3 Mẹo để thắp sáng cuộc họp Zoom trên ngân sách

Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để được chiếu sáng cho các cuộc họp Zoom của mình. Tìm hiểu cách sử dụng điện thoại, đèn bên ngoài hoặc ánh sáng tự nhiên để có hiệu quả tốt nhất mà không bị phá sản.

“data-credit =” image: iStockphoto / nortonrsx “rel =” noopener noreferrer nofollow “>

Hình: iStockphoto / nortonrsx

Do đại dịch coronavirus, bạn có thể thấy mình làm việc tại nhà bây giờ. Trong hầu hết các tình huống, không có cách nào để khắc phục và trong suốt cả ngày, bạn có thể sẽ phải đối phó với các loại cuộc họp khác nhau – qua điện thoại hoặc qua hội nghị truyền hình. Các cuộc họp hội nghị truyền hình này không thể có nhiều hơn hai quan chức CNTT đang cố gắng giải quyết vấn đề hoặc cuộc họp của công ty, nơi sự xuất hiện có ý nghĩa nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng.

Đối với các cuộc họp này, bạn có thể sử dụng Thu phóng, ngay cả với sự không an toàn hiện tại. Khi bạn phải bật máy ảnh này trong các cuộc họp công ty hoặc công cộng, ít nhất bạn nên cố gắng làm cho mình trông đẹp nhất có thể.

Tôi không nói về trang điểm và tóc (mặc dù điều đó sẽ không gây hại) – Tôi đang nói về ánh sáng.

Gần đây, tôi phải ngồi đủ các cuộc họp Zoom khi mọi người ngồi trước máy ảnh hoặc điện thoại của họ, trong phòng thiếu ánh sáng và họ đi đến cuộc họp như thể mọi thứ đều hoàn hảo. Cho dù lời nói của họ quan trọng đến mức nào, đôi khi rất khó để theo dõi họ. Quá nhiều ánh sáng rửa mặt, hoặc quá ít ánh sáng để ném mọi thứ vào bóng râm.

Làm thế nào tôi có thể sửa lỗi này? Tin hay không, điều đó không khó.

Hãy để tôi cho bạn một lời khuyên.

Chúng tôi thấy: Coronavirus: các chính sách và công cụ CNTT quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần (TechRepublic Premium)

Chọn thiết bị phù hợp

Đầu tiên, bạn nên sử dụng một máy ảnh tốt cho những video này. Nói chung, thiết bị Android hoặc iOS của bạn có camera có khả năng xử lý các yêu cầu họp Zoom. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh của mình, hãy đảm bảo thiết bị này được kết nối với Wi-Fi vì bạn không muốn tham gia vào cuộc họp điện thoại qua tín hiệu của nhà mạng.

Điều duy nhất trong các cuộc họp Zoom là không giống như Google Duo, ứng dụng Zoom không có chế độ ánh sáng yếu. Vì lý do này, bạn nên ở trong một căn phòng có nhiều ánh sáng, dù là tự nhiên hay nhân tạo. Một điều khác cần suy nghĩ là sử dụng camera trước thay vì camera sau. Bạn sẽ không thể nhìn thấy những gì đang diễn ra, vì vậy trừ khi bạn có khả năng kết nối thiết bị di động của mình với màn hình bên ngoài, bạn có thể cần phải đặt một chiếc gương phía sau điện thoại để nhìn mọi người một cách chiến lược.

Tại sao nên chọn camera trước? Bởi vì máy ảnh này nói chung, cao hơn nhiều so với các thiết bị mặt sau, do đó, nó sẽ có thời gian dễ dàng hơn với mặt video của cuộc họp của bạn.

Nếu bạn thấy rằng máy ảnh của bạn không cắt nó, bạn luôn có thể chọn sử dụng webcam. Nhưng cái nào? Có nhiều. Có một cái có sẵn một ánh sáng hình khuyên được tích hợp để thực hiện một công việc khá tốt khi thêm ánh sáng vừa đủ vào khuôn mặt của bạn để làm cho nó vượt lên trên đỉnh. Máy ảnh này là máy quét Q (Hình A.).

Hình A.

Razer Kiyo của tôi đã làm việc như một anh hùng.

“data-credit =” Hình ảnh: TechRepublic / Jack Wallen “rel =” noopener noreferrer nofollow “>3  Mẹo để thắp sáng cuộc họp Thu phóng trên ngân sách 1

Razer Kiyo của tôi đã làm việc như một anh hùng.

Ảnh: TechRepublic / Jack Wallin

Thông số kỹ thuật và tính năng rất tốt của Kiyo:

Tôi có Kiyo hoạt động trơn tru với Pop! _OS Linux. Đáng ngạc nhiên là tôi chưa có máy ảnh để làm việc với macOS. Vì vậy, trừ khi bạn đang chạy Windows Hoặc Linux, bạn sẽ cần tìm một tùy chọn khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh khác, hãy thử tìm một máy ảnh có ánh sáng tích hợp.

Bạn có thể gặp một số vấn đề khi tìm Kiyo ngay bây giờ (hiện đã bán hết) Amazon), Vì vậy, tìm kiếm số lượng lớn nhất các trang web bán lẻ trên Internet.

Chúng tôi thấy: Hơn 100 lời khuyên hàng đầu dành cho người quản lý và quản lý từ xa (Tệp PDF miễn phí) (Tải xuống TechRepublic)

Sử dụng đèn bên ngoài

Nếu máy ảnh của bên thứ ba không có sẵn hoặc nằm ngoài ngân sách của bạn, chúng tôi sẽ không mất tất cả; Bạn vẫn có thể sử dụng máy tính xách tay hoặc máy ảnh điện thoại này bằng cách hoàn thành ánh sáng. Trong hoàn cảnh bình thường, đây là một phần khó khăn của công việc. tại sao? tô màu. Bạn không muốn ném đèn ở nhiệt độ màu khác nhau trong hỗn hợp.

Bình thường.

Tuy nhiên, đây là những thời điểm kỳ lạ và đôi khi tuyệt vọng, vì vậy nhiệt độ của ánh sáng không phải là một mối quan tâm. Tuy nhiên, loại ánh sáng đầu tiên để nhận là đèn LED. tại sao? Hai lý do. Đầu tiên, họ thường tạo ra nhiệt độ màu thích hợp hơn cho video. Nhưng quan trọng nhất, chúng không trộn nhiều nhiệt. Điều cuối cùng bạn muốn làm là đập một ngọn đèn phát sáng trước mặt, nó sẽ làm nóng khu vực này và khiến bạn đổ mồ hôi.

Đối với đèn huỳnh quang (hoặc CF), màu sắc của chúng có xu hướng chiếu người trong một ánh sáng rất kém hấp dẫn. Vì vậy, có được bất kỳ loại đèn LED bạn có thể. Và nếu bạn có nó, làm cho nó một bóng đèn ban ngày 5-6K. Nếu bạn chọn sử dụng ánh sáng mềm hoặc ấm 3K, ánh sáng sẽ làm bạn cảm thấy hổ phách. Bạn muốn ánh sáng trắng như bạn có thể nhận được nó.

Bạn sẽ cần ba đèn, tốt nhất là giống hệt nhau. Đặt đèn trực tiếp trước mặt bạn, một đèn ở khoảng 45 độ ở bên trái và một góc 45 độ ở bên phải (Hình b).

Hình b

Một chút thiết lập ánh sáng truyền thống.

“data-credit =” Hình ảnh: TechRepublic / Jack Wallen “rel =” noopener noreferrer nofollow “>3  Mẹo để thắp sáng cuộc họp Zoom trên ngân sách 2

Một chút thiết lập ánh sáng truyền thống.

Ảnh: TechRepublic / Jack Wallin

Nếu có thể, hãy chắc chắn rằng đèn đi từ trên xuống, không trực tiếp với bạn, vì chúng có thể rất thô hoặc từ dưới lên, vì chúng sẽ tạo ra các sắc thái xấu và không hấp dẫn. Đảm bảo tất cả các đèn được đặt phía sau máy ảnh, nếu không quá nhiều ánh sáng có thể chảy vào ống kính.

Nếu bạn có ngân sách cho nó, đèn rọi là giải pháp hoàn hảo. Nó không chỉ tạo ra nhiều ánh sáng, mà còn giúp đôi mắt của bạn trở thành điểm nhấn hấp dẫn để khiến chúng nổi bật. Tôi sử dụng Neewer Ring Light cho tất cả các video của mình. Nó bao gồm khả năng cài đặt điện thoại thay vì máy ảnh thông thường, do đó, Cuộc họp thu phóng được trình bày độc đáo với ánh sáng này.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Nếu bạn không có quyền truy cập vào đèn LED dự phòng và thiết bị chiếu sáng, bạn luôn có thể tin tưởng vào Mẹ thiên nhiên. Tìm một căn phòng trong nhà bạn cho phép ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Nếu bạn không có một căn phòng như vậy, bạn có thể kết thúc cuộc họp ngoài trời. Nếu bạn sống trong một khu vực tương đối yên tĩnh, đây luôn là một lựa chọn. Chỉ cần đảm bảo rằng không có gì được đặt trong nền của video có thể cung cấp cho trang web của bạn. Nếu bạn đủ sáng tạo, bạn có thể làm cho cuộc họp ngoài trời của mình trông hoàn toàn chuyên nghiệp và phần thưởng thêm của tất cả ánh sáng tự nhiên sẽ khiến bạn trông rất tuyệt.

Sẽ không mất nhiều công sức để có được ánh sáng cao cho các cuộc họp Zoom. Hãy thử các phòng khác nhau trong nhà của bạn và các loại đèn và cài đặt khác nhau trên bất kỳ máy ảnh nào bạn sử dụng. Với một chút nỗ lực, các cuộc họp Zoom sẽ trông như thể chúng được thắp sáng bởi các chuyên gia.

Xem thêm