3 Cách nhanh chóng để kết hợp lịch iCloud trên máy Mac

Apple Ứng dụng Lịch cho macOS cho phép người dùng tạo nhiều lịch để quản lý tốt hơn cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Do đó, theo nhu cầu của bạn, bạn có thể tạo lịch riêng để đối phó với các sự kiện cụ thể mà không có bất kỳ sự phức tạp nào. Bất cứ khi nào bạn tìm thấy bất kỳ lịch nào không cần thiết, bạn có thể xóa nó hoặc hợp nhất nó với lịch khác. Trong hướng dẫn thực tế này, tôi sẽ chỉ cho bạn ba cách nhanh chóng để kết hợp lịch iCloud trên máy Mac.

Cách kết hợp lịch iCloud trên máy Mac

Lưu ý rằng khi bạn kết hợp một lịch với lịch khác, tất cả các sự kiện sẽ được chuyển sang lịch thứ hai. Và macOS xóa lịch bạn đã hợp nhất. Vì vậy, đi trước với các bước ghi nhớ điều quan trọng này. Về khả năng tương thích, bạn có thể làm điều đó ngay cả trong các phiên bản macOS trước đó và không yêu cầu phiên bản macOS Catalina mới nhất. Bây giờ bạn đã biết mọi thứ Các quy tắc cơ bản, hãy bắt đầu!

 • Sử dụng cử chỉ kéo và thả

 • 1. Để bắt đầu, hãy bắt đầu Ứng dụng lịch trên máy Mac của bạn

  2. Bây giờ hãy đảm bảo rằng Danh sách lịch có thể được nhìn thấy trong Thanh bên Nếu nó bị ẩn, nhấp vào Lịch nút Thanh công cụ để hiển thị nó.

  Nhấp vào nút Lịch

  3. Phía dưới cái iCloud phần, tìm Lịch bạn muốn hợp nhất. Ví dụ: nếu bạn muốn hợp nhất lịch bắt đầu của mình với công việc, hãy kéo Lịch bắt đầu và thả Lịch làm việc.

  lịch iCloud

  4. Sau đó, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cho biết: Bạn có chắc chắn muốn hợp nhất? Lịch X với Lịch Y? Làm như vậy sẽ chuyển tất cả các sự kiện từ lịch X sang Y và X sẽ bị xóa. Điều này không thể được hoàn tác. Cuối cùng đánh Liên kết xác nhận.

  Nhấp vào Hợp nhất

 • Sử dụng Thủ thuật đơn giản với nút bên phải hoặc Nhấp chuột điều khiển

 • Một cách nhanh chóng khác để kết hợp lịch iCloud trên macOS là sử dụng thủ thuật nhấp chuột phải. Độc thân Nhấp chuột phải hoặc Control-click Lịch bạn muốn xóa và chọn Liên kết trong thực đơn. Hiện nay, Chọn lịch nơi bạn muốn di chuyển tất cả các sự kiện.

  Nút chuột phải

  Bạn cũng có thể sử dụng các menu ở trên cùng để dễ dàng kết hợp lịch trên macOS. Chỉ cần chọn lịch bạn muốn xóa trong thanh bên và sau đó nhấp Chỉnh sửa Một đỉnh. Bây giờ bấm vào Lịch kết hợp và sau đó chọn lịch nơi bạn muốn di chuyển tất cả các sự kiện.

  Sử dụng Menu Chỉnh sửa

  Dễ dàng loại bỏ lịch iCloud không mong muốn trên Ma

  Có bạn đi! Vì vậy, đó là cách bạn có thể quản lý lịch trong Apple Ứng dụng lịch và xóa không cần thiết Mặc dù ứng dụng lịch chứng khoán có thể không có nhiều tính năng như một số ứng dụng của bên thứ ba như Fantastical (mua miễn phí, mua trong ứng dụng) và BusyCal (49,99 đô la), nhưng nó có tất cả các công cụ cơ bản cho tạo điều kiện quản lý sự kiện. Dù sao, tính năng yêu thích của bạn trong ứng dụng lịch macOS là gì và những thay đổi nào bạn muốn thấy trong đó? Cháy suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.