3 các trang web để theo dõi sự phát triển của coronavirus

Có được thông tin là một điều cực kỳ quan trọng tại thời điểm hiện tại chúng ta đang sống để tránh sự không chắc chắn. Việc chúng ta ở nhà để bảo vệ bản thân khỏi một kẻ thù vô hình là điều gần như là một bộ phim và vì không phải vậy, chúng ta cần có cơ chế để đối phó với tình huống và thông tin là một trong số đó. Mặc dù tin tức nhận được hàng ngày không đáng khích lệ, nhưng cần phải xử lý thông tin chính xác về tình hình để tránh đầu cơ và hoảng loạn không cần thiết.

Vì lý do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn 3 các trang web tuyệt vời cho phép bạn theo dõi sự phát triển của coronavirus trên toàn thế giới.

Trung tâm tài nguyên virus JHU

3 các trang web để theo dõi sự phát triển của coronavirus 1

Đại học John Hopkins, có trụ sở tại thành phố Baltimore, Hoa Kỳ, đã được đánh dấu ngay từ đầu bởi một độ dốc mạnh để nghiên cứu. Về vấn đề này, trường hợp coronavirus không phải là ngoại lệ và vì lý do đó, họ đã tạo ra một trang web có sẵn cho phép theo dõi thời gian thực về sự phát triển của đại dịch.

Thông tin trên trang này đến từ các tổ chức như WHO và Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ. Trang web hiển thị bản đồ thế giới màu đỏ chỉ ra các khu vực tập trung các trường hợp mắc bệnh, xếp hạng các quốc gia có số người mắc bệnh cao nhất và tổng số trường hợp được chữa khỏi.

Đến thăm nó theo liên kết này.

Worldometers

3 các trang web để theo dõi sự phát triển của coronavirus 2

Đây là phiên bản đơn giản hóa của tất cả các thông tin và thống kê có sẵn về sự lây lan của coronavirus. Bằng cách truy cập trang web, bạn có quyền truy cập vào một loạt các chỉ số bắt đầu bằng số trường hợp mắc bệnh đã được xác nhận trên toàn thế giới, số ca tử vong và các trường hợp đã được chữa khỏi.

Bằng cách cuộn xuống, bạn cũng sẽ thấy một số biểu đồ và dữ liệu thú vị khác về sự phát triển của đại dịch. Thông tin được cập nhật được cập nhật trong ngày để không giống như tùy chọn trước đó, nó không hoạt động trong thời gian thực.

Đến thăm nó theo liên kết này.

Theo dõi Corona

3 các trang web để theo dõi sự phát triển của coronavirus 3

TrackCorona sử dụng dữ liệu từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh châu Âu và WHO làm nguồn để hiển thị chúng dưới giao diện rất trực quan và dễ đọc. Khi bạn lên mạng, bạn có cơ hội thấy một bản đồ hoàn chỉnh về các trường hợp được xác nhận và cũng có một danh sách số lượng các trường hợp trên mỗi quốc gia.

Điều khiến TrackCorona khác biệt so với phần còn lại là khả năng trình bày thông tin ở các định dạng khác nhau. Theo nghĩa đó, bạn có thể thấy dữ liệu trong biểu đồ hình tròn, biểu đồ tuyến tính, bảng và thậm chí là dòng thời gian.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.