3 Facebook Mẹo tiếp thị thời gian để thành công

Tự hỏi làm thế nào để sử dụng tốt nhất Facebook Tính năng dòng thời gian?

Các bước phù hợp có thể thu hút sự chú ý của người hâm mộ và khách hàng tiềm năng của bạn.

Những gì tôi đang nói là ghim, đánh dấu và các mốc quan trọng: ba tính năng dòng thời gian có thể đáng kể thay đổi số lượng người tương tác với nội dung của bạn.

Hãy nghĩ về các tính năng này như các megaphones kỹ thuật số, truyền phát nội dung 5k bơm hơi điên rồ của bạn chỉ to hơn một chút cho Hãy chắc chắn rằng bạn được nhìn thấy và lắng nghe bởi những người thực sự quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Để quá tải nội dung của bạn trên Facebook, xem xét thực hiện ba mới này Facebook Tính năng dòng thời gian cho trang của bạn.

# 1: Ghim một bài

Một bài viết được ghim là gì?

Một là một cập nhật trạng thái mà bạn chọn thủ công để luôn ở đầu dòng thời gian của bạn, có nghĩa là bạn sẽ không cuộn xuống dòng thời gian khi bạn tiếp tục thêm các bài đăng khác vào trang của mình.

Những gì bạn cần biết

 • Một bài đăng neo ở đầu dòng thời gian của bạn ở cột bên trái.
 • Bạn chỉ có thể ghim một bài viết tại một thời điểm.
 • Một bài đăng được ghim sẽ ở đầu dòng thời gian của bạn cho 7 ngày, trừ khi bạn tắt nó trước 7 ngày
 • Để ghim bài đăng, nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa bút chì ở góc trên bên phải của cập nhật trạng thái. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện, chọn “Ghim vào đầu”.
 • Để bỏ ghim bài đăng, nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa bút chì ở góc trên bên phải của bài đăng được ghim và bạn sẽ thấy tùy chọn để bỏ ghim bài đăng trong menu thả xuống.

Chiến lược sửa chữa thông minh

Dưới đây là một số ý tưởng đơn giản để giúp bạn quyết định các chiến lược sửa chữa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể sử dụng một bài đăng được ghim để xây dựng cơ sở người hâm mộ và / hoặc danh sách email của bạn. Cung cấp một cái gì đó có giá trị để đổi lấy lượt thích hoặc tên và email của người hâm mộ.

Trong Facebook, công ty Escritorzuelo hứa hẹn “50 mẹo thư pháp” để đổi lấy một lượt thích. Để khuyến khích mọi người kiểm tra đề nghị của bạn, họ đã tạo một bài đăng được ghim, như trong ví dụ dưới đây.

nguệch ngoạc kêu gọi hành động
Hãy suy nghĩ về một lời kêu gọi hành động với một bài viết được ghim. Hành động nào bạn muốn người hâm mộ thực hiện khi họ thấy bài đăng của bạn?

Bạn cũng có thể neo một cái gì đó trên trang của bạn mà bạn muốn khách truy cập lần đầu nhìn thấy đầu tiên. Vì tab đích mặc định không còn là một tùy chọn, bài đăng được ghim có thể đóng vai trò là tấm thảm chào mừng cho khách truy cập mới.

Xem xét việc tạo video chào mừng và sau đó đăng nó lên trang của bạn dưới dạng cập nhật trạng thái, với thông báo như Chào mừng! Nếu bạn chưa quen với trang của chúng tôi, hãy dành một phút để xem video ngắn này. ” Khi bạn đăng nó trên trang của bạn, ghim nó để nổi bật với tất cả khách truy cập lần đầu tiên.

Nếu bạn không có video chào mừng, hãy giữ nó đơn giản với hình ảnh chào mừng, như trong ví dụ dưới đây. Ở đây Donna từ Socally Ordained đã sử dụng một bài viết được ghim.

chào mừng gửi bài
Sử dụng bài viết được ghim để biến khách truy cập thành người hâm mộ.

Hình ảnh được tô sáng trong Facebook nhiều hơn bất kỳ phương tiện nào khác xem xét thêm một hình ảnh vào bài viết được ghim của bạn. Kích thước lý tưởng cho hình ảnh được ghim là 404 x 404 pixel.

Lần tới khi bạn quảng cáo hội thảo trên web, teleclass hoặc bất kỳ sự kiện trực tuyến hoặc ngoại tuyến nào, sử dụng hình ảnh làm biểu ngữ quảng cáo và dán nó lên trang của bạn.

đăng bài trên webinar
Để được đào tạo miễn phí gần đây nhất, tôi đã tạo ra hình ảnh để khuyến khích người hâm mộ đăng ký tham gia hội thảo trên web. Trong những tuần dẫn đến hội thảo trên web, tôi đã đăng các bài đăng khác nhau để nhắc nhở người hâm mộ đăng ký.

# 2: đánh dấu một bài

Một bài viết nổi bật là gì?

A là một cập nhật trạng thái mà bạn đã chọn để mở rộng trên dòng thời gian của mình, chiếm không gian của cả hai cột. Làm nổi bật một bài viết sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý nhiều hơn đến nội dung quan trọng nhất của trang của bạn.

Những gì bạn cần biết

 • Các bài đăng được ghim có thể sẽ có được khả năng hiển thị nhiều hơn so với các bài đăng nổi bật vì các bài đăng được ghim ở đầu trang. (Nhưng điều đó không có nghĩa là bài viết nổi bật không có giá trị!)
 • Không giống như bài viết được ghim, không có giới hạn thời gian cho một bài viết nổi bật.
 • Bạn không thể ghim và đánh dấu một bài viết cùng một lúc. Nó là cái này hay cái khác
 • Để làm nổi bật một bài đăng, di chuột qua góc trên bên phải của bài đăng. Một biểu tượng ngôi sao sẽ xuất hiện. Nhấp vào ngôi sao để tô sáng bài đăng và bỏ chọn ngôi sao để tô sáng bài đăng.
 • Không giống như các bài đăng được ghim, các bài đăng nổi bật không ở đầu dòng thời gian của bạn. Thay vào đó, chúng vẫn theo thứ tự thời gian và được đẩy xuống dòng thời gian với mỗi cập nhật trạng thái mới được tạo.

Chiến lược làm nổi bật thông minh

Dưới đây là một số chiến lược thông minh để giúp bạn tận dụng tối đa các bài viết nổi bật của bạn.

Làm nổi bật lời chứng thực của khách hàng của bạn. Bất cứ khi nào bạn có một khách hàng hứng thú với bạn, hãy biến bài đăng đó thành một hình ảnh (như đã đề cập ở trên) hoặc bao gồm lời chứng thực và hình ảnh của khách hàng của bạn trong một bản cập nhật trạng thái và sau đó làm nổi bật nó để làm cho nó nổi bật hơn nữa.

Vì bạn có thể có nhiều bài đăng nổi bật trên trang của mình, xem xét một chiến lược với bài viết nổi bật của bạn. Có lẽ bạn muốn nó là một quy tắc luôn luôn đặc trưng Facebook bài viết quảng bá bài viết trên blog của bạn.

Hoặc nếu bạn tạo video, bạn có thể muốn biến nó thành một quy tắc rằng tất cả các bài đăng video được tô sáng. Khi bạn tạo một chiến lược như thế này, bạn có nhiều khả năng sử dụng các tính năng này một cách nhất quán hơn.

Sử dụng các bài đăng nổi bật để giải thích một dịch vụ hoặc chương trình mới cho người hâm mộ của bạntạo nhiều hình ảnh để hiển thị trong một khoảng thời gian được chỉ định để thu hút sự chú ý của người hâm mộ của bạn. Đó chính xác là những gì công ty Úc Tìm một bà đỡ đã làm cho chương trình mới của mình, Circle of Care.

bài nổi bật
Bài đăng với hộp màu đỏ là bài được tô sáng. Lưu ý cách nó nổi bật hơn vì nó chiếm cả hai cột trên dòng thời gian, thay vì các bài viết trên và dưới trong các hộp màu xanh.

# 3: tạo các mốc quan trọng

Các cột mốc là gì?

họ là một cách tuyệt vời để kể câu chuyện về doanh nghiệp của bạn thông qua lời nói và hình ảnh. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên dòng thời gian của bạn, tùy thuộc vào ngày bạn chỉ định.

Những gì bạn cần biết

 • Để tạo một mốc quan trọng, nhấp vào tùy chọn Sự kiện, Cột mốc + Cảnh trong thanh cập nhật trạng thái.
 • Các cột mốc được tự động tô sáng, có nghĩa là chúng sẽ trải dài toàn bộ chiều rộng của dòng thời gian của bạn.
 • Bạn có thể tạo nhiều cột mốc trên dòng thời gian của bạn.
 • Bạn có thể tạo một cột mốc cho ngày hiện tại hoặc quay trở lại trong lịch sử để tạo ra các cột mốc kinh nghiệm và sự kiện đã xảy ra trước ngày hôm nay.

Chiến lược cột mốc thông minh

Nhiều công ty thêm các mốc quan trọng vào trang của họ, nhưng không xem các cột mốc đó là các kênh tiếp thị. Bạn càng có chiến lược với các cột mốc của mình, bạn sẽ càng thấy nhiều lực kéo. Dưới đây là một vài ví dụ cho Tận dụng tối đa các cột mốc của bạn.

Mãi mãi bao gồm một hình ảnh hấp dẫn trong cột mốc của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng cột mốc của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý.

Cũng đảm bảo bao gồm lời kêu gọi hành động với một liên kết đến nhiều thông tin hơn trong cột mốc của bạn. Bạn không chỉ muốn nói với mọi người về cột mốc của mình, mà bạn muốn họ hành động và tìm hiểu thêm.

Bằng cách thêm một liên kết đến cột mốc của bạn và khuyến khích người hâm mộ của bạn tìm hiểu thêm, bạn có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với người hâm mộ của bạn và có khả năng bán nhiều chương trình, sản phẩm và dịch vụ hơn. Đó chỉ là những gì tôi đã làm trong cột mốc của tôi dưới đây.

hình ảnh và kêu gọi hành động
Bằng cách thêm hình ảnh và lời kêu gọi hành động với một liên kết đến nhiều thông tin hơn, bạn có thể biến một cột mốc tĩnh thành một cột có thể hành động.

Bạn không thể nghĩ về các mốc quan trọng cho doanh nghiệp của bạn? Ở đây Một số ý tưởng để làm cho nước ép sáng tạo của bạn chảy.

Nếu bạn là một viên gạch, tạo một cột mốc cho ngày đầu tiên bạn mở cửa. Bao gồm một bức ảnh vui nhộn từ khoảnh khắc đó. Đó chính xác là những gì Ben và Jerry đã làm với một cột mốc trên dòng thời gian của họ.

ben và jerrys
Người thích ảnh hoài cổ. Đưa người hâm mộ của bạn kịp thời để kể câu chuyện về cách bạn bắt đầu.

Bạn cũng có thể sử dụng các mốc quan trọng để làm nổi bật thành tích của các thành viên trong nhóm. Những điều tuyệt vời mà các thành viên trong nhóm của bạn đã đóng góp cho quá trình kinh doanh của bạn? Ghi nhận thành tích quan trọng của bạn.

Gần đây bạn đã ra mắt một sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện mới? Tạo một cột mốc xung quanh ngày phát hành của bạn và Khuyến khích người hâm mộ của bạn nhấp vào liên kết để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi mới của bạn. Bạn có thể làm điều này cho kinh nghiệm mới và cũ quá, như đã thấy trong ví dụ của MacyExample bên dưới.

macys
Macyùi đã sử dụng một cột mốc để thể hiện sự khởi đầu của chương trình pháo hoa hàng năm của họ cho 4 Tháng 7 năm 1976. Bây giờ họ làm chương trình hàng năm. Cũng lưu ý cách dòng thời gian mở rộng trên một trang khi các mốc quá khứ được thêm vào một trang.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều khả năng để thiết lập, đánh dấu và các mốc quan trọng. Những tính năng này là những cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý đến nội dung quan trọng nhất của bạn.

Giờ đến lượt của bạn! Bạn đã sử dụng bất kỳ tính năng nào trong số các tính năng này để đạt được hiển thị cho nội dung của mình chưa? Hãy cho chúng tôi về nó! Để lại câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.