3 Ứng dụng tập thể dục tốt nhất có sẵn miễn phí trên Google Play Store

– Quảng cáo –

Vì vậy, trong bài viết danh sách này, chúng tôi đã bao gồm một số ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho thể dục có sẵn trong cửa hàng chơi trò chơi Android của Google để tập luyện tại nhà.

Ngày nay, hầu hết mọi người trẻ đều rất ý thức về cơ thể của mình. Mọi người đều muốn có một ngoại hình hấp dẫn và mạnh mẽ mà họ dành nhiều thời gian trong phòng tập thể dục, nhưng như tất cả chúng ta đều biết rằng trong thế giới bận rộn ngày nay, không phải ai trong chúng ta cũng may mắn thoát ra 2-3 giờ của chúng ta và điều đó cũng cho 4 đến 6 Sáu ngày một tuần để đi đến phòng tập thể dục. Vì vậy, trong bài viết này, tôi đã bao gồm một số ứng dụng tốt nhất có sẵn trong cửa hàng Google play yêu thích của chúng tôi để hướng dẫn chúng tôi giữ dáng. Mặc dù don đai nghĩ rằng bạn sẽ có một cơ thể như John Cena hoặc Dwayne Johnson sau khi sử dụng chúng, nhưng chắc chắn, bạn có thể duy trì một vóc dáng cân đối và một lối sống lành mạnh với sự trợ giúp của họ. Bây giờ, không có sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu cuộc thảo luận:

Ứng dụng tập thể dục miễn phí tốt nhất cho điện thoại thông minh Android

Tập luyện tại nhà – Không có thiết bị

Đây có lẽ là một trong những ứng dụng tập thể dục miễn phí tốt nhất dành cho Android, và các nhà sản xuất ứng dụng này – nhóm thể dục Leap đã làm việc rất chăm chỉ để đưa ra loại đá quý này. Nó bao gồm các loại bài tập khởi động khác nhau bắt buộc trước khi bạn bắt đầu công việc bình thường, nó ghi lại tiến trình hàng ngày của bạn, nó hướng dẫn bạn đúng cách với sự trợ giúp của hình ảnh, video và hoạt hình. Bạn thậm chí có thể thực hiện các giao dịch mua trong ứng dụng từ 180 đến 3350 rupee và mở khóa các lợi ích bổ sung khác thậm chí bao gồm cả huấn luyện viên cá nhân, vì vậy tất cả những điều này làm cho ứng dụng này thực sự tuyệt vời. Và bạn không thực sự cần thanh toán, bạn có thể tận hưởng tốt nhất ứng dụng này ngay cả khi không có bất kỳ chi phí nào, chỉ khi bạn muốn có hướng dẫn đúng đắn từ một huấn luyện viên cá nhân thì bạn mới có thể nghĩ đến việc thanh toán. Nó bao gồm tất cả các bài tập liên quan đến toàn bộ cơ thể, bạn có thể tập luyện bất kỳ phần nào của cơ thể bạn muốn, cho dù là cánh tay, hoặc chân, hoặc bụng hoặc lưng hoặc ngực, v.v. Bạn cũng có thể để ứng dụng quyết định phần nào sẽ được đào tạo khi nào và làm theo hướng dẫn từ nó.

Hai trong số các tính năng nổi bật nhất của ứng dụng thể dục Android miễn phí này đáng được khen ngợi. Cái đầu tiên là tất cả các bài tập don don yêu cầu bất kỳ thiết bị nào và lý do thứ hai là kích thước của ứng dụng này chỉ có 12 MB. Bạn đang chờ đợi điều gì? Chỉ cần tải về nó và thêm số lượng lớn cho tính cách của bạn.

Tải xuống


Ứng dụng giảm cân cho nam giới – Giảm cân trong 30 ngày

Ứng dụng thể dục Android miễn phí này trong danh sách ứng dụng tốt nhất của chúng tôi được thiết kế đặc biệt dành cho nam giới, nhưng phụ nữ cũng có thể sử dụng nó. Nó được thiết kế cho mục đích đó mà nhiều người trong chúng ta phải chịu đựng trên toàn cầu và đó không gì khác hơn là giảm cân. Chà, nó có thể làm bạn ngạc nhiên rằng nguyên nhân chính của hầu hết những người đi đến phòng tập thể dục là giảm cân. Vì vậy, một lần nữa nhóm tập thể dục Leap đã đưa ra ứng dụng tuyệt vời này. Ứng dụng đảm bảo rằng bạn sẽ giảm cân trong vòng 30 ngày nếu bạn thực hiện đúng cách. Chà, mặc dù điều đó không dễ dàng gì, vâng, nếu bạn theo dõi thường xuyên và đúng cách thì chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt có thể nhìn thấy sau một tháng và sau một vài tháng nữa bạn sẽ đạt được ước mơ về một căn hộ của mình Bụng, nhưng cũng có một số điều kiện khác, như hình dạng hiện tại của cơ thể bạn hoặc thói quen ăn uống của bạn, vv bạn cũng cần kiểm soát chúng để có kết quả bình thường. Một lần nữa, bạn không cần bất kỳ thiết bị nào lại là một tính năng rất đáng kinh ngạc của ứng dụng này, và cũng có một số mức độ khó sẽ thử thách bạn trong mỗi giây tập luyện nhưng bạn không bao giờ nên từ bỏ và làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của bạn.

Bạn có thể thoát khỏi tất cả những bộ ngực nam và tay cầm tình yêu bằng cách sử dụng nó. Ứng dụng này theo dõi tất cả tiến trình của bạn và hướng dẫn bạn đúng cách, nó cũng hiển thị lượng calo bị đốt cháy sau mỗi lần tập luyện Bạn chỉ có thể mua hàng trong ứng dụng nếu bạn cần bằng cách trả khoảng 400 rupee. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là kích thước của ứng dụng này chỉ là 8 MB. Do đó, không có gì xấu khi có ứng dụng này trong điện thoại Android của bạn, chỉ cần tải xuống và sử dụng nó tốt nhất.

Tải xuống


Fitvate – Phòng tập thể dục Huấn luyện viên Huấn luyện viên Kế hoạch Huấn luyện viên Thể hình

Fitvate-apps đã đưa ra ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho thể hình. Một số tính năng khác biệt của ứng dụng này là nó hoạt động ở chế độ ngoại tuyến. Nó có kế hoạch làm việc cho người mới bắt đầu, trung cấp và chuyên nghiệp và được thiết kế bởi các chuyên gia. Nó chứa hình ảnh rõ nét và video ngắn về các loại tập luyện khác nhau, và nó hoạt động như huấn luyện viên cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể đào tạo một nhóm cơ cụ thể nếu bạn cũng muốn, nó có số lượng video của mỗi bài tập. Nó cũng đặt lời nhắc hàng ngày về tất cả các kế hoạch tập luyện của bạn và cũng theo dõi tiến trình hàng ngày của bạn.

Hơn nữa, có nhiều thách thức khác nhau mà bạn có thể thực hiện trong ứng dụng này, đến lượt nó, sẽ giúp bạn định hình cơ thể một cách chính xác hơn. Thử thách 100 lần đẩy, thử thách 50 lần kéo, thử thách 300 ngồi xổm, thử thách 300 lần ngồi, thử thách 150 phổi, chạy 5 Thử thách km, chạy thử thách 40 phút, vân vân. Và nó cũng có các kế hoạch khác nhau cho những người khác nhau vì mọi người đều có mục tiêu khác nhau, vì vậy ứng dụng này được thực hiện theo suy nghĩ của bạn.

Fitvate - Phòng tập thể dục Huấn luyện viên Huấn luyện viên Kế hoạch Huấn luyện viên Thể hình

Các kế hoạch bao gồm kế hoạch giảm mỡ, kế hoạch tăng khối lượng, kế hoạch nâng cao sức mạnh, v.v … Số lượng mua trong ứng dụng dao động từ 180 đến 1800 rupee và kích thước của ứng dụng này là 92 MB. Để kết luận, ứng dụng này được thiết kế rất hiệu quả và bạn có thể đạt được mục tiêu của mình rất hiệu quả với sự trợ giúp của nó.

Tải xuống


Vì vậy, đây là 3 Các ứng dụng thể dục tốt nhất dành cho Android có sẵn miễn phí trong cửa hàng Google play và sau khi xem qua bài viết này, chúng tôi đã hiểu rõ rằng chúng tôi thực sự cần đến phòng tập thể dục để duy trì lối sống lành mạnh hoặc thậm chí là tập thể hình ở một mức độ nào đó. Mỗi người trong chúng ta cần duy trì lối sống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên, chắc chắn hầu hết chúng ta không có thời gian ra ngoài trong phòng tập thể dục từ lịch trình bận rộn của mình nhưng ít nhất tất cả chúng ta có thể dành thời gian mỗi ngày từ cuộc sống bận rộn cho cơ thể của chúng ta bằng cách sử dụng các ứng dụng tuyệt vời này.

Những câu chuyện khác trên Ứng dụng: