3 cách các nhà tiếp thị có thể tận dụng LinkedIn mới

Bạn có nhận thấy những thay đổi trên LinkedIn gần đây không?

Mặc dù các thay đổi trên LinkedIn ít thường xuyên hơn so với trên FacebookHọ có thể có ý nghĩa tiếp thị quan trọng.

Đọc thêm để Tìm hiểu những thay đổi gần đây trên LinkedIn ảnh hưởng đến tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Có gì mới với LinkedIn?

Gần đây, trang chủ LinkedIn đã có một sự thay đổi đáng kể. Bây giờ nó thanh lịch và hiện đại hơn. Nó cũng nhanh hơn với giao diện người dùng được cập nhật gần như ngay lập tức.

Trang chủ của linkin
LinkedIn đã thực hiện một số thay đổi thiết kế chính để giúp dễ dàng khám phá và thảo luận về những gì quan trọng nhất.

Như LinkedIn nói trong bài đăng trên blog gần đây, chúng tôi giới thiệu một trang chủ đơn giản hơn:

Đây chỉ là khởi đầu của nhiều tính năng mới thú vị hơn mà chúng tôi dự định sẽ mang đến trang chủ để cung cấp nhiều tùy chỉnh và chức năng hơn trong năm nay. Chúng tôi hy vọng rằng trang chủ LinkedIn là điểm đến của bạn để khám phá và thảo luận về những gì quan trọng với bạn, ngành công nghiệp của bạn và mạng lưới các chuyên gia trên toàn thế giới.

Mashable đề cập đến trang chủ LinkedIn mới là sự kết hợp của Facebook và Google+. Tôi sẽ phải đồng ý. Có một cái gì đó hấp dẫn hơn về nó làm cho bạn muốn đi chơi!

Tổng quan nhanh về bố cục trang chủ LinkedIn

Trên trang chủ mới của bạn, đầu tiên nhận thấy một hộp màu xanh để nhấp sẽ hiển thị cho bạn các bản cập nhật mới nhất trên mạng của bạn.

trang chủ hàng đầu
Đầu trang chủ LinkedIn mới.

Từ đó, bên dưới hộp cập nhật trạng thái của bạn, bạn sẽ thấy xem trên LinkedIn LinkedIn hôm nay đề xuất tin tức này cho bạnCùng với ba câu chuyện được đề nghị.

Tin tức trong lĩnh vực này phù hợp với ngành mà bạn làm việc hoặc các bài đăng mà bạn đã thể hiện sự quan tâm của mình khi theo dõi trên LinkedIn ngay hôm nay.

Nếu bạn nhấp vào một trong những tin tức này, bạn sẽ được chuyển đến LinkedIn trang tin tức hôm nay, nơi bạn có thể xem và bình luận thêm tin tức liên quan (Thông tin thêm về những thay đổi trên LinkedIn ngay hôm nay.)

linkin hôm nay
LinkedIn Today cung cấp các tiêu đề hàng đầu trong ngày rất quan trọng đối với những người trong ngành của bạn. Thực hiện theo các ngành công nghiệp và các nguồn mà bạn quan tâm.

Theo dõi cập nhật mạng của bạn

Ngoài phần tin tức mới nhất, bạn có thể xem cập nhật của mạng kết nối của bạn và các công ty theo dõi Trên Linkedin. (Nếu bạn chưa có, hãy chắc chắn tạo một trang công ty LinkedIn cho doanh nghiệp của bạn để bạn có thể bắt đầu có được những người theo dõi.)

Các cập nhật bạn thấy được dựa trên ai và những gì LinkedIn nghĩ là phù hợp nhất với bạn.

Đừng quên cam kết kết nối của bạn trực tiếp từ trang chủ của bạn!

Bạn thường có thể thích, bình luận, gửi tin nhắn hoặc chia sẻ để tham gia hiệu quả. Điều này cũng sẽ giúp bạn được xem như một người nào đó đã kết nối với nhau và lắng nghe các kết nối của bạn.

Tôi thích, bình luận, chia sẻ
Tương tác với mạng của bạn thông qua trang chủ LinkedIn của bạn.

LinkedIn cho phép bạn lọc luồng cập nhật của bạn và tùy chỉnh chế độ xem của bạn.

Ví dụ: tôi muốn lọc luồng của mình bằng cách Shares Shares để xem nội dung nào được chia sẻ bởi các kết nối mạng của tôi. Bộ lọc này loại bỏ một số lộn xộn.

chia sẻ
Lọc cập nhật trang chủ của bạn với các tùy chọn này.

Nhìn chung, phần Cập nhật của trang chủ mới chỉ là nhiều hơn. Dòng hoạt động sạch hơn và dễ theo dõi hơn.

Hình ảnh trên trang chủ LinkedIn lớn hơn

Hình ảnh cũng nổi bật hơn trong các bản cập nhật mạng của bạn. Bằng cách đăng cập nhật của riêng bạn, sử dụng hình ảnh nếu có thể để thu hút sự chú ý!

hình ảnh lớn hơn
Hình ảnh bây giờ lớn hơn trong cập nhật trạng thái LinkedIn.

Tận dụng các tính năng mới trên trang chủ LinkedIn

Hãy nhớ rằng mỗi khi các thành viên LinkedIn truy cập trang web, họ thường bắt đầu từ trang chủ.

Hoạt động trên LinkedIn có thể giúp bạn xuất hiện trên trang chủ của các kết nối của bạn.

Xuất hiện một cách có hệ thống có thể dẫn đến nhiều lượt xem hồ sơ hơn và cuối cùng, lượt xem hồ sơ LinkedIn có thể biến thành lưu lượng truy cập trang web hoặc blog.

3 mẹo để làm cho trang chủ LinkedIn mới làm việc cho bạn

# 1: Cập nhật trạng thái của bạn thường xuyên và liên tục

Phấn đấu để cập nhật trạng thái của bạn hoặc tham gia vào một số loại hoạt động LinkedIn 3-5 nhiều lần một ngày, cho cả ngày.

Điều này bao gồm cập nhật trạng thái thường xuyên từ trang chủ của riêng bạn, tham gia thảo luận nhóm, để lại nhận xét, tạo kết nối mới, trả lời câu hỏi, v.v.

Để có được sức hút với tiếp thị thương hiệu của bạn và phát triển ảnh hưởng trên LinkedIn, bạn cần luôn luôn được nhìn thấy và có giá trị.

Nếu bạn có một trang công ty trên LinkedIn, hãy chắc chắn cập nhật trạng thái của bạn ở đó. Như thường lệ, 1-2 cập nhật công ty mỗi ngày là đủ.

Nếu bạn muốn nổi bật giữa các kết nối của bạn, làm cho cập nhật của bạn hấp dẫn. Đặt câu hỏi, hỏi ý kiến ​​hoặc thậm chí xem xét tham gia một cuộc khảo sát. Thêm vào đó, bình luận là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc đối thoại với các kết nối của bạn.

# 2: Sử dụng hình ảnh trong cập nhật trạng thái của bạn

Tôi đã đề cập trước đó trong bài viết rằng LinkedIn đã làm cho kích thước của hình ảnh kèm theo cập nhật trạng thái lớn hơn và nổi bật hơn.

Vì vậy, nó có ý nghĩa sử dụng hình ảnh trong cập nhật trạng thái của bạn bất cứ khi nào có thể để thu hút sự chú ý của mạng của bạn.

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, cập nhật trạng thái nào nổi bật nhất?

sử dụng hình ảnh
Sử dụng hình ảnh bất cứ khi nào có thể để làm cho cập nhật trạng thái LinkedIn của bạn nổi bật.

# 3: Chủ động trên LinkedIn ngay hôm nay

LinkedIn Today cũng gần đây đã nhận được một vài tính năng mới tuyệt vời để làm cho trang web tin tức xã hội hơn!

Đầu tiên, bây giờ bạn có thể nhấp vào “Xu hướng trong mạng của bạn” trên LinkedIn ngay hôm nay để xem tin tức cụ thể đã được chia sẻ bởi các kết nối của bạn.

tin tức xu hướng
Nhấp vào “Xu hướng trong mạng của bạn” để xem các bài viết được chia sẻ bởi các kết nối của bạn.

Thứ hai, bạn có thể thích, bình luận, chia sẻ và lưu tin tức trên LinkedIn ngay hôm nay.

Bình luận dường như không phải là những cuộc trò chuyện đan xen; tuy nhiên, nhận xét của bạn về tin tức hiện tại sẽ xuất hiện trên trang chủ của tất cả các kết nối của bạn.

Nếu bạn bình luận về một số tin tức mỗi ngày thông qua LinkedIn Hôm nay, bạn sẽ tiếp tục hoạt động, tạo ra một cam kết tiềm năng cho mạng của bạn Và cũng nhận được lợi ích của việc có một hình ảnh được chèn vào cập nhật trạng thái của bạn!

kết quả tìm kiếm thư trên google
Chia sẻ ý kiến ​​độc đáo của bạn về các vấn đề hiện tại trên LinkedIn ngay hôm nay.

LinkedIn đang trở nên xã hội hơn. Chắc chắn rằng sửa đổi tiếp thị LinkedIn của bạn để tận dụng các tính năng xã hội mới này.

Và nếu bạn chưa có kế hoạch tiếp thị LinkedIn, có lẽ đã đến lúc cân nhắc thực hiện kế hoạch này.

Những cải tiến liên tục trên LinkedIn tiếp tục làm cho nó trở thành một mạng lưới hấp dẫn cho các chuyên gia kinh doanh, chủ doanh nghiệp và bất kỳ ai muốn cải thiện cơ hội nghề nghiệp hoặc công việc của họ.

Bạn nghĩ gì? Bạn đã thấy trang chủ LinkedIn mới? Bạn thích hay không thích nó? Bạn sẽ thực hiện một số ý tưởng này để tăng khả năng hiển thị của bạn? Có bất kỳ tính năng mà tôi đã bỏ lỡ? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn dưới đây.