Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

3 Trình duyệt Android TV để kiểm tra web trên TV của bạn

Android TV là một sistema cho phép chúng tôi thưởng thức bất kỳ ứng dụng Android nào trên TV của chúng tôi. Nhưng, nếu bạn có một TV với điều này sistema, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rằng nó không mang bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt sẵn để lướt web.

May mắn thay, chúng ta có thể tìm thấy trong Google Play Store một số trình duyệt được thiết kế đặc biệt để bạn sử dụng từ TV, vì vậy bạn có thể kiểm tra các trang web yêu thích của mình.

Đúng là lướt web trên tivi không hẳn là thoải mái nhất thế giới. Nhưng có những dịp (ví dụ, khi chúng tôi muốn xem video trên trang web) khi nó có thể đặc biệt thoải mái. Do đó, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các ứng dụng tốt nhất cho nó.

Trình duyệt web cho Android TV

Bro

TV Bro là một trong những trình duyệt web đơn giản nhất chúng ta có thể tìm thấy trong Cửa hàng Play cho Android TV.

Tất nhiên, điều quan trọng là chúng tôi ghi nhớ rằng nó không tương thích với tất cả TV hoặc tất cả các thiết bị. Nhưng, nếu nó làm việc cho bạn, nó tuân thủ những gì nó hứa. Nó rất đơn giản và không có quá nhiều lựa chọn. Nhưng nó có các tính năng thú vị như điều khiển bằng giọng nói hoặc khả năng lưu các trang web vào mục yêu thích.

Ngoài ra, nó được thiết kế để sử dụng với điều khiển TV. Nếu bạn muốn tải xuống và bắt đầu sử dụng nó, bạn có thể làm điều đó trong liên kết sau:

Trình duyệt TVWeb

Đây là một trình duyệt khác cho TV Android phổ biến nhất Nó được thiết kế để sử dụng với điều khiển từ xa và có khả năng lưu dấu trang hoặc kiểm tra lịch sử.

Chúng tôi có thể tải xuống dễ dàng trong liên kết sau:

Firefox cho truyền hình lửa

Có lẽ tốt nhất để lướt Internet từ TV của bạn không chính xác là một trình duyệt mà chúng ta có thể tìm thấy trong Cửa hàng Play. Và Firefox có phải là một công cụ được thiết kế cho Fire TV không Amazon.

Nhưng nó đã được thử nghiệm trên TV Android và nó hoạt động hoàn hảo. Và nó có lẽ là một trong những trình duyệt hoàn chỉnh nhất mà chúng ta có thể tìm thấy. Nó thực tế có tất cả các tùy chọn mà chúng ta có thể tìm thấy trong phiên bản PC. Như chúng tôi đã đề cập, nó không có sẵn trong Cửa hàng Play, nhưng bạn có thể tìm thấy apk của nó trong liên kết sau:

Bạn có TV với Android TV ở nhà không? Bạn đã bao giờ sử dụng nó để lướt Internet? Bạn đã từng sử dụng bất kỳ trình duyệt nào trong số này hay bạn có biết cái nào khác có thể thú vị không?

Nếu bạn muốn cho chúng tôi biết ấn tượng và trải nghiệm của bạn về các tùy chọn có sẵn để lướt web từ TV của bạn, chúng tôi mời bạn làm như vậy trong phần bình luận mà bạn sẽ tìm thấy ở cuối trang.