3 cách dễ dàng để tìm kiếm tài khoản twitter bằng số điện thoại

Twitter là một trang mạng xã hội nổi tiếng thế giới với mục đích duy nhất là kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một nền tảng truyền thông xã hội nơi mọi người chia sẻ suy nghĩ của họ dưới dạng tin nhắn ngắn, còn được gọi là tweet. Thuộc sở hữu của một công ty Mỹ, kể từ khi thành lập vào năm 2016, Twitter đã trở thành trang web yêu thích của mọi người để chia sẻ và nhận tin tức và thông điệp có tác động. Hầu hết mọi người đều có tài khoản Twitter, cũng như các trang web nổi tiếng khác như Facebook nếu Instagram. Ngoài ra, việc tìm kiếm tên người dùng Twitter bằng số điện thoại là điều làm cho nền tảng này trở nên dễ dàng đối với người không chuyên sử dụng. Nếu bạn là người đang cố gắng tìm kiếm tài khoản Twitter bằng số điện thoại, thì bạn đã đến đúng trang. Trong hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách tìm người dùng Twitter bằng số điện thoại của họ. Vì vậy, hãy bắt đầu tìm hiểu về những cách hữu ích này và nhiều hơn nữa về các tính năng của số điện thoại bao gồm tìm kiếm tài khoản Twitter theo số điện thoại và tìm tài khoản Twitter bằng số điện thoại.

Cách dễ dàng để tìm kiếm tài khoản Twitter theo số điện thoại

Nếu bạn đang cố gắng tìm ai đó trên Twitter bằng số điện thoại thì có một số điều cần lưu ý. Các bước dưới đây sẽ cho bạn biết các yêu cầu tương tự:

  • Khi tạo tài khoản Twitter, hãy thêm địa chỉ email và số điện thoại của bạn, đây cũng là những thông tin cần thiết để xác minh.
  • Việc thêm địa chỉ email và số điện thoại cũng bảo vệ tài khoản của bạn nếu bạn bị mất.
  • Khi bạn thêm số điện thoại và địa chỉ email, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa danh bạ của mình, do đó giúp bạn tìm số điện thoại của mình.
  • Việc đồng bộ hóa chúng giúp Twitter gợi ý cho bạn những địa chỉ liên hệ có liên quan đến địa chỉ email và danh bạ của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm tài khoản Twitter bằng số điện thoại không?

Có, tìm ai đó trên Twitter bằng số điện thoại của họ là một quá trình dễ dàng. Bất kể thiết bị bạn sử dụng để tìm người mà bạn biết hay không biết, nếu bạn có số điện thoại của họ, sẽ có một số cách có thể giúp bạn.

  • Bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa danh bạ của mình bằng cách nhập thông tin như địa chỉ email và số điện thoại vào tài khoản của mình Twitter.
  • Điều này giúp Twitter gợi ý cho bạn các tài khoản được đồng bộ hóa dưới dạng danh bạ.
  • Tìm kiếm tài khoản số điện thoại Twitter có thể được điều chỉnh trong cài đặt quyền riêng tư của tài khoản Twitter để làm cho nó có thể khám phá được.
  • Ngoài ra, thông qua cài đặt quyền riêng tư, bạn có thể đặt tài khoản của mình ở chế độ công khai để những người liên hệ tìm thấy bạn, điều này giúp bạn tìm tên người dùng Twitter theo số điện thoại.

Phương pháp 1: Thực hiện tìm kiếm trên Google

Google Search là một phương pháp đơn giản và thuận tiện mà ban đầu bạn có thể chọn để tìm tên người dùng Twitter theo số điện thoại. Google luôn trợ giúp trong trường hợp bạn có thông tin hạn chế về một người mà bạn đang cố gắng tìm kiếm trên một trang mạng xã hội cụ thể. Tuy nhiên, có số liên lạc của họ là một lợi thế khi tìm kiếm trên Google. Nếu may mắn, sử dụng số điện thoại sẽ giúp bạn tìm trực tiếp người dùng Twitter.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ hoạt động nếu người dùng Twitter đã đặt hồ sơ của họ ở chế độ công khai.

1. Mở một trình duyệt trên thiết bị của bạn.

2. Nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm Google.

3. Bạn có thể tìm tài khoản Twitter trong kết quả tìm kiếm.

Phương pháp 2: Sử dụng các công cụ tìm kiếm

Sử dụng công cụ tìm kiếm người để tìm ai đó trên trang mạng xã hội là một cách rất phổ biến. Nếu bạn muốn tìm kiếm tài khoản Twitter bằng số điện thoại, ý tưởng tốt nhất là sử dụng công cụ tìm kiếm vì chúng thường chứa tất cả thông tin về sự hiện diện xã hội của một người. Những công cụ này yêu cầu bạn nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc tên đầy đủ để tìm tất cả thông tin chi tiết của một người. Hướng dẫn của chúng tôi về 10 trang web tìm kiếm người hàng đầu có thể giúp ích rất nhiều với các công cụ tìm kiếm trực tuyến tuyệt vời. Đi qua nó và bắt đầu tìm kiếm tài khoản Twitter.

Phương pháp 3: Điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư cho khả năng khám phá của Twitter

Ngoài việc sử dụng các phương pháp khác để tìm tài khoản Twitter của bạn theo số điện thoại, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư liên quan đến khả năng phát hiện trên tài khoản Twitter của mình. Twitter cho phép người dùng tìm kiếm tài khoản theo số điện thoại, tuy nhiên để thực hiện được thì người dùng phải kích hoạt tính năng gọi qua số điện thoại. Trong trường hợp này, bạn cần lưu số điện thoại vào danh bạ rồi tải lên Twitter. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả các tài khoản Twitter được liên kết với số đã lưu.

Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về quy trình này:

Chú ý 1: Các bước bên dưới giống nhau cho tất cả các thiết bị di động.

Chú ý 2: Phương pháp này chỉ hoạt động đối với những người dùng đã bật tùy chọn tìm chúng tôi bằng số điện thoại di động Twitter của chúng tôi. Nếu nó không được kích hoạt, bạn sẽ không thể xác định vị trí người dùng đó.

1. Chạy chương trình Twitter trên điện thoại của bạn.

2. Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn.

3. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ trên trang chủ.

4. Sau đó, từ menu trên bảng điều khiển bên trái, hãy mở Cài đặt & Quyền riêng tư.

5. Sau đó nhấn Quyền riêng tư & Bảo mật.

6. Bây giờ hãy mở tùy chọn Khả năng khám phá và Danh bạ trong đó.

7. Sau đó, bật Đồng bộ hóa danh bạ trong sổ địa chỉ.

8. Khi được nhắc, hãy nhấn Cho phép để cho phép các liên hệ đồng bộ hóa.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể xem trên điện thoại của mình danh sách các địa chỉ liên hệ đã đăng ký Twitter.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tại sao Twitter cần số điện thoại của tôi?

câu trả lời Sử dụng số điện thoại của bạn khi đăng ký tài khoản Twitter giúp bạn tiếp cận các lợi ích của nó. Những lợi ích này bao gồm quyền truy cập vào các tính năng bảo mật như xác minh đăng nhập, điều quan trọng đối với tính bảo mật của tài khoản Twitter của bạn. Nó cũng giúp bạn kết nối với những người liên hệ đã có tài khoản trên nền tảng.

Q2. Tôi có thể sử dụng cùng một số điện thoại để tạo tài khoản Twitter thứ hai không?

câu trả lời Có, bạn có thể tạo tài khoản Twitter thứ hai bằng chính số điện thoại bạn đã sử dụng cho tài khoản đầu tiên của mình, chỉ khi bạn đang xóa tài khoản đầu tiên của mình. Để thực hiện việc này, bạn phải xóa số liên lạc của mình khỏi cài đặt của tài khoản Twitter đầu tiên trước khi hủy kích hoạt nó, nếu không, bạn sẽ không thể sử dụng cùng một số trên tài khoản khác trong khoảng 30 ngày.

Q3. Tôi có thể sử dụng nhiều số điện thoại trên tài khoản của mình không Twitter?

câu trả lời Không, bạn không thể đính kèm nhiều số điện thoại vào tài khoản Twitter của mình.

Q4. Tôi có thể xóa số điện thoại khỏi tài khoản Twitter của mình không?

câu trả lời Có, bạn có thể xóa số điện thoại của mình khỏi tài khoản Twitter trong tùy chọn Tài khoản.

P5. Tôi có thể xác minh tài khoản Twitter của mình mà không cần số điện thoại không?

câu trả lời Có, nếu bạn không có số điện thoại, bạn vẫn có thể xác minh tài khoản Twitter của mình bằng cách thêm địa chỉ email của bạn vào quy trình xác minh.

***

Chúng tôi hy vọng tài liệu của chúng tôi đã giúp hướng dẫn bạn tốt về mọi thứ bạn cần biết để tìm kiếm tài khoản Twitter bằng số điện thoại. Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết những lo lắng của bạn về điều đó. Đối với các câu hỏi hoặc đề xuất khác, vui lòng để lại nhận xét có giá trị của bạn bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button