3 trò chơi cần được làm lại cho PS5 – Fortnite Một người hâm mộ

Sự chờ đợi từ lâu bảng điều khiển sony thế hệ tiếp theo Có lẽ hơn một năm sau khi ra mắt, nó sẽ như vậy, nhưng điều đó sẽ không ngăn chúng tôi phân tích ba trò chơi mà PS5 phải làm lại.

Gta 5

Trò chơi GTA mới nhất có thể là phổ biến nhất mọi thời đại. Được phát hành vào năm 2013, GTA V vẫn được sử dụng bởi hàng triệu người ngày nay.

Nếu bây giờ nó vẫn còn phổ biến, thậm chí sáu năm sau khi ra mắt, câu hỏi về tại sao nó cần phải được làm lại. Trong khi các game thủ PC có thể thưởng thức Los Santos ở 4K và với tốc độ khung hình mượt mà, các phiên bản console của họ không có nhiều thứ xa xỉ.

GTA V có một cuộc sống đáng kinh ngạc. (Trò chơi Rockstar)

Trò chơi này chạy ở 30 khung hình buồn mỗi giây, bất cứ điều gì ngày càng thất vọng để đặt cược vào năm 2019. Điều tương tự cũng áp dụng cho các phiên bản mới của hệ máy console hiện tại, PS4 Pro và Xbox One X, trong đó ngay cả khi có sức mạnh lớn nhất, chúng vẫn chạy ở tốc độ 30 FPS. Nếu bảng điều khiển cập nhật này có thể tăng giới hạn này, thì đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Máy nghe nhạc PC cũng vậy Bạn có thể thêm các sửa đổi của riêng bạn vào trò chơi, giúp cải thiện hơn nữa chất lượng hình ảnh của trò chơi. Chắc chắn Sony có thể đạt được thỏa thuận với Rockstar và cung cấp cho người chơi bảng điều khiển trò chơi GTA V mà họ xứng đáng.

Chúng tôi biết rằng giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo sẽ và, theo Steam Charts, Gta 5 tiếp tục đạt hơn 100.000 người chơi cùng lúc. Nó chỉ có trên PC và mặc dù chúng tôi không có số bảng điều khiển, chúng tôi có thể giả định rằng số này nhiều hơn gấp đôi so với các trò chơi thông thường.

CÔNG CỤ

Những ai đã chơi PlayerUn Unknown's Battleground trên bảng điều khiển sẽ biết rằng Battle Royale là trò chơi thú vị và gây thất vọng nhất. Vui vì khái niệm và độ tinh khiết của trò chơi và bực bội về cách thức hoạt động của nó.

Có một cảm giác giữa cộng đồng PUBG nếu trò chơi hoạt động như bình thường, sau đó nó có thể lớn hơn bây giờ. Thật không may, khả năng phản hồi kém (chỉ đơn giản là di chuyển tương tự chính xác và sau đó so sánh nó với trò chơi Call of Duty) và mức 30 FPS, tốt nhất, đã khiến nhiều người chơi tiềm năng xa lánh.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=OH02Zae1b4s (/ nhúng)

Hầu hết các trò chơi chiến đấu của Royale chỉ cung cấp một bản đồ, hãy nghĩ về nó Fortnite, Apex Legends, v.v., nhưng PUBG cung cấp bốn bản đồ Có tất cả mọi người mang một cái gì đó đến bàn. Nếu nhóm phát triển PUBG có thể khiến nó hoạt động tối ưu trên bảng điều khiển, thì đó là rất nhiều tiền.

PS5 thể hiện một cơ hội để làm điều đó và may mắn là đã có một rò rỉ đáng tin cậy cho thấy nó có thể vào PlayStation 5 khi ra mắt

Skyrim

Skyrim được người hâm mộ của trò chơi Elder Scrolls tôn trọng. Đây có thể chỉ là một người chơi, nhưng điều đó không ngăn được những người yêu thích RPG say mê.

3    trò chơi cần được làm lại cho PS5 - Fortnite Một người hâm mộ 1 Ai không muốn thấy Skyrim trong tất cả vẻ đẹp của mình trên PS5? (Lưu trữ hơi)

Tuy nhiên, phần cứng giao diện điều khiển hiện không đủ để chạy các trò chơi thế giới mở rộng lớn. Trò chơi tiếp tục bị gián đoạn bởi các vấn đề về hiệu năng và chỉ tiếp tục đạt được điểm cơ bản của FPS 30 trên Xbox One X. PS4 Pro giảm xuống còn 27-29 thường xuyên.

PS5 là quá đủ Chơi các trò chơi trong 4K gốc trong khi đánh bạn thực sự muốn 60 FPS. Có lẽ đây là một tiền thân tốt khi Scroll of La Ancianos 6 cuối cùng đã được phát hành