3 Apple Nghiên cứu sức khỏe bạn có thể tham gia ngay bây giờ

Với ứng dụng Apple Search, bạn có thể đóng góp để nghiên cứu về các vấn đề sức khỏe khác nhau đồng thời theo dõi sức khỏe của chính bạn và các điều kiện có thể ảnh hưởng đến nó. Tất cả bạn cần là một chiếc iPhone hoặc Apple Watch.

Thông qua ứng dụng và chương trình này, bạn có thể chọn từ ba nghiên cứu khác nhau để tham gia: 1Nghiên cứu sức khỏe của phụ nữ nhìn vào vô sinh, mãn kinh và các vấn đề khác; 2) một Apple Nghiên cứu về trái tim và chuyển động nghiên cứu sức khỏe của tim. Và 3) một Apple Một nghiên cứu thính giác cố gắng xác định mức độ ảnh hưởng của tiếng ồn đến thính giác của bạn.

Để đủ điều kiện học tập, bạn sẽ cần iPhone 6s trở lên chạy iOS 13.2 hoặc cao hơn. Dành cho Apple Kiểm tra trái tim và chuyển động, bạn cần Apple Watch Loạt 1 Hoặc bản chạy mới nhất 6.1 hoặc cao hơn. Bạn cũng cần sống ở Hoa Kỳ và đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi tối thiểu.

Đầu tiên, tải xuống và cài đặt Apple Tìm kiếm ứng dụng trên iPhone của bạn. Đọc các màn hình chào mừng để tìm hiểu thêm về các nghiên cứu và làm thế nào Apple Nó giải quyết sự riêng tư của dữ liệu sức khỏe của bạn. Trên màn hình nghiên cứu, cuộn xuống để đọc chi tiết của ba nghiên cứu khác nhau, sau đó chọn các nghiên cứu bạn muốn tham gia.

Đăng ký học nghe

Nhấp vào Tìm hiểu thêm và ghi lại để nghiên cứu nút nghe, sau đó nhấp Đăng ký để nghiên cứu trên màn hình tiếp theo. Sau đó, bạn sẽ được nhắc điền vào tệp tìm kiếm cá nhân với thông tin cá nhân của bạn.

Apple  Nghiên cứu

Đọc mẫu chấp thuận thông báo (cảnh báo; nó dài). Ở dưới cùng của màn hình, nhập chữ ký của bạn vào ô thích hợp, rồi bấm Tiếp theo.

Apple  Nghiên cứu

Màn hình tiếp theo cho thấy nghiên cứu muốn truy cập một số dữ liệu nhất định, đặc biệt là dữ liệu ứng dụng Sức khỏe. Nhấp vào nút Xem lại đơn hàng và chọn Chạy tất cả các danh mục. Điều này có nghĩa là một nghiên cứu về thính giác sẽ có thể truy cập dữ liệu từ ứng dụng Sức khỏe trên biểu đồ âm thanh, mức âm thanh môi trường và thông báo tiếng ồn.

Apple  Nghiên cứu

Nếu bạn không muốn chia sẻ tất cả dữ liệu, bạn chỉ có thể bật các phím cho các mục bạn muốn chia sẻ. Nhấp vào Cho phép ở góc trên bên phải.

Apple  Nghiên cứu

Quay lại màn hình dữ liệu học tập cần thiết, nhấp vào Tiếp theo và ứng dụng cho biết bạn đã đăng ký. Nhấp vào nút Nhiệm vụ để xem các nhiệm vụ mà bạn phải nghiên cứu. Nhiệm vụ đầu tiên để nghiên cứu thính giác sẽ bao gồm trả lời các câu hỏi để xác định một số nhân khẩu học.

Apple  Nghiên cứu

Nhiệm vụ thứ hai yêu cầu cho phép mức độ đo lường, trong khi nhiệm vụ thứ ba cung cấp cho bạn một bảng câu hỏi để điền vào. Sau khi hoàn thành tất cả các bài tập, nghiên cứu sẽ tự động bắt đầu thu thập bất kỳ dữ liệu liên quan nào.

Anh đăng ký học chuyên khoa tim mạch

Trên màn hình nghiên cứu trong ứng dụng, hãy vuốt xuống để Apple Nghiên cứu trái tim và chuyển động và nhấn nút Tìm hiểu thêm và đăng ký. Đọc chi tiết về nghiên cứu và nhấn nút để đăng ký nghiên cứu.

Apple  Nghiên cứu

Bạn sẽ cần phải ký vào mẫu chấp thuận đã được thông báo, cũng như mẫu ủy quyền của HIPAA, cho phép điều này Apple Để chia sẻ thông tin của bạn với các chuyên gia y tế.

Apple  Nghiên cứu

Đối với nghiên cứu này, bạn sẽ phải nhập thông tin về nhân khẩu học của bạn. Bạn cũng phải chia sẻ dữ liệu của mình từ ứng dụng Sức khỏe. Từ màn hình dữ liệu nghiên cứu được yêu cầu, nhấp vào nút “Yêu cầu đánh giá” bên cạnh dữ liệu ứng dụng Sức khỏe. Trên màn hình Sức khỏe, chạm vào liên kết để khởi chạy tất cả các danh mục, sau đó nhấn Cho phép.

Nếu bạn không muốn chia sẻ tất cả dữ liệu, bạn chỉ có thể bật các phím cho các mục bạn muốn chia sẻ. Nhấp vào Cho phép ở góc trên bên phải.

Apple  Nghiên cứu

Nhiệm vụ tiếp theo là chia sẻ dữ liệu cảm biến từ thiết bị của bạn. Bấm Yêu cầu Đánh giá trong Cảm biến và Sử dụng Dữ liệu, sau đó bấm Yêu cầu Đánh giá. Đọc màn hình tiếp theo về cảm biến và dữ liệu sử dụng và nhấp vào Tiếp theo.

Apple  Nghiên cứu

Đọc màn hình nhịp tim chi tiết và nhấn nút để cho phép nhóm tham gia. Làm tương tự trên màn hình khoảng cách, tốc độ, độ cao và chuyển động. Nhấp vào Hoàn thành trên màn hình cuối cùng.

Apple  Nghiên cứu

Một lần nữa trên màn hình dữ liệu nghiên cứu cần thiết, nhấp vào Tiếp theo. Trên màn hình thông báo cho bạn rằng bạn đã đăng ký, bấm Xem Nhiệm vụ. Trên màn hình Nhiệm vụ, nhấp vào nút Bắt đầu để sử dụng Apple Watch Để đóng góp cho nhiệm vụ và làm theo quá trình chuẩn bị.

Anh đăng ký vào nghiên cứu sức khỏe phụ nữ

Từ màn hình nghiên cứu trong ứng dụng, hãy vuốt xuống nghiên cứu sức khỏe của phụ nữ và nhấn nút Tìm hiểu thêm và Đăng ký. Đọc chi tiết về nghiên cứu và nhấn nút để đăng ký nghiên cứu.

Bạn sẽ phải ký vào mẫu đồng ý và cấp cho ứng dụng Sức khỏe quyền truy cập vào một số dữ liệu nhất định. Thông tin này sẽ bao gồm BMI, theo dõi chu kỳ, huyết áp, kinh nguyệt, phân tích giấc ngủ và khám phá.

Apple  Nghiên cứu

Bạn có thể cho phép truy cập vào tất cả các danh mục bằng cách nhấp vào Chạy tất cả các danh mục hoặc kích hoạt các khóa mục bạn muốn chia sẻ có chọn lọc. Màn hình việc cần làm sau đó sẽ nhắc bạn tiến hành khảo sát tình trạng kinh nguyệt.

Xem lại dữ liệu của bạn

Bạn có thể xem lại dữ liệu thu thập được từ các nghiên cứu. Trong ứng dụng tìm kiếm, nhấp vào dữ liệu của bạn trong thanh điều hướng phía dưới.

Apple  Nghiên cứu

Nhấp vào các mục tương ứng để xem dữ liệu được thu thập, quản lý quyền truy cập vào dữ liệu của bạn và xem và chỉnh sửa hồ sơ tìm kiếm của bạn.

Rút khỏi học tập

Apple  Nghiên cứu

Nếu bạn muốn rút khỏi nghiên cứu, nhấp vào biểu tượng nghiên cứu trong ứng dụng tìm kiếm. Bấm vào nghiên cứu mà bạn muốn để lại. Vuốt xuống màn hình và nhấp vào liên kết kéo ra từ nghiên cứu này. Trên màn hình tiếp theo, xác nhận rằng bạn muốn rút tiền.

Đọc chuyên sâu

 • Cách kết nối iPhone hoặc iPad với TV của bạn
 • Chống bụi? không thấm nước? Làm cho ý nghĩa của công cụ phân loại
 • Cách đảo ngược tìm kiếm hình ảnh từ điện thoại của bạn
 • 7 Cách kích hoạt Apple Các phím tắt với thẻ NFC
 • Thêm trong Apple
 • Thêm về điện thoại di động

Đánh giá điện thoại di động

 • LG V60 5G ThinQ
 • Samsung Galaxy S20 Ultra
 • một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 5
 • OnePlus 7T Pro 5G McLaren
 • Samsung Galaxy S 20

Điện thoại di động tốt nhất

 • Điện thoại Verizon tốt nhất năm 2020
 • Điện thoại T-Mobile tốt nhất năm 2020
 • Điện thoại Sprint tốt nhất năm 2020
 • Điện thoại AT & T tốt nhất năm 2020
 • Điện thoại mở khóa tốt nhất cho năm 2020