bí ẩn

MysteryTheme cung cấp các chủ đề WordPress đơn giản, được thiết kế đẹp mắt với các tính năng cao cấp. Chủ đề của ông dựa trên các tiêu chuẩn mã cao nhất trong ngành. Mystery Themes rất linh hoạt và có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại trang web WordPress.

Họ cung cấp các chủ đề WordPress miễn phí và trả phí. Tất cả các chủ đề đều tương thích với WooC Commerce, kiểu chữ nâng cao, trình nhập bản demo với 1 Nhấn vào đây để khởi động nhanh nhất của trang web của bạn.

giá cả $ 55 cho một chủ đề duy nhất và $ 189 cho tất cả các chủ đề WordPress cao cấp của bạn.

25. Xem chủ đề

ShowTheme

ShowTheme được biết đến với bộ sưu tập các chủ đề WordPress tuyệt đẹp được thiết kế dành riêng cho các sự kiện. Tất cả các chủ đề của bạn được tạo ra bởi các sự kiện chuyên nghiệp để cung cấp một giải pháp toàn diện.

Họ cung cấp một và nhiều bố cục trang trong tất cả các chủ đề. Chủ đề linh hoạt trong thiết kế và màu sắc, có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chủ đề theo nhu cầu phong cách của bạn.

giá cả Chi phí của một chủ đề bắt đầu ở mức 89 đô la. Bạn có thể mua tất cả các chủ đề với giá 159 đô la và cổng thông tin hỗ trợ với tất cả các chủ đề với giá 189 đô la.

26. Chủ đề trong dòng thứ hai

Dòng thứ hai

Nếu bạn muốn bắt đầu trang web podcast của riêng mình, hãy xem các chủ đề của SecondLine. Tất cả các công cụ hỗ trợ chủ đề của họ cho podcast sử dụng plugin. Họ cung cấp các tính năng để phát podcast liền mạch trên trang web của họ.

Các chủ đề podcast WordPress của họ có hỗ trợ âm thanh và video đa bố cục để hiển thị chuyên nghiệp các podcast của bạn. Mỗi chủ đề có một trình tạo trang kéo và thả giúp dễ dàng tùy chỉnh.

giá cả Bạn có thể mua một chủ đề podcast với giá 59 đô la và tất cả các chủ đề được kết hợp với giá 139 đô la với 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Họ cũng cung cấp quyền truy cập trọn đời cho tất cả các chủ đề của họ với giá $ 389.

27. Nhiệt độ cao

UpTheme

UpTheme cung cấp một bộ sưu tập tuyệt vời các chủ đề WordPress cao cấp được thiết kế với sự quan tâm và chú ý đến chi tiết. Bộ sưu tập của họ chứa các chủ đề cho tạp chí, âm nhạc, ban nhạc, nhiếp ảnh, phi lợi nhuận và các trang web của nhà thờ.

Tất cả các mẫu của bạn đều dễ dàng tùy chỉnh với màu sắc không giới hạn, kiểu trang và các tùy chọn bố cục khác nhau mà bạn có thể trộn và kết hợp. Các chủ đề của chúng cũng bao gồm Beaver Builder để tạo bố cục trang tùy chỉnh của riêng bạn và phông chữ Typekit cao cấp (với các chủ đề được chọn).

giá cả $ 125 cho một chủ đề quá 1 trang web và 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

28. Ứng dụng Teman

Ứng dụng

AppTheme cung cấp nhiều chủ đề WordPress khác nhau cho các trang web kinh doanh, blog, tạp chí và hơn thế nữa. Họ chuyên về các chủ đề phục vụ như một nền tảng hoàn chỉnh để kiếm các trang web thích hợp như phiếu giảm giá, xếp hạng, công việc, trang web, thư mục kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Chủ đề của cô bao gồm các tính năng thiết kế mạnh mẽ phù hợp với màu sắc thương hiệu của riêng cô, logo tùy chỉnh và thiết kế. Các chủ đề thích hợp của nó cung cấp các lựa chọn thay thế doanh thu tuyệt vời được tích hợp vào chức năng của chủ đề.

giá cả Chủ đề đơn giản cho $ 69 và tất cả các gói chủ đề cho $ 199.

29. Độ pixel

pixel pixel

PixelTHER có một bộ sưu tập nhỏ các chủ đề WordPress đẹp và thanh lịch. Tất cả các chủ đề có thiết kế thanh lịch với màu sắc táo bạo và tươi sáng. Họ cung cấp tùy chọn chủ đề dễ sử dụng để tùy chỉnh trang web WordPress của bạn.

Chủ đề của ông phù hợp cho các tạp chí, tin tức, khách du lịch, blog thực phẩm và các hốc dựa trên nội dung khác. Các tính năng đáng chú ý nhất của các chủ đề của nó bao gồm kiểu chữ tuyệt đẹp, hỗ trợ đa ngôn ngữ, bố cục tùy chỉnh và phối màu không giới hạn.

giá cả Chủ đề cá nhân có giá $ 99 / năm với sự hỗ trợ và cập nhật. Bạn cũng có thể có quyền truy cập trọn đời cho tất cả các chủ đề của mình với giá $ 189.

Chọn chủ đề WordPress cho trang web của bạn

Tất cả các cửa hàng chủ đề kinh doanh WordPress này cung cấp bố cục tuyệt vời dễ dàng tùy chỉnh. Tuy nhiên, nhiều người mới bắt đầu vẫn không chắc chắn về những gì họ đang tìm kiếm.

Chúng tôi tin rằng sự đơn giản là thiết kế tốt nhất. Tìm chủ đề đơn giản dễ dàng tùy chỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm chức năng cụ thể, hãy đảm bảo chủ đề hỗ trợ nó.

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể sử dụng các plugin WordPress cho các tính năng bổ sung như biểu mẫu liên hệ, thư viện ảnh, điều khiển và đăng ký email.

Để biết thêm thông tin về chủ đề này, hãy xem bài viết của chúng tôi về những điều cần xem xét khi chọn chủ đề WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn từng bước dứt khoát của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.