Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

3 Làm cách nào để chuyển đổi AVI sang MP4 mà không cần / sử dụng phần mềm (Android, PC và Laptop)

Như bạn đã biết, hiện nay có nhiều loại định dạng video khác nhau có sẵn. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị đều hỗ trợ các định dạng video khác nhau. Vì vậy, bạn cần thay đổi định dạng của video thành định dạng video hỗ trợ thiết bị của bạn.

Hiện tại, hầu hết các thiết bị đều hỗ trợ định dạng video MP4, vì định dạng video MP4 cho phép bạn truyền phát Internet, cho phép người dùng xem các chương trình trực tiếp được lưu ở định dạng đó và người dùng cũng không cần phải tải xuống tệp video.

Hướng dẫn này giải thích cách thay đổi AVI thành MP4. Và thông thường các tập tin video định dạng AVI có kích thước rất lớn. Đối với điều đó, bạn có thể chuyển đổi nó sang định dạng MP4. Các giải thích sau đây.

Mục lục

3 Cách chuyển đổi AVI sang MP4 dễ dàng

Các tệp video định dạng AVI thường được sử dụng bởi các thiết bị có hệ điều hành Microsoft hoặc phần mềm Microsoft. Và bộ chứa cho tệp này cũng được hỗ trợ bởi các thiết bị PSP, Xbox, PS3 và Android. Đối với thiết bị Apple không hỗ trợ bộ chứa tệp AVI này.

Trong khi MP4 đã hỗ trợ tất cả các thiết bị di động như Android, Sony, Microsoft và thậm chí AppleVà tất cả các thiết bị này cũng sử dụng bộ chứa tệp và có thể chạy trình phát video cùng với bất kỳ tệp thùng chứa MP4 nào. Và đây là các bước để chuyển đổi hoặc chuyển đổi tập tin AVI thành MP4.

1, Cách chuyển đổi AVI sang MP4 bằng ứng dụng Chuyển đổi (cho HP)

Tốt hơn là chuyển đổi video AVI sang MP4 bằng một chương trình. Mặc dù tôi cũng sẽ giải thích cái nào không có ứng dụng (trực tuyến), tuy nhiên cách đầu tiên này Tôi rất khuyến khích.

Khi sử dụng công cụ trực tuyến, trước tiên bạn phải tải lên video của mình và sau đó khi nó kết thúc, bạn phải tải xuống lại. Hai lần làm việc chắc chắn sẽ tiêu tốn rất nhiều hạn ngạch internet của bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng phương pháp đầu tiên này tốt hơn.

    Trước hết, bạn cần cài đặt ứng dụng chuyển đổi trong Playstore. Nhập “avi to mp4” trong trường tìm kiếm. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn ứng dụng chính xác như tôi sử dụng nó (Chuyển đổi và nén video). Bởi vì có một số ứng dụng chuyển đổi khác không hoạt động tốt và không tối ưu. Sau đó chọn Cài đặt nó,Chuyển đổi AVI sang Android MP4 1Chuyển đổi AVI sang Android MP4 1 Sau khi cài đặt trên điện thoại di động của bạn, chỉ cần mở ứng dụng. Giao diện ban đầu ít nhiều giống như hình dưới đây. Sau đó chọn Chuyển đổi video,Chuyển đổi AVI sang Android MP4 2Chuyển đổi AVI sang Android MP4 2 lựa chọn Duyệt để chọn video bạn muốn chuyển đổi.Chuyển đổi AVI sang Android MP4 3Chuyển đổi AVI sang Android MP4 3 Nếu video được chọn, nhấp vào nút convert ở góc dưới bên phải của màn hình.Chuyển đổi AVI sang Android MP4 4Chuyển đổi AVI sang Android MP4 4 Nhìn vào các tùy chọn Chuyển đổi sang bạn chọn MP4, Tôi đề nghị bạn không thay đổi các cài đặt khác. Sau đó, bạn chọn convert,Chuyển đổi AVI sang Android MP4 5Chuyển đổi AVI sang Android MP4 5 Bạn có thể thay đổi tên của video đã được chuyển đổi thành công. Sau đó chọn Bắt đầu ngay bây giờ, Đợi cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Độ dài của quá trình này phụ thuộc vào kích thước của tệp sẽ được chuyển đổi.Chuyển đổi AVI sang Android MP4 6Chuyển đổi AVI sang Android MP4 6 Video đã được chuyển đổi thành MP4. Vị trí của tệp video được lưu tại Thư mục VideoConverter,Chuyển đổi AVI sang Android MP4 7Chuyển đổi AVI sang Android MP4 7

2, Cách chuyển đổi AVI sang MP4 mà không cần phần mềm (cho máy tính xách tay / HP)

1, Điều đầu tiên bạn nên làm là mở một trình duyệt nằm trên máy tính hoặc thiết bị của bạn. Trong hướng dẫn này, tôi sử dụng trình duyệt Google Chrome.

Cách chuyển đổi AVI sang MP4 trực tuyếnCách chuyển đổi AVI sang MP4 trực tuyến

2Sau đó bạn có thể viết Bộ chuyển đổi AVi sang MP4 công cụ tìm kiếm. Và nhấp vào liên kết videooonlineconvert.com được hiển thị bên dưới. Hoặc bạn cũng có thể liên kết trực tiếp liên kết videoonlineconvert.com trong công cụ tìm kiếm.

chuyển đổi videochuyển đổi video

3Sau đó, bạn có thể chọn tệp video mà bạn muốn thay đổi định dạng thành MP4 trên dịch vụ web. Thủ thuật được bao gồm Nhấp vào nút Chọn tệp trong một hộp màu xanh lá cây.

chuyển đổi videochuyển đổi video

4, Điều này sẽ hiển thị ngăn thư mục máy tính của bạn, sau đó chuyển đến thư mục chứa video và nhấp vào video có phần mở rộng AVI và bấm mở,

Làm cách nào để chuyển đổi AVI sang MP4 mà không cần ứng dụngLàm cách nào để chuyển đổi AVI sang MP4 mà không cần ứng dụng

5, Sau đó, chỉ cần đợi cho đến khi quá trình tải lên video có phần mở rộng AVI hoàn tất. Bạn có thể thấy quá trình tải lên video trong cột được hiển thị với mũi tên màu đỏ trong hình ảnh bên dưới.

chuyển đổi videochuyển đổi video

6Sau đó, bạn phải Nhấp vào nút Bắt đầu chuyển đổi có màu xanh lá cây và dưới tên của video có phần mở rộng AVI.

Cách chuyển đổi AVI sang MP4 dễ dàngCách chuyển đổi AVI sang MP4 dễ dàng

7Sau đó, bạn phải đợi một lúc để quá trình chuyển đổi kết thúc, vì vậy tệp video có phần mở rộng AVI thay đổi thành tệp video MP4.

chuyển đổi videochuyển đổi video

8Nếu quá trình chuyển đổi hoàn tất, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút có nội dung tải tập tin của bạn, video bổ trợ MP4 sẽ được tải xuống ngay lập tức vào máy tính của bạn.

chuyển đổi videochuyển đổi video

9, Nếu tệp video hoàn tất với quá trình tải xuống, bạn có thể kiểm tra xem tệp video đã được thay đổi thành tệp video MP4 hay chưa. Thủ thuật được bao gồm cách nhấp chuột phải trên video đã tải xuống và Chọn menu Thuộc tính, Bạn có thể thấy phần mở rộng của tệp video trong cột Loại tập tin như trong hình dưới đây.

chuyển đổi videochuyển đổi video

3, Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory (cho PC / Laptop)

    Đầu tiên, mở Format Factory. Không bạn Bạn có thể tải về đầu tiên tại đây, Để chuyển đổi định dạng video AVI đến MP4, chỉ cần chọn -> MP4,Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 1Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 1 Để thêm video được chuyển đổi, chọn Thêm tập tin,Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 2Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 2 Chọn video mong muốn và sau đó chọn mở,Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 3Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 3 Sau đó bạn chọn tốt,Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 4Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 4 Để bắt đầu quá trình chuyển đổi video từ AVI sang MP4, chọn bắt đầu, Quá trình chuyển đổi này có phụ thuộc vào kích thước tệp video của bạn hay không. Càng lớn, càng dài.Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 5Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 5 Các tập tin video đã được chuyển đổi thành MP4. hơn nữa nhấp vào biểu tượng thư mục, sẽ được chuyển hướng đến vị trí của tệp video được chuyển đổi.Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 6Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 6 Các tập tin video sau đây đã được thay đổi thành định dạng MP4. Tất cả các tệp được chuyển đổi thành công với Format Factory đều nằm trong một thư mục Bộ đếm cục bộ (C :)> đầu ra FFO,Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 7Cách chuyển đổi AVI sang MP4 với Format Factory 7

Cách chuyển đổi AVI sang MP4 trực tuyến hoặc sử dụng trợ giúp của ứng dụng chuyển đổi như Format Factory. Cá nhân tôi thích sử dụng Format Factory vì nó phức tạp và thiết thực hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nào, bạn thích cách nào?

Sarifah Farrah FadillahSarifah Farrah Fadillah

Chỉ có người thích viết và quan tâm đến lĩnh vực công nghệ. Và những người luôn tin vào những lời ‘Nỗ lực sẽ không phản bội kết quả’.