3 Facebook Mẹo tiếp thị thời gian để thành công

Tự hỏi làm thế nào để sử dụng tốt nhất Facebook Tính năng dòng thời gian?

Các bước phù hợp có thể nhận được sự chú ý của người hâm mộ và khách hàng tiềm năng của bạn.

Những gì tôi đang nói là đính kèm, đánh dấu và các mốc quan trọng: ba tính năng dòng thời gian có thể đáng kể thay đổi số lượng người tương tác với nội dung của bạn.

Hãy nghĩ về các tính năng này như các megaphones kỹ thuật số, phát trực tuyến nội dung 5k bơm hơi điên rồ của bạn chỉ cao hơn một chút cho Hãy chắc chắn rằng bạn được nhìn thấy và nghe thấy bởi những người thực sự có ý nghĩa với doanh nghiệp của bạn.

Để quá tải nội dung của bạn Facebook, Cân nhắc thực hiện ba cái mới này Facebook Tính năng dòng thời gian cho trang của bạn.

# 1: Đính kèm một bài

Một bài viết đính kèm là gì?

Một là cập nhật trạng thái như bạn Chọn thủ công để luôn ở đầu dòng thời gian của bạn, có nghĩa là bạn sẽ không cuộn xuống dòng thời gian khi bạn tiếp tục thêm các bài đăng khác vào trang của mình.

Những gì bạn cần biết

Một bài đăng neo ở đầu dòng thời gian của bạn ở cột bên trái.
Bạn chỉ có thể đính kèm một bài viết tại một thời điểm.
Một bài viết bị kẹt cũng sẽ ở đầu dòng thời gian của bạn 7 ngày, trừ khi bạn vô hiệu hóa nó trước 7 ngày
Nhấp vào biểu tượng trình chỉnh sửa bút ở góc trên bên phải của bản cập nhật trạng thái để đính kèm bài đăng. Một menu thả xuống xuất hiện, chọn Pin Pin vào Top.
Nhấp vào biểu tượng bút chỉnh sửa ở góc trên bên phải của bài đăng đính kèm để phát hành bài đăng và bạn sẽ thấy tùy chọn đính kèm bài đăng trong menu thả xuống.

Chiến lược sửa chữa thông minh

Dưới đây là một số ý tưởng đơn giản để giúp bạn Quyết định các chiến lược sửa chữa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể sử dụng một bài đăng đính kèm để xây dựng danh sách người hâm mộ và / hoặc danh sách gửi thư. Cung cấp một cái gì đó có giá trị để đổi lấy lượt thích hoặc tên và email của người hâm mộ.

TRONG Facebook, Công ty Escritorzuelo hứa hẹn “50 lời khuyên về thư pháp” để đổi lấy một thứ tương tự. Để khuyến khích mọi người kiểm tra đề nghị của bạn, họ đã tạo một bài đăng đính kèm, như trong ví dụ dưới đây.

nguệch ngoạc kêu gọi hành độngHãy suy nghĩ về một cuộc gọi cho một bài viết đính kèm. Hành động nào bạn muốn người hâm mộ thực hiện khi họ thấy bài đăng của bạn?

Bạn cũng có thể neo một cái gì đó trên trang của bạn mà bạn muốn khách truy cập nhìn thấy đầu tiên. Vì tab đích tiêu chuẩn không còn là một tùy chọn, bài đăng bị kẹt có thể đóng vai trò là tấm thảm chào mừng cho khách truy cập mới.

Xem xét việc tạo video chào mừng và sau đó đăng nó lên trang của bạn dưới dạng cập nhật trạng thái, với thông báo như Chào mừng! Nếu bạn chưa quen với trang web của chúng tôi, hãy dành một phút để xem video ngắn này. “Một khi bạn đã xuất bản nó trên trang web của bạn, đính kèm để nổi bật cho tất cả khách truy cập lần đầu tiên.

Nếu bạn không có video chào mừng, hãy giữ nó đơn giản với hình ảnh chào mừng, như trong ví dụ dưới đây. Ở đây, Donna từ Socally Ordained đã sử dụng một bài đính kèm.

Chào mừng bạn đã đăngSử dụng bài viết đính kèm để biến khách truy cập thành người hâm mộ.

Hình ảnh được tô sáng trong Facebook nhiều hơn bất kỳ phương tiện nào khác Xem xét thêm một hình ảnh vào bài viết đính kèm của bạn. Kích thước lý tưởng cho hình ảnh đính kèm là 404 x 404 pixel.

Lần tới khi bạn quảng cáo hội thảo trên web, hội thảo từ xa hoặc sự kiện trực tuyến hoặc ngoại tuyến, Sử dụng hình ảnh làm biểu ngữ quảng cáo và dán nó lên trang của bạn.

bài đăng trên webinarĐối với giáo dục miễn phí mới nhất của tôi, tôi đã tạo ra hình ảnh để khuyến khích người hâm mộ của mình đăng ký tham gia hội thảo trên web. Trong những tuần dẫn đến hội thảo trên web, tôi đã đăng nhiều bài đăng khác nhau để nhắc nhở người hâm mộ đăng ký.

# 2: chọn một bài

Một bài viết nổi bật là gì?

A là một cập nhật trạng thái mà bạn đã chọn để mở rộng trên dòng thời gian của mình và chiếm không gian cho cả hai cột. Chọn một bài đăng giúp bạn Hãy chú ý đến nội dung quan trọng nhất trên trang của bạn.

Những gì bạn cần biết

Các bài đăng được đính kèm có thể sẽ có được khả năng hiển thị nhiều hơn so với các bài đăng nổi bật vì các bài đăng được đính kèm ở đầu trang. (Nhưng điều đó không có nghĩa là bài viết được trình bày không có giá trị!)
Không giống như bài viết đính kèm, không có giới hạn thời gian cho một bài được chọn.
Bạn không thể đính kèm và chọn một bài viết cùng một lúc. Đó là cái này hay cái khác.
Để chọn một bài đăng, di chuột qua góc trên bên phải của bài đăng. Một biểu tượng ngôi sao xuất hiện. Nhấp vào ngôi sao để chọn một bài đăng và bỏ chọn ngôi sao để chọn bài viết.
Không giống như các bài đăng đính kèm, các bài đăng nổi bật không nằm ở đầu dòng thời gian của bạn. Thay vào đó, chúng vẫn theo thứ tự thời gian và được đẩy xuống dòng thời gian với mỗi cập nhật trạng thái mới được tạo.

Chiến lược đánh dấu thông minh

Dưới đây là một số chiến lược thông minh để giúp bạn Tận dụng tối đa các bài viết nổi bật của bạn.

Đánh dấu lời chứng thực của khách hàng của bạn. Khi bạn có một khách hàng hứng thú với bạn, hãy biến bài đăng đó thành một hình ảnh (như đã đề cập ở trên) hoặc bao gồm lời chứng thực và hình ảnh của khách hàng của bạn trong một bản cập nhật trạng thái và sau đó chọn nó để nổi bật hơn nữa.

Vì bạn có thể có nhiều bài đăng nổi bật trên trang web của mình Xem xét một chiến lược với các bài đăng nổi bật của bạn. Bạn có thể muốn nó là một quy tắc ở đó luôn luôn với Facebook bài viết quảng bá bài viết trên blog của bạn.

Hoặc nếu bạn đang tạo video, bạn có thể muốn biến nó thành quy tắc tất cả các bài đăng video được chọn. Khi bạn tạo một chiến lược như thế này, bạn có nhiều khả năng sử dụng các tính năng này một cách nhất quán hơn.

Sử dụng các bài đăng nổi bật để giải thích một dịch vụ hoặc chương trình mới cho người hâm mộ của bạntạo nhiều hình ảnh để được hiển thị trong một khoảng thời gian nhất định để thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đó chính xác là những gì công ty Úc Tìm một bà đỡ đã làm cho chương trình mới của mình, Circle of Care.

trình bày bài viếtBài đăng với hộp màu đỏ là bài được tô sáng. Lưu ý cách nó nổi bật hơn vì nó chiếm cả hai cột trên dòng thời gian, thay vì các bài viết trên và dưới trong các hộp màu xanh.

# 3: tạo các mốc quan trọng

Các cột mốc là gì?

họ là một cách tốt để Kể câu chuyện về doanh nghiệp của bạn thông qua lời nói và hình ảnh. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên dòng thời gian của bạn, tùy thuộc vào ngày bạn đặt.

Những gì bạn cần biết

Để tạo một cột mốc, nhấp vào tùy chọn “Sự kiện, Cột mốc +” trong thanh cập nhật trạng thái.
Các cột mốc được đánh dấu tự động, có nghĩa là chúng sẽ mở rộng theo chiều rộng của dòng thời gian.
Bạn có thể tạo một số mốc quan trọng trên dòng thời gian của bạn.
Bạn có thể tạo một cột mốc cho ngày hiện tại hoặc quay trở lại lịch sử để tạo ra các cột mốc kinh nghiệm và sự kiện xảy ra trước đó ngày hôm nay.

Chiến lược cột mốc thông minh

Nhiều công ty đặt các cột mốc về phía họ, nhưng không xem các cột mốc là kênh tiếp thị. Bạn càng có chiến lược với các cột mốc của mình, bạn sẽ càng thấy nhiều di chuyển. Dưới đây là một số ví dụ Tận dụng tối đa các cột mốc của bạn.

Mãi mãi Bao gồm một hình ảnh hấp dẫn trong cột mốc của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng cột mốc của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của bạn.

Cũng đảm bảo bao gồm một lời mời với một liên kết đến nhiều thông tin hơn trong cột mốc của bạn. Bạn không chỉ muốn nói với mọi người về cột mốc của mình, mà bạn muốn họ hành động và tìm hiểu thêm.

Bằng cách thêm một liên kết đến cột mốc của bạn và khuyến khích người hâm mộ của bạn tìm hiểu thêm, bạn có thể làm điều đó Xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với người hâm mộ của bạn và có khả năng bán nhiều chương trình, sản phẩm và dịch vụ. Đó chính xác là những gì tôi đã làm trong cột mốc của tôi dưới đây.

hình ảnh và cuộc gọiBằng cách thêm một hình ảnh và một cuộc gọi với một liên kết đến nhiều thông tin hơn, bạn có thể biến một cột mốc tĩnh thành một hành động.

Bạn không thể nghĩ về các mốc quan trọng cho doanh nghiệp của bạn? Ở đây Một số ý tưởng để có được nước ép sáng tạo của bạn chảy.

Nếu bạn là một viên gạch, Tạo một cột mốc cho ngày đầu tiên bạn mở cửa. Bao gồm một bức ảnh vui vẻ từ khoảnh khắc đó. Đó chính xác là những gì Ben và Jerry đã làm với một cột mốc trên dòng thời gian của họ.

chân và jerrysNgười ta thích những hình ảnh hoài cổ. Đưa người hâm mộ của bạn kịp thời để kể câu chuyện về cách bạn bắt đầu.

Bạn cũng có thể sử dụng các mốc quan trọng làm nổi bật thành tích của các thành viên. Những điều tuyệt vời mà các thành viên trong nhóm của bạn đã đóng góp cho doanh nghiệp của bạn? Ghi nhận thành tích quan trọng của bạn.

Gần đây bạn đã ra mắt một sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện mới? Tạo một cột mốc xung quanh ngày phát hành của bạn và Khuyến khích người hâm mộ của bạn nhấp vào liên kết để biết thêm thông tin về chiến dịch mới của bạn. Bạn có thể làm điều này cho kinh nghiệm mới và cũ là tốt, như thể hiện trong ví dụ của MacyExample bên dưới.

Macy Macy đã sử dụng một cột mốc để thể hiện sự khởi đầu của chương trình pháo hoa hàng năm của họ 4 Tháng 7 năm 1976. Bây giờ họ làm chương trình hàng năm. Cũng lưu ý cách dòng thời gian mở rộng trên một trang khi các mốc quá khứ được thêm vào một trang.

Như bạn có thể thấy, có nhiều tùy chọn để thiết lập, đánh dấu và các mốc quan trọng. Những tính năng này là những cách tuyệt vời để làm điều đó Hãy chú ý đến nội dung quan trọng nhất của bạn.

Bây giờ đến lượt bạn! Bạn đã sử dụng bất kỳ tính năng nào trong số này để tiếp xúc với nội dung của mình chưa? Hãy cho chúng tôi về nó! Để lại câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.