Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

3 đẩy các loại thông báo để tăng doanh thu ứng dụng

ứng dụng di động

Việc sử dụng điện thoại di động đã tăng đáng kể trong vài năm qua. RescueTime nhận thấy rằng một cá nhân trung bình chi tiêu 3 giờ và 15 phút trên điện thoại thông minh mỗi ngày. Điều này có vẻ tốt từ quan điểm của các nhà tiếp thị dành nhiều nguồn lực để giữ người dùng ứng dụng tham gia. Tuy nhiên, 70% số phiên ít hơn 2 phút:

Một người dùng di động trung bình có hơn 80 ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh và sử dụng 9 ứng dụng hàng ngày trong khi 30 ứng dụng được sử dụng mỗi tháng:

Rất có khả năng ứng dụng của bạn có thể không được chú ý và tương tác mà nó xứng đáng ngay cả khi có vài nghìn lượt tải xuống. Mức độ tương tác của ứng dụng là một số liệu mà bạn nên quan tâm vì đây là một ứng dụng mà Tải xuống và không được sử dụng mà không được sử dụng. Hai mươi lăm phần trăm người dùng don don sử dụng một ứng dụng sau một lần sử dụng, điều đó có nghĩa là doanh thu ứng dụng của bạn sẽ giảm nếu ứng dụng của bạn có mức độ tương tác kém và người dùng don don sử dụng nó – ngay cả khi nó được cài đặt trên một vài nghìn thiết bị tốt.

Thông báo đẩy là một trong những cách tốt nhất để tăng doanh thu ứng dụng và tăng sự tham gia của người dùng. Nghiên cứu cho thấy rằng những người dùng nhận được thông báo đẩy có nhiều khả năng tiếp tục sử dụng một ứng dụng so với những người dùng không nhận được thông báo đẩy.

Dưới đây là các kỹ thuật tốt nhất để tăng doanh thu ứng dụng của bạn thông qua các thông báo đẩy:

1. Thông báo đẩy giữ

Tỷ lệ duy trì người dùng thấp là tự tử cho ứng dụng của bạn. Điều đầu tiên mà bạn nên làm để tăng doanh thu ứng dụng là tăng tỷ lệ giữ chân người dùng. Theo CMO, tỷ lệ giữ chân người dùng tăng 10% có thể tăng giá trị doanh nghiệp lên 30%.

Khi có tới 25% ứng dụng được sử dụng chỉ một lần, bạn cần nghiêm túc tập trung vào việc duy trì. Không có gì hoạt động tốt hơn thông báo đẩy cho người dùng duy trì. Một tin nhắn đơn giản có thể đưa người dùng trở lại ứng dụng của bạn.

Pixowl tăng khả năng duy trì ứng dụng lên 47% bằng cách gửi thông báo đẩy được cá nhân hóa cho người dùng không hoạt động dựa trên trạng thái không hoạt động của họ. Người dùng đã được gửi thông báo đẩy sau 3, 7và 14 ngày không hoạt động.

Thông báo đẩy được kích hoạt dựa trên các hành động hoàn thành trong ứng dụng hoạt động tốt nhất. Đơn giản chỉ cần nhắc nhở người dùng về sự tương tác của họ với ứng dụng và nơi họ để lại hoạt động tốt nhất. Nó cho họ thấy rằng bạn không gửi thư rác thay vì gửi một tin nhắn dành riêng cho họ.

Dưới đây là cách Duolingo giữ người dùng tham gia bằng cách nhắc nhở họ về những gì họ đã bỏ lỡ:

Khi sử dụng thông báo đẩy duy trì, cách tiếp cận tốt nhất là sử dụng kỹ thuật Fear of Missing Out (FOMO). Đó là một hiện tượng tiếp thị phổ biến tận dụng nỗi sợ người dùng bỏ lỡ một sự kiện, nhiệm vụ hoặc sản phẩm quan trọng. Mọi người sợ bỏ lỡ một cái gì đó có giá trị và nghiên cứu cho thấy 69% trong số millennials trải nghiệm FOMO.

Chỉ cần nói với người dùng những gì họ đã bỏ lỡ (hoặc sẽ bỏ lỡ) hoặc những gì người khác đang làm thông qua thông báo đẩy sẽ thuyết phục họ bắt đầu sử dụng ứng dụng của bạn. Dưới đây là thông báo đẩy từ Uber sử dụng FOMO để thuyết phục người dùng hành động ngay bây giờ:

Giữ chân người dùng và khiến họ sử dụng ứng dụng của bạn trở nên dễ dàng hơn khi thông báo của bạn dựa trên FOMO. Các trò chơi làm điều đó rất nhiều để giữ cho người dùng hoạt động mọi lúc bằng cách cho họ biết những gì đã xảy ra trong trò chơi khi họ hoạt động. Dưới đây là một ví dụ từ Candy Crush:

Đây là cách Clash of Clans thực hiện:

Giữ chân người dùng không phải là một vấn đề lớn khi bạn biết cách giữ cho họ được nối với thông báo đẩy đúng.

2. Kiếm tiền từ ứng dụng của bạn

Điều gì sẽ xảy ra nếu ứng dụng của bạn không bán bất cứ thứ gì?

Nó khó khăn để kiếm tiền từ một ứng dụng ngay cả khi nó có mức độ tương tác cao. Nếu bạn không bán bất cứ thứ gì cho người dùng của mình, bạn sẽ nhận được bất kỳ doanh thu nào. Kiếm tiền từ ứng dụng của bạn là cách tốt nhất để tăng doanh thu.

Bạn có thể đăng ký với một mạng quảng cáo kiếm tiền từ các ứng dụng như AdMaven. Nó cho phép bạn kiếm tiền từ ứng dụng của mình nếu ứng dụng có lượt tải xuống tốt và mức độ tương tác cao. Người dùng ứng dụng sẽ nhận được thông báo đẩy và quảng cáo được nhắm mục tiêu cao trong ứng dụng. Quảng cáo thông báo đẩy được cá nhân hóa đã giành chiến thắng chỉ giúp bạn tăng doanh thu ứng dụng, nhưng nó sẽ giúp bạn giữ người dùng tham gia.

Kỹ thuật này hoạt động tốt nhất cho các ứng dụng miễn phí. Nếu bạn phải giữ ứng dụng của mình miễn phí, bạn cần kiếm tiền để trang trải chi phí. Quảng cáo thông báo đẩy là một cách hoàn hảo để tăng doanh thu. Đây là cách quảng cáo thông báo đẩy trông như thế nào:

Yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chạy quảng cáo thông báo đẩy là quảng cáo phải được nhắm mục tiêu, được cá nhân hóa và phù hợp với người dùng. Quảng cáo ngẫu nhiên không liên quan sẽ làm hỏng sự tham gia ứng dụng của bạn và đây là điều bạn nên tránh. Don phá hủy sự tham gia của ứng dụng với chi phí doanh thu.

Nhờ công nghệ tối ưu hóa AI của AdMaven tập trung vào các thông báo đẩy được cá nhân hóa được kích hoạt trên cơ sở sở thích và hành vi của người dùng. Nó phục vụ đúng quảng cáo vào đúng thời điểm cho đúng người dùng, điều đó không làm tổn hại đến sự tham gia và trải nghiệm người dùng.

3. Thông báo đẩy quảng cáo

Có đến 91% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua từ các thương hiệu cung cấp cho họ các ưu đãi sản phẩm có liên quan. Nguyên tắc số một để làm cho thông báo đẩy hoạt động cho ứng dụng của bạn là làm cho chúng được cá nhân hóa. Thông báo đẩy càng được tùy chỉnh thì càng tốt.

Dưới đây là một ví dụ về thông báo đẩy quảng cáo:

Bạn có thể gửi chương trình khuyến mãi mới, phiếu giảm giá và ưu đãi độc quyền cho người dùng thông qua thông báo đẩy để tăng doanh thu cho ứng dụng của bạn. Thông báo đẩy quảng cáo tăng doanh thu ứng dụng bằng cách lái xe 9.6x người dùng nhiều hơn để mua hàng và bằng cách tăng 16% chi tiêu trong ứng dụng.

Trên thực tế, đó là cách tốt nhất để tăng doanh thu vì bạn đang cung cấp cho người dùng thứ gì đó độc quyền mà họ không muốn bỏ lỡ.

Phần kết luận

Thông báo đẩy cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì đến người dùng ứng dụng. Điều gì tốt hơn so với việc gửi tin nhắn của bạn ngay trên điện thoại thông minh khách hàng của bạn? Điều này không có nghĩa là bạn nên bắt đầu spam chúng.

Sử dụng thông báo đẩy một cách khôn ngoan. Thông điệp phải được cá nhân hóa. Và đặt tần số thích hợp. Gửi quá nhiều thông báo đẩy sẽ gây khó chịu cho người dùng và họ có thể sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn hoặc vô hiệu hóa thông báo. Gửi quá ít sẽ dẫn đến khuấy đảo.

Bạn phải tìm một tần số thông báo đẩy tối ưu. Làm sao? Kiểm tra và chỉnh sửa. Đó là cách tốt nhất để biết người dùng ứng dụng của bạn thích gì.

Có bất kỳ suy nghĩ về điều này? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Bây giờ bạn có thể thực hiện các tìm kiếm Google bằng Siri – tại đây, cách sử dụng nó
  • Uber có một tính năng mới cho phép bạn bí mật theo dõi các tài xế của mình – đây là cách sử dụng nó
  • Bây giờ bạn có thể nghe Pandora trên Apple Watch không cần iPhone của bạn
  • Apple có thể sớm cho phép bạn đặt các ứng dụng như Chrome và Spotify làm ứng dụng iOS mặc định