3 ứng dụng tương tự Giganima để xem anime trên iPhone

Với thực tế là ứng dụng phổ biến Giganima chưa tồn tại cho người dùng iOS, iPhone và iPad cần tìm các ứng dụng tương tự khi ý tưởng là phát trực tuyến anime trên tay.

Kiểm tra danh sách 3 thời điểm tốt khi nói đến các ứng dụng chúng tôi liệt kê cho bạn.

1. Crunchyroll – Mọi thứ Anime

Crunchyroll

Có lẽ là một trong những nổi tiếng nhất, Crunchyroll là một dịch vụ phát trực tuyến cho anime nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Nền tảng cung cấp nội dung mới, ví dụ gần đây Boruto: Naruto Next Generations, The Ancient Magus 'Bride và Dragon Ball Super, ngoài tình yêu Tấn công Titan, Cowboy Bebop, Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JoJotrong số nhiều người khác

miễn phí và không yêu cầu đăng ký. Tuy nhiên, tùy chọn đăng ký Premium có thể hấp dẫn với những người hâm mộ anime lớn, vì nó có các tập mới có sẵn chỉ một giờ sau khi chúng được phát ở Nhật Bản và cho phép xem nội dung Apple TV, XBox và PS4.

Để tải về Crunchyroll bấm vào đây.

2. Xem Rochester

Xem Rochester

Giống như những phần trước, nó cung cấp nhiều loại animes khác nhau, cả cổ điển và mô phỏng (viết tắt của "phát đồng thời" bằng tiếng Anh hoặc "phát đồng thời"), nghĩa là nội dung hiện đang được phát ở Nhật Bản.

Ngoài việc có một thư mục hàng trăm trò chơi, ứng dụng còn cung cấp các bộ phim gốc (từ hồi hộp và kinh dị đến phim tài liệu) và các chương trình truyền hình đa dạng. Nó cũng cho phép người dùng tạo danh sách theo dõi của mình, nơi anh ta có thể lưu nội dung mình muốn xem sau này.

Để tải về Viewster bấm vào đây.

3. Xung Anime

Xung Anime

Cách xóa bộ nhớ cache ứng dụng trên iPhone và giải phóng dung lượng

Ngoài việc phát trực tuyến các tập phim hoạt hình khác nhau, ứng dụng còn cung cấp các đánh giá, ghi chú, câu chuyện và nội dung chương trình khác của Nhật Bản.

Thông qua ứng dụng, bạn cũng có thể tải xuống hình nền từ chương trình yêu thích của mình, truy cập trang web cho từng nội dung và liên lạc với một số người trong số họ.

Để tải xuống Anime Pulse bấm vào đây.

tiền thưởng

Bộ dụng cụ: Anime

phim hoạt hình

Các ứng dụng tốt nhất để đọc HQ trực tuyến trên Android và iPhone

Bạn đã tìm thấy phát trực tuyến tốt nhất cho bạn, anime của bạn được cập nhật, nhưng bạn có muốn ai đó nói về nội dung không? Kitsu Anime là một mạng xã hội tập trung vào điều này.

Ứng dụng này không cung cấp tùy chọn phát trực tuyến. Anh gặp nhau ở một nơi, người hâm mộ của thể loại này để thảo luận về các tập phim, giới thiệu và nhận đề xuất về các trường hợp khác, kiểm tra phản ứng với nội dung mới, trong số các tài nguyên khác.

Để tải về Kitsu: Anime bấm vào đây.

Manga của Crunchyroll

Manga của Crunchyroll

Đối với những người, ngoài animes, muốn cập nhật khi đọc mangan, Crunchyroll cũng cung cấp một giải pháp thay thế. Manga của Crunchyroll cung cấp nội dung ngay sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Là những tiêu đề như Tấn công Titan, Fairy Tail, Coppelion Anh em không gian.

Để tải Manga bằng Crunchyroll bấm vào đây.

Sốt kịch

Sốt kịch

Dưới đây là đề xuất cung cấp phát trực tuyến cho những người cũng quan tâm đến các tiểu thuyết và phim nổi tiếng của Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Running Man, Im Not A Robot, Goblin, My Secret Romance, Love Revolutionary, Tribes and Empires hoa đào Mười triệu là một trong những lựa chọn có thể nhìn thấy Ứng dụng thậm chí còn cung cấp phát trực tuyến ngoại tuyến.

Để tải về Drama Fever bấm vào đây.

AppGeek khuyến nghị:

  • Tìm hiểu tất cả về cách tạo blog và thành công trên internet
  • Biểu tượng Harry Potter cho thiết bị di động Đừng bỏ lỡ!
  • Biết tất cả các trò chơi Pokmon cho Android và iOS