3 trang web để nhận phần mềm trả phí miễn phí và hợp pháp

Tải xuống phần mềm từ internet là một điều khá trần tục, nhưng khi nói đến phần mềm trả phí, nó có một số nguy hiểm. Mặc dù phần mềm lậu chúng tôi cung cấp có thể hoạt động tốt, nhưng nó có một số rủi ro đối với sistemaVì điều này, sẽ cần phải cài đặt các ứng dụng bổ sung như vết nứt hoặc bộ tạo khóa. Bằng cách này, chúng tôi muốn trình bày một số trang web thay thế nơi bạn có thể tải xuống các chương trình trả phí miễn phí và do đó tránh được các rủi ro khi cài đặt lậu.

những 3 Các trang web chịu trách nhiệm theo dõi các ưu đãi và khuyến mãi từ các nhà phần mềm khác nhau, vì vậy họ cung cấp tải xuống hàng ngày các chương trình khác nhau mà không phải trả bất cứ điều gì.

Tải xuống nhân sự

3 trang web để nhận phần mềm trả phí miễn phí và hợp pháp 1

Trang web này chứa hàng tá chương trình cho Windows và Mac, tuy nhiên, là phần tương ứng với chúng tôi để cung cấp phần mềm miễn phí "Giveways". Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các chương trình và trò chơi có sẵn trong các ưu đãi miễn phí, vì vậy rất đáng để tham quan để bắt một chương trình mà chúng tôi cần. Mỗi phần mềm được đánh dấu với giá thực tế bị gạch bỏ và nhãn "miễn phí" cho biết bạn có thể tải xuống miễn phí.

Điều nổi bật nhất về Download HR là sự hiện diện của các trò chơi, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi, bạn có thể xem miễn phí.

Ghé thăm nó từ liên kết này.

Phiếu quà tặng

3 trang web để nhận phần mềm trả phí miễn phí và hợp pháp 2

Giveway Tickcoupon là một trang web được thiết kế để giám sát phần mềm giám sát các nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động khác nhau, nơi bạn có thể tìm thấy các chương trình với chi phí bằng không. Từ thời điểm bạn vào trang, màn hình chính sẽ hiển thị tất cả các ưu đãi miễn phí có sẵn. Cần lưu ý rằng danh sách này được cập nhật hàng ngày, vì vậy nếu chúng ta truy cập nó thường xuyên, chúng ta có thể tìm thấy các tùy chọn phần mềm rất tốt với khả năng tải xuống hợp pháp.

Ghé thăm nó từ liên kết này.

Bán

3 trang web để nhận phần mềm trả phí miễn phí và hợp pháp 3

Giống như giải pháp thay thế trước đó, License On Sale chịu trách nhiệm tập trung các ưu đãi phần mềm tốt nhất với chi phí bằng không. Trang web không chỉ chứa phần mềm cho Windows, Mac và thiết bị di động, nhưng cũng có sách, một cái gì đó sẽ rất thú vị cho độc giả. Danh sách cho thấy chi phí thực sự của các chương trình và cơ hội tải chúng trực tiếp từ trang web chính thức của họ.

Đến thăm nó theo liên kết này.