3 Cách khắc phục Windows Hậu vệ không thể được tắt, rất dễ dàng!

Người dùng hệ điều hành Windows thực sự không xa lạ gì với cái tên Windows Hậu vệ Giống như tên của anh ấy, Windows Defender là một quốc phòng thuộc sở hữu của hệ điều hành Windows để chống lại các loại mối đe dọa có thể đe dọa máy tính và máy tính xách tay.

Một trong những mối đe dọa này là một loại virus không chỉ có thể làm chậm hiệu suất máy tính của bạn mà còn xóa dữ liệu quan trọng. Cũng có những trường hợp nghiêm trọng nhất do virus gây ra là ổ cứng máy tính của bạn có thể bị hỏng.

Vì thế, Windows dường như đã chuẩn bị một lá chắn để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và thậm chí miễn là dữ liệu không bị cấm dữ liệu. Cho nó, Windows Hậu vệ có nhiều lợi ích mà lợi ích bạn không nên bỏ lỡ.

Cách khắc phục Windows Hậu vệ không thể tắt

Đôi khi có một số người muốn Windows người bảo vệ đã thành thạo một số điều. Nhưng đôi khi Windows Hậu vệ thậm chí không thể tắt.

1. Thông qua cài đặt vi rút và bảo vệ mối đe dọa

  Điều đầu tiên bạn cần làm là nhấp chuột biểu tượng Windows đã được mũi tên nhọn trên máy tính để bàn hoặc chỉ cần nhấn nút Windows trên bàn phímGỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 1

  Tiếp theo bạn gõ windows bảo mật rồi chọn Windows Cài đặt hậu vệ.Gỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 2

  Sau đó bạn chọn Virus và bảo vệ mối đe dọa.Gỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 3

  Cửa sổ Virus và bảo vệ mối đe dọa mở ra, sau đó bạn chọn Cài đặt bảo vệ chống vi-rút và mối đe dọa.Gỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 4

  Bạn sẽ thấy ba tùy chọn tôi đã tô sáng màu đỏ, ít nhiều giống như hình dưới đây.Gỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 5

  Sau khi tất cả các tùy chọn mà bạn đã tắt / tắt, màn hình sẽ như thế này.Gỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 6

2. Thông qua Trình chỉnh sửa chính sách nhóm địa phương

  Nhấn nút Windows + R tiếp theo là gõ gpedit.msc, rồi nhấn Leo lên.Gỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 7

  Cửa sổ Biên tập nhóm địa phương mở ra, vui lòng nhập thư mục Chính sách máy tính cục bộ> Mẫu quản trị> Windows linh kiện> Windows Hậu vệ chống vi-rút. Sau nhấp vào 2X Lựa chọn tắt Windows Hậu vệ chống vi-rút.Gỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 8

  Tiếp theo bạn chọn kích hoạt để tắt Windows Hậu vệ chống vi-rút.Gỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 9

3. Thông qua Trình chỉnh sửa sổ đăng ký (Regedit)

  nhấn nút Windows + R sau đó gõ regedit và sau đó nhấn Leo lên.Gỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 10

  Sau đó vào thư mục Chính sách phần mềm HKEY_LOCAL_MACHINE Microsoft Windows Hậu vệ.
  Từ nhấp vào 2X Chìa khóa Vô hiệu hóa.Gỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 12

  Sau đó nhập giá trị 1 trên Dữ liệu an toàn sau đó chọn đồng ý. Vì thế, Windows Các hậu vệ đã bị vô hiệu hóa.Gỡ rối Windows Hậu vệ không thể tắt 12

lợi thế Windows Hậu vệ

Vậy thì lợi ích của Windows Hậu vệ? Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cho tất cả các bạn:

1. Đưa ra một cảnh báo

lợi thế Windows Người bảo vệ đầu tiên là chương trình này sẽ cung cấp cho bạn một thông báo cảnh báo khi bạn cài đặt ổ đĩa flash, thẻ nhớ hoặc thậm chí là cáp dữ liệu.

Windows Người bảo vệ sẽ tự động kiểm tra để ứng dụng sẽ thông báo ngay cho người dùng sau khi phát hiện thấy lỗi.

Cũng thế Windows Defender cũng sẽ cho phép bạn chặn trang web hoặc chặn các thiết bị bên ngoài hiện đang được cài đặt để virus không xâm nhập vào máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.

2. Dọn sạch virus

Windows Ngoài việc được sử dụng để cung cấp thông báo, Defender cũng có thể được sử dụng để dọn sạch virus. Nó là, Windows Defender cũng hoạt động như một trình diệt virus mạnh mẽ để tiêu diệt tất cả các loại virus máy tính.

Lợi ích của việc loại bỏ vi rút với Windows Defender là một tập tin đã bị nhiễm virus sẽ không bị xóa. Không giống như các chương trình chống vi-rút khác thực sự loại bỏ các tệp bị nhiễm vi-rút.

Bằng cách sử dụng Windows Người bảo vệ, sau đó kiểm dịch vi-rút để bạn không phải lo lắng về dữ liệu của mình. Khả năng loại bỏ vi rút cũng tỏ ra hiệu quả để máy tính của bạn hoàn toàn sạch vi-rút. Tuy nhiên, để virus không quay trở lại, hãy sử dụng máy tính một cách cẩn thận, đặc biệt là khi truyền tệp.

3. Vượt qua virus nguy hiểm

Trong số rất nhiều virus máy tính, có một số virus là một phần của virus nguy hiểm. Khả năng này đôi khi không được chia sẻ bởi các thuốc chống siêu vi khác, trong đó một số phần mềm chống vi-rút chỉ có thể loại bỏ các vi-rút thông thường.

Đây là hướng dẫn cách khắc phục windows hậu vệ không thể được tắt. Có khả năng Windows Những người bảo vệ để loại bỏ ngay cả những virus nguy hiểm không cần phải nghi ngờ. Khi nào Windows Defender phát hiện một loại virus nguy hiểm, vì vậy chương trình này khởi động lại máy tính của bạn ngay lập tức. Độc đáo, virus tự động biến mất khi khởi động lại máy tính.

Zakaria

Người sáng lập và tổng biên tập tại Nesabamedia.com. Thích xem phim hơn là viết, viết nếu đó chỉ là tâm trạng. Rất vui được gặp bạn!